Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Thầy Cô Giáo Viên Luyện Thi Toeic Tại Nhà ở TPHCM

Thầy Cô Giáo Viên Luyện Thi Toeic Tại Nhà ở TPHCM

- Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư TOEIC dạy kèm tại nhà?

- Bạn đã học qua nhiều Thầy Cô Giáo Viên Luyện Thi Toeic Tại Nhà ở TPHCM mà hiệu quả không được bao nhiêu!

- Làm thế nào để luyện thi ôn thi TOEIC hiệu quả ?

- Luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất để giúp học viên tự tin trong các kỳ thi ?

Hãy đến với những gia sư giáo viên luyện thi TOEIC tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Xem thêm:

- BẢNG GIÁ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM 2020

Tại sao nên học TOEIC?

Tại sao nên học TOEIC?

Chúng ta đều biết không ngẫu nhiên mà Toeic lại được nhiều trường đại học cũng như các công ty, tập đoàn lựa chọn làm chuẩn ngoại ngữ cho sinh viên và nhân viên của mình. Vậy thì ngoài những mục đích đó, Toeic còn giúp gì cho công việc sau này của bạn không? Nếu muốn tìm hiểu hãy đọc tiếp bài viết ngày hôm nay của gia sư Olympia nhé!

Trong bối cảnh:

Khả năng tìm kiếm được việc làm lại khó hơn bao giờ hết. Vì vậy, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn sinh viên đã phải cố gắng nâng cao, bồi dưỡng những kỹ năng ngoài kiến thức trên giảng đường. Và tiếng Anh là một điều kiện tiên quyết không thể thiếu.

Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh được nhiều trường đại học và các công ty lựa chọn là Toeic. Tại sao lại vậy? Và sau khi trở thành nhân viên thì Toeic sẽ giúp gì cho công việc của bạn? Có lẽ sẽ rất nhiều nếu liệt kê tất cả các lý do nhưng Athena sẽ chỉ cho bạn 5 điểm cộng mà Toeic sẽ hỗ trợ bạn trong công việc nhé!

1.Tìm được công việc yêu thích

Nếu trước đây tại Việt Nam, đa số các công ty, tập đoàn , tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh của bộ giáo dục và đào tạo là chứng chỉ ABC như một chuẩn ngoại ngữ để tuyển dụng hay bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự. Thì trong vài năm trở lại, chứng chỉ quốc tế TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của người lao động.

Hiện tại có hơn 350 tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn TOEIC làm yêu cầu ngoại ngữ đối với nhân viên của mình. Vì vậy muốn có cơ hội làm công việc yêu thích, thì bạn rất cần có một chứng chỉ TOEIC. Tuy rằng việc sở hữu một chứng chỉ thôi chưa đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc tốt. Nhưng hiện tại đó là yêu cầu bắt buộc của hầu hết các công ty. Và khi bạn có được nhiều lựa chọn thì cơ hội bạn tìm được công việc mình yêu thích sẽ cao hơn đúng không nào.

2. Hoàn thành tốt công việc

Tất nhiên, khi công ty yêu cầu chuẩn ngoại ngữ với nhân viên của mình thì phải có lý do rồi. Và Toeic được thiết kế dựa trên mục đích đó. Bởi vì học Toeic là học ngôn ngữ giao tiếp trong công việc có tính ứng dụng cao. Hơn nữa nó phục vụ hiệu quả với mục đích giao tiếp trong công việc ở mọi lĩnh vực. Trong đó bao gồm tất cả các kỹ năng mà một người làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Anh cần có như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết email, fax... Những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và độc lập hơn.

3. Tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp

Một tình trạng chúng ta thường gặp hiện nay là những nhân viên có kỹ năng công việc khá tốt. Nhưng khi phải trình bày, trao đổi công việc với các đồng nghiệp, sếp nước ngoài thì khá lúng túng và rụt rè vì tiếng Anh kém. Bạn hãy yên tâm rằng khi đã có chứng chỉ Toeic thì bạn sẽ không rơi vào tình trạng này nữa. Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn. Vì có thể thoải mái trao đổi công việc với đồng nghiệp và cấp trên.

4. Cơ hội thăng tiến

Tất nhiên với một nhân viên luôn hoàn thành tốt công việc của mình, phong thái tự tin, kỹ năng, nền tảng công việc tốt thì cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn. Bạn khó có thể đạt được những điều đó khi tiếng Anh của mình không tốt. Vì vậy Toeic đem đến cho bạn cơ hội phát triển trong công việc. Nhưng quan trọng rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó và có thể đảm nhiệm tốt những công việc của vị trí này đúng không nào.

5. Gây ấn tượng với cấp trên

Hãy thử tưởng tượng rằng, trong một lần bạn gặp đối tác nước ngoài cùng sếp. Có thể sếp của bạn có một trình độ tiếng Anh tương đối hoặc không. Nhưng khi sếp cũng chưa giao tiếp thoải mái, tự nhiên được với đối tác thì đây là cơ hội dành cho bạn. Chắc chắn, ai cũng sẽ ấn tượng với một nhân viên tự tin giao tiếp, trao đổi công việc linh hoạt với đối tác. Và khi có được ấn tượng với cấp trên thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc hơn. Vì vậy nếu muốn gây ấn tượng với mọi người thì hãy chọn TOEIC để có thể giao tiếp tốt trong công việc.

Với 5 lý do trên, Athena mong rằng bạn có thêm thông tin về những ưu điểm riêng của TOEIC trong công việc. Từ đó có quyết định cho mình nên lựa chọn loại chứng chỉ nào. Và nếu bạn nhận thấy TOEIC hoàn toàn phù hợp với mình thì có thể tìm hiểu thêm những thông tin cần biết để thi TOEIC nhé.

Đặc biệt đối với các bạn sinh viên cần phải nắm rõ tầm quan trọng của tấm bằng Toeic để có kế hoạch chuẩn bị sớm.

Kinh nghiệm của Thầy Cô Giáo Viên Luyện Thi Toeic Tại Nhà ở TPHCM

Kinh nghiệm của Thầy Cô Giáo Viên Luyện Thi Toeic Tại Nhà ở TPHCM

Rất nhiều bạn hiện tại vẫn đang hiểu rằng TOEIC 4 kỹ năng là một cái gì đó mới ra, và đi thi là thi một lúc 4 kỹ năng luôn giống như IELTS.

Thực ra thì TOEIC 4 kỹ năng đã có từ cách đây rất lâu rồi. Nó chia thành 2 phần thi là TOEIC NGHE ĐỌC và TOEIC NÓI VIẾT.

Đây là 2 kỳ thi riêng biệt, và bạn sẽ nhận được 2 giấy chứng nhận khác nhau. Trong đó, kỳ thi phổ biến nhất chính là TOEIC NGHE ĐỌC.

Chính vì vậy, nếu như bạn nào đã có chứng chỉ TOEIC nghe đọc rồi thì đơn giản chỉ cần học và thi chứng chỉ TOEIC nói, viết nữa là xong.

Ở một số nơi có ghi là khoá TOEIC 4 kỹ năng, thực ra chỉ là gộp dạy cả 4 kỹ năng đó vào một khoá (chia 4 phần học khác nhau), còn khi đi thi, bạn vẫn phải đăng ký thi riêng từng nhóm bài thi (Nghe, đọc) và (Nói, viết).

Với kinh nghiệm của mình, nếu như TOEIC nghe, đọc của bạn chưa được tối thiểu 600 thì bạn cũng chưa nên học TOEIC nói, viết làm gì vì vốn từ vựng, ngữ pháp (tức INPUT) của bạn chưa có thì rất khó để có OUTPUT

Danh Sách Gia Sư Dạy Kèm TOEIC Cập Nhật...

 2611

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Vũ thị hue

Lượt xem:43

 2312

Sinh viên năm 2 Kinh tế: Phan Tiến Linh

Lượt xem:162

 2371

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh: Hồ Thị Hà

Lượt xem:156

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Bài viết :

gia su, day kemBảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Gia sư Dạy Kèm Ngoại Ngữ Tại Nhà

gia su, day kem BẢNG GIÁ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ 2020

gia su, day kem Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất tại TPHCM

gia su, day kem Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất tại TPHCM

gia su, day kem Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

gia su, day kem Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Nên chọn sinh viên hay giáo viên?

gia su, day kem Quý phụ huynh học viên cần tìm giáo viên thạc sỹ tiếng Anh về dạy tại nhà?

gia su, day kem Đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì?

gia su, day kem Top 15 gia sư giáo viên dạy tiếng anh giỏi ở tphcm


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: