Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Học phí gia sư tiếng Hàn dạy 1 kèm 1 bao nhiêu tại TPHCM

Học phí gia sư tiếng Hàn dạy 1 kèm 1 bao nhiêu tại TPHCM

 

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa và yêu mến con người Hàn Quốc năng động và rất chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc cơ bản từ gia sư tiếng Hàn

- Bạn đang tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà ?

- Tìm gia sư để học tiếng Hàn 1 kèm 1 để linh động trong việc sắp xếp lịch học của bạn?

- Tìm gia sư tiếng Hàn Online vì bạn cách xa trung tâm thành phố ?

- Bạn đang băn khoăn về học phí gia sư dạy tiếng Hàn là bao nhiêu?

Tất cả những điều trên đây sẽ được gia sư Olympia trình bày rõ ràng, chính xác và khách quan nhất theo bài viết bên dưới.

Kinh nghiệm học tiếng Hàn 1 kèm 1 hiệu quả nhất

Mình xin chia sẽ các bạn kinh nghiệm học tiếng Hàn 1 kèm 1 hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Học tiếng Hàn Quốc hay học bất cứ tiếng nào sẽ phải có sự bắt đầu là quan trong nhất và mọi người cần chú ý  nếu bắt đầu học tiếng Hàn 1 kèm 1 tại Trung tâm gia sư Olympia.  Như vậy học tiếng Hàn dành cho người bắt đầu cần học những gì và học như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta bắt đầu nhé

1. Dạy bảng chữ cái và cách viết và phát âm 

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với những nguyên âm, phụ âm (đơn và kép )bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc và tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chính xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là "ㄹ" và các từ có patchim kép ).

Phát âm không đúng là một trong các khuyết điểm lớn nhất của số nhiều người mới học tiếng Hàn. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt, truyền đạt ý tưởng của mình tới người nghe chuẩn xác nhất.

2. Dạy từ vựng tiếng Hàn

Học mọi nơi mọi lúc.Hãy bắt đầu học từ vựng theo những chủ đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì bạn cũng phải dùng đến chúng. Hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề như: thời tiết và những biểu hiện trạng thái biểu lộ cảm xúc của con nguòi...Hãy đặt cho mình một mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình, hãy nhớ là ôn tập thường xuyên theo định kì (3 ngày, 1 tuần hoặc một tháng). Cố gắng ôn lại từ vựng đã học ít nhất là 3 lần mới có thể nhớ tốt được chúng. Bạn cũng cần luôn mang theo mình cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi rảnh rỗi.

Để ý cách trình bày, viết các từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điểm rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn. Để viết tốt được tiếng Hàn cần phải có thời gian và trước hết bạn phải học tốt từ mới, ngữ pháp. Khi đã có một vốn từ, ngữ pháp nhất định vậy khả năng viết của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Cố gắng kết hợp vừa học từ mới(vừa đọc) vừa viết Bạn cũng nên cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó rồi viết các từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ mình hay nhìn thấy như Gương, tivi hay tủ lanh...

Các bạn muốn giao tiếp tiếng Hàn giỏi muốn nói chuyện với người gia sư tiếng Hàn như giống như mình là một người bản xứ, vậy hãy tham khảo những Cách học tiếng Hàn giao tiếp nhanh và giỏi trên wesite nhé, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

3. Dạy ngữ pháp và mẫu câu tiếng Hàn

Hãy học thuộc, ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự và hậu tố từ bổ sung .Sau đó nắm vững cấu trúc câu ( khẳng định và nghi vấn ...) cách chia động từ trong câu . Để nhớ được thì nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học thực hành đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản.Hơn thế nữa hãy vận dụng những gì mình đang học qua ngôn ngữ nói mỗi ngày với bạn bè hay mọi người xung quanh. Nói là kỹ năng quan trọng, thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ rất nhiều nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói. Cứ mạnh dạng nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể.

Cô Trần Duyên Phương Uyên: gia sư tiếng Hàn tại TPHCM

Gia sư Trần Duyên Phương Uyên Tốt nghiệp đại học môn Tiếng Hàn

4. Dạy nghe tiếng Hàn

Để nghe tốt một bài khóa trong giao trình tiếng Hàn ta cần phải trải qua các bước sau. Trước khi nghe thì bạn hãy suy nghĩ tới đề tài đó để giúp bạn hình dung, phán đoán được những gì sắp nghe và nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát và nghe những từ chính rồi đoán và không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từng câu, sau đó nghe lại nhiều lần để rõ được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài.

Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện phương pháp nghe hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội nghe có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem TV và xem phim Hàn không có thuyết minh tiếng Việt …). Nên mua nhiều những cuốn sách luyện nghe tiếng Hàn để bạn có thể tự học thêm ở nhà.

Lời khuyên : Các bạn nhất thiết phải nắm thật vững bảng chữ cái và từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong câu để tránh nhầm lẫn .Tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Tóm lại những nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Hàn là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên và mình tin rằng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất rồi bạn sẽ thêm yêu cái thứ tiếng thú vị và rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của bạn sau này. Chúc các bạn thành công.

Trung tâm tiếng Hàn Olympia với kinh nghiệm đào tạo Tiếng Hàn trong suốt 15 năm qua hi vọng có thể chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Hàn căn bản quý báu đến các bạn học viên. Chúc các bạn thành công trong ước mơ học tiếng Hàn Quốc của mình nhé

Học phí gia sư dạy tiếng Hàn (áp dụng tại TPHCM )

Gia sư sinh viên

Tiếng Hàn trẻ em             130.000 – 150.000            

Tiếng Hàn Sơ cấp A1, A2, A3        150.000 – 180.000            

Tiếng Hàn Trung cấp B1, B2, B3   150.000 – 200.000

Tiếng Hàn giao tiếp          150.000 – 200.000            

Luyện thi chứng chỉ TOPIK            250.000 – 300.000            

Ôn tập lớp 12     150.000 – 250.000            

Gia sư giáo viên

Tiếng Hàn trẻ em                             200.000

Tiếng Hàn Sơ cấp A1, A2, A3        200.000 – 250.000

Tiếng Hàn Trung cấp B1, B2, B3   250.000 – 300.000

Tiếng Hàn giao tiếp          250.000 – 300.000

Luyện thi chứng chỉ TOPIK            300.000 – 500.000

Ôn tập lớp 12     200.000 – 400.000

Học nhóm từ 2 học viên trở lên  Liên hệ cô Thúy An 0916 774 630

Tuyển dụng gia sư tiếng Hàn dạy Online và dạy tại nhà TPHCM

Nều các bạn là du học sinh tại Hàn Quốc hoặc giáo viên, sinh viên giỏi tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác như Cần Thơ, Cà Mau, An Giang,... có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn nhận lớp dạy tiếng Hàn tại nhà và online, vui lòng đăng ký tìm việc làm gia sư tiếng Hàn tại TPHCM theo điều kiện của trung tâm

Điều kiện nhận lớp

  • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy Trung tâm Hàn ngữ nhận dạy tiếng Hàn 1 kèm 1.
  • Du học sinh từ Hàn Quốc mong muốn tìm lớp dạy tiếng Hàn tại nhà và Online
  • Sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn khá giỏi, nhiệt tình từng nhận gia sư tiếng Hàn, và được phản hồi tốt từ phụ huynh học sinh.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy, cụ thể:

  • Nắm bắt được tâm lý của các em để đưa ra các phương pháp dạy khoa học phù hợp.
  • Sinh viên năng động trẻ trung, kinh nghiệm giảng dạy, được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 

Chia sẽ kinh nghiệm dạy và học


gia sư, dạy kèm

Luyện thi tín chỉ tiếng Trung HSK


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Top 12 Sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả nhất


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Thủ thuật sử dụng Youtube để học tiếng Anh


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Luyện nghe tiếng Anh như thế nào là đúng cách?


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Học từ vựng theo phương pháp Nghĩa Tròn Vẹn ( full-meaning)


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Như thế nào được gọi là người học giỏi tiếng Anh ?


chi tiết

gia sư, dạy kèm

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THẬT DỄ. HÃY TỰ TIN


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Bài Tập Câu Điều Kiện Có Đáp Án


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Làm thế nào để học Ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả?


chi tiết

gia sư, dạy kèm

Gia Sư Tiếng Anh Mỹ Tho


chi tiết

☎️ Liên hệ ngay cô Thúy An: 0916 774 630

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

226  5/24/2024 7:43:45 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Bài viết phổ biến Chiêu sinh lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em

 Dịch vụ gia sư TPHCM

 Chia sẽ kinh nghiệm

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo