Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

GIA SƯ TPHCM - Địa Chỉ Dạy Kèm Uy Tín Số 1

Home > gia sư tphcm > gia su tphcm

🎁 Quý phụ huynh học sinh đang tìm gia sư chất lượng cao tại TPHCM là giáo viên hay sinh viên sư phạm để dạy kèm tại nhà cho các em? Mong muốn giải pháp học tập mang lại hiệu quả cao nhất cho các em?

Cô Bùi Thị KIm Anh: gia sư tại TPHCM

Cô Bùi Thị KIm Anh Tốt nghiệp đại học môn Y dược

Dịch vụ gia sư tại TPHCM

Khu vực nhận gia sư:

Tại nội ô TP.HCM từ Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Binh Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, TP Thủ Đức và các huyện vùng lân cận như Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Xem thêm

🔰  Gia sư ĐH Sài Gòn

🔰  Gia sư tại TP Thủ Đức

Các môn nhận gia sư:

➖ Các em đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, vật lý, hóa học, ...

➖ Hoặc các môn xã hội: Văn học, lịch sử, địa lý, ...

➖ Các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung Hoa, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn...

⚠️ Nhưng hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kèm ở TPHCM mà quý phụ huynh chưa biết chọn gia sư từ đâu? Trung tâm gia sư Olympia chính là địa chỉ uy tín số 1 để các em đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

* Đội ngũ Gia Sư Olympia nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Hoa, Hàn Nhật theo mọi trình độ từ lớp 1 tới lớp 12, sinh viên,....

Đội ngũ gia sư là ai?

 3090 - Nguyễn Thị Thanh Hương

- Họ tên: Nguyễn Thị Thanh Hương trình độ Đang học cao học Tiểu học, có kinh nghiệm Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5, và khả năng dạy các môn khác Tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5

- Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5 tại khu vực 114/40 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân.

- Mức lương: 250-300k/buổi/1h30. ...xem thêm


 3091 - Đỗ Hoàng Anh

- Họ tên: Đỗ Hoàng Anh trình độ Giáo viên đứng lớp Mầm non, có kinh nghiệm Toán tiếng việt bé lớp lá, toán bé lớp 1, tiếng việt bé lớp chồi, dạy vẽ bé lớp chồi, lớp 1, và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Dạy nói 12tháng trở lên, toán tiếng việt cho bé 3t-7t tại khu vực 142A đường số 11 p5 gò vấp.

- Mức lương: 180-250.000/ 90phut. ...xem thêm


 3089 - NGUYỄN THỊ NHƯ NGỌC

- Họ tên: NGUYỄN THỊ NHƯ NGỌC trình độ Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh, có kinh nghiệm Lớp 1-3, và khả năng dạy các môn khác toán, tiếng việt

- Nhận dạy: mầm non- tiền tiểu học tại khu vực 7/14/12 đường 182 phường Tăng Nhơn Phú A quận 9 tphcm.

- Mức lương: 250.000/90 phút. ...xem thêm


 3082 - Trần Long An

- Họ tên: Trần Long An trình độ Tốt nghiệp đại học Tiểu học, có kinh nghiệm Toán , tiền tiểu học, khoa học tự nhiên, và khả năng dạy các môn khác luyện thi 10

- Nhận dạy: Tiểu học, toán từ lớp 1-9 tại khu vực 49L xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2 ,TPHCM.

- Mức lương: 220000/90 phút. ...xem thêm


 3081 - Lê Thị Bích

- Họ tên: Lê Thị Bích trình độ Sinh viên năm 4 Tiểu học, có kinh nghiệm Tiền tiểu học, báo bài tiểu học, rèn chữ, và khả năng dạy các môn khác Tiếng Anh tiểu học

- Nhận dạy: Tiền tiểu học, rèn chữ, báo bài tiểu học, tiếng Anh tiểu học tại khu vực 37 Đường C18, Quận Tân Bình.

- Mức lương: 150.000- 180.000. ...xem thêm


 3080 - Nguyễn Thị Phượng

- Họ tên: Nguyễn Thị Phượng trình độ Sinh viên năm 4 Tiếng Anh, có kinh nghiệm Toán-Văn 9, và khả năng dạy các môn khác Lý - Hóa lớp 9

- Nhận dạy: Toán Văn từ lớp 1-9 tại khu vực 274 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

- Mức lương: 130.000/90ph. ...xem thêm


 3079 - Nguyễn Thị Thảo Ly

- Họ tên: Nguyễn Thị Thảo Ly trình độ Tốt nghiệp đại học Mầm non, có kinh nghiệm Tiểu học và tiền tiểu học, và khả năng dạy các môn khác Không

- Nhận dạy: Tiểu học và tiền tiểu học tại khu vực Quận 9, TP HCM.

- Mức lương: 300.000/60 phút. ...xem thêm


 3073 - Nguyễn Hùng Dũng

- Họ tên: Nguyễn Hùng Dũng trình độ Tốt nghiệp đại học Toán, có kinh nghiệm Toán lớp 6,7,8,9,10,11, và khả năng dạy các môn khác Lý lớp 7,8,9

- Nhận dạy: Toán từ lớp 6-11 tại khu vực 31/5 Đồng Xoài, p.13, q.Tân Bình, tp.hcm.

- Mức lương: từ 200.000đ/phút. ...xem thêm


 3071 - Phan Thị Quỳnh

- Họ tên: Phan Thị Quỳnh trình độ Sinh viên năm 4 Toán, có kinh nghiệm Toán lớp 6,7,8,9,10,11,12, và khả năng dạy các môn khác Lý Hóa 8,9,10,11,12

- Nhận dạy: Toán từ lớp 6 - 12 tại khu vực 3/53/22 Thành Thái, quận 10.

- Mức lương: 200000/90 phút. ...xem thêm


 3069 - Bùi Thị KIm Anh

- Họ tên: Bùi Thị KIm Anh trình độ Tốt nghiệp đại học Y dược, có kinh nghiệm Toán lợp 6-7- 8, và khả năng dạy các môn khác Hóa 7-8-9

- Nhận dạy: Toán từ 1- 7. hóa lợp 8- 9 tại khu vực 82 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Mức lương: 200.000 đông/ buổi. ...xem thêm

Gia sư Olympia
Giả pháp tốt nhất đối với học sinh tại TPHCM

+ Bạn đang lo lắng về việc học tập của con em mình?

+ Làm thế nào các em có nền tảng kiến thức vững vàng và tự tin hơn trước các kỳ thi?

+ Có nên tìm gia sư dạy tại nhà không? Và đạt được những lợi ích gì?

Lợi ích gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà là gì?

Tại sao dạy kèm lại quan trọng ở TPHCM?

Dạy kèm là một chủ đề tranh luận lớn ở TPHCM – dường như mọi người đều có ý kiến về việc liệu nó có đáng để chi trả hay không. Là cha mẹ, bạn có thể tự hỏi liệu dạy kèm có thực sự cần thiết và liệu nó có đáng để bỏ ra hay không.

Sau đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng dạy kèm lại quan trọng ở TPHCM. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn quyết định có nên gửi con bạn đi học hay không. Đọc để tìm hiểu thêm!

1. Gia sư giúp học sinh học tập ngoài lớp học:

Lớn lên ở TPHCM, tôi đã sớm hiểu tầm quan trọng của dạy kèm. Đối với nhiều học sinh, giáo dục là một trong những cách tốt nhất để tận dụng tối đa các cơ hội giáo dục của họ, cả trong và ngoài lớp học.

Các lớp dạy kèm giúp học sinh khám phá các khái niệm sâu hơn, giải quyết các bài tập đầy thách thức với sự tự tin và tò mò. Ngoài ra, học với gia sư tại nhà, các em có một không gian an toàn để đặt những câu hỏi khó.

Vì vậy, dạy kèm tại nhà có thể được coi là một phần bổ sung thiết yếu cho các lớp học thông thường, giúp học sinh học theo phương pháp mới và thú vị ngoài các bài học và bài giảng trong sách giáo khoa. Cuối cùng, môi trường học tập phong phú này tạo ra sự khác biệt cho những người trẻ tuổi ở TPHCM, trao quyền cho họ phát triển tất cả tư duy, tiềm năng và thành công vượt trội những giấc mơ trên con đường tương lai sau này.

Cô Đỗ Hoàng Anh: dạy kèm tại TPHCM

Cô Đỗ Hoàng Anh Giáo viên đứng lớp môn Mầm non

2. Gia sư giúp học sinh đạt được điểm cao hơn:

Điều quan trọng hơn hết là đạt điểm cao và điểm kiểm tra cao trong môi trường học tập cạnh tranh ngày nay. Cho dù bạn muốn vào một trường đại học hàng đầu hay có được công việc mơ ước, thành công trong học tập có thể là chìa khóa để thực hiện mục tiêu của bạn.

Và ở một nơi như TPHCM, nơi cạnh tranh để có được những cơ hội này rất khốc liệt, việc có thêm lợi thế có thể tạo nên sự khác biệt. Đó là lý do tại sao dạy kèm là một phần không thể thiếu trong hệ thống giáo dục của chúng ta tại đây.

Học sinh được hướng dẫn sát xao từ thầy cô dạy kèm, giúp các em đạt được điểm cao hơn và điểm kiểm tra tốt hơn so với khả năng tự học của họ. Thúc đẩy các em học các kỹ năng mới và nắm bắt các khái niệm lý thuyết quan trọng để đạt kết quả tốt trong bất kỳ môn học nào. Và việc cung cấp cho học sinh phương pháp học sáng tạo, giáo trình riêng là việc cần thiết để các em tiến bộ trong môi trường học tập ngày càng cạnh tranh cao độ.

3. Chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng vượt qua thách thức trong tương lai:

TPHCM là một trong những nơi cạnh tranh nhất trên thế giới khi nói đến giáo dục. Ngay từ khi còn nhỏ, học sinh được thúc đẩy học tập xuất sắc và đạt điểm cao. Điều này thường tiếp tục diễn ra ở trường đại học, nơi học sinh thậm chí còn phải đối mặt với nhiều áp lực hơn để thể hiện tốt.

Trong một môi trường cạnh tranh như vậy, dạy kèm có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh thành công. Thông qua gia sư dạy kèm, học sinh có thể học cách quản lý thời gian và nền tảng kiến thức tốt hơn cũng như cách ôn thi hiệu quả. Ngoài ra, gia sư ở TPHCM cũng có thể giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy phản biện của học sinh. Do đó, dạy kèm có thể mang lại cho học sinh lợi thế cần thiết để thành công trong học tập và chuẩn bị cho họ nhiều tự tin vượt qua mọi kỳ thi trong tương lai.

4. Dạy kèm rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần làm việc chăm chỉ ở học sinh:

Ở TPHCM, dạy kèm được coi là một điều cần thiết. Nhưng trong khi nhiều học sinh (và phụ huynh của họ) có thể lo lắng, thì không thể phủ nhận rằng dạy kèm có thể rèn luyện tính kỷ luật mạnh mẽ. Khi học trên lớp có thể là một thách thức đối với một số học sinh, những người có thể muốn trốn học hoặc đến muộn.

Với sự giúp đỡ của một gia sư, học sinh có thể học cách đặt mục tiêu và làm việc để đạt được chúng. Nói cách khác, gia sư dạy kèm có thể hướng dẫn cho học sinh giá trị của sự chăm chỉ và kỷ luật – hai phẩm chất cần thiết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Trung tâm Gia sư Olympia dạy kèm Tại nhà uy tín chất lượng

5. Gia sư giúp phụ huynh yên tâm:

Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, cha mẹ có rất nhiều việc phải làm. Có quá nhiều việc phụ huynh phải đối mặt như cơm áo gạo tiền cho gia đình, nếu cộng thêm dạy kèm cho con tại nhà, mọi thứ có thể trở nên quá tải.

Đối với nhiều phụ huynh ở TPHCM, quyết định đầu tư tìm gia sư tại nhà là điều cần thiết và giúp họ yên tâm hơn.

Vậy có nên tìm gia sư dạy tại nhà không?

✔ Gia sư dạy tại nhà không chỉ giúp học sinh luôn dẫn đầu ở trong lớp mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai. Xét cho cùng, mọi người đều muốn con mình có tương lai tươi sáng và phát huy hết tiềm năng, và tiếp cận với dạy kèm tại nhà chất lượng cao là yếu tố quan trọng để biến điều đó thành hiện thực.

✔ Nếu bạn là cha mẹ ở TPHCM đang tìm kiếm sự an tâm trong khi nuôi dạy con nhỏ, hãy cân nhắc đầu tư tìm gia sư dạy kèm – đó có thể là quyết định tốt nhất mà bạn từng đưa ra!

✔ Vì vậy, đó là những lý do tại sao dạy kèm lại quan trọng ở TPHCM. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng trả tiền cho gia sư là một sự lãng phí tiền bạc, nhưng chúng tôi tin rằng lợi ích của việc có gia sư vượt trội hơn bất kỳ chi phí nào.

✔ Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên tìm gia sư hay không, hãy liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi, họ có thể cung cấp thêm thông tin và lời khuyên cho bạn

☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Câu hỏi thường gặp khi phụ huynh tìm gia sư

✔ Gia sư nhận lớp chia sẻ với phụ huynh một số phương pháp và kinh nghiệm dạy kèm của mình. Luôn minh bạch với phụ huynh và đề nghị phương pháp giảng dạy qua 1 hoặc hay buổi học thử.

✔ Trên thực tế, không có phương pháp 'tốt' chung chung. Thầy cô phải điều chỉnh giáo án theo nhu cầu và khả năng học tập của học sinh, đồng thời làm việc với phụ huynh để tìm ra giải pháp phù hợp với các em.

Nếu là cha mẹ, bạn có lo lắng về gia sư dạy kèm con mình không? Việc phụ huynh lo lắng về trình độ học vấn của gia sư là điều đương nhiên. Phụ huynh muốn yên tâm rằng đã tìm đúng người để kèm cập cho con em mình!

✔ Do đó, gia sư thể xuất trình thông tin của mình cho phụ huynh như CCCD + Văn bằng.... Điều này nhằm mang lại sự đảm bảo cho phụ huynh, làm giảm mọi hiểu lầm sau này!

✔ Luôn minh bạch với phụ huynh và chia sẻ phương pháp dạy.

✔ Nếu bạn đã từng là giáo viên đứng lớp hoặc gia sư có nhiều năm kinh nghiệm thì được phụ huynh đánh giá cao! Chia sẻ thông tin đăng nhập và kinh nghiệm của giáo viên nhận lớp.

✔ Là phụ huynh, mục tiêu chính khi tìm gia sư là đảm bảo rằng nhu cầu học tập của học sinh được đáp ứng. Vì vậy, gia sư giải thích với phụ huynh học lực, khả năng của các em như thế nào.

✔ Bằng cách chia sẻ với cha mẹ cách bạn đánh giá nhu cầu của các em, làm giảm bớt sự lo lắng. Bạn luôn có được sự tin tưởng, điều này chắc chắn sẽ khiến công việc của gia sư trở nên dễ dàng hơn!

+ Một số phụ huynh tìm gia sư để giúp con thi đậu, trong khi một số phụ huynh mong muốn con họ làm bài tập về nhà để nâng cao kiến thức.

+ Mỗi học sinh đều có nhu cầu học tập khác nhau, và gia sư phải có khả năng đáp ứng những nhu cầu đó một cách tốt nhất. Phụ huynh nhìn thấy sự cải thiện kết quả học tập của con em mình và đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

✔ Điều cực kỳ quan trọng là người dạy kèm phải nói chuyện với phụ huynh trong buổi học đầu tiên, đặt ra các mục tiêu thực tế và có thể đạt được.

✔ Có một quy trình rõ ràng để xác định sự tiến bộ của các em. Báo cáo phụ huynh thường xuyên về tiến độ học tập của học sinh. Bảo đảm sự giao tiếp tốt với phụ huynh về sự tiến bộ mà các em đã đạt được dưới sự hướng dẫn giáo viên trung tâm.

✔ Chuẩn bị các bài thi thử trước kỳ thi ở trường theo lịch trình. Bằng cách này, có thể đánh giá hiệu suất và sự chuẩn bị của các em cũng như nhận biết hiệu quả giảng dạy.

✔ Ví dụ chuẩn bị các bài kiểm tra thử trước, có thể đo lường sự cải thiện về điểm số của các em. Bạn cũng sẽ hiểu nếu kết quả học tập của học sinh ở trường được cải thiện nhờ phản hồi từ giáo viên trong trường, đặc biệt là trong khoảng thời gian bắt đầu học gia sư.

✔ Đối mặt với học sinh ương bướng là chuyện bình thường, phụ huynh sẽ thích một gia sư có thể dạy hiệu quả học sinh ương bướng, ham chơi và có thể tác động tạo đam mê giúp các em học tốt và tập trung hơn.

✔ Sẽ có những ví dụ cụ thể để giải thích rõ hơn cách xử lý và động viên các em, tìm ra lý do tại sao học sinh hành động theo cách của họ và sau đó, có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

✔ Tạo động lực cho học sinh là điều rất quan trong gia sư cần làm. Hầu hết, những học sinh này không có động lực, đó là lý do tại sao bạn được tìm dạy kèm. Do đó, phụ huynh sẽ quan tâm muốn biết bạn có những phương pháp nào để thúc đẩy các em.

✔ Phụ huynh luôn thông báo về các phương pháp dạy và biết con mình đang được dạy như thế nào!

Mỗi học sinh có cách họ học và tiếp thu kiến thức khác nhau. Một số em có thể thích cách tiếp cận trực quan hơn trong khi những em khác có thể muốn kết hợp các bài học bằng hình ảnh và lời nói.

✔ Bài giảng tại buổi đầu tiên luôn là trọng nhất! Gia sư có thể sử dụng buổi học này như một cơ hội để thể hiện các phương pháp giảng dạy khác nhau nhằm tạo việc học trở nên thú vị hơn.

Đối với phụ huynh, có biết sự tiến bộ của con em mình để đánh giá kết quả học tập của con trước và sau khi học gia sư. Do đó, những người dạy kèm phải báo cáo định kỳ để xác định xem khoản đầu tư của phụ huynh có xứng đáng hay không.

✔ Câu trả lời là chắc chắn có. Gia sư sẽ báo cáo thường xuyên và giải thích chi tiết và hỏi xem phụ huynh có muốn tùy chỉnh phương pháp giảng dạy hay giáo trình không.

Là một gia sư chắc chắn sẽ lo lắng rằng phụ huynh học sinh sẽ trao đổi mọi lúc để tìm hiểu sự tiến bộ của các em, sẽ mất thời gian riêng tư của mình.

✔ Thật ra, giao tiếp với cha mẹ đi kèm với công việc, bạn có thể chọn lịch tư vấn để có thể hỏi và thảo luận về thành tích, sự tiến bộ, giáo án...khi cần thiết.

Top 10 câu nói hay nhất của Bill Gates về thành công

🔰 Top 10 câu nói hay nhất của Bill Gates.

Lớp mới cần tìm gia sư tại HCM

👍 Làm thế nào nhận lớp từ trung tâm?

Thứ nhất: Để nhận lớp tại trung tâm, việc đầu tiên và tiên quyết là giáo viên sinh viên hãy đăng ký hồ sơ gia sư ngay.

Thứ hai: Tất cả các lớp dạy kèm được đăng, giao nhận tại Fanpage Facebook. Vì vậy bạn nên bấm like, để nhận thông tin và nhận lớp tại TPHCM.⚠️ Các bạn chú ý, là trung tâm sẽ xem xét chứng thực hồ sơ rất kỹ, ưu tiên cho những hồ sơ có đầy đủ thông tin về quá trình học tập & kinh nghiệm dạy kèm & trung tâm từng cộng tác, và hồ sơ đăng ký sớm nhất. Vì vậy nếu trường hợp đã inbox mà chưa nhận được lớp, vui lòng đừng hỏi tại sao, mong các bạn thông cảm và kiên nhẫn.

💁 Lớp dạy cần tìm gia sư

📝 MSVL: 13268

+ Môn dạy: Cần tìm gấp gia sư nữ dạy kèm toán cho bé lớp 6

+ Địa chỉ: Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình

+ Học phí: 1tr400/ tháng, 2 buổi/tuần

+ Thời gian dạy: sắp xếp tối thứ 3, 5, 7

+ Gia sư: Nam/Nữ

+ Yêu cầu: sinh viên chuyên ngành sp toán hoặc các ngành có lien quan, có kinh nghiệm day kèm lớp 6

+ Liên hệ: Chị Khánh Vân (09082074xx)


📝 MSVL: 13245

+ Môn dạy: Ngữ Văn

+ Địa chỉ: Đường số 24, P Bìh Trị Đông B

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: Thứ 2

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Liên hệ: Tuấn (09190071xx)


📝 MSVL: 13267

+ Môn dạy: Toán + hoá + Lý

+ Địa chỉ: Gò vấp

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: 18h - T-2->T5

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Yêu cầu: Trao đổi thêm qua ĐT

+ Liên hệ: Nguyễn Thượng Văn (09098084xx)


📝 MSVL: 13242

+ Môn dạy: Toán giải tích cơ bản

+ Địa chỉ: Số 1 Đường 5A cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: sáng từ 8h - 11h

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Liên hệ: Hồ Thị Thúy Hòa (09094627xx)


📝 MSVL: 13258

+ Môn dạy: Rèn chữ .anh văn lớp 1

+ Học phí: 90

+ Thời gian dạy: Tối 20h tới 22h

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn hồng thái (09030355xx)


📝 MSVL: 13240

+ Môn dạy: Tiếng Việt. Toán 1

+ Địa chỉ: Trần đại nghĩa xã tân kiên huyện bình chánh TP hcm

+ Học phí: 150000

+ Thời gian dạy: Tuỳ trung tam

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn thị tú trinh


📝 MSVL: 13257

+ Môn dạy: Anh văn lớp 9

+ Địa chỉ: Đường Bình Quới, phường 28 , quận Bình Thạnh

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Lê Uyên Trà My (03959328xx)


📝 MSVL: 13239

+ Môn dạy:

+ Địa chỉ: Bình Chánh

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Sinh viên năm 4 + Nam/Nữ

+ Liên hệ: ĐỖ THỊ HỒNG NGỌC


📝 MSVL: 13255

+ Môn dạy: Toán

+ Địa chỉ: Hoàng Sa Q1

+ Học phí: Thương lượng

+ Thời gian dạy: 17h30-19h thứ3, thứ5

+ Gia sư: Sinh viên năm 3 + Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn Thế Mỹ (09892836xx)


📝 MSVL: 13238

+ Môn dạy: Dạy chữ lớp 1

+ Học phí: 150.000 đến 200.000

+ Thời gian dạy: chiều các ngày trong tuần từ 19g30 đến 20g30

+ Gia sư: Giáo viên tự do + Nữ

+ Liên hệ: Hoa (09322289xx)Xem thêm

🔰 Gia sư cấp 2 - giải pháp cho học sinh TP.HCM.

🔰 Gia sư chất lượng cao các môn Toán Lý Hóa.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

12085  9/22/2023 8:31:51 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Huỳnh Cường - Cập nhật: Jul 2 2019 7:59PM
135. Mình tốt nghiệp ĐHSP Sinh năm 2014 loại giỏi - Có kinh nghiệm dạy kèm, dạy nhóm môn Sinh thi Olympic 30/4, thi HSG và thi THPT đủ mức độ từ chống liệt đến YDS. Quý trung tâm và phụ huynh, học sinh có nhu cầu liên hệ mình nhé.

Lê Thị Hồng Nhung - Cập nhật: Jan 4 2019 12:47PM
29. Em học lớp 12 ở tại Bình Chánh, Cần luyện môn Toán . Cảm ơn

Truong ngoc bao - Cập nhật: 9/23/2020
4219. Cần tìm nu kèm bé lop 11 toán li hóa tuần 2 buôi nhà thu đuc

Võ Văn Tri - Cập nhật: 9/1/2022 11:50:03 AM
15528. Cần tìm gia sư cho con: môn toán, lý, hóa lớp 11 và học lâu dài để luyện thi đại học Địa chỉ BÌNH Trị Đông B Bình Tân ( khu tên lữa)

Minh - Cập nhật: 8/22/2022 5:41:38 PM
15524. Co giao đay vào buổi sáng

Trần Trí - Cập nhật: 4/8/2022 2:55:44 PM
11232. Cần gia sư dạy kèm lớp 9

Thao - Cập nhật: 4/27/2021 8:17:26 PM
4897. Tìm giáo viên luyện nói tiếng anh để thi đại học và ilse 6.5

Nguyễn Quốc Tuấn - Cập nhật: 4/23/2022 11:39:22 AM
12240. Cần gấp gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9

Nguyễn Quốc Tuấn - Cập nhật: 4/23/2022 11:37:52 AM
12239. Cần gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán lớp 9

Kim Anh - Cập nhật: 4/11/2021 5:09:49 PM
4884. Tôi cần tìm GV dạy luyện thi ĐH môn Toán và Lý lớp 12.

Linh - Cập nhật: 4/10/2022 11:48:44 AM
11234. Dạy kèm tiếng anh

Trân Hoang Dung - Cập nhật: 3/9/2021
4839. Mình là cô giáo dạy tiếng hoa (trung) mong được hợp tác với GS omlympia nếu như gia sư có lớp tiếng hoa xin gọi cho mình nhé

Minh Trí - Cập nhật: 3/27/2021 2:51:28 PM
4867. Cần tìm giáo viên toán

Minh Trí - Cập nhật: 3/27/2021 12:00:00 AM
4866. Nhận dạy kèm tin học mọi trình độ học sinh

Trương ngọc hà - Cập nhật: 12/11/2022 2:16:33 PM
15572. Cần tìm gia sư dạy toán lớp 8

Trang - Cập nhật: 11/1/2022 12:28:09 PM
15555. Tim gia sư anh van lop 12 luyện thi đại hoc

Võ Ngọc Hải - Cập nhật: 10/14/2021 8:44:47 PM
5171. Cần gia sư dạy kèm HS lớp 11 Môn: Toán; Lý; Anh văn

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM