Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư TPHCM: Uy Tín Chất Lượng Số 1

🎁 Quý phụ huynh học sinh đang tìm gia sư TPHCM dạy tại nhà hoặc dạy online cho các em? Mong muốn giải pháp học tập mang lại hiệu quả cao nhất cho các em?

Mục lục

  1. Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

  2. Giới thiệu trung tâm gia sư uy tín TPHCM

  3. Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM chất lượng nhất  

  4. Đăng ký tìm gia sư

  5. Danh sách gia sư cập nhật...

  6. Câu hỏi thường gặp khi phụ huynh tìm gia sư

  7. Đăng ký làm gia sư tại trung tâm

  8. Lớp dạy cần gia sư

 

Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Gia sư dạy kèm tại nhà là giáo viên sinh viên nhận dạy (thông thường là 1 kèm 1) tại nhà học sinh để hỗ trợ các em nền tảng kiến thức vững vàng nhất nhằm bước vào các kỳ thi quan trọng đầy tự tin. Gia sư có thể là:

- Giáo viên đang đứng lớp tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, các trường cao đẳng, đại học và các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM.

- Là sinh viên tốt nghiệp, học viên cao học, thạc sỹ tại các trường đại học như ĐH Quốc gia HCM, ĐH sư phạm, ...

- Là sinh viên chủ yếu chuyên ngành sư phạm tại các trường đại học sư phạm.

Cô HUYNH THI THANH LOAN: gia sư tại TPHCM

Cô HUYNH THI THANH LOAN: gia sư TPHCM tiêu biểu 

Giới thiệu trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Khu vực nhận gia sư:

Tại nội ô TP.HCM từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Binh Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, TP Thủ Đức và các huyện vùng lân cận như Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Các môn nhận gia sư:

➖ Các em đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, vật lý, hóa học, ...

➖ Hoặc các môn xã hội: Văn học, lịch sử, địa lý, ...

➖ Các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn...

⚠️ Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mà quý phụ huynh chưa biết chọn gia sư từ đâu? Olympia chính là địa chỉ uy tín số 1 để các em đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

* Đội ngũ Gia Sư Olympia nhận dạy kèm tại nhà và online các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Hoa, Hàn, Nhật theo mọi trình độ từ lớp 1 tới lớp 12,....

Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM chất lượng nhất

+ Bạn đang lo lắng về việc học tập của con em mình?

+ Làm thế nào các em có nền tảng kiến thức vững vàng và tự tin hơn trước các kỳ thi?

+ Có nên tìm gia sư dạy tại nhà không? Và đạt được những lợi ích gì?

Lợi ích gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Tìm gia sư tại nhà là rất quan trọng trong vấn đề học tập của con em chúng ta. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn quyết định có nên gửi con bạn đi học hay không. 

1. Gia sư giúp học sinh học tập ngoài lớp học:

Đối với nhiều học sinh, giáo dục là một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa các cơ hội giáo dục của họ, cả trong và ngoài lớp học.

Các lớp học 1 kèm 1 giúp học sinh khám phá các khái niệm sâu hơn, giải quyết các bài tập đầy thách thức với sự tự tin và tò mò. Ngoài ra, học với gia sư tại nhà, các em có một không gian an toàn để đặt những câu hỏi khó.

Vì vậy, gia sư có thể được coi là một phần bổ sung thiết yếu cho các lớp học thông thường, giúp học sinh học theo phương pháp mới và thú vị ngoài các bài học và bài giảng trong sách giáo khoa. Cuối cùng, môi trường học tập phong phú này tạo ra sự khác biệt cho những người trẻ tuổi ở Việt Nam, trao quyền cho họ phát triển tất cả tư duy, tiềm năng và thành công vượt trội những giấc mơ trên con đường tương lai sau này.

Thạc sỹ Lê Ngọc Trâm Anh: gia sư dạy kèm tại nhà tiêu biểu

Thạc sỹ Lê Ngọc Trâm Anh: gia sư dạy kèm tại nhà tiêu biểu

2. Gia sư giúp học sinh đạt được điểm cao hơn:

Điều quan trọng hơn hết là đạt điểm cao và điểm kiểm tra cao trong môi trường học tập cạnh tranh ngày nay. Cho dù bạn muốn vào một trường đại học hàng đầu hay có được công việc mơ ước, thành công trong học tập có thể là chìa khóa để thực hiện mục tiêu của bạn.

Học sinh được hướng dẫn sát xao từ thầy cô, giúp các em đạt được điểm cao hơn và điểm kiểm tra tốt hơn so với khả năng tự học của họ. Thúc đẩy các em học các kỹ năng mới và nắm bắt các khái niệm lý thuyết quan trọng để đạt kết quả tốt trong bất kỳ môn học nào. Và việc cung cấp cho học sinh phương pháp học sáng tạo, giáo trình riêng là việc cần thiết để các em tiến bộ trong môi trường học tập ngày càng cạnh tranh cao độ.

3. Chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng vượt qua thách thức trong tương lai:

Ngay từ khi còn nhỏ, học sinh được thúc đẩy học tập xuất sắc và đạt điểm cao. Điều này thường tiếp tục diễn ra ở trường đại học, nơi học sinh thậm chí còn phải đối mặt với nhiều áp lực hơn để thể hiện tốt.

Trong một môi trường cạnh tranh như vậy, trung tâm dạy kèm uy tín có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh thành công. Thông qua gia sư dạy kèm, học sinh có thể học cách quản lý thời gian và nền tảng kiến thức tốt hơn cũng như cách ôn thi hiệu quả. Ngoài ra, gia sư cũng có thể giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy phản biện của học sinh. Do đó, dạy kèm có thể mang lại cho học sinh lợi thế cần thiết để thành công trong học tập và chuẩn bị cho họ nhiều tự tin vượt qua mọi kỳ thi trong tương lai.

4. Rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần làm việc chăm chỉ ở học sinh:

Trong khi nhiều học sinh (và phụ huynh của họ) có thể lo lắng, thì không thể phủ nhận rằng gia sư có thể rèn luyện tính kỷ luật mạnh mẽ. Khi học trên lớp có thể là một thách thức đối với một số học sinh, những người có thể muốn trốn học hoặc đến muộn.

Với sự giúp đỡ của một gia sư dạy kèm tại nhà, học sinh có thể học cách đặt mục tiêu và có thể có thể được hướng dẫn về giá trị của sự chăm chỉ và kỷ luật – hai phẩm chất cần thiết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM giúp học sinh tiến bộ vượt bậc

5. Gia sư giúp phụ huynh yên tâm:

Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, cha mẹ có rất nhiều việc phải làm. Có quá nhiều việc phụ huynh phải đối mặt như cơm áo gạo tiền cho gia đình, nếu cộng thêm dạy cho con tại nhà, mọi thứ có thể trở nên quá tải.

Đối với nhiều phụ huynh hiện nay, quyết định đầu tư tìm gia sư tại nhà là điều cần thiết và giúp họ yên tâm hơn.

Đăng ký tìm gia sư

✔ Gia sư dạy tại nhà không chỉ giúp học sinh luôn dẫn đầu ở trong lớp mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai. Xét cho cùng, mọi người đều muốn con mình có tương lai tươi sáng và phát huy hết tiềm năng, và tiếp cận với dạy kèm tại nhà chất lượng cao là yếu tố quan trọng để biến điều đó thành hiện thực.

✔ Tìm kiếm sự an tâm trong khi nuôi dạy con nhỏ, hãy cân nhắc đầu tư tìm gia sư  – đó có thể là quyết định tốt nhất mà bạn từng đưa ra!

✔  Mặc dù một số người có thể lập luận rằng trả tiền cho gia sư là một sự lãng phí tiền bạc, nhưng chúng tôi tin rằng lợi ích của việc có gia sư vượt trội hơn bất kỳ chi phí nào.

✔ Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên đăng ký tìm gia sư hay không, hãy liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi, họ có thể cung cấp thêm thông tin và lời khuyên cho bạn

☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Danh sách gia sư cập nhật...

 

 3049 -  Nguyễn Thị Ánh Phương

Từng cộng tác: gia sư trí việt

- Họ tên: Nguyễn Thị Ánh Phương trình độ Sinh viên năm 3 Tiểu học, có kinh nghiệm Toán văn anh lớp 7 8 9 , và khả năng dạy các môn khác lý cấp 2

- Nhận dạy: toán văn anh lớp 1-9 tại khu vực 55 trần văn quang, phường 10, tân bình, tphcm.

- Mức lương: 120.000 - 200.000 đ / 90p - 120p . ...xem thêm


 2934 -  Nguyễn Quang Chí

Từng cộng tác: Trung tâm gia sư đất việt, gia sư tri thức và gia sư thăng long

- Họ tên: Nguyễn Quang Chí trình độ Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm Lớp 12 và luyện thi đại học, và khả năng dạy các môn khác Lý 6-10

- Nhận dạy: Hóa học từ lớp 8-12 tại khu vực 19A đường 53 phường Bình Thuận quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

- Mức lương: 160000/120 phút. ...xem thêm


 2816 -  Bùi Linh Đan

Từng cộng tác: Trung tâm gia sư ông mặt trời

- Họ tên: Bùi Linh Đan trình độ Sinh viên năm 4 Ngữ văn, có kinh nghiệm Văn 8, văn 9, văn 12, và khả năng dạy các môn khác Báo bài thcs

- Nhận dạy: Ngữ Văn 6-12 tại khu vực 695 trần xuân soạn phường tân hưng quận 7.

- Mức lương: 120.000-200.000/ buổi. ...xem thêm


 2790 -  Phạm Văn Dũng

- Họ tên: Phạm Văn Dũng trình độ Sinh viên năm 4 Kinh tế, có kinh nghiệm Toán 6,7,8,9,10,11,12, và khả năng dạy các môn khác Hóa 8,9

- Nhận dạy: Toán 6-12 tại khu vực Linh Đông Thủ đức.

- Mức lương: 150.000-200.000/90phut. ...xem thêm


 2736 -  Ân Nguyễn

Từng cộng tác: Edubox, Tân Tiến

- Họ tên: Ân Nguyễn trình độ Tốt nghiệp đại học Kinh tế, có kinh nghiệm Báo bài lớp 2, 4, 6, 8. Toán lớp 4,5,6. Ôn Văn chuyển cấp lớp 9, 12, và khả năng dạy các môn khác Lý lớp 6,7,8. Báo bài cấp 1 cấp 2. Văn ôn thi chuyển cấp

- Nhận dạy: Toán Tiếng Việt Ngữ Văn lớp 1- 8. tại khu vực Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Gò Vấp.

- Mức lương: 180.000- 360.000/ 120 phút. ...xem thêm


 2693 -  Phạm Đình Quế Thảo

- Họ tên: Phạm Đình Quế Thảo trình độ Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh, có kinh nghiệm Anh văn lớp 5,6, và khả năng dạy các môn khác Không ạ

- Nhận dạy: Anh văn giao tiếp, từ 1-7 tại khu vực 14A HT02 phường Hiệp Thành quận 12.

- Mức lương: 160.000. ...xem thêm


 2666 -  Bùi Hoàng Trâm

- Họ tên: Bùi Hoàng Trâm trình độ Tốt nghiệp đại học Toán, có kinh nghiệm 4,5,11, và khả năng dạy các môn khác Hóa

- Nhận dạy: 1-9 tại khu vực 46/1 đường 26 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức.

...xem thêm


 2650 -  Ngô Thị Kim Ngân

Từng cộng tác: đăng khoa, tài năng , nhân văn, dạy kèm sv

- Họ tên: Ngô Thị Kim Ngân trình độ Tốt nghiệp đại học Ngữ văn, có kinh nghiệm Văn từ lớp 7-12, và khả năng dạy các môn khác Sử, Địa

- Nhận dạy: Môn văn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học tại khu vực 351a lạc long quân quận 11.

- Mức lương: 250ng/120 phút. ...xem thêm


 2459 -  Lê Thị Tuyển

- Họ tên: Lê Thị Tuyển trình độ Tốt nghiệp đại học Toán, có kinh nghiệm Toán 9, 10, và khả năng dạy các môn khác Lý hóa lớp 8,9

- Nhận dạy: Toán 6-12 tại khu vực KTX Bách Khoa,497 Hòa Hảo, phường 7 quận 10, tp HCM.

- Mức lương: 150000/90'. ...xem thêm


 2414 -  Trần Thùy Dung

- Họ tên: Trần Thùy Dung trình độ Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm , và khả năng dạy các môn khác Toán cấp 1 2

- Nhận dạy: Hóa từ lớp 8 đến lớp 11 tại khu vực 7a/43/51 thành thái, q10, hcm.

- Mức lương: 150000đ/90p. ...xem thêm

Câu hỏi thường gặp khi phụ huynh tìm gia sư

✔ Gia sư nhận lớp chia sẻ với phụ huynh một số phương pháp và kinh nghiệm dạy kèm của mình. Luôn minh bạch với phụ huynh và đề nghị phương pháp giảng dạy qua 1 hoặc hay buổi học thử.

✔ Trên thực tế, không có phương pháp 'tốt' chung chung. Thầy cô phải điều chỉnh giáo án theo nhu cầu và khả năng học tập của học sinh, đồng thời làm việc với phụ huynh để tìm ra giải pháp phù hợp với các em.

Nếu là cha mẹ, bạn có lo lắng về gia sư dạy kèm con mình không? Việc phụ huynh lo lắng về trình độ học vấn của gia sư là điều đương nhiên. Phụ huynh muốn yên tâm rằng đã tìm đúng người để kèm cập cho con em mình!

✔ Do đó, gia sư thể xuất trình thông tin của mình cho phụ huynh như CCCD + Văn bằng.... Điều này nhằm mang lại sự đảm bảo cho phụ huynh, làm giảm mọi hiểu lầm sau này!

✔ Luôn minh bạch với phụ huynh và chia sẻ phương pháp dạy.

✔ Nếu bạn đã từng là giáo viên đứng lớp hoặc gia sư có nhiều năm kinh nghiệm thì được phụ huynh đánh giá cao! Chia sẻ thông tin đăng nhập và kinh nghiệm của giáo viên nhận lớp.

✔ Là phụ huynh, mục tiêu chính khi tìm gia sư là đảm bảo rằng nhu cầu học tập của học sinh được đáp ứng. Vì vậy, gia sư giải thích với phụ huynh học lực, khả năng của các em như thế nào.

✔ Bằng cách chia sẻ với cha mẹ cách bạn đánh giá nhu cầu của các em, làm giảm bớt sự lo lắng. Bạn luôn có được sự tin tưởng, điều này chắc chắn sẽ khiến công việc của gia sư trở nên dễ dàng hơn!

+ Một số phụ huynh tìm gia sư để giúp con thi đậu, trong khi một số phụ huynh mong muốn con họ làm bài tập về nhà để nâng cao kiến thức.

+ Mỗi học sinh đều có nhu cầu học tập khác nhau, và gia sư phải có khả năng đáp ứng những nhu cầu đó một cách tốt nhất. Phụ huynh nhìn thấy sự cải thiện kết quả học tập của con em mình và đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

✔ Điều cực kỳ quan trọng là người dạy kèm phải nói chuyện với phụ huynh trong buổi học đầu tiên, đặt ra các mục tiêu thực tế và có thể đạt được.

✔ Có một quy trình rõ ràng để xác định sự tiến bộ của các em. Báo cáo phụ huynh thường xuyên về tiến độ học tập của học sinh. Bảo đảm sự giao tiếp tốt với phụ huynh về sự tiến bộ mà các em đã đạt được dưới sự hướng dẫn giáo viên trung tâm.

✔ Chuẩn bị các bài thi thử trước kỳ thi ở trường theo lịch trình. Bằng cách này, có thể đánh giá hiệu suất và sự chuẩn bị của các em cũng như nhận biết hiệu quả giảng dạy.

✔ Ví dụ chuẩn bị các bài kiểm tra thử trước, có thể đo lường sự cải thiện về điểm số của các em. Bạn cũng sẽ hiểu nếu kết quả học tập của học sinh ở trường được cải thiện nhờ phản hồi từ giáo viên trong trường, đặc biệt là trong khoảng thời gian bắt đầu học gia sư.

✔ Đối mặt với học sinh ương bướng là chuyện bình thường, phụ huynh sẽ thích một gia sư có thể dạy hiệu quả học sinh ương bướng, ham chơi và có thể tác động tạo đam mê giúp các em học tốt và tập trung hơn.

✔ Sẽ có những ví dụ cụ thể để giải thích rõ hơn cách xử lý và động viên các em, tìm ra lý do tại sao học sinh hành động theo cách của họ và sau đó, có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

✔ Tạo động lực cho học sinh là điều rất quan trong gia sư cần làm. Hầu hết, những học sinh này không có động lực, đó là lý do tại sao bạn được tìm dạy kèm. Do đó, phụ huynh sẽ quan tâm muốn biết bạn có những phương pháp nào để thúc đẩy các em.

✔ Phụ huynh luôn thông báo về các phương pháp dạy và biết con mình đang được dạy như thế nào!

Mỗi học sinh có cách họ học và tiếp thu kiến thức khác nhau. Một số em có thể thích cách tiếp cận trực quan hơn trong khi những em khác có thể muốn kết hợp các bài học bằng hình ảnh và lời nói.

✔ Bài giảng tại buổi đầu tiên luôn là trọng nhất! Gia sư có thể sử dụng buổi học này như một cơ hội để thể hiện các phương pháp giảng dạy khác nhau nhằm tạo việc học trở nên thú vị hơn.

Đối với phụ huynh, có biết sự tiến bộ của con em mình để đánh giá kết quả học tập của con trước và sau khi học gia sư. Do đó, những người dạy kèm phải báo cáo định kỳ để xác định xem khoản đầu tư của phụ huynh có xứng đáng hay không.

✔ Câu trả lời là chắc chắn có. Gia sư sẽ báo cáo thường xuyên và giải thích chi tiết và hỏi xem phụ huynh có muốn tùy chỉnh phương pháp giảng dạy hay giáo trình không.

Là một gia sư chắc chắn sẽ lo lắng rằng phụ huynh học sinh sẽ trao đổi mọi lúc để tìm hiểu sự tiến bộ của các em, sẽ mất thời gian riêng tư của mình.

✔ Thật ra, giao tiếp với cha mẹ đi kèm với công việc, bạn có thể chọn lịch tư vấn để có thể hỏi và thảo luận về thành tích, sự tiến bộ, giáo án...khi cần thiết.

Top 10 câu nói hay nhất của Bill Gates về thành công

🔰 Top 10 câu nói hay nhất của Bill Gates.

Đăng ký làm gia sư tại trung tâm

Thứ nhất: Để nhận lớp tại trung tâm, việc đầu tiên và tiên quyết là giáo viên sinh viên hãy đăng ký làm gia sư ngay.

Thứ hai: Tất cả các lớp cần tìm gia sư được đăng, giao nhận tại Fanpage Facebook. Vì vậy bạn nên bấm like, để nhận thông tin và nhận lớp mới thường xuyên.⚠️ Các bạn chú ý, là trung tâm sẽ xem xét chứng thực hồ sơ rất kỹ, ưu tiên cho những hồ sơ có đầy đủ thông tin về quá trình học tập & kinh nghiệm dạy kèm & trung tâm từng cộng tác, và hồ sơ đăng ký sớm nhất. Vì vậy nếu trường hợp đã inbox mà chưa nhận được lớp, vui lòng đừng hỏi tại sao, mong các bạn thông cảm và kiên nhẫn.


Trung tâm gia sư Olympia

7. Lớp dạy cần gia sư

📝 MSVL: 13294

+ Môn dạy: Các môn chuẩn bị vào lớp 1 và có toán tư duy

+ Địa chỉ: Chung cư Lovera Vista, số 2, đường số 19, khu dân cư Phong Phú 4, huyện Bình Chánh, tp HCM

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: Thứ 2- thứ 6 (18g30-20g)

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nam/Nữ

+ Liên hệ: Yến (08153533xx)


📝 MSVL: 13257

+ Môn dạy: Anh văn lớp 9

+ Địa chỉ: Đường Bình Quới, phường 28 , quận Bình Thạnh

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Lê Uyên Trà My (03959328xx)


📝 MSVL: 13291

+ Môn dạy: Tiếng anh lớp 6

+ Địa chỉ: B hưng lân bà điểm hóc môn

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: tối 3.5.7.chủ nhật

+ Gia sư: Sinh viên + Nữ

+ Yêu cầu: SInh viên từ năm 2-chuyên ngành tiếng anh

+ Liên hệ: Lê Thị Hồng Nhanh (09092193xx)


📝 MSVL: 13255

+ Môn dạy: Toán

+ Địa chỉ: Hoàng Sa Q1

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: 17h30-19h thứ3, thứ5

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn Thế Mỹ (09892836xx)


📝 MSVL: 13268

+ Môn dạy: Cần tìm gấp gia sư nữ dạy kèm toán cho bé lớp 6

+ Địa chỉ: Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình

+ Học phí: 1tr400/ tháng, 2 buổi/tuần

+ Thời gian dạy: sắp xếp tối thứ 3, 5, 7

+ Gia sư: Nam/Nữ

+ Yêu cầu: sinh viên chuyên ngành sp toán hoặc các ngành có lien quan, có kinh nghiệm day kèm lớp 6

+ Liên hệ: Chị Khánh Vân (09082074xx)


📝 MSVL: 13245

+ Môn dạy: Ngữ Văn

+ Địa chỉ: Đường số 24, P Bìh Trị Đông B

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: Thứ 2

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Liên hệ: Tuấn (09190071xx)


📝 MSVL: 13267

+ Môn dạy: Toán + hoá + Lý

+ Địa chỉ: Gò vấp

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: 18h - T-2->T5

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Yêu cầu: Trao đổi thêm qua ĐT

+ Liên hệ: Nguyễn Thượng Văn (09098084xx)


📝 MSVL: 13242

+ Môn dạy: Toán giải tích cơ bản

+ Địa chỉ: Số 1 Đường 5A cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: sáng từ 8h - 11h

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Liên hệ: Hồ Thị Thúy Hòa (09094627xx)


📝 MSVL: 13258

+ Môn dạy: Rèn chữ .anh văn lớp 1

+ Học phí: 90

+ Thời gian dạy: Tối 20h tới 22h

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn hồng thái (09030355xx)


📝 MSVL: 13240

+ Môn dạy: Tiếng Việt. Toán 1

+ Địa chỉ: Trần đại nghĩa xã tân kiên huyện bình chánh TP hcm

+ Học phí: 150000

+ Thời gian dạy: Tuỳ trung tam

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn thị tú trinhXem thêm

🔰 Dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn

🔰 Học Sinh lớp 6 sẽ nắm kiến thức cơ bản và nâng cao

🔰 Tìm hiểu về du học Nhật Bản và những điều cần biết

🔰 Trung tâm du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín NHẤT

🔰 Gia sư chất lượng cao các môn Toán Lý Hóa.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

40918  2/29/2024 12:14:54 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Huỳnh Cường - Cập nhật: Jul 2 2019 7:59PM
135. Mình tốt nghiệp ĐHSP Sinh năm 2014 loại giỏi - Có kinh nghiệm dạy kèm, dạy nhóm môn Sinh thi Olympic 30/4, thi HSG và thi THPT đủ mức độ từ chống liệt đến YDS. Quý trung tâm và phụ huynh, học sinh có nhu cầu liên hệ mình nhé.

Lê Thị Hồng Nhung - Cập nhật: Jan 4 2019 12:47PM
29. Em học lớp 12 ở tại Bình Chánh, Cần luyện môn Toán . Cảm ơn

Truong ngoc bao - Cập nhật: 9/23/2020
4219. Cần tìm nu kèm bé lop 11 toán li hóa tuần 2 buôi nhà thu đuc

Võ Văn Tri - Cập nhật: 9/1/2022 11:50:03 AM
15528. Cần tìm gia sư cho con: môn toán, lý, hóa lớp 11 và học lâu dài để luyện thi đại học Địa chỉ BÌNH Trị Đông B Bình Tân ( khu tên lữa)

Minh - Cập nhật: 8/22/2022 5:41:38 PM
15524. Co giao đay vào buổi sáng

Trần Trí - Cập nhật: 4/8/2022 2:55:44 PM
11232. Cần gia sư dạy kèm lớp 9

Thao - Cập nhật: 4/27/2021 8:17:26 PM
4897. Tìm giáo viên luyện nói tiếng anh để thi đại học và ilse 6.5

Nguyễn Quốc Tuấn - Cập nhật: 4/23/2022 11:39:22 AM
12240. Cần gấp gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9

Nguyễn Quốc Tuấn - Cập nhật: 4/23/2022 11:37:52 AM
12239. Cần gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9

Kim Anh - Cập nhật: 4/11/2021 5:09:49 PM
4884. Tôi cần tìm GV dạy luyện thi ĐH môn Toán và Lý lớp 12.

Linh - Cập nhật: 4/10/2022 11:48:44 AM
11234. Dạy kèm tiếng anh

Trân Hoang Dung - Cập nhật: 3/9/2021
4839. Mình là cô giáo dạy tiếng hoa (trung) mong được hợp tác với GS omlympia nếu như gia sư có lớp tiếng hoa xin gọi cho mình nhé

Minh Trí - Cập nhật: 3/27/2021 2:51:28 PM
4867. Cần tìm giáo viên toán

Minh Trí - Cập nhật: 3/27/2021 12:00:00 AM
4866. Nhận dạy kèm tin học mọi trình độ học sinh

Trương ngọc hà - Cập nhật: 12/11/2022 2:16:33 PM
15572. Cần tìm gia sư dạy toán lớp 8

Trang - Cập nhật: 11/1/2022 12:28:09 PM
15555. Tim gia sư anh van lop 12 luyện thi đại hoc

Võ Ngọc Hải - Cập nhật: 10/14/2021 8:44:47 PM
5171. Cần gia sư dạy kèm HS lớp 11 Môn: Toán; Lý; Anh văn

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM