Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Trung Tâm Gia Sư Quận Phú Nhuận

🎁 Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Quận Phú Nhuận GIỎI- CHẤT LƯỢNG tại TPHCM các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn cho mọi trình độ từ lớp 1 - 12?

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các bạn tại quận Phú Nhuận, Olympia luôn cố gắng mang đến cho các bạn những kết quả học tập cao nhất.

Trung tâm gia sư tại Quận Phú Nhuận

Trung tâm gia sư tại Quận Phú Nhuận

Dịch vụ gia sư tại Quận Phú Nhuận

Nhận dạy kèm và dạy thêm các môn phú Nhuận:

- Gia sư tại nhà cho học sinh tiểu học: lớp 1, 2, 3, 4, 5 môn chính (Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, .... kèm theo sách báo cáo của trường). Luyện thi lớp 5 đến trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Dạy kèm cho học sinh lớp 2: lớp 6, 7, 8, 9, luyện thi lớp 9 vào lớp 10 top 1 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, học sinh cấp ba: lớp 10, 11, 12, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.

 - Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, ... dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. - Luyện thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, ..... 

- Dạy thêm theo nhóm lớp khoảng 5 đến 10 học sinh

Khu vực nhận dạy kèm và dạy thêm Phú Nhuận:

- Phía Bắc giáp quận Gò Vấp.
- Phía Đông quận giáp với quận Bình ThạnhBình Thạnh
- Phía Tây giáp quận Tân Bình
- Phía Nam giáp quận 1 và quận 3.

Với vị trí quận Phú Nhuận, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực quận Phú Nhuận hoặc những quận huyện lân cận tại TP.HCM như Quận 1, Quận tân bình, Quận Bình thạnh, Quận Gò vấp, Quận 3

Tại sao việc tìm gia sư tại quận Phú Nhuận hiện nay rất phổ biến?

Quận Phú Nhuận là một quận của TPHCM luôn dẫn đầu về thành tích học sinh. Có được những thành tích như vậy phải bao gồm sự đóng góp của một số lượng đáng kể các gia sư ngày nay. Số lượng gia sư dạy kèm tại nhà không ngừng tăng cả về số lượng và chất lượng. Ngoài những giáo viên dày dạn trong nghề, còn có những gia sư là những sinh viên đang ngồi trên giảng đường.

Hiện nay, các chương trình giáo dục đang ngày càng được đổi mới với nhiều kiến ​​thức và cách học khác nhau. Giáo trình sách giáo khoa cũng đã được cải cách để phù hợp hơn với các mục tiêu giáo dục. Bởi vì điều này, thật khó để cha mẹ giúp con cái họ cải thiện tình hình trường học và giải quyết bài tập về nhà một cách dễ dàng.

Những sinh viên này chủ yếu là sinh viên học trong lĩnh vực sư phạm, là giáo viên tương lai, vì vậy họ rất tự tin trước các sinh viên để truyền đạt kiến​​thức. Ngoài ra còn có các sinh viên theo học các trường khác như Y dược, Ngoại thương, Nhân Văn, Đại học Sài Gòn, v.v ... Những sinh viên này có kiến ​​thức sâu rộng trong các môn học ở trường trung học nên có thể dạy kèm tại nhà Phú Nhuận kiến ​​thức đó cho học sinh.

Mô hình luyện thi dạy 1 kèm 1 tại Phú Nhuận

✍ Đại học là niềm mơ ước của hầu hết các bạn học sinh. Vì các bạn sẽ được bước vào môi trường học tập mới, năng động hơn và hơn hết nó là bàn đạp cho những thành công của bạn trong tương lai. Nhiều bạn mơ ước được làm bác sĩ, công an hay đơn giản là một giáo viên nối tiếp con đường giảng dạy tri thức cho các em học sinh. Để làm được điều đó, thì các bạn cần có lượng kiến thức đầy đủ để có thể thi đậu vào các trường Đại học giảng dạy các ngành đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để thi đậu vào Đại học. Đó là niềm trăn trở của không ít bạn học sinh, đặc biệt là các bạn lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi Đại học. Nhiều bạn nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà, với mong muốn mình sẽ có kết quả tốt hơn.

✍ Thi tốt nghiệp Phổ Thông Quốc Gia cũng là để xét tuyển vào Đại học có rất nhiều môn, tùy theo ngành bạn chọn mà bạn phải thi những môn tương ứng. Thường thì các bạn thường chọn thi nhiều nhất là khối A với các môn tương ứng là Toán, Lý, Hóa. Bởi hiện nay, các ngành kinh tế hay công an, bộ đội đang là những ngành hot, được các bạn chọn nhiều nhất với cơ hội việc làm cao. Do đó, thường ôn luyện thi các bạn sẽ chọn ôn luyện những môn này là chủ yếu. Gia sư toán lý hóa có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản và giải được nhanh những bài tập khó, giúp bạn vững tin bước vào kì thi. Ngoài ra cũng có gia sư từng môn cho các em sự lựa chọ thích hợp: gia sư toán, lý, hóa, tiếng anh, ...

Trung tâm dạy thêm tại quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy thêm tại quận Phú Nhuận

Lý do nên chọn Trung tâm gia sư Olympia 

✍ Với phương châm chất lượng, gia sư Olympia luôn làm hài lòng các quý phụ huynh, học sinh. Trung tâm đã ôn luyện thi cho rất nhiều bạn học sinh mọi trình độ và đã có kết quả hơn cả mong đợi. Trung tâm tự hào là người bạn đồng hành trên hành trình tri thức của các bạn. Chúc các bạn đạt được những mơ ước của mình.

✍ Tuy nhiên, nhiều bạn cũng không mấy yên tâm khi tìm gia sư cho mình. Đó là điều hiển nhiên. Bởi gia sư chất lượng quyết định nhiều đến kết quả học tập của các bạn. Nếu không may bạn tìm phải một gia sư kém chất lượng thì kết quả sau này của bạn sẽ không mấy lạc quan. Đó là lí do mà bạn cần có sự chú ý tìm hiểu cặn kẽ gia sư rồi mới quyết định có nên theo học gia sư đó hay không. Một địa chỉ uy tín cho bạn đó là trung tâm gia sư Olympia. Gia sư quận Phú Nhuận tại TPHCM với kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học, chuẩn bị cho bạn hành trang kiến thức vững chắc bước vào kì thi với kết quả tốt.

Tham khảo thêm: 

  1. Gia sư dạy kèm cấp 2 tại TPHCM : Toán Lý Hóa tiếng Anh Văn
  2. Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận

Tuyển gia sư Phú Nhuận tại trung tâm Olympia

Nều các bạn là giáo viên hoặc sinh viên giỏi tại quận Phú Nhuận, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn tìm việc làm gia sư, vui lòng đăng ký tìm việc làm gia sư theo điều kiện của trung tâm

Trung tâm gia sư Olympia là một địa chỉ đáng tin cậy cho những sinh viên đang tìm kiếm lớp dạy kèm. Chúng tôi giới thiệu thầy cô phù hợp với khả năng, yêu cầu để các hoạt động dạy kèm diễn ra suôn sẻ nhất. Tất cả vì lợi ích của bạn và trung tâm gia sư. Kết quả bạn đạt được sẽ tạo ra uy tín và động lực để trung tâm hoạt động hiệu quả và phát triển. Phú Nhuận với những sinh viên sư phạm năng động và sáng tạo, yêu thích sư phạm của họ, và phù hợp để sinh viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm và chi phí trang trải trong nhà trường. Cùng với đó là các chi nhánh trung tâm gia sư được mở xung quanh khu vực Phú Nhuận rất nhiều. Với đầu óc kinh doanh nhanh nhẹn và kịp thời, nắm bắt thị hiếu của khách hàng nên luôn hoạt động hiệu quả và chất lượng cao.

Để giáo viên sinh viên tìm nơi dạy và phụ huynh học sinh tìm gia sư, họ phải qua các trung tâm dạy kèm. Đây được xem là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh. Tuy nhiên, bạn cần đến các trung tâm gia sư đáng tin cậy và uy tín để có kết quả tốt nhất. Nếu không chúng ta sẽ dễ dàng bị lừa đảo hoặc có chất lượng kém. Sinh viên thường thiếu cảnh giác, thiếu kiên nhẫn trong khi tìm việc, vì vậy họ dễ dàng bị các trung tâm lừa đảo lấy tiền gửi và sau đó không chuyển các lớp học hoặc chuyển các lớp không thích họ. Khi gặp phải những vấn đề này, sinh viên thường không có giải pháp và chấp nhận mất tiền.

Bảng giá gia sư quận Phú Nhuận cập nhật...

 

Nguyễn Thị Thanh Trâm  chuyên: Tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Thanh Trâm (Mã số 3151)

+ Sinh năm: 1993 đang ở A73 bạch đằng, phường 2, Tân Bình

+ Năng lực: Toán lớp 1,2; Giáo viên tự do Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Trẻ em, giao tiếp cho người đi làm

+ Học phí: 150.000

+ Kinh nghiệm: Dạy tự do

+ Thông tin khác:    Mình tốt nghiệp trường Đại Học Lạc Hồng ...xem thêm


Nguyễn Thị Thuý Phương chuyên: Tiếng Hoa

Gia sư Nguyễn Thị Thuý Phương (Mã số 3105)

+ Sinh năm: 10/08/2005 đang ở TPHCM, Phú Nhuận

+ Năng lực: Tiếng anh 6, tiếng anh 9; Sinh viên năm 1 Tiếng Hoa

+ Nhận dạy: Văn lớp 6-12, tiếng Anh lớp 4-9, Dạy tiếng hoa mức độ vữo lòng và tiếng hoa giao tiếp

+ Học phí: 220-250k/90p

+ Thông tin khác: Trong suốt quá trình học cấp 3 của em, em có ...xem thêm


Nguyễn Thị Xuân Thu chuyên: Tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Xuân Thu (Mã số 2851)

+ Sinh năm: 15/03/1999 đang ở Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Năng lực: Tiếng Anh lớp 6, 11, 12; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 6-11

+ Học phí: 180.000-200.000 đ/90 phút

+ Kinh nghiệm: Grow Green

+ Thông tin khác: Quy trình học tập:- Sinh viên ...xem thêm


Trần Hoàng Đức Tân chuyên: Tiếng Anh

Thầy Trần Hoàng Đức Tân (Mã số 2713)

+ Sinh năm: Đại Học Kinh Tế TP.HCM đang ở 25/83/10 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp

+ Năng lực: Toán lớp 6 - 9, Tiếng Anh lớp 9 & 12; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Toán lớp 4 - 9, Tiếng Anh lớp 6 - 12, Tiếng Nhật N5 - N4, Anh văn giao tiếp

+ Học phí: 250.000 - 350.000đ/120 phút

+ Kinh nghiệm: Gia sư Tiên Phong

+ Thông tin khác: Quá trình học tập


Phạm Đình Quế Thảo chuyên: Tiếng Anh

Cô Phạm Đình Quế Thảo (Mã số 2693)

+ Sinh năm: 1999 đang ở 14A HT02 phường Hiệp Thành quận 12

+ Năng lực: Anh văn lớp 5,6; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Anh văn giao tiếp, từ 1-7, Không ạ

+ Học phí: 160.000

+ Kinh nghiệm: Dạ chưa, toàn dạy người quen giới thiệu cho phụ huynh

+ Thông tin khác: Em từng dạy kèm môn Toán song ngữ cho học ...xem thêm


Nguyễn Ngọc Xuân Trang  chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Nguyễn Ngọc Xuân Trang (Mã số 2446)

+ Sinh năm: 1998 đang ở Phú Nhuận

+ Năng lực: Anh văn lớp 1-9; Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Anh văn lớp 1-9, Báo bài cấp 1

+ Học phí: 100.000VND/ 60p

+ Kinh nghiệm: Không có

+ Thông tin khác: Từng học ngành Tiếng Anh thuơng mại của ĐH Tài chính Marketing. Sinh ...xem thêm


gia su day kem

Cô Nguyễn Hạnh Xuân Hiền (Mã số 2436)

+ Sinh năm: 1998 đang ở 142 Nguyễn Thái Sơn, p3, q Gò Vấp

+ Năng lực: Lớp 1-3; Tốt nghiệp đại học Tiếng Hàn

+ Nhận dạy: Toán, tiếng việt lớp 1-2, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Dạy tiếng Việt cho người Hàn

+ Học phí: 100.000-150.000d/90p đối với dạy lớp 1,2. 150.000-180.000d/90 đối với dạy tiếng Hàn/ Việt cho người Việt/Hàn

+ Kinh nghiệm: trung tâm gia sư ông mặt trời

+ Thông tin khác: Tôi hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Hàn Quốc học ...xem thêm


gia su day kem

Cô Lê Thị Thanh Trúc (Mã số 2185)

+ Sinh năm: 2000 đang ở 231/5A Lê Văn Sỹ ,phường 14 ,quận phú nhuận , tphcm

+ Năng lực: Toán lớp 1; Tốt nghiệp đại học Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán + Tiếng Việt lớp 1,2,3

+ Thông tin khác: Đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành kế toán ...xem thêm


gia su day kem

Thầy Lê Toàn Thỉnh (Mã số 2123)

+ Sinh năm: 1976 đang ở 193/18 Nguyễn Đình Chính Phường 11 quận Phú Nhuận

+ Năng lực: Đã dạy kèm báo bài từ lớp 1 đến lớp 12; Giáo viên đứng lớp Toán

+ Nhận dạy: Đăng dạy theo báo bài từ lớp 1 đến lớp 12, Dạy các môn khác như:Lý, Hoá, Văn, AV,

+ Học phí: Thoả thuận

+ Kinh nghiệm: Đã và đang dạy ở các trung tâm:Gia sư Bách Khoa, tt Đất Việt, tt Khai Minh Trí ...vv...

+ Thông tin khác: Khoảng 20 năm...xem thêm

Tham khảo thêm:

🔰 Du học Úc bạn cần chuẩn bị những gì?

🔰 Luyện thi tiếng Nhật JLPT từ N5-N1

🔰 Vài nét về đất nước Nhật Bản và du học Nhật Bản vừa học vừa làm

🔰 Gia sư tiếng Hàn tại nhà - Tìm giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Hàn

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1231  2/29/2024 11:28:03 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookGia sư theo trường🔰  Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰  Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰  Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰  Gia sư TÀI NĂNG VIỆT - Uy Tín Chất Lượng

🔰  Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

🔰  (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰  Gia sư Online – Dạy kèm Trực Tuyến Uy Tín Chất Lượng

🔰  Lớp ôn thi & luyện thi đại học tốt nhất TPHCM

🔰  Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Dạy Thêm Toán Tại TPHCM

🔰  Gia Sư Đồng Khởi - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Gia sư Gia Định nhận dạy các môn từ lớp 1-12, luyện thi

🔰  Cộng Đồng Giáo Viên Dạy Kèm Tại TPHCM

🔰  Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Thông tin & tiện ích🔰  Bảng giá Gia sư

🔰  Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰  Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM