Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 8/7/2019 , Lượt xem: 478

Lộ trình học chuẩn dành cho học sinh lớp 11


Lộ trình học chuẩn dành cho học sinh lớp 11

Home » gia sư lớp 11 tphcm » Lộ trình học chuẩn dành cho học sinh lớp 11

Lớp 11 cần chuẩn bị gì

Nếu các em vẫn đang là một học sinh lớp 11 nhiều mộng mơ, thì em sẽ làm gì đây? Thời gian thấp thoáng trôi đi nhanh lắm, từ bây giờ hãy bắt đầu, hãy định hướng cho chính bản thân mình. Hãy làm ngay ngày hôm nay trước khi mọi thứ quá muộn

1.HÈ LÀ ĐỂ CHƠI: 
Học sinh đứa nào chẳng thích hè. Hè để du lịch cùng gia đình, để ngủ nướng cho bõ cả năm phải vác thân xác ì ạch đến trường lúc 7h sáng, để tránh nắng trong quán net mát rượi điều hòa cày rank… Chuẩn phết! Nhưng không phải dành cho em đâu, TỈNH LẠI ĐI. Hè là để em chuẩn bị trước kiến thức cho năm học mới, vì những gì em cần học ở lớp 12 nhiều lắm lắm luôn. Đặc biệt những bạn còn yếu môn nào thì hè là thời gian vàng để bứt phá lên đấy.
=> Hãy sắp xếp để hè vừa học vừa nghỉ ngơi. Vui thôi đừng quá!

2.HỌC THÊM NHIỀU SẼ GIỎI: 
Đứa nào nghĩ thế ra đây thầy cốc đầu mấy cái cho tỉnh ra đi. Cứ thử chui vào mấy lớp học thêm đông như kiến, nóng như lò luyện thép, toàn tiếng nói chuyện rì rầm, chủ yếu là đến vì bạn bảo là “Thầy này đoán đề chuẩn lắm” xem có học giỏi không? 
=> Dành nhiều thời gian tự học, thầy cô, học thêm là cần nhưng không thay thế tự học được. Hãy coi học gia sư là sự hỗ trợ cần thiết! Và hãy lựa chọn khôn ngoan.

3.GẦN THI CHỌN TRƯỜNG CŨNG ĐƯỢC: 
Ờ cũng được. Kiểu đi thi chạy nhưng đích ở đâu thì không biết. 
=> Hãy cho mình một mục tiêu và để mục tiêu đó dẫn em đến với nó!

4.CỨ CHỊU KHÓ LÀ ĐIỂM CAO: 
Thế sao có nhiều đứa trong lớp em suốt ngày học mà vẫn kém? Tại vì KHÔNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP! Từ phân bố thời gian học rồi cách học từng môn thế nào, khi gặp bài khó thì làm gì mà không đúng thì CHỊU KHÓ cũng chẳng ĐIỂM CAO.
=> Trước khi bắt đầu cày cuốc lớp 12, hãy tìm ra cho mình cách học hiệu quả.

 


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: