Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tìm Gia Sư Lớp 10 Tại Nhà TPHCM Tốt Nhất

Bạn cần tìm gia sư lớp 10 uy tín chuyên dạy toán hóa lý - tiếng anh ngữ văn sinh học? Hay đến ngay trung tâm gia sư Olympia để đồng hành cùng những giáo viên sinh viên dạy cấp 3 giỏi, tận tâm, tràn đầy kinh nghiệm. Chắc chắn kết quả học tập lớp 10 các em tăng tiến vượt bậc, cũng như vượt qua trở ngại mọi bài thi khó khăn phía trước.

Mục lục

1. Ai nhận làm gia sư lớp 10?

2. Tại sao nên tìm gia sư Toán Lý Hóa lớp 10?

3. Gia sư Toán Lý Hóa giúp học sinh lớp 10 tiếp thu kiến thức hiệu quả  

4. Gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 uy tín chất lượng

5. Tìm gia sư Môn Văn Tiếng Anh đạt hiệu quả cao

6. Lý do chọn gia sư Olympia 

7. Có nên học thêm từ năm lớp 10 với gia sư?

8. Bảng giá gia sư lớp 10 (áp dụng tại TPHCM)

9. Danh Sách Gia Sư cập nhật

 

Cô Hoàng Thị Phương Dung: gia sư lớp 10 tại nhà

Cô Hoàng Thị Phương Dung: gia sư lớp 10 tiêu biểu 

Ai nhận làm gia sư lớp 10?

Gia sư Olympia là giáo viên nhiệt tình, tận tâm giảng dạy. Phục vụ như một người bạn đồng hành giúp sinh viên có kỹ năng cơ bản, phương pháp học tập phù hợp, cải thiện kết quả học tập nhanh chóng. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có thể hợp tác an toàn với gia sư Olympia khi tư vấn, chọn gia sư và học thử 1 buổi.

✔ Giáo viên đứng lớp các trường cấp 3, giáo viên đang dạy thêm tại các trung tâm, nếu học ngoại ngữ thì gia sư là giáo viên tại các trung tâm ngoại ngữ có tiếng.

✔ Học viên cao học chắc chắn là tốt nhất để giúp các em vượt qua mọi bỡ ngỡ cả về kiến thức và môi trường học tập mới.

✔ Gia sư Olympia hiểu và thông cảm với những khó khăn mà học sinh lớp 10 đang gặp phải. Chúng tôi tập hợp các giáo viên và giảng viên giàu kinh nghiệm và hàng ngàn sinh viên đại học có trình độ sư phạm giỏi như: Đại học Sư phạm, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Báo chí, Luật, Ngoại giao, ... Để tạo cho họ một buổi học thú vị, phân tích thơ, tác phẩm văn học tốt, và đầy ý định với cảm xúc thật.

Tại sao nên tìm gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 ?

Chúc mừng các em đã xuất sắc vượt qua kì thi vượt cấp thứ 2 trong quãng thời gian học sinh, đánh dấu những bước ngoặt và chặng đường mới. Với việc thi THPT Quốc Gia trong những năm tới có cả kiến thức lớp 10, 11, 12 khiến khối kiến thức ôn luyện của các em là rất lớn nên nếu không có BƯỚC CHẠY ĐÀ từ sớm sẽ khiến năm cuối cấp rất nặng nề và áp lực.

⚠️ Bước vào năm đầu tiên của THPT, cách học và phương pháp học có sự thay đổi lớn so với cấp 2, kiến thức lớp 10 mới, nặng, nhất là những môn đòi hỏi phải tư duy logic nhiều như Toán, Lí, Hóa,…

⚠️ Với một lượng lớn kiến thức khác hẳn so với cấp 2, thời gian đầu các em sẽ cảm thấy bị NGỢP, lâu dần là ngập trong bài vở, cuối cùng là buông xuôi dẫn đến MẤT GỐC vì không có PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP. 

👉 Để giúp các em có lộ trình học khoa học, phương pháp học tập hiệu quả và bứt phá điểm số trong năm học mới, tạo BƯỚC CHẠY ĐÀ HOÀN HẢO cho kì thi THPT Quốc Gia, trung tâm Olympia mở các gia sư 1 kèm 1 lớp 10 CHẤT LƯỢNG do các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả

Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh và Tiếng Anh trước hết là môn học bắt buộc và xuất hiện trong các kỳ thi. Vì vậy, dù muốn hay không, con bạn cần học giỏi, chưa kể đến kỳ thi tuyển sinh đại học sau này. Các môn học cụ thể đòi hỏi phải cải tiến liên tục, tiếp tục mỗi năm. Do đó, kiến ​​thức cơ bản quyết định khả năng tiếp thu và nâng cao năng lực của từng học sinh. Nếu con bạn không có phương pháp học tập phù hợp, phụ huynh có thể tham khảo hai giải pháp sau:

Giáo viên sinh viên Dạy Kèm Lớp 10 Tại TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng ở TPHCM

Gửi con bạn đến các lớp học thêm: Có thể học tại một trung tâm dạy thêm hoặc trong một nhóm nhóm tại nhà của giáo viên. Điều này giúp con bạn thay đổi môi trường học tập, dễ dàng phấn khích, cố gắng vươn lên bởi nhiều em ham học hoặc có hoàn cảnh giống như họ quyết tâm học. Tuy nhiên, nếu điểm xuất phát thấp, thì việc tham dự trung tâm hoặc nhóm nhỏ sẽ kém hiệu quả hơn.

Thuê gia sư tại nhà: Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, dạy kèm tại nhà theo hình thức 1 kèm 1 giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc học của con mình qua mỗi buổi, như sau: Cách tiếp thu kiến ​​thức, kế hoạch bài học của gia sư, mục tiêu là đến sau 1 tháng, 2 tháng ...

👉 Phần còn lại của phụ huynh là liên hệ với trung tâm uy tín, hoạt động lâu dài để chọn giáo viên, sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn tốt giúp trẻ tiến bộ.

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 uy tín chất lượng

Giúp học sinh bắt đầu các môn học trong môi trường mới hoàn toàn suôn sẽ, tạo nên tảng vững chắc suốt những năm học cấp 3, vượt mọi rào cản tâm lý.

Môn Toán:

ĐẠI SỐ: Mệnh Đề Tập Hợp, Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai, Phương Trình, Hệ Phương Trình, Bất Đẳng Thức. Bất Phương Trình, Thống Kê, Cung Và Góc Lượng Giác. Công Thức Lượng Giác.

HÌNH HỌC: Vectơ, Tích Vô Hướng Của Hai Vectơ Và Ứng Dụng, Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng.

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

Bước vào lớp 10, học sinh có hứng thú lớn khi thi đỗ vào trường trung học trong kỳ thi tuyển sinh. Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài lâu. Họ sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng trong bạn bè, giáo viên cũng như phương pháp học tập ... mà họ chưa tự thích nghi. Toán lớp 10 dường như là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh, không phải vì họ lười biếng, kém tập trung mà còn là những yếu tố khách quan. Qua nhiều năm gia sư toán lớp 10 tại TPHCM, chúng tôi hiểu chi tiết để có biện pháp hỗ trợ việc học của các em.

Môn Lý

- Động Học Chất Điểm, Động Lực Học Chất Điểm, Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn, Các Định Luật Bảo Toàn, Chất Khí, Cơ Sở Của Nhiệt Động Lực Học, Chất Rắn Và Chất Lỏng. Sự Chuyển Thể.

Cha mẹ khuyến khích con cái học tập: Điểm số môn vật lý ngày càng thấp hơn, điều này dẫn đến tinh thần uể oải ... Trong tình huống này, người quan trọng nhất có thể giúp con cái tiến lên là cha mẹ. Chúng ta nên kết bạn để chia sẻ để con bạn có thể trở lại bàn làm việc càng nhanh càng tốt. Tránh tạo thêm áp lực đòi hỏi các biện pháp giảm căng thẳng cho trẻ như đưa trẻ ra ngoài, tặng những món quà nhỏ ... sau đó từ từ khuyên bảo.

Môn hóa

- Nguyên Tử, Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Và Định Luật Tuần Hoàn, Liên Kết Hóa Học, Phản Ứng Oxi Hóa Khử , Nhóm Halogen, Oxi - Lưu Huỳnh, Tốc Độ Phản Ứng Và Cân Bằng Hóa Học.

Một thực tế phổ biến trong nhiều năm. Dạy kèm hóa 1-1 tại nhà giúp học sinh nói chuyện thoải mái về những điều mà chúng không hiểu trong môn hóa mà không lo bị mắng hay cười như trong lớp. Từ đó, học sinh dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức môn hóa từ dễ đến khó. Ngoài ra, có những vấn đề mà cha mẹ có thể không thể nói chuyện với con cái họ. Ngoài ra, phụ huynh cần hỏi và hợp tác với một trung tâm dạy kèm hóa thương hiệu lâu dài, uy tín.

Tìm gia sư Môn Văn Tiếng Anh đạt hiệu quả cao

Môn tiếng Anh

+ Đọc và từ vựng: Trẻ em phải học rất nhiều, có những đoạn văn và bài luận khoảng 180-200 từ, chúng phải tìm hiểu thông tin, dữ liệu, từ mới, ngữ pháp, từ vựng ... được cung cấp cho phù hợp với chủ đề...

gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 10

Thầy Tô Nguyễn Đăng Khoa: giáo viên dạy tiếng Anh giỏi

+ Dạng từ và sơ đồ tư duy: Bạn không chỉ học các cụm từ đơn giản để phân biệt chủ ngữ, chủ đề, danh từ, động từ, tính từ, v.v., mà bạn còn phải học cách phát triển các cụm từ liên quan theo cách có hệ thống để hỗ trợ. để nắm vững ngữ pháp, làm cho đoạn văn trở nên ý nghĩa và thú vị hơn.

+ Viết và nói: Học sinh cần tham gia luyện nói và viết bằng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng sử dụng phong cách viết chuẩn nhưng có khả năng sáng tạo theo khả năng hoặc chủ đề riêng của bài học. Sau đó kết hợp thực hành với một hoặc một nhóm bạn.

+ Ngữ pháp và phát âm: Học sinh cần rèn luyện các kỹ năng phát âm như: Âm cuối, âm tiết nhấn mạnh, ngữ điệu ... để khi diễn đạt một chủ đề như người bản ngữ. Ví dụ, kết hợp với ngôn ngữ cơ thể để tăng thị giác, khuôn mặt, âm lượng và nhịp điệu cho phù hợp với cảm giác vui, buồn, khó chịu, phấn khích ...

Có thể thấy, tiếng Anh 10 nhằm mục đích trải nghiệm từ học thuật đến văn hóa tiếng Anh. Điều này thực sự gây ra nhiều khó khăn cho học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên cũng khó dạy từng trẻ như cấp II. Hơn nữa, nhiều em không thể theo kịp chương trình hoặc bị trầm cảm, dẫn đến kết quả học tập giảm sút.

Ngữ Văn

Tổng quan văn học Việt Nam, Khái quát văn học dân gian Việt Nam, Chọn sự việc, chi tiết tiêu biểu trong văn tự sự, Khái quát văn học Việt Nam từ thế kỉ X đến hết thế kỉ XIX, các phép tu từ: phép điệp và phép đối.

Tương tác giữa giáo viên và học sinh: Hầu hết trẻ em đều ngạc nhiên với cách làm của giáo viên trung học. Không có câu chuyện mà giáo viên hướng dẫn học sinh cách trình bày, sáng tác hoặc phân tích từng câu, từng từ như trước đây. Thay vào đó, giáo viên luôn thúc đẩy các ý tưởng, suy luận theo kiến ​​thức của mỗi cá nhân. Ngoài ra, các yêu cầu tiêu chuẩn về câu và ngữ pháp cho văn bản phân tích và tác phẩm cảm giác của Văn học. Cũng có trường hợp giáo viên tổ chức các buổi giảng dạy không đầy đủ, gây ra giờ học nặng, làm giảm sự nhạy cảm trong suy nghĩ và cảm xúc của học sinh.

gia sư dạy Văn giỏi lớp 10

Cô Nguyễn Ánh Thương: giáo viên dạy Văn giỏi TPHCM

 1. Vị trí của Văn học thay đổi: Ở cấp II là môn chính để làm bài kiểm tra học sinh có nhiều thời gian để học một dạng bài học, hoặc một tác phẩm. Văn học lớp 10 cũng giống như các môn học khác, được kết hợp thành một khối thi đại học lớp C, D sau đó. Do đó, những học sinh được định hướng từ lớp 10 mà không học 2 khối trên sẽ giảm hứng thú với môn Văn.
 2. Kiến thức khó hơn và nhiều hơn: Thời gian học là 45 phút, khối lượng bài học khá dài, không phải học sinh nào cũng có thể nắm bắt được toàn bộ kiến ​​thức được chuyển. Một số trẻ ít quan tâm đến việc học Văn, một số khác không nắm bắt được phương pháp đọc hiểu với các kỹ năng phân tích hoặc nhận thức. Điều này, đến lượt nó, kết quả học tập của học sinh bị giảm nghiêm trọng.
 3. Giải pháp giúp học sinh lớp 10 tiếp thu kiến ​​thức Văn học hiệu quả: Văn học có tác dụng khơi gợi cảm xúc thẩm mỹ trong lòng người học. Mỗi buổi giảng dạy chất lượng sẽ tăng khả năng diễn đạt và cảm nhận tác phẩm văn học cho học sinh. Tuy nhiên, thực tế đáng báo động là nhiều học sinh ít quan tâm đến việc học Văn. Chúng tôi muốn cung cấp một số giải pháp để giúp cha mẹ hỗ trợ con cái họ khắc phục tình trạng trên.

Lý do chọn gia sư Olympia

Học sinh lớp 10 thường cảm thấy ngạc nhiên và chưa thích nghi với môi trường học tập mới cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên trung học. Một số môn học đặc biệt khó đối với học sinh có năng lực học tập trung bình hoặc yếu. Một số bạn, mặc dù đạt điểm cao trong lớp, việc nắm vững kiến ​​thức cơ bản sẽ không tránh khỏi tình huống này. Ngoài ra, chương trình giảng dạy lớp 10 đóng vai trò giúp học sinh định hình kỳ thi tuyển sinh THPT. Vì vậy, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 10 tại nhà để hỗ trợ con học tập và tiếp thu hiệu quả nhất.

 Gia sư Olympia đã được phụ huynh và học sinh tin tưởng trong nhiều năm. Với sứ mệnh mang đến những gia sư lớp 10 nhiệt tình, giỏi, chúng tôi tuyển dụng giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Ngoại thương, Đại học Sài Gòn, Đại học SP TP.HCM ... Có trình độ, hiểu tâm lý cũng như học môn.

 Chúng tôi cam kết giúp học sinh lớp 10 học ở mức độ vừa phải, yếu và nắm bắt tiến bộ cơ bản và nhanh chóng. Học sinh giỏi và nâng cao năng lực và tư duy để giải các bài tập phức tạp. Lợi ích khi hợp tác với Gia sư Olympia bao gồm: Đáp ứng nhu cầu của gia sư tại tất cả các quận TPHCM, tham khảo và học 3 buổi miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp

=> Xem thêm : - gia sư GIỎI Ngữ Văn Tại TPHCM

Có nên học thêm từ năm lớp 10 với gia sư?

Nhiều bạn đang học lớp 10 cứ than phiền với thầy rằng: Sao trước đây lúc học lớp 8, 9 bài tập toán lý hoá đều dễ sao tự nhiên giờ lên lớp 10 nhiều kiến thức mới và lạ quá, tụi con chưa quen. Cũng may là đi học trước chứ không thôi chắc con nhỏ điểm quá.

Đó là nỗi niềm chung của nhiều bạn mới vào lớp 10. Bạn nào tiếp thu bài tốt, có thể vận dụng kiến thức để giải bài tập thì giỏi rồi, còn những bạn khả năng tiếp thu hạn chế thì mỗi buổi ở trên lớp đều bị áp lực, tâm lý hoang mang, dẫn đến chán nản bỏ học.

 • Các em à. 1 buổi học ta không hiểu ta cho qua, đến buổi thứ 2 cũng không hiểu, rồi cứ thế để trôi qua. Lâu dần sẽ trở thành mất căn bản, sẽ trở nên khó khăn khi sau này muốn lấy lại kiến thức gốc.
 • Để mỗi ngày đến lớp là 1 niềm vui, Đừng để thời gian đi học là nỗi đau... Các em hãy nên học ngay từ bây giờ trước khi quá muộn.
 • Gia sư sẽ giúp các em đánh tan tâm lý lo lắng bất an về việc học, đồng thời sẽ hướng dẫn các em cách học hiệu quả chương trình trung học phổ thông.

gia sư dạy toán giỏi lớp 10

Thạc sỹ Nguyễn Tiến Phúc: chuyên luyện thi 

Bảng giá gia sư lớp 10 (áp dụng tại TPHCM)

 1.  Thầy cô giáo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi với hàng trăm học sinh đạt kết quả cao (9-10 ) trong các kì thi THPT Quốc Gia hàng năm.
 2. GIÁO TRÌNH biên soạn CÔNG PHU, TỈ MỈ và luôn luôn cập nhật theo tinh thần đổi mới của Bộ giáo dục & Đào tạo cũng như mục tiêu cụ thể của từng đối tượng học sinh.
 3. Lộ trình học rõ ràng, chia lớp theo năng lực của học sinh để phù hợp với khả năng tiếp thu và mục tiêu điểm số của từng em.
 4. Đội ngũ trợ giảng giỏi, tận tâm hỗ trợ các em trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.
 5. Môi trường học vui vẻ, thân thiện, có không gian tự học cho các em.

* Quý phụ huynh vui lòng tham khảo thêm mức lương gia sư:

- Gia sư lớp 10:

 1. Sinh viên: 180 ngàn
 2. Giáo viên đứng lớp: 350 ngàn

Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

 1. Sinh viên: 150 ngàn
 2. Giáo viên: 300 ngàn

Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên: 160 ngàn
 2. Giáo viên: 300 ngàn

Danh Sách Gia Sư cập nhật

Lưu Hoàng Mỹ Hà dạy Y dược

+ Lượt xem: 383

💁 Lưu Hoàng Mỹ Hà - Mã số: 2984

+ Năm sinh: 28/02/1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Ông Mặt Trời, Nhất Tâm, Minh Trí

+ Khu vực dạy: 540 Ngô Gia Tự phường 9 quận 5

+ Chuyên dạy: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1+3, Lý + Hoá bằng tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh giao tiếp, Toán, Lý từ lớp 6 - 9. Hoá từ lớp 9-12. Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

+ Có khả năng dạy: Tiếng Anh, tiếng Việt cho người Việt ở nước ngoài

+ Học phí: 200.000 - 400.000đ/90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Lan Nhi - Mã số: 2345

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: eTeacher

+ Khu vực dạy: 30A Nguyễn Phúc Chu, F15, Quận Tân Bình

+ Chuyên dạy: Ôn thi vào 10 cho học sinh lớp 9 vào THPT Phú Nhuận. Dạy kèm bào báo bài cho học sinh lớp 6., Toán Lí Hoá hoặc Báo bài từ lớp 1 đến 9

+ Có khả năng dạy: Sinh

+ Học phí: 100.000 - 150000/ buổi

...chi tiết

Huỳnh Thanh Phú Quí dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 817

💁 Huỳnh Thanh Phú Quí - Mã số: 2920

+ Năm sinh: 03/11/2003

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Đã nhận lớp: Dạy tại nhà

+ Khu vực dạy: P.15 quận Bình Thạnh TPHCM

+ Chuyên dạy: Anh văn 6,7,8,9,10, Anh văn từ mầm non - 12

+ Có khả năng dạy: Tiếng Việt và Toán lớp 1,2

+ Học phí: 150.000- 250.000/90 phút

...chi tiết

Phạm thị ngọc phượng dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 603

💁 Phạm thị ngọc phượng - Mã số: 2337

+ Năm sinh: 1998

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung tâm kim chi

+ Khu vực dạy: 56 hoàng diệu 2 phượng linh chiểu, thủ đức

+ Chuyên dạy: Toán lớp 6,10. Lí lớp 6,10, Toán từ lớp 2-11, lí từ lớp 6-10, hóa lớp 8

+ Có khả năng dạy: Lý hóa lớp 89

+ Học phí: 140.000-200.000/90phut

...chi tiết

Nguyễn Phạm Thế Vinh dạy Ngữ văn

+ Lượt xem: 1059

💁 Nguyễn Phạm Thế Vinh - Mã số: 2789

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Đã nhận lớp: Trung tâm gia sư Thành Tài

+ Khu vực dạy: KTX khu B, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

+ Chuyên dạy: Luyện thi 9 lên 10, Ngữ Văn 7, Ngữ Văn 6, Ngữ Văn 6 - 12, Toán 1 - 7

+ Có khả năng dạy: Vật Lý 6,7

+ Học phí: 150.000-200.000/90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Minh Nhật - Mã số: 2320

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Nguyễn Khuyến

+ Khu vực dạy: 58/2 thủ đức

+ Chuyên dạy: 7,8,9,10, 6-11

+ Có khả năng dạy: Hoá

+ Học phí: 150/ buổi

...chi tiết

Nguyễn Ánh Thương dạy Ngữ văn

+ Lượt xem: 990

💁 Nguyễn Ánh Thương - Mã số: 2757

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Thạc sỹ

+ Đã nhận lớp: Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

+ Khu vực dạy: 107/32 đường 38 hiệp bình chánh, q.thủ đức

+ Chuyên dạy: Văn lớp 6, 7, 8, 9, 10, Ngữ văn từ lớp 6-12

+ Học phí: 1500000-2200000 đ

...chi tiết

Hoàng Thị Phương Dung dạy Toán

+ Lượt xem: 885

💁 Hoàng Thị Phương Dung - Mã số: 2224

+ Năm sinh: 1994

+ Học vấn: Thạc sỹ

+ Đã nhận lớp: Giasu Trí Việt, gia sư Vclass

+ Khu vực dạy: Tân Phú, TpHCM

+ Chuyên dạy: Toán Lý Hoá 8,9,10, Toán 6-10, Lý 6-11, Hoá 6-11

+ Học phí: 150.000

...chi tiết

Hoàng Long dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 962

💁 Hoàng Long - Mã số: 2714

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: RES

+ Khu vực dạy: 69/49 Hồ Thị Kỷ phường 1, quận 10

+ Chuyên dạy: Anh văn lớp 1-5; lớp 9,10, Anh văn(từ lớp 1-12), anh văn giao tiếp, bằng Starter, Mover, Flyer

+ Học phí: 200000/90 phút

...chi tiết

💁 Võ Khánh Ly - Mã số: 2078

+ Năm sinh: 1996

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Âu dương lân,phường 3,quận 8,hcm

+ Chuyên dạy: Anh văn tiểu học, anh văn lớp 10, Tiếng Anh tiểu học

+ Có khả năng dạy: Anh văn giao tiếp

+ Học phí: 150000/90ph

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Giải pháp tốt nhất cho học sinh lớp 2

🔰 Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền và mức đó là đắt hay rẻ?

🔰 CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH

🔰 Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Vĩnh Long

🔰 Cần học thêm toán lớp 10?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1855  5/24/2024 4:17:09 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Trần Dũng - Cập nhật: Apr 14 2019 10:23AM
104. Gởi phụ huynh có con năm nay thi Tuyển sinh lớp 10 tham khảo chỉ tiêu năm nay so với 2 năm trước.... Nguyên tắc chỉ tiêu tăng thì điểm chuẩn chắc chắn sẽ giảm và ngược lại Chúc các em có 1 năm tuyển sinh lớp 10 nhiều may mắn và thành công. Hãy nhớ: kẻ thủ lớn nhất chính là bản thân mình, hãy kiên cưỡng giết sạch giặc lười nhé các em

Trần minh Tiến - Cập nhật: Apr 13 2019 1:57PM
65. Cần học 3 môn Toán Lý Hóa 10, địa chỉ Phan Huy Ích- Gò Vấp; yêu cầu giáo viên nam

Nguyễn Minh Trí - Cập nhật: Apr 13 2019 1:54PM
64. Cần học Hoá lớp 10. 3b/tuần, địa chỉ Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây, Quận 2, yeu cau giáo viên hay sinh viên năm cuối sư phạm

Nguyễn Thị Tiểu Mẫn - Cập nhật: 2/15/2022 8:45:25 PM
8227. Em cần tìm giáo viên hay trung tâm dạy Ngữ văn 10 ạ

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo