Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư Tiếng Anh TPHCM Dạy Kèm Tại Nhà - Online

🎁 Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà hoặc online giỏi và uy tín? Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được địa chỉ dạy kèm uy tín để đặt trọn niềm tin? Mời quý phụ huynh học sinh tham khảo Top 10 trung tâm Gia sư Tiếng Anh TPHCM Dạy Kèm Tại Nhà - Online uy tín chất lượng nhất hiện nay.

1. Trung tâm Gia sư Tiên Phong

Địa chỉ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7.

Điện thoại: 0903 103 800 (24/7) 

2. Trung tâm Gia sư Đất Việt

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)

Điện thoại : 0373.580.580 - 0973.412.721

3. Gia sư Nhất Tâm

Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1a Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0981.58.3039

4. Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời

Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0931 114 279 – 0981 115 279

5. Gia sư Tri Thức

Địa chỉ: F17 Đường C3, Tân Thới Nhất, Q12, TpHCM

Điện thoại: 0776 480 480

6. Gia sư Thành Được

Địa chỉ: 63B Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM 

Điện thoại: 0938 226 599

7. Gia sư Thành Tài

Địa chỉ:: 181/8 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7

Điện thoại: 0961 765 913 - 0938 447 914 (Thầy Mạnh Phương)

8. Gia Sư Olympia

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

9. Trung tâm gia sư Bách Khoa

Địa chỉ: 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
Hotline: 0838300655 / 0916276271 / 0908018459

10. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt 

Điện Thoại : 0983 630 461 – 0932 622 625

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Bài viết sau đây giới thiệu về trung tâm gia sư Olympia với đầy đủ khách quan chi tiết nhất nhằm giúp quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư tốt nhất

 

Xem nhanh

1. Nên tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM?

2. Gia sư tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em, người lớn.

3. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu  

4. Gia sư tiếng Anh cho người đi làm

5. Tìm gia sư tiếng Anh Online?

6. Tại sao học tiếng Anh?

7. Các kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất là gì?

8. Bao lâu tôi có thể thông thạo tiếng Anh?

9. Tuyển dụng gia sư tiếng Anh tại Olympia?

10. Bảng giá gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

11. Giới thiệu về gia sư Olympia

12. Danh sách gia sư tiếng Anh cập nhật

 

Trung tâm gia sư Olympia với nhiều giáo viên sinh viên chuyên môn giỏi từ các trường đại học danh tiếng tại TPHCM, với phương pháp hiện đại chuyên dạy Tiếng Anh cơ bản từ lớp 1 - 12, nâng cao, anh văn giao tiếp cấp tốc, ôn luyện thi thi Ielts Toeic, tiếng anh cho người mất gốc, người đi làm.

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

1. Nên tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM?

Olympia là tập thể 1.500 giáo viên tiếng Anh dạy kèm tại nhà TPHCM và online. Gia sư tiếng Anh của chúng tôi giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh bằng cách dạy kèm online và trực tiếp cho từng học sinh. Internet hoặc trong lớp học, có đầy đủ các tài liệu hữu ích dành cho người học tiếng Anh, dành cho mọi trình độ nhằm cải thiện vốn từ vựng hoặc ngữ pháp tiếng Anh của một người. Vậy tại sao bạn lại cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh về nhà để học tiếng Anh?

Đầu tiên, gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 có thể đáp ứng sát xao nhu cầu học tiếng Anh mà không phải lúc nào trên internet hoặc trong lớp học đông đúc có thể đáp ứng được. Với mô hình một thầy một trò, các em có thể dễ dàng tiến bộ vượt bậc và nói tiếng Anh lưu loát. Đồng thời học sinh có thể chọn để bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu như các bài tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm, viết, đọc hiểu hoặc luyện nói, v.v.

Gia sư tiếng anh trẻ em

Lớp gia sư tiếng anh trẻ em

2. Gia sư tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em, người lớn.

Học tiếng Anh với mô hình 1 kèm 1 giúp bạn nhận được sự quan tâm sát xao. Giáo viên sẽ điều chỉnh giáo án và phương pháp dạy theo mục tiêu học tập và nhịp điệu của bạn. Có lẽ bạn đặc biệt quan tâm đến tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp cho người lớn hoặc tiếng anh trẻ em,... gia sư tiếng Anh có thể soạn giáo án riêng để đáp ứng nhu cầu và giúp học viên cải thiện kỹ năng nhờ những bài học thực tế từ người bản xứ hoặc những giáo viên giỏi người Việt.

>> Xem thêm: Gia sư Online – Dạy kèm Trực Tuyến Uy Tín Chất Lượng

Khi học tiếng Anh với gia sư Olympia, các em có bất kỳ chỗ nào không hiểu sẽ nhận được câu trả lời trực tiếp từ thầy cô, điều này giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh hơn, từ phát âm và từ vựng đến các vấn đề ngữ pháp khác. Giáo viên tiếng Anh có thể ngay lập tức xác định lỗi sai và sửa chữa những điểm sai của học sinh, cũng như các em có thể đặt câu hỏi trực tiếp khi có chỗ nào chưa hiểu và nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Ví dụ, đối với những người học tiếng Anh giao tiếp đôi khi gặp khó, ví dụ: 'ch' trong 'chair' được phát âm khác với 'ch' trong 'chiffon'. Chữ 'th' trong thumb' được phát âm khác với 'th' trong 'that'. Giáo viên dạy kèm tiếng Anh có thể giúp bạn tránh những cạm bẫy phổ biến này để đạt được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Tóm lại, học tiếng Anh với gia sư Olympia vui và thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ xem video trực tuyến hoặc học trong lớp học đông đúc. Bây giờ bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình với các gia sư 1 kèm 1 của chúng tôi. Chúng tôi thực sự giúp học sinh từ khắp nơi trên toàn TPHCM cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay, ngay và luôn để cải thiện tiếng Anh của bạn với giáo viên sinh viên dạy kèm tiếng Anh Giỏi – Nhiệt tình!

Gia sư tiếng anh cho người mất gốc, bắt đầu

Gia sư tiếng anh cho người mất gốc, bắt đầu

3. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu

Mọi người học một ngôn ngữ mới với tốc độ khác nhau và một số thậm chí còn bắt đầu học từ đầu và không có kiến thức trước đó về ngôn ngữ mới mà họ muốn học. 

Một người có thể giỏi ngữ pháp tiếng Anh nhưng gặp khó khăn trong việc phát âm, hoặc ngược lại giỏi tiếng Anh giao tiếp nhưng lại gặp khó khăn trong việc đọc và viết. Khi học nhóm hoặc trong lớp học đông đúc, giáo viên sẽ tiếp tục bài học nếu đa số hiểu được. Với các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc một thầy một trò, giáo viên sẽ làm việc theo tốc độ mà học viên cảm thấy thoải mái và cũng có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy của họ cho phù hợp với bạn.

Gia sư tiếng anh cho người đi làm

Gia sư tiếng anh cho người đi làm

4. Gia sư tiếng Anh người đi làm

 • Bạn đang bận đi làm tại công ty và thường rất bận rộn với công việc? 
 • Học sinh đang chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh trong lớp? 
 • Cần học tiếng Anh giao tiếp nâng cao? 

Không vấn đề gì, gia sư tiếng Anh cho người đi làm luôn đáp ứng sát xao nhu cầu và lịch học của bạn. Với gia sư, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch học của mình. Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn bằng cách học hỏi từ những giáo viên giỏi. Bằng cách này, bạn linh hoạt 100%.

Khi học tiếng Anh với một giáo viên, bạn sẽ có được giáo án linh hoạt, điều chỉnh sát với học lực và bạn sẽ gặp được một người thông minh và thú vị: gia sư dạy kèm của bạn!

Lớp gia sư tiếng Anh online

Lớp gia sư tiếng Anh online

5. Tìm gia sư tiếng Anh Online?

Ưu điểm đội ngũ gia sư tiếng anh online tại Olympia:

Theo sát năng lực học viên:

Giáo án tiếng Anh được thiết kế phù hợp với nhu cầu và giai đoạn học tập cụ thể, cho dù bạn muốn học tiếng Anh đàm thoại hay tiếng Anh thương mại. Thay vì học trong một lớp học đông đúc, bạn sẽ được học trực tiếp một gia sư tiếng Anh và sẽ thấy kỹ năng của mình tiến bộ nhanh hơn.

Tiện lợi:

Các bài học tiếng Anh online có thể diễn ra ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần. Lên lịch với gia sư tiếng Anh của bạn để phù hợp công việc hoặc giờ trên lớp. Bạn có thể tham gia buổi học tiếng Anh trực tuyến ngay tại nhà, thay vì phải vội vã băng qua đường để đến lớp học đông đúc.

Giá cả phải chăng:

Tất cả giáo viên tiếng Anh online của chúng tôi đều tính phí theo giờ. Học phí phụ thuộc vào trình độ kinh nghiệm  và các yếu tố khác; điều này cho phép bạn chọn người phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn có thể tham gia học thử với các gia sư khác nhau để tìm ra người phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Gia sư đông đảo:

Olympia được nhiều giáo viên tiếng Anh trực tuyến lựa chọn vì là nơi đáng tin cậy. Bạn có thể tìm được gia sư có phong cách giảng dạy phù hợp với mình. Mỗi người đều có đánh giá tốt từ PHHS. Bạn có thể đọc qua các phản hồi trước khi bắt đầu học tiếng Anh để hiểu rõ hơn về phương pháp và kỹ thuật giảng dạy của họ. Điều này giúp bạn xác định xem gia sư online có phù hợp hay không trước khi bạn liên hệ để đảm bảo bạn tìm được giáo viên tiếng Anh tốt nhất có thể.

Gia sư tin cậy:

Tất cả gia sư của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra lý lịch để đảm bảo thông tin đăng nhập của họ là chính xác và bạn sẽ nhận được các buổi học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao nhất.

Dạy mọi trình độ:

Giáo viên tiếng Anh Olympia có kinh nghiệm giảng dạy ở mọi cấp độ. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình học tiếng Anh - ở trình độ mới bắt đầu hay ở trình độ nâng cao hơn - bạn sẽ có thể tìm được gia sư tiếng Anh phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Gia sư tiếng Anh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn, bạn có thể tìm một gia sư người Việt

Tiếng anh giao tiếp phổ biến trên toàn cầu

Tiếng anh giao tiếp phổ biến trên toàn cầu

6. Tại sao học tiếng Anh?

Điều thú vị là tiếng Anh không phải là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới, mặc dù có hơn 400 triệu người nói tiếng Anh bản xứ trên khắp hành tinh. Tiếng Anh là ngôn ngữ được nói nhiều thứ ba - ngay sau tiếng Tây Ban Nha và tiếng Quan Thoại.

Nói tiếng Anh có rất nhiều lợi ích:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ được công nhận trên toàn thế giới;
 • Tiếng Anh được sử dụng trong nhiều ngành và việc nói tiếng Anh trôi chảy sẽ tăng cơ hội kiếm được việc làm trong các lĩnh vực như hàng không, khoa học, công nghệ, du lịch và ngoại giao;
 • Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trong thế giới doanh nghiệp/doanh nghiệp;
 • Học tiếng Anh cho phép bạn kết nối với mọi người trên khắp thế giới;
 • Gần một nửa nội dung trên internet được viết bằng tiếng Anh;
 • Việc thông thạo tiếng Anh mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường việc làm toàn cầu.

Tiếng Anh phổ biến toàn cầu

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, nó cũng được hàng triệu người trên toàn cầu sử dụng như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh đã được sử dụng như một ngôn ngữ quốc tế từ thế kỷ 17.

Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ chính thức ở khoảng 67 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, hơn 27 thực thể không có chủ quyền thường xuyên sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ hành chính hoặc giao tiếp. Đây là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức thế giới như NATO, Liên minh Châu Âu và Liên Hợp Quốc. Gần một phần ba dân số thế giới (khoảng 2 tỷ người) hiện sử dụng tiếng Anh, khiến nó trở thành ngôn ngữ chung toàn cầu.

7. Các kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất là gì?

Là một người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, nhiều trường đại học hoặc trường đại học nơi tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy tiêu chuẩn sẽ yêu cầu bạn tín chỉ trình độ tiếng Anh. Các văn bằng này thể hiện khả năng tiếng Anh của bạn và đảm bảo bạn có các kỹ năng nói, nghe và viết cần thiết. Đừng để rào cản ngôn ngữ ngăn cản bạn đạt được ước mơ của mình. Tìm ngay một giáo viên dạy tiếng Anh tận nhà để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tín chỉ tiếng Anh của mình.

Lớp luyện thi IELTS uy tín

Lớp luyện thi IELTS

Hai tín chỉ phổ biến là IELTS và TOEIC:

IELTS (Hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế) là một tín chỉ tiếng Anh được công nhận rộng rãi khắp. Kỳ thi có hai phiên bản là phiên bản học thuật và phiên bản đào tạo tổng quát. Hầu hết các nhà tuyển dụng và trường đại học trên toàn thế giới đều chấp nhận phiên bản học thuật, trong khi phiên bản đào tạo tổng quát được các tổ chức chính phủ chấp nhận và sử dụng cho việc nhập cư.

3 phần đầu tiên của IELTS - nghe, đọc và viết - kéo dài 2 giờ 40 phút. Phần cuối cùng là bài kiểm tra nói được thực hiện với sự có mặt của giám khảo. Điểm IELTS dao động từ 1 đến 9, các trường đại học yêu cầu điểm tối thiểu là 6 hoặc 7. Điểm tối thiểu tương đương với trình độ thành thạo C1 và B2. Bạn có thể nhận được kết quả IELTS 13 ngày sau ngày thi và kết quả có giá trị trong hai năm.

Có thể bạn chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi này không?

Olympia làm việc với nhiều gia sư tiếng Anh GIOI – Kinh Nghiệm chuyên luyện thi IELTS, TOEIC. Bằng cách duyệt qua hồ sơ gia sư tiếng Anh trên website hoặc liên hệ trực tiếp cô Thúy An: 0916 774 630, bạn sẽ có thể tìm được những gia sư chuyên luyện thi tốt nhất.

Olympia là nơi hội tụ những gia sư CHẤT LƯỢNG - Bằng cách này, chúng tôi muốn nói rằng học viên sẽ vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sau khi được giảng dạy bởi gia sư Olympia.

Luyện thi TOEIC chất lượng

Luyện thi TOEIC chất lượng

8. Bao lâu tôi có thể thông thạo tiếng Anh?

Đây chắc hẳn là câu hỏi phổ biến nhất với chúng tôi! Với sự hỗ trợ của giáo viên và giáo án tiếng Anh kèm theo, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị hơn nhiều. Tất nhiên, việc có động lực và tập trung sẽ rất hữu ích khi học một ngôn ngữ mới. Dù cho học trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, nếu bạn có động lực học vài giờ mỗi ngày, giáo viên tiếng Anh kèm sẽ giúp bạn thông thạo tiếng Anh chỉ trong 6 tháng!

Hãy kiên nhẫn, thông thạo tiếng Anh không phải là điều mà ai cũng có được chỉ sau một đêm. Quá trình này mất thời gian và đòi hỏi sự chăm chỉ - nhiệt tình, đó là lý do tại sao gia sư có thể điều chỉnh từng bài học tiếng Anh theo sở thích và nhu cầu của bạn là điều rất quan trọng. Hơn nữa, học theo chủ chủ đề sẽ trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội trò chuyện và thực hành các kỹ năng tiếng Anh mới học được.

Có động lực và sự tập trung sẽ rất hữu ích khi bạn học một ngôn ngữ mới. Nếu bạn có đủ thời gian để học tiếng Anh với một gia sư dạy kèm, bạn có thể trở nên thông thạo tiếng Anh chỉ trong khoảng sáu tháng miễn là bạn học nó vài giờ mỗi ngày.

Ngoài việc học với gia sư Olympia, bạn có thể muốn cố gắng hòa nhập hoàn toàn khi bắt đầu nói tiếng Anh trôi chảy. Ở cạnh những người nói tiếng Anh bản xứ cho phép bạn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ bạn đã học. Bạn cũng có thể đọc sách tiếng Anh, xem phim nói tiếng Anh và nghe tin tức bằng tiếng Anh.

9. Tuyển dụng gia sư tiếng Anh tại Olympia?

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn muốn ứng tuyển để trở thành gia sư tiếng Anh Olympia, bạn phải thông thạo tiếng Anh. Bạn phải là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc người nói tiếng Anh nâng cao nếu bạn không phải là người bản xứ. 

Gia sư là giáo viên:

👉 Phải có chuyên môn cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường cần tìm công việc làm thêm, Làm gia sư part-time :

 • Trường tiểu học: Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Kim Đồng, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đức Thọ, Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Chi Lăng, Trần Quang Cơ, Lương Định Của...
 • Trường THCS: Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, THCS COLETTE, Nguyễn Du, Nguyễn Hữu Thọ, Hai Bà Trưng, Trần Văn Ơn, THCS Đoàn Thị Điểm…
 • Hoặc trường THPT: Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm...

Gia sư là sinh viên:

👉 Sinh viên khá giỏi từ các trường Đại học: RMIT, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kinh Tế, Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế,Đại học ngoại ngữ … theo các chuyên ngành có liên quan đến Anh văn từ năm 2 trở lên và đã từng làm gia sư môn tiếng Anh và có điểm thi ĐH môn tiếng Anh trên 7 điểm nên phụ huynh có thể an tâm về khả năng tiếng Anh của các em sinh này.

10. Bảng giá gia sư tiếng Anh 1 kèm 1

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh.

- Mẫu giáo-tiểu học: 150-180 ngàn/ buổi

- THCS, THPT: 150 -200 ngàn/ buổi

- Lớp 12, LTĐH: 200 -250 ngàn/ buổi

- Anh văn giao tiếp: 150 -200 ngàn/ buổi

- Gia sư kèm Toeic,tiếng Anh học sinh trường quốc tế: Thỏa thuận

Giáo viên dạy kèm môn tiếng Anh.

- Mẫu giáo-tiểu học: 200-225 ngàn/ buổi

- THCS, THPT: 300 -350 ngàn/ buổi

- Lớp 12, LTĐH: 400 -450 ngàn/ buổi

- Anh văn giao tiếp: 200 -250 ngàn/ buổi

- Gia sư kèm Toeic,tiếng Anh học sinh trường quốc tế: Thỏa thuận

⚠️ Chú ý cách tính lương gia sư:

✔ Mức lương trên là dựa trên mỗi buổi 90 phút.

✔ Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên…

✔ Với các yêu cầu học cấp tốc, ngắn hạn ôn thi học phí cao hơn 20 – 50%

✔ Riêng các em học chương trình quốc tế, học song ngữ sẽ có mức học thỏa thuận

>> Xem thêm:

 ✔ Bảng giá gia sư tại nhà

✔ Gia sư môn Toán: Dạy kèm Toán tại nhà và online

11. Giới thiệu về gia sư Olympia

Tiếng Anh được coi là một trong những ngôn ngữ khó học nhất đối với những người không nói tiếng Anh bản xứ. Các quy tắc ngữ pháp của nó thường bị phá vỡ, các lỗi chính tả và phát âm thậm chí có thể khiến người bản xứ bối rối. Với sự giúp đỡ của một giáo viên dạy kèm tiếng Anh, bạn có thể vượt qua những khó khăn và đạt được trình độ tiếng Anh lưu loát. Hãy nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn ngay bây giờ với gia sư tiếng Anh.

Khi đến với trung tâm gia sư Olympia, các em học sinh sẽ được:

✔ Sự đam mê rất cần thiết đối với từng môn học.

✔ Phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với năng lực của từng học sinh.

✔ Giúp học sinh cải thiện điểm số trong lớp nhanh chóng.

✔ Giúp các em nâng cao kiến thức hiệu quả, thành tích học tập nổi trội so với bạn học..

👉 Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà hoặc trực tuyến (online)? Trung tâm gia sư Olympia với nhiều giáo viên nước ngoài, giáo viên người Việt, sinh viên sư phạm xuất sắc tại TPHCM với phương pháp dạy trẻ trung, nhiệt tình, tâm lý và nhiều kinh nghiệm từ Đại học sư phạm, Đại học Quốc Gia, Đại học Sài Gòn,... luôn bảo đảm chất lượng học tập môn tiếng anh tốt nhất cho các em. 

☎️ Liên hệ ngay cô Thúy An: 0916 774 630

12. Danh sách gia sư tiếng Anh cập nhật

Cô Nguyễn Thị Thanh Trâm - Sinh năm: 1993 dạy

+ Lượt xem: 131

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Trâm - Sinh năm: 1993

+ Nơi đang ở: A73 bạch đằng, phường 2, Tân Bình

+ Mã số hồ sơ: 3151

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 1,2

+ Nhận dạy: Trẻ em, giao tiếp cho người đi làm

+ Từng cộng tác: Dạy tự do

...chi tiết

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Thuý - Sinh năm: 1999

+ Nơi đang ở: Đường số 12 phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

+ Mã số hồ sơ: 2156

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Tiếng anh lớp 8,9, báo bài lớp 4

+ Nhận dạy: Tiếng anh từ lớp 3 đến lớp 10. Toán, tiếng việt cấp 1

+ Môn khác: Toán, báo bài

+ Từng cộng tác: Trung Tâm Thăng Long

...chi tiết

Cô Nguyễn thị thanh tiên - Sinh năm: 03.01.1973 dạy 12

+ Lượt xem: 121

💁 Cô Nguyễn thị thanh tiên - Sinh năm: 03.01.1973

+ Nơi đang ở: 37A hậu giang, p4 , q Tân bình, hcm

+ Mã số hồ sơ: 3141

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh từ lớp 1-12, TA giao tiếp, TA A2 B1

+ Nhận dạy: Tiếng anh từ lớp 1-12, tiếng Anh a2, b1, TA giao tiếp

...chi tiết

Cô Lê Diễm My - Sinh năm: 20/10/1994 dạy 12

+ Lượt xem: 1028

💁 Cô Lê Diễm My - Sinh năm: 20/10/1994

+ Nơi đang ở: LÊ QUANG ÐỊNH, Phường 5, Quận Bình Thạnh

+ Mã số hồ sơ: 2117

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Luyện thi, tiếng anh tiểu học

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 1 tới 12

+ Môn khác: Các môn lớp 4

...chi tiết

Cô Lê Huỳnh Như - Sinh năm: 9/11/2004 dạy 5

+ Lượt xem: 94

💁 Cô Lê Huỳnh Như - Sinh năm: 9/11/2004

+ Nơi đang ở: Đường 14, phước bình, quận 9

+ Mã số hồ sơ: 3123

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 1-5

+ Môn khác: Toán từ 1-4

...chi tiết

Cô NGÔ THỊ PHÚC - Sinh năm: 12/09/1996 dạy 7

+ Lượt xem: 915

💁 Cô NGÔ THỊ PHÚC - Sinh năm: 12/09/1996

+ Nơi đang ở: 470/72 Tô Ký, p.Tân Chánh Hiệp, q.12

+ Mã số hồ sơ: 2135

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh lớp 3,6,7

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 3 - 8

+ Môn khác: Toán, Tiếng Việt lớp 3,4,5

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Yến Ngân - Sinh năm: 15/04/2005 dạy 12

+ Lượt xem: 110

💁 Cô Nguyễn Thị Yến Ngân - Sinh năm: 15/04/2005

+ Nơi đang ở: Âu Dương Lân phường 2 quận 8

+ Mã số hồ sơ: 3114

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 4 - 12

...chi tiết

💁 Cô Võ Khánh Ly - Sinh năm: 1996

+ Nơi đang ở: Âu dương lân,phường 3,quận 8,hcm

+ Mã số hồ sơ: 2078

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Anh văn tiểu học, anh văn lớp 10

+ Nhận dạy: Tiếng Anh tiểu học

+ Môn khác: Anh văn giao tiếp

...chi tiết

Thầy Nguyễn Đỗ Đông Đức - Sinh năm: 26/10/1996 dạy 9

+ Lượt xem: 125

💁 Thầy Nguyễn Đỗ Đông Đức - Sinh năm: 26/10/1996

+ Nơi đang ở: 494/39 Bến Phú Định, p16, q8

+ Mã số hồ sơ: 3112

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: T anh 6,7,8,9

+ Nhận dạy: T Anh từ lớp 6 đến lớp 12

+ Môn khác: Ko

+ Từng cộng tác: Trung tâm gia sư Tín Xuân, Ông Mặt Trời

...chi tiết

Cô Hùynh thị thanh hiền - Sinh năm: 2000 dạy 7

+ Lượt xem: 1395

💁 Cô Hùynh thị thanh hiền - Sinh năm: 2000

+ Nơi đang ở: 327/1B p2 q11 minh phụng tphcm

+ Mã số hồ sơ: 1750

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Tiếng anh 2.3.5.6.7

+ Nhận dạy: Tiếng anh lớp 1-7

+ Môn khác: Báo bài cấp 1

...chi tiết

Trung tâm gia sư Olympia


Xem thêm

🔰 Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Bến Tre

🔰 Tư Vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Kiên Giang

🔰 Trung Tâm Gia sư Lớp 5 Nào Có Tiếng Tại Thủ Đức?

🔰 Gia Sư Lớp 12 Nhận Dạy Môn Toán Lớp 12 TPHCM

🔰 Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất.

🔰 Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất.

🔰 Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

🔰 Đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì?

🔰 Học tiếng anh ở đâu uy tín tại Quận 2

🔰 Cần học Môn Tiếng Anh Tại Quận 3

🔰 Vậy Nên học tiếng anh ở đâu tốt nhất Quận 7 ?

🔰 Giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

🔰 Giải pháp học tiếng anh tuyệt vời cho học sinh quận Tân Phú

🔰 Mô hình 1 kèm 1 luôn là một giải pháp rất cần thiết cho học sinh và sinh viên


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

3789  2/29/2024 9:40:22 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Dương thị xuyến - Cập nhật: Feb 11 2020 8:27AM
4170. Em mất gốc hẳn tiếng anh em cần học tiếng anh đee giao tiếp và qua nước ngoài sống ạ

Nguyễn thị thanh hồng - Cập nhật: Dec 13 2019 3:47PM
3161. Mình cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho bé gái lớp 1, mình ở thốt cần thơ

Võ anh Nhi - Cập nhật: Apr 14 2019 12:09PM
112. Không ngừng luyện tập để chinh phục bộ môn tiếng Anh, và không ngại ngùng chịu khó để đối phó với những ANH TỪ VỰNG đẹp trai, dù nhiều nhưng Chị chưa từng nản chí, nên mình tin rằng, dù ở độ tuổi nào, tầng lớp nào thì tiếng Anh cũng chỉ là một Ngôn Ngữ, nên ai cũng có thể học được, chỉ là có CỐ GẮNG học hay không thôi. Duy trì mỗi ngày, có phương pháp, có nỗ lực thì có mài sắt cũng thành kim.(facebook)

Dinh tan loc - Cập nhật: Apr 13 2019 1:29PM
57. ANH VĂN 9 3B/TUẦN 2TR/THÁNG NỮ, TỪ 20-21G30 Sắp xếp KHA VẠN CÂN, THỦ ĐỨC

Hà Thị Yến Vi - Cập nhật: 5/8/2022 10:52:01 AM
12260. Cần tìm gia sư dạy tiếng anh ôn thi chuyển cấp

Lư Tấn Khải - Cập nhật: 5/19/2021 8:08:02 AM
5053. Dạy kèm tiếng Anh căn bản

Lê Mỹ Duyên - Cập nhật: 4/18/2022 9:04:15 AM
12234. E cần 1 gia sư dạy tiếng anh giao tiếp ạ ( gia sư thật sự giỏi ) và có tâm

Phạm Ngọc Hân - Cập nhật: 3/27/2021 10:17:19 PM
4868. Làm sao để được nhận lớp vậy ạ

Huỳnh Gia khương - Cập nhật: 3/16/2023 1:26:04 PM
15698. Cô luyện thi tuyển sinh môn anh văn

Nguyễn thị Tường Vi - Cập nhật: 11/8/2023 3:41:00 PM
17917. Ai cần tìm tìm gia sư tiếng anh giao tiếp liên hệ cô Vi zalo 0907932000

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM