Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

10 Gia Sư Môn Hóa Lớp 8, 9, 10, 11, 12 Giỏi Tại TPHCM

Nội dung chính

Đội ngũ gia sư hóa uy tín tại Tphcm là ai ?

Gia sư môn hóa lớp 8

Gia sư môn hóa lớp 9

Gia sư môn hóa lớp 10

Gia sư môn hóa lớp 11

Gia sư môn hóa lớp 12

Danh sách gia sư dạy kèm môn hóa cập nhật

=> Bạn cần tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà cho con?

- Trung tâm dạy kèm môn hóa tại Tphcm với nhiều giáo viên sinh viên chuyên môn giỏi, với phương pháp dạy trẻ trung, tâm lý và giàu kinh nghiệm sư phạm hóa tại Tphcm

=> Khu vực nhận học sinh tại Nội Ô Thành Phố từ Quận 1, Quận 2, ....Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Quận Thủ Đức và các huyện vùng lân cận như Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè.

Đội ngũ gia sư hóa uy tín tại Tphcm là ai ?

Đội ngũ gia sư đảm nhiệm chuyên trách bộ môn Hóa cho học sinh:

+ Cấp 2: Dạy kèm Hóa lớp 8, lớp 9.
+ Cấp 3: Dạy Kèm Hóa lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Giáo viên Hóa học:

Chúng tôi có giáo viên Hóa học có thế mạnh và kinh nghiệm dạy kèm hóa học từ lớp 8 đến lớp 12 với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi để chọn giáo viên giỏi, giáo viên đang làm việc tại các trường trung học , các trường THPT, trường chuyên môn tại TPHCM ... các giáo viên đang giảng dạy tại các Trung tâm luyện thi lớn ở TPHCM. Ngoài ra còn có một số lượng lớn giáo viên giỏi được cử đi học thạc sĩ về Hóa học tại Đại học Sư phạm TPHCM, Khoa Hóa học, Đại học Khoa học Tự nhiên.

Đội ngũ gia sư sinh viên hóa học:

Sinh viên xuất sắc từ Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Kinh tế và Kinh doanh, v.v. đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học với điểm môn Toán trên 9, có kinh nghiệm giảng dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa đào tạo sư phạm 3 - 6 tháng (đảm bảo rằng gia sư vừa có kiến thức với cả kỹ năng sư phạm tốt ), thành thạo các kỹ năng kiểm tra Toán-Hóa, sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, hoàn toàn có thể truyền đạt kiến thức hóa học tốt nhất cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, để đảm bảo kiến thức trong lớp học, kỳ thi chuyển cấp hoặc các môn ôn thi đại học.

Đến với gia sư Olympia, các em sẽ trở nên tự tin trong học tập môn Hóa, tiến bộ rõ rệt với những gia sư hóa hàng đầu.

Chương trình giảng dạy và lợi ích khi học với gia sư Hóa

Chương trình giảng dạy và lợi ích khi học với gia sư Hóa

=> Khi nhận lớp môn Hóa, gia sư sẽ căn cứ vào học lực, mục tiêu học tập của từng học sinh ở mỗi cấp học để soạn thảo giáo trình Hóa riêng cho phù hợp. Những giáo trình Hóa này nhằm lấy lại kiến thức cơ bản hay bồi dưỡng cho học sinh giỏi. Tất cả giáo án này phải được bám sát vào chương trình Hóa sách giáo khoa hiện hành.

Gia sư môn hóa lớp 8

Đối với học sinh lớp 8, khóa học Hóa học mới mang đến nhiều điều thú vị. Tiếp cận với Hóa học khá dễ dàng đối với những đứa trẻ học nhanh và có khoa học vui vẻ. Bởi vì Hóa học được thể hiện trong nhiều trường hợp tự nhiên xảy ra xung quanh chúng ta. Đây là một môn học quan trọng để bạn tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thờ ơ và chủ quan, dẫn đến sự suy giảm trong học tập. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư Hóa học lớp 8 tại nhà để hỗ trợ trẻ tiếp thu tốt hơn.

Nội dung quan trọng trong chương trình Hóa học lớp 8

Khi học Hóa học, bạn cần chú ý đến biểu tượng, hóa trị và tính chất hóa học của Chất và Hợp chất trước khi nghĩ đến việc giải quyết vấn đề. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều sinh viên vẫn chưa biết phân loại các môn Hóa học. Thông qua đó, Giáo viên tiếng Việt xin chia sẻ về nội dung của Hóa học 8 để giúp học sinh học tập trung đúng để đạt kết quả cao nhất.

Trong chương I, II: Đây là những kiến ​​thức khá dễ, chủ yếu giới thiệu chủ đề và một số khái niệm cơ bản về hóa trị của các chất phổ biến. Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên vẫn ngạc nhiên, vì họ không biết các quy tắc thay đổi trong phương trình Hóa học. Trên thực tế điều này rất đơn giản, chúng tôi thường đặt nó trong một cụm từ lôi cuốn: "Lấy một phần của phân tử này, gắn vào phần kia, chúng tôi có một chất mới! Nghi. Đối với những người đã học, câu trên là đủ để nói hầu hết các chương trình hóa học trung học cơ sở.

Trong Chương III: Học sinh sẽ tiếp cận một số khái niệm mới lạ về phương trình Hóa học. Đây chủ yếu là một bài tập tính toán, yêu cầu học sinh nắm vững lý thuyết của từng chất, cân bằng các phương trình và sau đó áp dụng các công cụ tính toán đơn giản khác để thực hiện bài toán. Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn gặp vấn đề trong việc giải quyết các vấn đề trong Chương III. Chúng tôi đánh giá cao kiến ​​thức này không khó, chỉ thuộc về Hóa trị để cân bằng phương trình hóa học. Sau khi viết phương trình này, việc tính toán trở nên dễ dàng.

Các chương còn lại: Bắt đầu nghiên cứu thêm về Oxy, Hydrogen và Nước. Hóa học chỉ bây giờ bắt đầu tiết lộ đặc điểm riêng của nó. Đối với những sinh viên đã nắm vững kiến ​​thức của ba chương đầu tiên, việc nghiên cứu các chương sau khá thuận tiện. Bạn thậm chí có thể làm tất cả các bài tập về nhà lớp 8 chỉ với kiến ​​thức đó. Nhưng nếu bạn vẫn không mơ, việc tiếp nhận Hóa học từ đây trở đi sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Họ cần cố gắng đào tạo hoặc tìm gia sư Hóa học lớp 8 tại nhà để theo kịp chương trình. Bởi vì đây là yếu tố quyết định trong nghiên cứu Hóa học cho trẻ em ở cấp II và III.

gia sư dạy kèm Hóa tại tphcm, giáo viên sinh viên giỏi

Gia sư môn hóa lớp 9

Hóa học trước đây không xuất hiện trong kỳ thi chuyển tiếp lớp 10 nên học sinh lớp 9 ít quan tâm. Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM thay đổi quy định tuyển sinh trung học năm 2018, mọi chuyện đã khác. Nhiệm vụ của các em khó hơn, khó hơn vì phải thi Toán, Văn, Anh và bất kỳ môn nào, rất có thể môn Hóa học sẽ được chọn. Do đó, phụ huynh cần lên kế hoạch hỗ trợ học tập sớm, nhưng vẫn chưa quá muộn cho đến khi công bố bài kiểm tra (tháng 3). Đặc biệt, tuyển dụng gia sư Hóa học lớp 9 tại nhà giúp trẻ giảm áp lực cũng như tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả nhất.

Nội dung quan trọng của chương trình 9 Hóa học để học sinh chú ý đến

Các hợp chất vô cơ: Đặt tên, phân loại, viết công thức, biểu diễn và hoàn thành các phương trình phản ứng hóa học. Một số loại điển hình bao gồm: oxit cơ bản, oxit axit tác dụng với axit, bazơ. Axit hoạt động với Bazo. Kim loại hoạt động với axit. Kim loại, axit, bazo, muối hoạt động với muối. Cuối cùng là vấn đề xác định các chất vô cơ.

Kim loại: Tính chất, nhận dạng, tách, tinh chế kim loại và hợp chất kim loại. Hỗn hợp kim loại, kim loại tác dụng với dung dịch axit, nước, muối. Nội dung khó nhất là phần này trong bài tập phản ứng nhiệt nhôm (Al + Oxite S = = Al2O3 + Fe) vì đây là kiến ​​thức quan trọng sẽ được học ở trường trung học.

Phi kim: bảng tuần hoàn các nguyên tố: Tính chất và chuối phản ứng của phi kim. CO làm giảm oxit kim loại, CO2 hoạt động với dung dịch kiềm. Nhiệt phân cacbonat và hydrocacbon. Làm quen với bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học như: Vị trí, Hóa trị, Tên (Danh pháp), Phân nhóm ...

Hydrocarbons và Nhiên liệu: Viết, đặt tên, công thức hóa học, công thức phân tử của các hợp chất hữu cơ và vấn đề đốt cháy hydrocarbon. Phương pháp xác định metan (CH4), ethylene (C2H4) và acetylene (C2H2) Vấn đề bổ sung giữa Hidro (H2), Brom (Br2) và Ethylene (C2H4) và Acetylene (C2H2).

Các dẫn xuất hydrocarbon và Polime: Lý thuyết, dẫn xuất Hidrocarbon, Polime. Giải bài tập rượu - CxHy (OH). Mối quan hệ giữa Ethylene, rượu Ethyl (C2H5OH) và axit axetic (CH3COOH). Tập thể dục trên Glucozo - C6H12O6 như phản chiếu Glozo, lên men glucozo. Cuối cùng, phản ứng là Tinh bột thủy phân và Cellulose.

Gia sư môn hóa lớp 10

Sau kỳ thi chuyển giao căng thẳng, hầu hết học sinh đều có tâm lý khi bắt đầu học lớp 10. Trước đó, họ tập trung vào việc ôn tập môn Toán và Văn, dẫn đến nhiều lỗ hổng về kiến ​​thức Hóa học. Bên cạnh việc ngạc nhiên trong môi trường trung học mới, Hóa học 10 bắt đầu tạo ra những khó khăn nhất định. Không có hình thức đơn giản để xác định và cân bằng cân bằng, thay vì chứng minh và tìm ra công thức hóa học của một hợp chất phức tạp. Việc sinh viên có học sinh giỏi và xuất sắc nhận được điểm dưới trung bình là điều bình thường. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư Hóa học lớp 10 tại nhà để giúp trẻ tiếp thu hiệu quả hơn.

Nội dung chính của môn Hóa học lớp 10 học sinh cần nắm vững

- Nguyên tử: Thành phần nguyên tử (khái niệm, phân loại, tính chất của Hạt nhân, Electron, Proton, Notron). Các nguyên tố hóa học và bài tập về các nguyên tử nguyên tử, đồng vị, chuyển động điện tử, phân bố Obitan theo các lớp và electron. Xác định năng lượng và cấu hình của Electron trong nguyên tử.

- Bảng tuần hoàn các nguyên tố, định luật tuần hoàn: Ghi nhớ bảng tuần hoàn các nguyên tố để tính toán sự thay đổi cấu hình electron nguyên tử. Quá trình thay đổi số lượng vật lý của các nguyên tố hóa học bao gồm kim loại và phi kim. Vẽ ý nghĩa của bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

- Liên kết hóa học: Khái niệm liên kết hóa học và các bài tập về liên kết ion, sự hình thành liên kết đơn, liên kết đôi, liên kết ba, liên kết cộng hóa trị. Hình thức lý thuyết lai tạo nguyên tử Obitan, tinh thể nguyên tử, phân tử. Xác định độ âm điện, hóa trị, số oxi hóa và liên kết kim loại.

- Phản ứng hóa học: Học sinh cần chú ý đến phần này vì phần lớn kiến ​​thức là quan trọng. Điều này bao gồm các phản ứng oxi hóa khử (cân bằng của phương trình, giải các bài toán liên quan đến các chất có các hóa trị khác nhau như: S, Fe, Al, Cu, Zn, O, H, N, P ...). Cuối cùng là phân loại các phản ứng hóa học vô cơ.

- Nhóm halogen: Khái niệm, đặc điểm và tính chất hóa học của nhóm halogen (Clo, Flo, Brom, Iốt). Phương trình phản ứng giữa axit clohydric (HCl) với bazan (kim loại), kim loại, muối ... Các hợp chất có chứa oxy của clo (trường hợp kim loại liên quan đến nguồn gốc axit).

 - Nhóm oxy: Khái niệm, công thức hóa học, tính chất của oxy (O2), ozone (O3), hydro peroxide tập trung nhiều vấn đề khó khăn vì oxy là một yếu tố bắt buộc trong hầu hết các phản ứng hóa học. Tiếp đến là Lưu huỳnh (S), Hydrogen sulfide, Hợp chất oxy của Sulfur.

 - Tốc độ phản ứng hóa học: Chương này chủ yếu giải thích lý thuyết về các yếu tố làm tăng tốc độ của các phản ứng hóa học như nhiệt độ, áp suất, chất xúc tác, môi trường, v.v. Ngoài ra, có một dạng phản ứng thuận nghịch có thể dễ bị nhầm lẫn khi tăng, giảm hoặc thay đổi chất xúc tác.

Gia sư môn hóa lớp 11

Hầu hết các học sinh lớp 11 có một mục tiêu quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm sau. Những người chọn khối A và B cần tích lũy kiến ​​thức về Hóa học một cách chắc chắn, cùng với kỹ năng tính toán và làm các bài kiểm tra nhanh. Tuy nhiên, Hóa học 11 gây ra những khó khăn nhất định, không phải tất cả trẻ em đều bị hấp thụ bởi nhiều bài tập khó và công thức hóa học phức tạp. Ngoài sự chăm chỉ và chăm chỉ của bản thân học sinh, phụ huynh nên hỗ trợ con cái của mình với một người bạn đồng hành. Đặc biệt, giải pháp thuê gia sư Hóa học lớp 11 tại nhà mang lại hiệu quả cao.

Kiến thức quan trọng về hóa học lớp 11 học sinh cần thành thạo

Điện phân: Phân loại chất điện giải trong axit, bazơ và muối. Chất điện phân của nước, xác định pH của dung dịch, sử dụng hải quỳ tím để kết luận môi trường trung tính, axit hoặc bazan. Thực hiện phản ứng trao đổi ion trong dung dịch điện phân.

Nhóm Nitơ: Tổng quan về nhóm Nitơ (N) bao gồm: Tính chất vật lý, hóa học, vị trí trong bảng hệ thống tuần hoàn, Cấu hình điện tử, Hợp chất nitơ ... Bài tập liên quan đến Amoniac (NH3)), Muối amoni, Axit Nitric ( HNO3) và muối nitrat. Tiếp theo là khám phá các tính chất của phốt pho (P), hợp chất phốt pho, tập thể dục trên axit photphoric (H3PO4) và phốt phát. Phân biệt một số loại phân hóa học có chứa P, N.

Nhóm carbon: Chủ yếu bao gồm lý thuyết như một tổng quan về nhóm carbon, hợp chất của ngành công nghiệp Carbon, Silicon và Silicate.

Phác thảo chung về hóa học hữu cơ: Giới thiệu các khái niệm, phân loại và đặt tên các hợp chất hữu cơ. Phân tích các nguyên tố, công thức và cấu trúc phân tử của các hợp chất hữu cơ, các phản ứng trong hóa hữu cơ.

Gia sư môn hóa lớp 12

Trong những năm gần đây, Hóa học ngày càng trở nên quan trọng đối với kỳ thi THPT quốc gia. Nó thuộc về sự kết hợp của các môn học Tự nhiên, nhằm mục đích cả hai xem xét tốt nghiệp cũng như các trường đại học A và B cho học sinh lớp 12. Do làm bài kiểm tra trắc nghiệm, giới hạn kiến ​​thức bao gồm cả ba năm trung học nhưng chủ yếu là chương trình lớp 12. Việc tập trung vào Hóa học là điều cần thiết để giúp học sinh đạt được cả hai mục tiêu. Tuy nhiên, để thực hiện nó không đơn giản vì Hóa học khá khó khăn khiến nhiều trẻ cảm thấy nản lòng. Vì vậy, phụ huynh nên thuê gia sư hóa lớp 12 tại nhà để giúp trẻ tiếp thu tốt hơn.

Nội dung của 12 chương trình Hóa học sinh viên cần nắm vững

Hữu cơ: Este, Lipid, Xà phòng, Chất béo, Glucozo, Saccarozo, Tinh bột, Cellulose, Amin, Axit amin, Protein, Peptide, Vật liệu Polime. Toàn bộ phần hữu cơ trong Hóa học lớp 12 được coi là khó khăn vì phần lớn nó liên quan đến bản chất và các công thức hóa học phức tạp, đòi hỏi tư duy cao để hoàn thành bài tập. Đặc biệt, Este, Amino Acid rất quan trọng, bạn cần chú ý học tập tốt.

Vô cơ: Kim loại nói chung, hợp kim, ăn mòn kim loại và chuẩn bị. Kim loại kiềm (Natri, Liti, Kali), Kiềm (Magiê, Canxi, Barium), Nhôm (Al) bao gồm các tính chất, công thức hóa học và các hợp chất của chúng. Tiếp theo là một số kim loại điển hình như Sắt (Fe), Chrom (Cr), Đồng (Cu), Chì (Pb), Niken (Ni), Kẽm (Zn), Tin (Sn). Phân biệt và xác định một số ion trong dung dịch và khí. Các bài tập về Sắt, Đồng và Nhôm luôn là hóa học vô cơ phổ biến nhất 12 vì chúng chứa nhiều loại phân loại học sinh.

Gia sư Olympia chắc chắn không làm phụ huynh thất vọng bởi phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, bao gồm: lấp lỗ hổng kiến ​​thức cơ bản, hỗ trợ các em trung bình và yếu để đạt được mục tiêu tốt nghiệp, cải thiện việc bồi dưỡng cho các em giỏi và xuất sắc để vượt qua kỳ thi đại học. . Mọi lợi ích của gia đình đều được đảm bảo khi hợp tác: Tư vấn, học thử miễn phí, đổi gia sư ngay nếu không phù hợp.

Tham khảo thêm:

Công Thức Hóa Học Dành Cho Ôn Thi TỐt Nghiệp Quốc Gia Công Thức Hóa Học Dành Cho Ôn Thi TỐt Nghiệp Quốc Gia

Đề thi thử môn Hóa TNPT Đề thi thử môn Hóa TNPT

bÀI KIỂM TRA HÓA LỚP 12Bài kiểm tra hóa lớp 12

Danh sách gia sư dạy kèm môn hóa cập nhật

 2934 -  Nguyễn Quang Chí

- Họ tên: Nguyễn Quang Chí hiện là Sinh viên năm 5 Hóa học, có kinh nghiệm Lớp 12 và luyện thi đại học, và khả năng dạy các môn khác Lý 6-10

- Nhận dạy: Hóa học từ lớp 8-12 tại khu vực 19A đường 53 phường Bình Thuận quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí: 160000/120 phút


 2907 -  Võ văn mãi

- Họ tên: Võ văn mãi hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Hoá lớp 8-12, luyện thi đại học , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Hoá lớp 8-12 tại khu vực 115/13 Lê Trọng Tấn, tân phú, to HCM.

Học phí: 150.000-200.000 đi/90 phút


 2902 -  Nguyễn Thị ánh Dung

- Họ tên: Nguyễn Thị ánh Dung hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm 1,6,8,8,10,11., và khả năng dạy các môn khác Lý, hóa lớp 6,7,8,9,10,11

- Nhận dạy: Toán từ lớp 1-11 tại khu vực 173 trương phước phan, bình trị đong A, bình tân , hồ chí minh.

Học phí: 150.000 - 250.000/90 phút


 2716 -  Lê Ngọc Trâm Anh

- Họ tên: Lê Ngọc Trâm Anh hiện là Cao học Hóa học, có kinh nghiệm Anh văn giao tiếp, và khả năng dạy các môn khác Hóa lớp 8,9,10.

- Nhận dạy: Anh văn từ 1-12, Hóa học từ 8-10 tại khu vực 246/11A10 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Học phí: 150000-200000/90 phút


 2612 -  Nguyễn Thị Luyến

- Họ tên: Nguyễn Thị Luyến hiện là Sinh viên năm 2 Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 10, 11, và khả năng dạy các môn khác Toán Lý Hóa lớp 6-9

- Nhận dạy: Hóa từ 8-11, cấp 1 và cấp 2 tại khu vực 71/24 Trần Phú, phường 4, quận 5.

Học phí: 115.000đ


 2102 -  Đoàn Ngọc Đạt

- Họ tên: Đoàn Ngọc Đạt hiện là Sinh viên năm 4 Hóa học, có kinh nghiệm Toán, tiếng anh và báo bài lớp 6 7 . Toán Lý Hóa lớp 10, và khả năng dạy các môn khác Toán lí hóa tiếng anh lớp 8 9

- Nhận dạy: Các môn tự nhiên và báo bài từ lớp 1 đến lớp 10 tại khu vực 32 đường số 4 phường Trường Thọ quận Thủ Đức.

Học phí: 100000-150000/90p tùy vào môn học và sức học của học sinh và chất lượng sau giảng dạy tháng đầu tiền


 2555 -  Nguyễn Thái Bình

- Họ tên: Nguyễn Thái Bình hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Từng dạy Toán 9, Luyện thi đại học Hóa học, và khả năng dạy các môn khác Lý 8,9

- Nhận dạy: Toán 8,9, Hóa 8,9,10,11,12, luyện thi đại học tại khu vực 1333 Huỳnh Tấn Phát quận 7 TP HCM.

Học phí: 180.000 -300.000đ/90 phút


 2572 -  Nguyễn Phương Trang

- Họ tên: Nguyễn Phương Trang hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 8,9, và khả năng dạy các môn khác Toán, lý lớp 6,7,8,9

- Nhận dạy: Hóa tại khu vực Đường số 1, phường trường thọ, quận thủ đức, tphcm.

Học phí: 150.000 - 200.000/ 90 phút


 2602 -  Pham Tuan An

- Họ tên: Pham Tuan An hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Từng kèm lớp ôn thi Đại học, và khả năng dạy các môn khác Toán Hóa cấp 1 2

- Nhận dạy: Toán, Hóa 12, LTĐH tại khu vực 406/9 Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình TP hồ Chí Minh.

Học phí: 120k/120 phút


 2506 -  Mai Lê Ngọc Trân

- Họ tên: Mai Lê Ngọc Trân hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Toán Tiếng Việt 1-5 , và khả năng dạy các môn khác Hoá 8,9

- Nhận dạy: Toán Tiếng Việt 1-5 tại khu vực 350/148/27 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Gò Vấp, Tp. HCM.

Học phí: 100.000-150.000₫HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 1041 lượt xem    6/25/2022 10:16:10 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Bài viết :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 giỏi nhất tại TPHCM

Gia Sư giỏi Môn HÓA: Tận Tâm Nhiệt Tình

Top 10 Giáo Viên Gia Sư Dạy Hóa Giỏi Tại TPHCM


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận