Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Trung Tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà TPHCM : Uy Tín Chất Lượng Số 1

Quý phụ huynh đang tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên giỏi tại TPHCM để dạy kèm tại nhà cho con? Các em đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, vật lý, hóa học, ... hoặc các môn xã hội: Văn học, lịch sử, địa lý, ... Các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật. ..

Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kèm ở TPHCM khiến phụ huynh rất khó tìm được gia sư khi chỉ sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh hiểu nơi tìm dịch vụ gia sư để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1/ Lý do chọn gia Sư HCM

Kính Gởi Quý Phụ Huynh Học Sinh Tại Hồ Chí Minh

Trung Tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà TPHCM : Uy Tín Chất Lượng Số 1
Gia sư giúp học sinh thành công nhanh chóng

- Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em là một nhà vô địch; Điều quan trong là được khám phá và tạo động lực, giúp các em nhận ra tiềm năng của các em và được đào tạo một cách bài bản để có những kỹ năng tốt hơn.

- Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ gia sư tại nhà, chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn học sinh. Chúng tôi thấu hiểu được mục tiêu và nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi tìm gia sư cho con em mình. Cha mẹ muốn trang bị hoàn hảo nhất cho con em mình trên con đường học vấn và sư nghiệp sau này, thì việc tìm người dạy kèm ngày nay là sự lựa chọn hữu hiệu kể cả thời gian và kèm cặp sát xao

Gia Sư uy tín

2. Gia Sư Dạy Kèm TPHCM như thế nào là tốt?

- Làm sao để tìm Gia sư giỏi uy tín, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy thêm học thêm tại Thành Phố tăng cao, với mục tiêu đào tạo, phát hiện và nâng cao những kỹ năng hiện có để giúp các em tăng động lực và niềm tin trong học tập? Để làm được điều đó, thì gia sư phải có kiến thức, kinh nghiệm, năng khiếu và niềm đam mê giảng dạy.

- Tất cả giáo viên giỏi tại Trung Tâm gia sư Olympia được giới thiệu đến gia đình đều có kinh nghiệm, văn bằng gốc đầy đủ. Từ lớp mẫu giáo, tiểu học hay lên bậc thang cao hơn nữa bậc phổ thông, Luyện thi cao đẳng, đại học. Vì thế thật dễ dàng tìm kiếm thầy cô giỏi dạy thêm Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Sinh học…

- Cổng thông tin website của trung tâm có một công cụ tìm kiếm toàn diện giúp bạn lọc những thầy cô tài năng nhất tại HCM. Bên cạnh, bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu của bạn, tất cả sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ được giới thiệu gia sư thích hợp nhất để trao đổi, phân tích nhu cầu chính xác của bạn và đề xuất phương pháp, giáo trình giảng dạy tối ưu nhất cho các em.

- Những gia sư dạy kèm tại TPHCM giỏi tại Trung Tâm, sáng tạo và kinh nghiệm nhất sẽ nhanh nhất đến với gia đình, chỉ cần một cuộc gọi đăng ký học Online với Trung tâm.

- Một khi bạn liên lạc với chúng tôi, nhu cầu và sự thành đạt trong học tập của bạn trở thành trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hết sức có thể giúp bạn không chỉ là người dạy kèm giỏi nhất mà còn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

- Các hồ sơ được xác minh của tất cả các gia sư được tải lên trên cổng thông tin của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng xem xét bất thông tin nào về kinh nghiệm và trình độ của gia sư. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển giao diện thân thiện với khách hàng, giúp bạn nhanh chóng điều hướng trang web và chọn người dạy kèm tài năng theo sự lựa chọn của bạn. Có phân chia ranh giới rõ ràng cho các đối tượng, trình độ học vấn, và các khu vực mà bạn sẽ cần học tại nhà TP HCM. Chọn khu vực của bạn, chọn cấp độ, và cổng thông tin sẽ tạo ra kết quả của người dạy kèm thích hợp nhất.

- Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học thêm bất kỳ môn nào từ các lớp phổ thông hoặc ngoại ngữ như tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,... hãy liên lạc ngay để được tư vấn tìm gia sư giáo viên phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ hồi âm ngay và giải quyết sát xao mọi vấn đề của bạn. Mối quan hệ giữa gia sư Sài Gòn và Phụ huynh, không kết thúc ở cung cấp một gia sư, chúng tôi phục vụ cho đến khi mục tiêu - kết quả thành đạt học tập của trẻ em đã được đạt được => trở thành những học sinh tài năng

 gia sư thành đạt

3. Các Môn Và Khu Vực nhận Gia Sư

* Đội ngũ Gia Sư Olympia nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Hoa, Hàn Nhật theo mọi trình độ từ lớp 1 tới lớp 12, sinh viên,....

* Khu vực nhận gia sư tại Nội Ô Thành Phố từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Binh Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Quận Thủ Đức và các huyện vùng lân cận như Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tốt với chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn.

# Đặc biệt gia sư là giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trường Tiểu Học Và Trung Học tại Sài Gòn

Và còn một vấn đề nữa, rất quan trọng đó là học phí giá bao nhiêu tiền? Làm sao để tìm được gia sư thích hợp nhất?

4. Bảng giá gia sư

Bảng giá này chỉ áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mức học phí có thể thay đổi tùy theo năng lực, kinh nghiệm của gia sư - vị trí địa lý của học viên

4.1 Gia Sư tiểu học (Lớp 1, 2, 3, 4,5):

 1. Sinh viên giỏi: 800.000 (2b/tuần) - 900.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.200.000 (2b/tuần) - 1.200.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.500.000 (2b/tuần) - 1.500.000 (2b/tuần)

4.2 Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên giỏi: 1.000.000 - 1.100.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.400.000 - 1.500.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.800.000 - 2.000.000 (2b/tuần)

4.3 Gia sư dạy kèm cấp 3 (lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học):

 1. Sinh viên giỏi: 1.200.000 - 1.300.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.600.000 - 1.700.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 2.000.000 - 2.200.000 (2b/tuần)

4.4 Gia sư dạy kèm TIẾNG ANH:

- Dạy kèm Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh từ lớp 1 -12...

 1. Sinh viên giỏi khoa Tiếng Anh: 900.000 - 1.300.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.400.000 - 1.800.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.900.000 - 2.300.000 (2b/tuần)

4.5 Gia sư tiếng Trung Hoa, Nhật, Hàn, Pháp:

- Dạy giao tiếp, luyện thi tín chỉ Tiếng Trung HSK, Tiếng Nhật JLPT N5, N4, N3, N2, N1, Tiếng Hàn TOPIK, Tiếng Pháp A1, A2, B1, B2, C1, C2 ...

 1. Căn bản: 1.800.000 - 2.000.000 (2b/tuần)
 2. Nâng cao: 2.200.000 - 2.500.000 (2b/tuần)

Làm thế nào để đăng ký học với gia sư từ trung tâm Olympia?

- Quý phụ huynh học sinh có thể chọn gia sư được cập nhật bên trên, hoặc đăng ký học theo form tại link này

- Hoặc quý phụ huynh học sinh có thể trực tiếp gọi đến trung tâm theo số điện thoại 033 2132 424 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

Các Bạn Dạy Kèm Tại TPHCM Thân Mến

5. Các Bạn Dạy Kèm Tại TPHCM Thân Mến

Khi nhận lớp dạy thông qua trung tâm, có hai vấn đề mà hầu như các bạn luôn lo lắng và rất đau đầu, đó là:

5.1 Trả phí trước khi nhận lớp dạy

Theo quy trình nhận lớp xưa nay, chắc bạn nào cũng biết:

a/ Khi có lớp dạy, bạn đến trung tâm đóng phí trước (nhận lớp).

b/ Trung tâm sẽ viết cho bạn giấy giới thiệu gồm thông tin liên hệ với phụ huynh học sinh và hẹn ngày nhận lớp.

Vì đóng phí trước, nên quá trình nhận lớp của các bạn gia sư được ví như nắm dao đằng lưỡi, sẽ có rất nhiều rủi ro. Rủi ro là sao?

- Có phải bạn nhận lớp thật hay chỉ là lớp ma, lớp ảo mà thôi! Tại đất Sài Thành xô bồ xô bộn này, chuyện lừa nhau vẫn xãy ra như cơm bữa đó thôi.

- Bạn đã đóng phí trước trong khi bạn chưa biết gì về phụ huynh học sinh của mình, cũng không rõ đường đi nước bước, không rõ yêu cầu của học sinh mình là gì! Lý do là chỉ được gặp phụ huynh học sinh sau khi đã đóng tiền. Tiền đã trao nhưng cháo chưa múc => Tình trạng gãy lớp xãy ra rất dễ dàng, và chính các bạn gia sư là người lãnh đủ

5.2 Mức phí nhận lớp quá cao 40%

- Một quy định bất thành văn và không được công khai lắm - áp dụng cho toàn quốc - đó là thu phí gia sư nhận lớp khoảng 40% lương tháng đầu tiên.

- Trong trường hợp tháng đầu gãy lớp (học sinh không học nữa) không phải nguyên nhân từ gia sư, thì các bạn sẽ nhận lại theo tỷ lệ % phí hoa hồng đã đóng.

=> Vậy đúng một tháng bạn bị gãy lớp thì sao? Tức là bạn chỉ thu học phí được 60% công sức bạn bỏ ra!

* Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu nhận lớp từ trung tâm với mức học phí 2 triệu/ tháng, bạn phải đến trung tâm đóng 800 ngàn => ôi cả một gia tài của đời sinh viên

gia sư phí thấp 20%

5.3 Giải pháp phí gia sư 10% - 25% tối ưu !

Vậy bạn còn chờ gì nữa, không đến ngay trung tâm gia sư Olympia tại TP.HCM!

gia su day kemTrung tâm duy nhất thu phí sau tại TPHCM (sau khi nhận lớp và dạy được 1 -2 buổi).

gia su day kemTrung tâm thu phí gia sư rẻ nhất chỉ từ 10% - 25% lương tháng đầu tiên.

Đối với các lớp ngắn hạn như ngoại ngữ giao tiếp, luyện thi thì tối đa 10%, những lớp phổ thông thì 20- 25% tiền phí nhận lớp.

5.4 Làm thế nào nhận lớp từ trung tâm?

- Để nhận lớp tại trung tâm, việc đầu tiên và tiên quyết là giáo viên sinh viên hãy đăng ký hồ sơ gia sư theo đường link này ngay. Khi đăng ký thành công, giasuinfo.com sẽ tự động gửi email cho bạn thông tin về mã số gia sư, fanpage facebook danh sách lớp cần gia sư

- Theo dõi fanpage facebook danh sách lớp, khi thấy phù hợp, các bạn vui lòng inbox mã số gia sư, văn bằng, tín chỉ liên quan, CMND. Các bạn chú ý, là trung tâm sẽ xem xét chứng thực hồ sơ rất kỹ, ưu tiên cho những hồ sơ có đầy đủ thông tin về quá trình học tập & kinh nghiệm dạy kèm & trung tâm từng cộng tác, và hồ sơ đăng ký sớm nhất. Vì vậy nếu trường hợp đã inbox mà chưa nhận được lớp, vui lòng đừng hỏi tại sao, mong các bạn thông cảm và kiên nhẫn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN

6. Bình Luận Trên Facebook


7. Danh Sách Gia Sư

 2595 - Lê Thị Ngọc Giàu

- Họ tên: Lê Thị Ngọc Giàu hiện là Sinh viên năm 5 Tiếng Hoa, có kinh nghiệm Tiếng Hoa cơ bản( học sinhlớp 6+ lớp 10), ( sinh viên đại học năm 3+năm 4), và khả năng dạy các môn khác Tiếng anh, toán, tiếng việt cấp 1

- Nhận dạy: Tiếng Hoa tại khu vực 441/21 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7.


 2594 - Nguyễn Đắc Kiều Lam

- Họ tên: Nguyễn Đắc Kiều Lam hiện là Sinh viên năm 2 Tiếng Anh, có kinh nghiệm , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: tại khu vực 64 Đường số 49, Bình Thuận, quận 7, TPHCM .


 2579 - Nguyễn thị thanh tuyền

- Họ tên: Nguyễn thị thanh tuyền hiện là Sinh viên năm 2 Tiểu học, có kinh nghiệm 4, 8, và khả năng dạy các môn khác Hoá

- Nhận dạy: Toán văn anh tại khu vực Vườn lài Phú thọ hoà Tân Phú .


 2578 - Phan Đăng Khoa

- Họ tên: Phan Đăng Khoa hiện là Sinh viên năm 1 Y dược, có kinh nghiệm Toán / hóa lớp 7 , 8 , 10, và khả năng dạy các môn khác toán / hóa từ lớp 1-11

- Nhận dạy: sinh từ lớp 6-11 tại khu vực 445/26 nơ trang long phường 13 quận bình thạnh.


 2572 - Nguyễn Phương Trang

- Họ tên: Nguyễn Phương Trang hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 8,9, và khả năng dạy các môn khác Toán, lý lớp 6,7,8,9

- Nhận dạy: Hóa tại khu vực Đường số 1, phường trường thọ, quận thủ đức, tphcm.


 2569 - Lê Hiển My

- Họ tên: Lê Hiển My hiện là Sinh viên năm 1 Ngữ văn, có kinh nghiệm Ngữ Văn lớp 9, và khả năng dạy các môn khác Địa lý lớp 12

- Nhận dạy: Ngữ Văn từ lớp 6 - 10 tại khu vực 37 đường 130 Cao Lỗ, phường 4 quận 8, TP.HCM.


 2567 - Võ Thị Thu Thuỷ

- Họ tên: Võ Thị Thu Thuỷ hiện là Giáo viên tự do Vật lý, có kinh nghiệm Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 3 đến lớp 9, và khả năng dạy các môn khác Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 3 đến lớp 9

- Nhận dạy: Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 3 đến lớp 9 tại khu vực 49/8/6 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM.


 2565 - Nguyễn Trần Phương Thi

- Họ tên: Nguyễn Trần Phương Thi hiện là Sinh viên năm 2 Other, có kinh nghiệm 2,3,5, và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Anh văn tại khu vực 606 Ba Tháng Hai, quận 10.


 2562 - Võ Quốc Khánh

- Họ tên: Võ Quốc Khánh hiện là Sinh viên năm 3 Toán, có kinh nghiệm Toán, lý, hóa lớp 7, và khả năng dạy các môn khác Lý, hóa, sinh vật.

- Nhận dạy: Toán từ lớp 6 - 9 tại khu vực Ký túc xá khu B đại học quốc gia tp.HCM.


 2564 - HOÀNG ĐÌNH HIỆP

- Họ tên: HOÀNG ĐÌNH HIỆP hiện là Giáo viên tự do Tiếng Anh, có kinh nghiệm Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh từ lớp 6- 9, Anh Văn Giao Tiếp, và khả năng dạy các môn khác Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh từ lớp 6- 9

- Nhận dạy: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh từ lớp 6- 9 tại khu vực Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM.
HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


8. Tuyển dụng việc làm gia sư

ĐĂNG KÝ HỌC:

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá gia sư


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


book Danh sách lớp

book Cập nhật hồ sơ


book Cách lấy mã số gia sư

book Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: