Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

 Trung Tâm Gia Sư Quận Gò Vấp Uy Tín Nhất

🎁 Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư quận Gò Vấp GIỎI- CHẤT LƯỢNG tại TPHCM các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn? Nhiều bạn lo lắng với việc học của bản thân và nỗ lực học tập một cách chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, kết quả đôi lúc vẫn không như mong đợi!

Vào đầu năm học, việc tìm kiếm một gia sư giỏi, tâm huyết với nghề là một điều mà phụ huynh hết sức quan tâm. Nhằm để con em chúng ta có những tiến bộ, gặt hát nhiều thành tích cao trong việc học tập. Hãy chọn ngay 1 trong top 5+ trung tâm gia sư uy tín quận Gò Vấp kinh nghiệm lâu năm sẽ là những người bạn đồng hành tốt cùng các em trong những chặng đường chinh phục kiến thức đầy khó khăn và thử thách này.

Xem nhanh

1. Top 5+ trung tâm gia sư uy tín Quận Gò Vấp

2. Tại sao việc tìm gia sư tại quận Gò Vấp hiện nay rất phổ biến?  

3. Trung tâm gia sư quận Gò Vấp như thế nào là uy tín?

4. Lý do nên chọn trung tâm gia sư Olympia

5. Tuyển dụng gia sư Gò Vấp tại trung tâm Olympia 

6. Bảng giá gia sư Gò Vấp cập nhật...

 

Cô Nguyễn Thị Như Ngọc : gia sư tại quận gò vấp

Cô Nguyễn Thị Như Ngọc : gia sư tiêu biểu tại quận Gò Vấp

Top 5+ trung tâm gia sư uy tín Quận Gò Vấp

Danh sách trung tâm gia sư uy tín

- Điện thoại/Zalo: 0916 774 630 liên hệ cô Thúy An để được tư vấn và tìm gia sư giỏi miễn phí nhanh nhất

1. Gia sư Đất Việt

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)

2. Gia sư Đức Việt

Địa Chỉ:

 • 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5.
 •  347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

3. Gia sư Olympia

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

4. Gia sư Trí Việt

Địa Chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp, TPHCM.

5. Gia sư Tri Thức

Địa chỉ: F17 Đường C3, Tân Thới Nhất, Q12, TpHCM

6. Gia sư Trí Tuệ Việt

Địa chỉ: 163A Đ. Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

7. Gia sư Minh Trí

- Địa chỉ: 61/20 Đ. số 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Gia sư Thầy Dương

Địa chỉ: 352 Đ. Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Trung Tâm Dạy Thêm & Luyện Thi Hoàng Minh

Địa chỉ: 

 • 77 Đ.Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 124 đường 24, P.11, Q.6

10. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Địa chỉ: 331 331/41 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Các lớp nhận dạy kèm và dạy thêm tại Gò Vấp:

Nhận dạy lớp 1-12 môn Toán - Vật lý - Hóa học - Sinh học - Văn học - Lịch sử - Địa lý - Ngoại ngữ, Tin học, v.v. Tái cấu trúc kiến ​​thức cho học sinh yếu và dần dần cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung vào nâng cao kiến ​​thức cho học sinh khá tốt, đảm bảo kết quả xuất sắc. ..

Luyện thi cho lớp 6 và 10 trường chuyên biệt được lựa chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, và xem xét để tốt nghiệp trung học. Luyện thi cho các trường đại học khối A, B, C, D ... tài năng ...

Không chỉ vậy, Trung tâm còn tiếp nhận và bồi dưỡng và hội chợ cho các học sinh xuất sắc ở cấp quận, thành phố và quốc gia.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi trực tiếp hoặc truy cập trang web: tại đây

Khu vực nhận dạy kèm và dạy thêm tại Gò Vấp:

- Phía Bắc giáp Quận 12.
- Phía Đông giáp Quận Bình Thạnh
- Phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình.
- Phía Nam giáp Phú Nhuận.

Với vị trí quận Gò Vấp, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực này hoặc những quận huyện lân cận tại TP.HCM như

Top giáo viên dạy kèm quận Gò Vấp giỏi sáng tạo

Top giáo viên dạy kèm giỏi quận Gò Vấp 

Tại sao việc tìm gia sư tại quận Gò Vấp hiện nay rất phổ biến?

⭕ Hiện nay, các em đã hình thành và bắt đầu làm quen với nhiều nền tri thức mới và được giáo dục, học tập từ rất sớm. Thế nên việc thay đổi chương trình học thường xuyên cùng với lượng kiến thức tăng không ngừng đã tạo ra một áp lực rất lớn cho các em. Chính vì vậy, việc tìm kiếm giáo viên sinh viên dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp thật sự giỏi để có thể theo sát việc học của các em là điều mà các bậc cha mẹ đang tập trung hướng đến.

⭕ Cấp tiểu học là năm đầu mà các em tập làm quen bước đầu với trường lớp, được học những kiến thức nền tảng về toán,tiếng Việt. Nhưng ở những cấp học tiếp theo, các em phải tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ cùng với nhiều định lý, định nghĩa, những công thức khá là phức tạp. Tuy nhiên tùy từng khả năng mà em có ưu và nhược điểm ở mỗi môn học khác nhau. Vì thế nên các bậc phụ huynh thường tìm gia sư của từng môn học như Toán, Lý, Hóa, gia sư Tiếng Anh,.. để giúp các em lấy lại căn bản và sự tự tin với từng môn học.

Lớp học thêm tại quận gò vấp

Lớp học thêm tại quận Gò Vấp

Trung tâm gia sư quận Gò Vấp như thế nào là uy tín?

Với đội ngũ giáo viên giỏi, kiến ​​thức sâu rộng với kinh nghiệm giáo dục từ các trường đại học như Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, ... Trung tâm Olympia với chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của học sinh, nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh khi tìm dịch vụ dạy kèm tại nhà hoặc học thêm theo nhóm.

⭐ Tập thể giáo viên và sinh viên trẻ, nhiệt tình, tận tụy với kiến ​​thức chuyên môn tốt và kỹ năng sư phạm. Các giáo viên ở đây được tuyển chọn khắt khe, chủ yếu là học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Y, Đại học Sư phạm TPHCM,... Người dạy kèm sống ở TPHCM với ít nhất 1 năm kinh nghiệm, với quá trình học tập nổi trội, chuyên ngành cho từng cấp học. Và trên hết, hội tụ đủ các yếu tố trách nhiệm, ý thức.

⭐ Hãy chắc chắn rằng con bạn sẽ không thất vọng khi đội ngũ gia sư tiếng Anh, toán học, Hóa học, .... các chuyên gia giỏi, có trình độ vì các giáo viên có nền tảng kiến ​​thức vững chắc, giúp chúng tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Học sinh sẽ được trả lời bất kỳ câu hỏi trong quá trình học tập với các giáo viên và gia sư của trung tâm. Học sinh học trong một môi trường thoải mái, cởi mở, trao đổi các câu hỏi trong môn học của họ.

Lý do nên chọn trung tâm gia sư Olympia

Nếu bạn quá bận rộn vì công việc xã hội không có đủ thời gian để lo lắng về giáo dục của con bạn, tốt nhất bạn nên tuyển dụng ngay gia sư dạy kèm để giúp bạn giáo dục con bạn. bạn. Việc thành lập một trung tâm gia sư với mong muốn kết nối phụ huynh và gia sư với nhau để giáo dục học sinh.

Là trung tâm gia sư uy tín nổi tiếng hiện nay

Mục tiêu của gia sư Olympia là phải xây dựng một trung tâm gia sư uy tín, trong đó chất lượng được đặt lên hàng đầu. Trong đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu tạo dựng niềm tin từ nơi người học và sự yên tâm của các bậc phụ huynh khi giao con em cho chúng tôi kèm cặp. Sau nhiều năm đồng hành phục vụ, luôn lắng nghe những phản hồi từ chính các bậc phụ huynh, các em học sinh, trung tâm đã hiểu rằng để chinh phục con đường học tập là một thử thách đầy khó khăn, quả thật là không hề dễ cho các em. Vì vậy cần có một người dẫn đường, theo sát để giúp các em có thể đạt thành tích cao, học tập hiệu quả hơn.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy và niềm tin của cha mẹ lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con và gia đình bạn.

Cam kết chất lượng giảng dạy tốt nhất

Trung tâm gia sư Olympia không chỉ là một nơi giới thiệu gia sư từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bạn có khả năng sư phạm đến với các bậc phụ huynh và các em mà còn chính là nơi cam kết chất lượng giảng dạy tốt. Chính vì vậy, trung tâm luôn chú trọng việc xây dựng và đào tạo một đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn và am hiểu tâm lý của học viên là điều mà trung tâm chúng tôi luôn chú ý nhất.

Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Phương pháp học phù hợp luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi học sinh trong quá trình học tập. Đối với học sinh trung bình, sẽ có một phương pháp giảng dạy khác, không thể sử dụng phương pháp giảng dạy cho học sinh khá giỏi. Quá trình học tập với các trung tâm gia sư ở Quận Gò Vấp, đối với mỗi học sinh khác nhau, khả năng học tập khác nhau, gia sư sẽ tìm ra phương pháp học phù hợp nhất để họ có thể tiếp thu kiến ​​thức môn học. Học dễ dàng, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm

 1. Top trung tâm gia sư quận Tân Bình được yêu quý NHẤT hiện nay
 2. Top 1 Gia Sư ở Quận 12 học phí rẻ và uy tín nhất
 3. Gia sư Top 1 CHUYÊN GIỎI tại Quận Bình Thạnh
 4. Lớp mới cần tìm gia sư
 5. Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận Gò Vấp
 6. Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Quận Gò Vấp

Trung tâm dạy thêm Gò Vấp

Trung tâm dạy thêm Gò Vấp được phụ huynh yêu mến

Tuyển dụng gia sư Gò Vấp tại trung tâm Olympia

Nều các bạn là giáo viên hoặc sinh viên giỏi tại quận Gò Vấp, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn tìm việc làm gia sư, vui lòng đăng ký tìm việc làm gia sư theo điều kiện của trung tâm

Điều kiện đăng ký nhận lớp 

 • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường Tiểu học, trung học cơ sở hay THPT tại Gò Vấp.
 • Giáo viên nhiệt tình và kinh nghiệm cần tìm lớp dạy gia sư.
 • Sinh viên khá giỏi, từng nhận làm gia sư, và được phản hồi tốt từ phụ huynh học sinh.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy, cụ thể:

 • Nắm bắt được tâm lý của các em để đưa ra các phương pháp dạy khoa học phù hợp.
 • Sinh viên năng động trẻ trung, kinh nghiệm giảng dạy, được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 

Phải đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

🎯 Giúp trẻ thu hẹp khoảng cách trong kiến ​​thức, tìm lại một kiến ​​thức bị hỏng là một trong những yêu cầu thiết yếu nhất trong quá trình học tập. Bởi vì, với nền tảng kiến ​​thức vững chắc, con bạn sẽ có một tiền đề vững chắc để tiếp thu kiến ​​thức mới, nhanh chóng cải thiện trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm gia sư TPHCM  đảm bảo tiến bộ mà học sinh của bạn nhìn thấy ngay sau tuần đầu tiên đến trường.

🎯 Để làm được điều đó, trước mỗi khóa học, các học sinh có một cuộc gặp riêng với gia sư, qua đó, chúng tôi phát triển các kế hoạch bài học riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học sinh. . Ngoài ra, hàng tháng, trung tâm có kiểm toán chung định kỳ cho trẻ em và có sự trao đổi 2 chiều thường xuyên giữa gia sư và phụ huynh.

🎯 Sau khi lấy lại kiến ​​thức bị hỏng, đội ngũ gia sư sẽ giúp con bạn mở rộng kiến​​thức, học hỏi với tư duy mới, tăng khả năng tư duy logic. Trong quá trình học, con bạn cũng sẽ tham khảo nhiều giải pháp cho cùng một bài tập, tìm ra nhiều giải pháp cho một vấn đề để cải thiện nhanh nhất và chắc chắn nhất. Gia sư quận Gò Vấp có một phương pháp giảng dạy đặc biệt để đảm bảo tiến bộ nhất trong thời gian ngắn nhất, cùng với gia sư để tăng cường tính tự giác của học sinh, thấm nhuần trong họ niềm đam mê. Học hỏi. Đó là nền tảng vững chắc nhất để đi lên trong quá trình học tập của họ trong tương lai.

Bảng giá gia sư Gò Vấp cập nhật...

 

Đặng Thiên Phước chuyên: Y dược

Gia sư Đặng Thiên Phước (Mã số 3277)

+ Sinh năm: 11/01/2004 đang ở 76/20, đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp

+ Năng lực: Hóa lớp 11; Sinh viên năm 3 Y dược

+ Nhận dạy: Hóa từ lớp 8-12, có thể dạy hóa đại học như hóa đại cương, hóa hữu cơ, hóa phân tích, không

+ Học phí: 250k/90 phút

+ Kinh nghiệm: chưa từng

+ Thông tin khác: -Từng là học sinh Chuyên Hóa THPT Chuyên ...xem thêm


gia su day kem

Gia sư Trần Lương ...(Xóa ) (Mã số 3116)

+ Sinh năm: 19/6/2005 đang ở Nguyễn Văn Đậu

+ Năng lực: Em hiện đang dạy 2 bé lớp 11 môn Lý; Sinh viên năm 2 Vật lý

+ Nhận dạy: Môn lý 10-11-12, Toán 11-12

+ Học phí: 200000-250000₫

+ Thông tin khác: Điểm trung bình toán 12 :9.5Điểm trung bình ...xem thêm


Nguyễn Thị Hoài An chuyên: Tiểu học

Gia sư Nguyễn Thị Hoài An (Mã số 3200)

+ Sinh năm: 23/04/2005 đang ở Huỳnh Khương An, phường 5, Gò Vấp, TPHCM

+ Năng lực: Toán Tiếng Việt, rèn chữ lớp 1, tiền tiểu học ; Sinh viên năm 1 Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán , Tiếng Việt (1-5) , rèn chữ tiền tiểu học , Toán 6 , 7

+ Học phí: 150.000-200.000₫/ 90 phút

+ Thông tin khác: Em là sinh viên trường đại học Kiến trúc. ...xem thêm


Trần Ngọc Thạch chuyên: Tiếng Anh

Thầy Trần Ngọc Thạch (Mã số 3183)

+ Sinh năm: 01/01/1997 đang ở 87/30/8 đường số 27, phường 6, Quận Gò Vấp

+ Năng lực: Tiếng Anh cho người đi làm, Tiếng Anh lớp 3,5; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 5 - 12

+ Học phí: 250.000đ/90 phút

+ Thông tin khác: Đã học và tốt nghiệp loại Khá tại trường ...xem thêm


Huỳnh Tấn Lộc chuyên: Tiếng Hoa

Thầy Huỳnh Tấn Lộc (Mã số 3170)

+ Sinh năm: 06/04/2003 đang ở 631 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TP.HCM

+ Năng lực: Dạy kèm người Đài Loan học tiếng việt ; Giáo viên đứng lớp Tiếng Hoa

+ Nhận dạy: Tiếng Hoa (sơ cấp, trung cấp, HSK, TOCFL)

+ Học phí: 120.000đ/90 phút

+ Thông tin khác: năm 2022 mình đến Đài Loan du học tiếng trung ...xem thêm


Đỗ Hoàng Anh chuyên: Mầm non

Cô Đỗ Hoàng Anh (Mã số 3091)

+ Sinh năm: 23/12/1992 đang ở 142A đường số 11 p5 gò vấp

+ Năng lực: Toán tiếng việt bé lớp lá, toán bé lớp 1, tiếng việt bé lớp chồi, dạy vẽ bé lớp chồi, lớp 1; Giáo viên đứng lớp Mầm non

+ Nhận dạy: Dạy nói 12tháng trở lên, toán tiếng việt cho bé 3t-7t

+ Học phí: 180-250.000/ 90phut

+ Kinh nghiệm: Gv tự do. Từng làm bảo mẫu tại gia cty Misscare

+ Thông tin khác: Em có kinh nghiệm dạy tại trường mầm non song ngữ ...xem thêm


Nguyễn Thị Phượng chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Nguyễn Thị Phượng (Mã số 3080)

+ Sinh năm: 14/06/2002 đang ở 274 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

+ Năng lực: Toán-Văn 9; Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Toán Văn từ lớp 1-9, Lý - Hóa lớp 9

+ Học phí: 130.000/90ph

+ Kinh nghiệm: Gia sư Tiên Phong

+ Thông tin khác: Em đang là sinh viên năm 4 ngành ngôn ...xem thêm


Lê Thanh Trúc chuyên: Tiểu học

Gia sư Lê Thanh Trúc (Mã số 3062)

+ Sinh năm: 08/07/2003 đang ở 656 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, TpHCM

+ Năng lực: Báo bài lớp từ 1-5; Văn 8,9 ; Văn, Địa, Công dân lớp 12; Sinh viên năm 3 Tiểu học

+ Nhận dạy: Báo bài từ lớp 1-5, Văn từ lớp 1-12 , Toán từ lớp 1-5, Địa, Công dân từ lớp 10-12

+ Học phí: 180.000-250.000/90 phút

+ Thông tin khác: Quá trình học tập:Từng làm lớp phó ...xem thêm


Dương Thanh Trúc chuyên: Tiếng Anh

Cô Dương Thanh Trúc (Mã số 3044)

+ Sinh năm: 09/11/1979 đang ở Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

+ Năng lực: Anh văn cấp 2,3; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Anh văn từ lớp 6 đến 12, Lýt Hóa cấp 2

+ Học phí: 2.500.000-3.000.000/tháng

+ Thông tin khác: Đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Ngôn ...xem thêm


Trần Duy Mạnh chuyên: Sinh học

Gia sư Trần Duy Mạnh (Mã số 3017)

+ Sinh năm: 13/08/2000 đang ở 389/10 quang trung ,p10,quận gò vấp

+ Năng lực: Toán lớp 5,6,7; Sinh viên năm 4 Sinh học

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 5 - 11, Lý, hoá, sinh lớp 8-11

+ Học phí: 180.000 - 200.000

+ Kinh nghiệm: Chưa

+ Thông tin khác: Đã từng dạy kemg từ lớp 5 đến lớp 7 kinh nghiệm dạy ...xem thêm

Tham khảo thêm:

🔰 Những hành trang cần mang theo khi du học Úc

🔰 Những quy tắc trong giao tiếp khi học tại Úc bạn nên biết

🔰 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín Tại TP HCM

🔰 Giúp học sinh lớp 10 học tiến bộ cơ bản và nhanh chóng

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1616  7/23/2024 1:27:58 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookThông tin & tiện ích🔰 Phương pháp học tập hiệu quả: 8 bước để thành công

🔰 Kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con

🔰 Nên chọn gia sư tại nhà từ trường đại học nào?

🔰 Phương pháp học tiếng anh cho người đi làm nhanh nhất

🔰 Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

🔰 Rèn luyện trí thông minh cho trẻ khi còn nhỏ

🔰 Gia sư Online – Dạy kèm trực tuyến uy tín chất lượng

🔰 Trung tâm dạy thêm Tại TPHCM

🔰 Cộng đồng giáo viên dạy kèm tại TPHCM

🔰 Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Gia sư theo trường🔰 Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰 (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰 Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

Dành cho gia sư🔰 Những khó khăn gặp phải khi làm gia sư

🔰 Một số thủ đoạn của trung tâm gia sư lừa đảo và cách phòng tránh

🔰 Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰 Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰 Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo