Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Danh sách gia sư - Lớp dạy cần tìm gia sư tại TPHCM

Nội dung chính

Lý do chọn gia Sư HCM

Gia Sư TPHCM như thế nào là tốt ?

Các môn và khu vực nhận gia sư

Bảng giá gia sư

Các bạn dạy kèm tại HCM thân mến

Lớp dạy cần tìm gia sư

Danh sách gia sư dạy kèm cập nhật

Bình luận

- Quý phụ huynh đang tìm gia sư uy tín tại TP.HCM là giáo viên hay sinh viên giỏi để dạy kèm tại nhà cho con?

- Các em đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, vật lý, hóa học, ...

- Hoặc các môn xã hội: Văn học, lịch sử, địa lý, ...

- Các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn...

Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kèm ở TPHCM khiến phụ huynh rất khó tìm được gia sư khi chỉ sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh hiểu nơi tìm dịch vụ gia sư để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lý do chọn gia sư HCM

Kính Gởi Quý Phụ Huynh Học Sinh Tại Hồ Chí Minh

- Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em là một nhà vô địch; Điều quan trong là được khám phá và tạo động lực, giúp các em nhận ra tiềm năng của các em và được đào tạo một cách bài bản để có những kỹ năng tốt hơn.

- Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn học sinh. Chúng tôi thấu hiểu được mục tiêu và nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ khi tìm gia sư cho con em mình. Cha mẹ muốn trang bị hoàn hảo nhất cho con em mình trên con đường học vấn và sư nghiệp sau này, thì việc tìm thầy cô giáo dạy kèm ngày nay là sự lựa chọn hữu hiệu kể cả thời gian và kèm cặp sát xao

Trung Tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà TPHCM : Uy Tín Chất Lượng Số 1
Gia sư giúp học sinh thành công nhanh chóng

Gia sư TPHCM như thế nào là tốt ?

- Làm sao để tìm Gia sư chuyên giỏi uy tín, nhằm đáp ứng nhu cầu dạy thêm học thêm tại thành phố tăng cao, với mục tiêu đào tạo, phát hiện và nâng cao những kỹ năng hiện có để giúp các em tăng động lực và niềm tin trong học tập? Để làm được điều đó, thì gia sư phải có kiến thức, kinh nghiệm, năng khiếu và niềm đam mê giảng dạy.

- Tất cả giáo viên giỏi tại Trung Tâm gia sư Olympia được giới thiệu đến gia đình đều có kinh nghiệm, văn bằng gốc đầy đủ. Từ lớp mẫu giáo, tiểu học hay lên bậc thang cao hơn nữa bậc phổ thông, Luyện thi cao đẳng, đại học. Vì thế thật dễ dàng tìm kiếm thầy cô giỏi dạy thêm Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, Ngữ Văn, Lý, Hóa, Sinh học…

- Cổng thông tin website của trung tâm có một công cụ tìm kiếm toàn diện giúp bạn lọc những thầy cô tài năng nhất tại TPHCM. Bên cạnh, bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu của bạn, tất cả sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ được giới thiệu gia sư thích hợp nhất để trao đổi, phân tích nhu cầu chính xác của bạn và đề xuất phương pháp, giáo trình giảng dạy tối ưu nhất cho các em.

- Những gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm luôn luôn sáng tạo và nhiều kinh nghiệm nhất sẽ nhanh nhất đến với gia đình, chỉ cần một cuộc gọi đăng ký học Online với trung tâm.

- Một khi bạn liên lạc với chúng tôi, nhu cầu và sự thành đạt trong học tập của bạn trở thành trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng hết sức có thể giúp bạn không chỉ là người dạy kèm giỏi nhất mà còn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

- Các hồ sơ được xác minh của tất cả các gia sư được tải lên trên cổng thông tin của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng xem xét bất thông tin nào về kinh nghiệm và trình độ của gia sư. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển giao diện thân thiện với khách hàng, giúp bạn nhanh chóng điều hướng trang web và chọn người dạy kèm tài năng theo sự lựa chọn của bạn. Có phân chia ranh giới rõ ràng cho các đối tượng, trình độ học vấn, và các khu vực mà bạn sẽ cần học tại nhà TP HCM. Chọn khu vực của bạn, chọn cấp độ, và cổng thông tin sẽ tạo ra kết quả của người dạy kèm thích hợp nhất.

- Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học thêm bất kỳ môn nào từ các lớp phổ thông hoặc ngoại ngữ như tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,... hãy liên lạc ngay để được tư vấn tìm gia sư giáo viên phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ hồi âm ngay và giải quyết sát xao mọi vấn đề của bạn. Mối quan hệ giữa gia sư Sài Gòn và Phụ huynh, không kết thúc ở cung cấp một gia sư, chúng tôi phục vụ cho đến khi mục tiêu - kết quả thành đạt học tập của trẻ em đã được đạt được => trở thành những học sinh tài năng

 gia sư thành đạt

Các môn và khu vực nhận gia sư

* Đội ngũ Gia Sư Olympia nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Hoa, Hàn Nhật theo mọi trình độ từ lớp 1 tới lớp 12, sinh viên,....

* Khu vực nhận gia sư tại Nội Ô Thành Phố từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Binh Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Quận Thủ Đức và các huyện vùng lân cận như Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tốt với chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn.

# Đặc biệt gia sư là giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trường Tiểu Học Và Trung Học tại Sài Gòn

Và còn một vấn đề nữa, rất quan trọng đó là học phí giá bao nhiêu tiền? Làm sao để tìm được gia sư thích hợp nhất?

Bảng giá gia sư

Bảng giá này chỉ áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mức học phí có thể thay đổi tùy theo năng lực, kinh nghiệm của gia sư - vị trí địa lý của học viên

Gia Sư tiểu học (Lớp 1, 2, 3, 4,5):

 1. Sinh viên giỏi: 800.000 (2b/tuần) - 900.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.200.000 (2b/tuần) - 1.200.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.500.000 (2b/tuần) - 1.500.000 (2b/tuần)

Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên giỏi: 1.000.000 - 1.100.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.400.000 - 1.500.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.800.000 - 2.000.000 (2b/tuần)

Gia sư dạy kèm cấp 3 (lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học):

 1. Sinh viên giỏi: 1.200.000 - 1.300.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.600.000 - 1.700.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 2.000.000 - 2.200.000 (2b/tuần)

Gia sư dạy kèm TIẾNG ANH:

- Dạy kèm Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh từ lớp 1 -12...

 1. Sinh viên giỏi khoa Tiếng Anh: 900.000 - 1.300.000 (2b/tuần)
 2. Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp sư phạm): 1.400.000 - 1.800.000 (2b/tuần)
 3. Giáo viên đứng lớp/ cao học: 1.900.000 - 2.300.000 (2b/tuần)

Gia sư tiếng Trung Hoa, Nhật, Hàn, Pháp:

- Dạy giao tiếp, luyện thi tín chỉ Tiếng Trung HSK, Tiếng Nhật JLPT N5, N4, N3, N2, N1, Tiếng Hàn TOPIK, Tiếng Pháp A1, A2, B1, B2, C1, C2 ...

 1. Căn bản: 1.800.000 - 2.000.000 (2b/tuần)
 2. Nâng cao: 2.200.000 - 2.500.000 (2b/tuần)

Làm thế nào để đăng ký học với gia sư từ trung tâm Olympia?

- Quý phụ huynh học sinh có thể chọn gia sư được cập nhật bên trên, hoặc đăng ký học theo form tại link này

- Hoặc quý phụ huynh học sinh có thể trực tiếp gọi đến trung tâm theo số điện thoại 033 2132 424 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

Các Bạn Dạy Kèm Tại TPHCM Thân Mến

Các bạn dạy kèm tại HCM thân mến

Khi nhận lớp dạy thông qua trung tâm, có hai vấn đề mà hầu như các bạn luôn lo lắng và rất đau đầu, đó là:

Trả phí trước khi nhận lớp dạy

Theo quy trình nhận lớp xưa nay, chắc bạn nào cũng biết:

a/ Khi có lớp dạy, bạn đến trung tâm đóng phí trước (nhận lớp).

b/ Trung tâm sẽ viết cho bạn giấy giới thiệu gồm thông tin liên hệ với phụ huynh học sinh và hẹn ngày nhận lớp.

Vì đóng phí trước, nên quá trình nhận lớp của các bạn gia sư được ví như nắm dao đằng lưỡi, sẽ có rất nhiều rủi ro. Rủi ro là sao?

- Có phải bạn nhận lớp thật hay chỉ là lớp ma, lớp ảo mà thôi! Tại đất Sài Thành xô bồ xô bộn này, chuyện lừa nhau vẫn xãy ra như cơm bữa đó thôi.

- Bạn đã đóng phí trước trong khi bạn chưa biết gì về phụ huynh học sinh của mình, cũng không rõ đường đi nước bước, không rõ yêu cầu của học sinh mình là gì! Lý do là chỉ được gặp phụ huynh học sinh sau khi đã đóng tiền. Tiền đã trao nhưng cháo chưa múc => Tình trạng gãy lớp xãy ra rất dễ dàng, và chính các bạn gia sư là người lãnh đủ

Mức phí nhận lớp quá cao 40%

- Một quy định bất thành văn và không được công khai lắm - áp dụng cho toàn quốc - đó là thu phí gia sư nhận lớp khoảng 40% lương tháng đầu tiên.

- Trong trường hợp tháng đầu gãy lớp (học sinh không học nữa) không phải nguyên nhân từ gia sư, thì các bạn sẽ nhận lại theo tỷ lệ % phí hoa hồng đã đóng.

=> Vậy đúng một tháng bạn bị gãy lớp thì sao? Tức là bạn chỉ thu học phí được 60% công sức bạn bỏ ra!

* Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu nhận lớp từ trung tâm với mức học phí 2 triệu/ tháng, bạn phải đến trung tâm đóng 800 ngàn => ôi cả một gia tài của đời sinh viên

gia sư phí thấp 20%

Giải pháp phí gia sư 10% - 25% tối ưu !

Vậy bạn còn chờ gì nữa, không đến ngay trung tâm gia sư Olympia tại TP.HCM!

gia su day kemTrung tâm duy nhất thu phí sau tại TPHCM (sau khi nhận lớp và dạy được 1 -2 buổi).

gia su day kemTrung tâm thu phí gia sư rẻ nhất chỉ từ 10% - 25% lương tháng đầu tiên.

Đối với các lớp ngắn hạn như ngoại ngữ giao tiếp, luyện thi thì tối đa 10%, những lớp phổ thông thì 20- 25% tiền phí nhận lớp.

Làm thế nào nhận lớp từ trung tâm?

- Để nhận lớp tại trung tâm, việc đầu tiên và tiên quyết là giáo viên sinh viên hãy đăng ký hồ sơ gia sư theo đường link này ngay. Khi đăng ký thành công, giasuinfo.com sẽ tự động gửi email cho bạn thông tin về mã số gia sư, fanpage facebook danh sách lớp cần gia sư

- Theo dõi fanpage facebook có danh sách lớp mới cần tìm gia sư, khi thấy phù hợp chuyên ngành trình độ, các bạn vui lòng inbox mã số gia sư, văn bằng, tín chỉ liên quan, CMND. Các bạn chú ý, là trung tâm sẽ xem xét chứng thực hồ sơ rất kỹ, ưu tiên cho những hồ sơ có đầy đủ thông tin về quá trình học tập & kinh nghiệm dạy kèm & trung tâm từng cộng tác, và hồ sơ đăng ký sớm nhất. Vì vậy nếu trường hợp đã inbox mà chưa nhận được lớp, vui lòng đừng hỏi tại sao, mong các bạn thông cảm và kiên nhẫn.

Lớp dạy cần tìm gia sư

MSVL: 7156
- Môn dạy: Toán Lý Hóa lớp 9
- Địa chỉ: Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
- Học phí: 1.500.000
- Thời gian dạy: 2-4-6
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ
- Yêu cầu: Sinh viên có kinh nghiệm dạy kèm, miền Nam
- Liên hệ: Lương Nguyệt
MSVL: 3093
- Môn dạy: Toán và hoá
- Địa chỉ: Vỏ trứ P9 Q8
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Nữ
- Yêu cầu: Day kem tai nha
- Liên hệ: Trân nam phú
MSVL: 7155
- Môn dạy: Tieng Anh + Lop 1
- Địa chỉ: Quan 7
- Học phí: 100000
- Thời gian dạy: 2-4-6
- Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Van Tran
MSVL: 3092
- Môn dạy:
- Địa chỉ:
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Hồng Anh
MSVL: 7153
- Môn dạy: Anh Van - Lop 9
- Địa chỉ: B HOc Lac, Phuong 14, quan 5, TPHCM
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Sinh viên năm 4 + Nữ
- Yêu cầu: MOng muon tim gia su chuyen nganh ngoai ngu co kinh nghiem va tan tam, giong chuan
- Liên hệ: Le Phuong Ha
MSVL: 2091
- Môn dạy: Toán+Tiếng Việt
- Địa chỉ: Phùng Văn Cung, Phú Nhuận
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Lê Thị Thanh Phương
MSVL: 6152
- Môn dạy: Toán + 12
- Địa chỉ: Chung cư Petro Landmark
- Học phí: 120
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Sinh viên năm 5 + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Vũ Thị Cẩm Tú
MSVL: 1081
- Môn dạy: Toán lý hoá anh văn lớp 12
- Địa chỉ: Tạ Quang Bửu
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: 18h30-20h30
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Nữ
- Yêu cầu: Tuần học 5 buổi, nam sinh viên học lực giỏi (yêu cầu chứng mình học lực)
- Liên hệ: Nguyễn Mình Bảo
MSVL: 6151
- Môn dạy: Toán_ ly
- Địa chỉ: Đường số 20,p11,q6
- Học phí: 1,2tr mon
- Thời gian dạy: Tối 2_3_4_5_6/ khoản từ 6h30
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Nguyễn Cường
MSVL: 1079
- Môn dạy: Tiếng Anh cho người mất gốc
- Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh
- Học phí: Học phí thương lượng
- Thời gian dạy: Học 3b tối/ tuần
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Yêu cầu gv nữ phát âm chuẩn, có kinh nghiệm và có kỹ năng tốt
- Liên hệ: Lê Hoài Ân
MSVL: 6147
- Môn dạy: Toán lớp 7
- Địa chỉ: Mai Chí Thọ, an Phú, q2
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: Thứ 3/5/7/Cn
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Nguyễn Hải Yến
MSVL: 1078
- Môn dạy: Báo bài lớp 5
- Địa chỉ: Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
- Học phí: 1,5tr/tháng
- Thời gian dạy: 3b/tuần, Sắp xếp
- Gia sư: Giáo viên tự do + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Sinh viên nữ ( Ưu tiên sư phạm or kinh nghiệm )
- Liên hệ: Hà thùy Trinh
MSVL: 5145
- Môn dạy: Tiếng Anh lớp 3
- Địa chỉ: D Đường Trần Thị Cờ.Tổ 1. Khu Phố 2 Phường Thới An.quận 12. Tphcm .
- Học phí: 150.000
- Thời gian dạy: 18h thứ 3 và 5
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nam
- Yêu cầu: Người có tâm và thân thiện
- Liên hệ: Nguyễn thị thanh tâm
MSVL: 1077
- Môn dạy: TIN HỌC VĂN PHÒNG (cho học viên NAM)
- Địa chỉ: Sinco, Bình Trị Đông B, Bình Tân
- Học phí: 1tr2/tháng - 1tr8/tháng
- Thời gian dạy: chiều T7, sáng CN
- Gia sư: Sinh viên năm 4 + Nữ
- Yêu cầu: Giáo viên nữ : 1tr800, sinh viên nữ từ năm 3: 1tr200
- Liên hệ: Lê Diễm
MSVL: 5142
- Môn dạy: Luyện thi Ielts 7.0
- Địa chỉ: Bưng Ông Thoàn Q9
- Học phí: 6tr/tháng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ
- Yêu cầu: Học thứ 2.3.4.5.6 từ 10h-11h30 hay 15h-16h30
- Liên hệ: Nguyễn văn Chiến
MSVL: 1076
- Môn dạy: Báo bài cho học sinh nam lớp 9
- Địa chỉ: Đường 30, Bình Trị Đông B, Bình Tân
- Học phí: 3tr/tháng
- Thời gian dạy: sáng, chiều hoặc tối
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Chuyên ngành sư phạm, đã tốt nghiệp, có kinh nghiệm dạy kèm
- Liên hệ: Nguyễn Sơn Thy
MSVL: 5133
- Môn dạy: Toán, tiếng anh lớp 2
- Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh
- Học phí: 1,800,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: tối 3,5,7
- Gia sư: Giáo viên tự do + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Sinh viên nữ chuyên ngành giáo duc tiểu học hoặc sp anh
- Liên hệ: Nguyen Thị Mếm
MSVL: 1075
- Môn dạy: Toán - Lý lớp 10
- Địa chỉ: Nguyễn Nhữ Lãm, Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú
- Học phí: 2,000,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: Sáng từ 8h các ngày trong tuần trừ t7, CN
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu: Sinh viên Nam chuyên Toán hoặc Lý từ năm 3
- Liên hệ: Hà văn Còn
MSVL: 5132
- Môn dạy: Anh 12
- Địa chỉ: Phạm văn bạch f15 quận tân bình
- Học phí: 120
- Thời gian dạy: Chiều thứ 4+6
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu: Mong trung tâm hiện hệ nhanh
- Liên hệ: Bùi Minh Thuỳ
MSVL: 1074
- Môn dạy: Lý - Hóa lớp 12 cho học viên nam
- Địa chỉ: Đặng Chất, Phường 2, Quận 8
- Học phí: 1,800,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: Chiều 5h - 7h
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nam
- Yêu cầu: # 2 gia sư nam hoặc nữ đúng chuyên ngành Lý và Hóa, có kinh nghiệm luyện thi
- Liên hệ: Trần Hiếu
MSVL: 5131
- Môn dạy: Anh 12
- Địa chỉ: Phạm Văn Bạch f15 quận tân bình
- Học phí: 120
- Thời gian dạy: chieu thu 4,6
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu: Em đã xem một số gia sư trên web mà trung tâm giới thiệu , và đã chọn được gia sư mang mã 2352 phù hợp về thời gian và gần nhà nhau . Mong trung tâm liện hệ sớm nhất nếu phù hợp sẽ học ngay
- Liên hệ: Bùi Minh Thùy
MSVL: 1073
- Môn dạy: Toán - Tiếng Việt - Anh Văn lớp 4
- Địa chỉ: Đường số 1, Bình Thuận, Quận 7
- Học phí: 1,800,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: Chiều (sắp xếp) (2h 1 buổi)
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Sinh viên nữ từ năm 3 giáo dục tiểu học
- Liên hệ: Võ Thành Sử
MSVL: 5130
- Môn dạy: Anh 12
- Địa chỉ: Phạm Văn Bạch f15 quận tân bình
- Học phí: 120
- Thời gian dạy: chieu thu 4,6
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu: Em đã xem một số gia sư trên web mà trung tâm giới thiệu , và đã chọn được gia sư mang mã 2352 phù hợp về thời gian và gần nhà nhau . Mong trung tâm liện hệ sớm nhất nếu phù hợp sẽ học ngay
- Liên hệ: Bùi Minh Thùy
MSVL: 1072
- Môn dạy: Vật Lý - Văn - Anh Văn lớp 6
- Địa chỉ: Tân Hóa, Phường 1, Quận 11
- Học phí: 1,500,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: T2, 4, 6 Tối 7h - 9h
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Học viên cao học chuyên ngành tiếng Anh
- Liên hệ: Lê Thành Toán
MSVL: 5129
- Môn dạy: Anh 12
- Địa chỉ:
- Học phí: 120
- Thời gian dạy: chieu thu 4,6
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nam
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Võ Ngọc Mai Khanh
MSVL: 1071
- Môn dạy: Toán - Lý - Anh Văn lớp 7
- Địa chỉ: Chung cư Ehome 3, Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân
- Học phí: 2,000,000 đồng/tháng
- Thời gian dạy: Sáng (1b = 2 giờ)
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Sinh viên Nam, Nữ
- Liên hệ: Đặng Hoàng Quân
MSVL: 5123
- Môn dạy: Toán, lý, hoá
- Địa chỉ: Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: 2,4,5,6 (6h-7h30)
- Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nam
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Trần Thị Xuân Lan
MSVL: 1070
- Môn dạy: Toán và Ngữ Văn cho bé lớp 6
- Địa chỉ: Đường số 9, Long Trường, Quận 9
- Học phí: 2 triệu/ tháng
- Thời gian dạy: 6 buổi tối 1 tuần (t2-t7)
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Giáo viên đang dạy tại các trường THCS tại TP.HCM
- Liên hệ: Nguyễn Trung Hiếu
MSVL: 4120
- Môn dạy: Toan,Ly,Hoa,Anh van,van
- Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cầu Tân Định quận 1
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: buoi toi
- Gia sư: Sinh viên năm 4 + Tùy trung tâm
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Nguyễn Vũ
MSVL: 1067
- Môn dạy: Toan van lop 4
- Địa chỉ: C02/6i bo doi an dien to 16 ap 3 vinh loc a binh chanh
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Iuu van cuong
MSVL: 4119
- Môn dạy: Toán và ngữ văn lớp 7
- Địa chỉ: Ấp mới 2 đường Mỹ huề xã Trung Chánh huyện hóc môn
- Học phí: 150
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Đang học cao học + Tùy trung tâm
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Vũ Thị Tứ
MSVL: 1066
- Môn dạy:
- Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, tân tạo, Bình Tân
- Học phí: 1tr800 ngàn
- Thời gian dạy: Thứ 2,4,6 từ 18h. Dạy 90 phút
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu: Báo bài bài lớp 4
- Liên hệ: Nguyễn kim thoa
MSVL: 4118
- Môn dạy: Toán
- Địa chỉ: Thái thuận, an phú, quận 2
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: 2,6,7,cn
- Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Lê thanh đức
MSVL: 1065
- Môn dạy:
- Địa chỉ: Quận 7
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Cần tìm gấp một gia sư giáo viên dạy 2 bé học sinh lớp 3 tiếng việt, tiếng anh, toán theo sgk, địa chỉ:đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, Lương: 3.800.000, 4 buổi/tuần, tối thứ 4,5, 6, 7, Yêu cầu: gia sư chuyên sư phạm giáo dục tiểu học
- Liên hệ: Ánh Nhi
MSVL: 4113
- Môn dạy: Toán, tiếng việt,
- Địa chỉ: B12F/24 ấp 2 Vĩnh lộc B, Bình Chánh
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: Chiều thứ 2+4+7, chủ nhât( sáng)
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Cần tìm gia sư nữ, có kinh nghiệm dạy kèm rồi. Nhiệt tình và tâm lý vơi trẻ nhút nhát
- Liên hệ: Nguyễn Bích Hậu
MSVL: 1064
- Môn dạy: Toán + lớp 6
- Địa chỉ:
- Học phí: 90 phút
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Phạm thị tuyết hồng
MSVL: 4109
- Môn dạy: Toán lớp 9
- Địa chỉ: B
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy: Tối thứ 3, sáng thứ 7
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Sinh viên đại học bách khoa, đai học y duoc
- Liên hệ: Nguyễn thị Hồng thu
MSVL: 63
- Môn dạy: Toán 12
- Địa chỉ: Quận 6
- Học phí: 900k-1tr2 (cần học 2 tháng)
- Thời gian dạy: 3,5,7 tối 5h-9h
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Tùy trung tâm
- Yêu cầu: Không cần giáo viên giàu kinh nghiệm. Chỉ cần LTĐH Luyện đề + CASIO + Dạng khó
- Liên hệ: Long Nhi (Học sinh)
MSVL: 3107
- Môn dạy: Lý. Hóa lớp 8
- Địa chỉ: Đường số 10. Tam Bình, thủ đức
- Học phí: 1.000.000 1 tháng
- Thời gian dạy: 19h30 thứ tư. Chiều hoặc tối thứ 7
- Gia sư: Tùy Trung tâm + Nữ
- Yêu cầu: Chỉ cần dạy mức độ Trung bình khá. Sinh viên năm nhất cũng được.
- Liên hệ: C Hằng
MSVL: 61
- Môn dạy:
- Địa chỉ: Khu depot metro tham lương, đường dương thị giang, phường tân thới nhất q12
- Học phí: Thương lượng
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ
- Yêu cầu:
- Liên hệ: Tran thi khánh van
MSVL: 3094
- Môn dạy:
- Địa chỉ: Lê lâm phuong phu thanh quan tan phu
- Học phí: 2 buổi/tuần
- Thời gian dạy:
- Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ
- Yêu cầu: Sinh viên chuyên lý. Có chuyên môn sư phạm
- Liên hệ: Huynh mai

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN

Bình luận trên Facebook

Danh sách gia sư dạy kèm cập nhật

Cao học Tiếng Hoa

Cao học Tiếng Hoa: Xầu Ka King

Học phí: 1tr8 - 2tr5

Lượt xem:4

Đang học cao học Tiếng Anh

Đang học cao học Tiếng Anh: NGUYEN THI HONG VAN

Học phí: 120-300/90p

Lượt xem:88

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: Ngô Thị Xuân Quỳnh

Học phí: 200-250k/90p

Lượt xem:6

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: Giàng A Giàng

Học phí: 120-200₫/90 phút

Lượt xem:10

Sinh viên năm 3 Vật lý

Sinh viên năm 3 Vật lý: Nguyễn Thành Duy

Học phí: 120000

Lượt xem:9

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh: Nguyễn Thị Kim Thảo

Học phí: 200.000-300.000đ/90 phút

Lượt xem:6

Sinh viên năm 3 Tiếng Anh

Sinh viên năm 3 Tiếng Anh: Đặng Huỳnh Thi Thơ

Học phí: 150000/90 phút

Lượt xem:9

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: Nguyễn Thị Như Ngọc

Học phí: 150000-200000đ/90 phút

Lượt xem:9

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh: Bùi Ngọc chau

Học phí: 200000

Lượt xem:8

Sinh viên năm 3 Mầm non

Sinh viên năm 3 Mầm non: Nguyễn Thị Thảo

Học phí: 140.000- 160.000

Lượt xem:11

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Bình luận

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Gia sư tiểu học | Tìm gia sư dạy kèm tiểu học cấp 1

gia su, day kem Gia sư dạy kèm cấp 2 tại nhà : Toán Lý Hóa tiếng Anh Văn

gia su, day kem Cần tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 tại nhà ?

gia su, day kem Gia Sư Sài Gòn 24h (Giảng Dạy Nhiệt Tình)

gia su, day kem Gia sư theo trường/ chuyên ngành

gia su, day kem ĐĂNG KÝ NHẬN LỚP DẠY KÈM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: