Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà TPHCM

Chuyên Dạy

- Tiếng Nhật Giao tiếp căn bản đến nâng cao

- Luyện thi tín chỉ tiếng Nhật JLPT, Nat-test, BJT, STBJ, Top-J, J-Test, EJU

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà TPHCM


Nội dung chính

1. Tại sao các bạn tại TPHCM nên học tiếng Nhật

2. Địa chỉ gia sư tiếng Nhật Uy tín tại Sài Gòn

3. Bí quyết thi đậu n2, n1 tiếng nhật là gì?

4. Tuyển dụng việc làm gia sư tiếng Nhật

1. Tại sao các bạn tại TPHCM nên học tiếng Nhật

- Tìm hiểu về đất nước Nhật đầy lòng tự trọng: Trong quá trình học tiếng Nhật, bạn sẽ học lịch sử của đất nước và sự khác biệt về phương ngữ giữa vùng này và vùng khác, cách sử dụng các từ cụ thể cho phong tục và văn hóa, con người và lịch sử phong phú và thú vị của Nhật bản.

- Ngoại ngữ không quá khó như bạn nghĩ: Khi bạn bắt đầu học một số ký tự tiếng Nhật, bạn sẽ ngạc nhiên về việc họ dễ nhớ như thế nào khi luyện tập thường xuyên với bảng chữ cái hirigana trước tiên

- Tăng cơ hội việc làm với mức lương cao

- Nó giúp tăng độ nhạy ngôn ngữ mới

- Hiểu rõ hơn về nội dung phim ảnh: Các chương trình truyền hình và phim hoạt hình Nhật Bản đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam dành cho thế hệ trẻ Thủy thủ mặt trăng, Naruto,...

- Thật dễ dàng để kết bạn trực tuyến với người Nhật

- Giúp bạn hát mọi cách thông qua các bài hát Jpop yêu thích của bạn

- Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để học các ngôn ngữ Đông Á khác

- Nó có thể giúp bạn du học ở Nhật Bản

2. Địa chỉ gia sư tiếng Nhật Uy tín tại Nhà TPHCM

Trong khi hầu hết phụ huynh học sinh đều quen thuộc với việc học thêm các môn Toán, Lý Hóa tiếng anh…, vì vậy tìm thầy cô giỏi tiếng Nhật để học tại nhà cũng không ngoại lệ?

Vì ngoại ngữ này không được dạy rộng rãi ở các trường tiểu học, cấp 2, cấp 3, vậy tại sao bạn không cân nhắc việc học nó với sự trợ giúp của một gia sư dạy tại nhà ?

Bạn sẽ tìm thầy cô như thế nào? Học phí dạy kèm tiếng Nhật bao nhiêu?

Bạn có thể học tiếng Nhật ở đâu?

Đầu tiên, nếu bạn muốn học tiếng Nhật ở trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, có lẽ điều đó là không thể! Vì trong trường phổ thông họ chỉ dạy tiếng Anh và tiếng Pháp thôi. Bạn chỉ có học một vài từ tiếng Nhật bằng cách xem phim hoạt hình có phụ đề. Tuy nhiên, ngày nay có nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn tìm các lớp học và cách học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật từ xa: Học trực tuyến với gia sư trực tuyến (ONLINE)

Đừng lo lắng nếu bạn ở xa trung tâm TP HCM nơi có nhiều giáo viên sinh viên và trung tâm tiếng Nhật. Có rất nhiều cách khác nhau để học tiếng Nhật và nhận bài học tiếng Nhật.

Bạn có quen thuộc với ý tưởng học trực tuyến (online) không? Phương tiện sử dụng cho việc dạy và học bằng cách sử dụng internet (trực tuyến qua zalo, skype, facetime…). Tất nhiên, các khóa học từ xa dành cho mọi trình độ học viên.

Học tiếng nhật 1 kèm 1

Học tiếng Nhật trực tiếp tại nhà

Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh giỏi hơn về viết và phát âm tiếng Nhật, tìm hiểu thêm về văn hóa, tác phong và lòng tự trong của của người Nhật Bản.

Những ai nên học tiếng Nhật

- Nếu bạn cần thành thạo tiếng Nhật nhanh nhất có thể

- Cần học theo tốc độ và khả năng của riêng bạn

- Cần học nói chuyện tiếng nhật

- Muốn chuẩn bị cho kỳ thi N5, N4, N3, N2,.. trong thời gian ngắn

- Học tại trung tâm nhưng không thể theo kịp lớp hiện tại

- Có thể giao tiếp tiếng Nhật, nhưng không có môi trường giao tiếp

- Nói khá, nhưng lâu ngày quá quên

- Muốn học tiếng Nhật để giao tiếp khi đi du lịch

3. Bí quyết thi đậu n2, n1 tiếng nhật là gì?

3. Bí quyết thi đậu n2, n1 tiếng nhật là gì?

Chuyện là vì có nhiều người nghĩ để học tiếng Nhật nói chung hay để làm bài đọc hiểu thì có nhiều mẹo lắm và chỉ cần làm theo mẹo là đỗ.

Cách nghĩ đó vừa đúng lại vừa không đúng. Đúng là vì đã là thi, bất kể là thi môn gì, tiếng Anh hay tiếng Nhật thì điều quan trọng đều cần khả năng xử lý nhanh, linh hoạt bởi vì đề thi có giới hạn về thời gian,do vậy bạn phải tìm ra được cách xử lý nhanh, đúng và hiệu quả nhất.

Nhưng, nếu chỉ dùng mẹo mà không hiểu câu, đọc chẳng hiểu gì thì có mẹo nào cũng chịu thua.

Nói vậy để các bạn hiểu rằng, mẹo chỉ là yếu tố giúp bạn xử lý nhanh hơn bài thi, không phải là yếu tố cần và đủ để bạn làm tốt bài thi mà nền tảng tốt nhất thực sự là đây:

* Nền tảng tốt nhất để đọc nhanh,hiểu đúng và đưa ra lựa chọn chính xác trong bài thi JLPT N2, N1 đầy áp lực đó là HIỂU SÂUNẮM CHẮC nội dung từng bài đọc khi bạn đang trong quá trình ôn luyện.

* Vì vậy, khi dạy cho các bạn phần đọc hiểu hay bất kỳ phần nào cũng vậy, từ vựng, hay kanji tôi đều cố gắng phân tích thật sâu nhất có thể để các bạn hiểu đúng và nắm chắc từng câu văn.

Điều này còn giúp bạn tránh được trường hợp học gạo, học chỉ để thi, tích điểm, có N2 rồi mà khi đi làm đụng một tờ văn bản, đọc chẳng thông dịch cũng chẳng thạo.

* Vì vậy, khi học hãy cố gắng học ở tâm thế HỌC THẬT, NẮM CHẮCHIỂU SÂU nhe các bạn!

MẸO thì nó giống như kỹ thuật rồi, học thuộc và nắm vững quy tắc là ổn, còn để HIỂU SÂU, NẮM VỮNG thì cần nhiều công đầu tư lắm.

Trung Tâm Olympia gồm đội ngũ giáo viên sinh viên học chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật trường ĐH Sư Phạm TPHCM, du học sinh, người từng đi làm việc tại Nhật bản. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, kết quả học tập tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.


Home | Gia Sư ngoại ngữ | tiếng Nhật

 2240

Sinh viên năm 4 Tiếng Nhật: Nguyễn Thị Hải Phụng

Lượt xem:179

 2158

Giáo viên đứng lớp Tiếng Nhật: Nguyễn Thị Thu Thảo

Lượt xem:262

 2173

Sinh viên năm 5 Tiếng Nhật: Võ Thị Ngọc Linh

Lượt xem:261HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


4. Tuyển dụng việc làm gia sư tiếng Nhật

Gia sư Olympia
88. Cần tìm giáo viên gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp, lịch học chiều sau 16h30, địa chỉ tại nhà Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, học phí 250 ngàn/buổi

Gia sư Olympia
89. tìm sinh viên nữ dạy kèm tiếng Nhật, nội dung các kỹ năng từ cơ bản giao tiếp, hoc phí 4 triệu tháng; học tại quán cafe hoặc nhà gia sư, khu vực Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh HCM

Gia sư Olympia
90. tìm Sinh viên chuyên tiếng Nhật dạy cho học viên nữ cơ bản giao tiếp,tối thứ 2,4,6 tại nhà khu vực ngã 4 Bình Thái, Thủ Đức - học phí 2400ngan/tháng, yêu cầu gia sư nữ

Trần minh Tiến
92. Học tiếng Nhật N5, học viên nữ, lịch trống 3 buổi sáng, học tại nhà Nguyễn văn Luông Quận 6, học phí 2tr400. / tháng

Võ Nhật Ánh Nhi
93. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Khi đã đặt ra mục tiêu dù nhỏ hay lớn hãy cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Vậy mục tiêu của bạn là gì? 🍓Mục tiêu của Trung tâm Olympia là mang đến môi trường học tiếng Nhật phù hợp nhất, tận tâm nhất, với những tiết học chất lượng Nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC:

Tham khảo thêm :

- Bảng giá gia sư

- Địa chỉ dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Nhà


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


book Danh sách lớp

book Cập nhật hồ sơ


book Cách lấy mã số gia sư

book Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: