Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà TPHCM

Chúng tôi nhận được nhiều lời đề nghị tư vấn, tìm gia sư lớp 1 tại nhà và online cho bé từ phụ huynh. Nhiều người trong số họ bày tỏ sự thất vọng và phàn nàn về chất lượng của gia sư lớp 1 hiện tại. Kiến thức học trước rồi quên sau khiến phụ huynh cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Tuy nhiên, vẫn còn những địa chỉ cha mẹ có thể đặt niềm tin, điển hình là Gia sư Olympia.

Mục lục

1. Lợi ích khi tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà ở TPHCM ?

2. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 như thế nào?

3. Học phí gia sư lớp 1 tại nhà là bao nhiêu?

4. Chương trình dạy lớp 1: luyện chữ cho bé đọc đúng, viết đẹp, làm toán giỏi  

5. Cam kết chất lượng của gia sư tiểu học, cấp 1

6. Trung tâm dạy kèm lớp 1 nơi khơi nguồn kiến thức cho học sinh

7. Tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà & online 

8. Danh sách gia sư cập nhật...

 

Giáo viên dạy lớp 1 tại nhà TPHCM

Giáo viên nhận dạy lớp 1 tại nhà TPHCM

Lợi ích khi tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà ở TPHCM ?

Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi được đa số phụ huynh tin tưởng, hợp tác hiệu quả với đội ngũ giáo viên dạy lớp 1 tại nhà giàu kinh nghiệm, giỏi, tận tâm. Trung tâm tạo cầu nối giúp phụ huynh tìm gia sư lớp 1 như thế, đảm nhận môn Toán, tiếng Việt, rèn chữ ở tất cả các quận huyện TPHCM. Mục tiêu là giúp con bạn nắm vững những điều cơ bản và tiến bộ nhanh chóng trong vòng một tháng.

=> Đến với Trung Tâm Olympia, các con sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư Lớp 1 là giáo viên đứng lớp hay những gia sư sinh viên giỏi hàng đầu tại Thành Phố.

 • Các con thích đến trường, thích được đi học lớp 1
 • Giúp các con trở thành người chiến thắng ngay từ vạch xuất phát
 • Phát triển ngôn ngữ mạnh mẽ cho trẻ
 • Luôn tôn trong thầy cô giáo cha mẹ và người lớn tuổi
 • Dạy các con biết chơi hòa đồng với các bạn
 • Khích lệ mặt tích cực của các con
 • Chuẩn bị vốn biểu tượng về thế giới xung quanh cho trẻ
 • Tập cho bé tập trung cũng như một số phẩm chất ý chí cần thiết khi trẻ đi học lớp 1

Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 như thế nào?

- Chuẩn bị những đồ dùng nào cho bé: Hộp bút chì, gọt bút chì, bộ bút màu, cặp sách...?

- Chuẩn bị tâm lý cho cửa ải lớp 1: Khi các con mới bắt đầu học lớp 1, chắc chắn sẽ rất buồn, làm như thế nào con cảm thấy vui trong môi trường học tập?

- Trong ngày khai giảng: là sự kiện đáng ghi nhớ của đời người, phụ huynh nên làm gì để giây phút này trở thành kỉ niệm khó phai cho các bé?

- Các bé cần rèn luyện những thói quen nào trước khi vào môi trường học?

- Trong môi trường học tập: Hãy tạo niềm vui, niềm đam mê, cảm xúc cần được nuôi dưỡng ngay từ vạch xuất phát cho bé

- Tập cho bé thói quen dần cầm quyển sách thay vì cho con chơi điện tử

Trung tâm dạy kèm lớp 1 uy tín chất lượng hiện nay

Trung tâm dạy kèm lớp 1 uy tín chất lượng hiện nay

Học phí gia sư lớp 1 tại nhà là bao nhiêu?

Chi phí học gia sư ít khác nhau giữa các trung tâm vì nó được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn về tiền lương giữa giáo viên và sinh viên. Dưới đây là 2 giải pháp giúp bạn chọn gia sư phù hợp, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giáo viên: Áp dụng cho trẻ chậm học, thiếu tập trung, mải mê học tập, dẫn đến sự thất bại về kiến thức. Học phí cho gia sư lớp 1 là 200 ngàn – 250 ngàn / 1 buổi.

Sinh viên: Áp dụng cho học sinh trung bình – trung bình khá, ý thức tự giác tốt nhưng không có khả năng tự học. Học phí cho sinh viên giỏi trong dạy kèm lớp 1 dao động từ 100 ngàn – 150 ngàn / 1 buổi.

Chương trình dạy lớp 1: luyện chữ cho bé đọc đúng, viết đẹp, làm toán giỏi

 - Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cấp 1 tại nhà với mong muốn giúp các cháu học tốt  ngay từ những năm học đầu tiên, tạo nền tảng để các em có hứng thú đối với việc trong những năm tiếp theo. Trung tâm cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 1 trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Nhận gia sư lớp 1 tại nhà

Nhận gia sư lớp 1 tại nhà

Nhận gia sư tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, có nhu cầu gia sư các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh để đạt được các mục đích khác nhau theo nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh:

 • Học sinh mới bắt đầu làm quen với chương trình học, giúp các em làm quen với kiến thức mới, luyện chữ viết, làm toán, tạo hứng thú học cho các em ngay từ các năm học đầu tiên.
 • Học sinh có lực học trung bình, chưa nắm vững kiến thức, bù đắp lại những lỗ hổng kiến thức của các em, giúp các em hoàn thiện hơn năng lực của mình.
 • Học sinh có nhu cầu nâng cao, mở rộng kiến thức, ôn luyện cho các em vào đội tuyển học sinh giỏi, giúp các em học tốt các môn văn hóa ngay từ đầu tạo những bước đi thuận lợi cho những năm học tiếp theo.
 • Học sinh khá giỏi, các em có nhu cầu một gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập, tạo nền tảng vững chắc để các em nâng cao năng lực của mình, nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

Cam kết chất lượng của gia sư tiểu học, cấp 1

Với sự nỗ lực hết mình cam kết sau khi các em đến với trung tâm gia sư tiểu học chúng tôi sẽ nhận được kết quả học tập cao nhất:

 • Giúp các em học sinh tiểu học đạt từ điểm khá trở lên trong các kỳ thi chữ viết, kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp.
 • Giúp các em bước đầu nắm bắt được những kỹ năng cơ bản trong tính toán, hình thành các kỹ năng làm một bài tập làm văn, giúp các em nắm bắt được những nội dung cơ bản của bài học và các nội dung mà gia sư muốn truyền đạt.
 • Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn học ngay từ đầu năm học tiểu học, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.
 • Sau 12 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc thể hiện qua thành tích đạt được của các bài kiểm tra, các bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ.

Trung tâm dạy kèm lớp 1 nơi khơi nguồn kiến thức cho học sinh

Mô hình một thầy - một trò, sẽ mang lại chất lượng học tập tối ưu nhất:

 • Nhận dạy kèm các em học sinh lớp 1 trên địa bàn thành phố giúp các em tiếp nhận kiến thức theo các phương pháp gia sư khác nhau, nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất. 
 • Lấy kiến thức trong sách giáo khoa làm kiến thức chuẩn, các gia sư chúng tôi soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn trong chương trình học theo sự phân công của Bộ giáo dục, đồng thời đẩy mạnh việc trau dồi cho các em những kiến thức nâng cao để các em nắm vững những kiến thức cốt lõi nhất.
 • Đảm bảo sau khi giảng dạy các em sẽ có những kết quả học tập vượt trội. Bước đầu giúp các em học sinh Tiểu học có được những kiến thức nền tảng vững chắc nhất để các em học tốt trong những năm học tiếp theo.

Tuyển gia sư dạy lớp 1 tại nhà & online

Nều các bạn là giáo viên hoặc sinh viên giỏi chuyên giáo dục tiểu học, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn tìm việc làm thêm, vui lòng đăng ký làm gia sư tiểu học dạy tại nhà hoặc online theo điều kiện của trung tâm

Điều kiện tuyển dụng

 • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường Tiểu học nổi tiếng Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đức Thọ, Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Chi Lăng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Kim Đồng, Trần Quang Cơ, Lương Định Của...có kinh nghiệm giảng dạy các môn văn hóa và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
 • Giáo viên tốt nghiệp từ khoa sư phạm có thành tích cao trong giảng dạy và được cử đi học tại các khoa sư phạm của các trường Đại học nổi tiếng cả nước.
 • Sinh viên khá giỏi, nhiệt tình từng nhận gia sư cho học sinh Tiểu học, đã đạt được thành tích tốt trên giảng đường đại học.

>>Xem thêm:

 Việc làm gia sư – Việc làm thêm Được Cập Nhật tại TPHCM

Kinh nghiệm làm gia sư cho học sinh Tiểu Học

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn có phương pháp giảng dạy tốt với lối giảng bài tiên tiến và luôn tiếp cận với cái mới, cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy, cụ thể:

 • Giáo viên đứng lớp, dạy nhóm, dạy tại nhà cho các em học sinh cấp 1, nắm bắt được tâm lý của các em để đưa ra các phương pháp dạy khoa học phù hợp với từng bé.
 • Sinh viên năng động trẻ trung, qua nhiều năm gia sư đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, mang lại cho các em học sinh niềm say mê và hứng thú đối với việc học. Các gia sư - sinh viên của trung tâm chúng tôi luôn được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 

Danh sách gia sư cập nhật...

Nguyễn Thị Hoài An dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 201

💁 Nguyễn Thị Hoài An - Mã số: 3200

+ Năm sinh: 23/04/2005

+ Học vấn: Sinh viên năm 1

+ Khu vực dạy: Huỳnh Khương An, phường 5, Gò Vấp, TPHCM

+ Chuyên dạy: Toán Tiếng Việt, rèn chữ lớp 1, tiền tiểu học , Toán , Tiếng Việt (1-5) , rèn chữ tiền tiểu học

+ Có khả năng dạy: Toán 6 , 7

+ Học phí: 150.000-200.000₫/ 90 phút

...chi tiết

Lac hue nga dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 971

💁 Lac hue nga - Mã số: 2705

+ Năm sinh: 1982

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Cty TNHH MTV Giao duc nang khieu Phuong Nam

+ Khu vực dạy: 20a duong 762 Hong bang p1.q11

+ Chuyên dạy: Tieng anh tich hop lop 1, Tieng anh tich hop lop 1

+ Có khả năng dạy: Lutyens chu dep, ve, toan tinh nhanh

+ Học phí: 150000/90 phut

...chi tiết

Đỗ Hoàng Anh dạy Mầm non

+ Lượt xem: 284

💁 Đỗ Hoàng Anh - Mã số: 3091

+ Năm sinh: 23/12/1992

+ Học vấn: Giáo viên đứng lớp

+ Đã nhận lớp: Gv tự do. Từng làm bảo mẫu tại gia cty Misscare

+ Khu vực dạy: 142A đường số 11 p5 gò vấp

+ Chuyên dạy: Toán tiếng việt bé lớp lá, toán bé lớp 1, tiếng việt bé lớp chồi, dạy vẽ bé lớp chồi, lớp 1, Dạy nói 12tháng trở lên, toán tiếng việt cho bé 3t-7t

+ Học phí: 180-250.000/ 90phut

...chi tiết

Phạm Thị Kim Như dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1053

💁 Phạm Thị Kim Như - Mã số: 2701

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Đã nhận lớp: Trung tâm phát triển Văn hoá đọc Hướng Dương Việt

+ Khu vực dạy: 22/27 Tân Hoá p1

+ Chuyên dạy: Tiếng Việt 1, Toán lớp 1-2, Tiếng Việt lớp 1-3, Tiếng Anh 1-3

+ Học phí: 65000-120000/ 90 phút

...chi tiết

Dương Gia Thịnh dạy Luật

+ Lượt xem: 268

💁 Dương Gia Thịnh - Mã số: 3045

+ Năm sinh: 07/08/2002

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 527 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

+ Chuyên dạy: Ôn luyện thi thptqg, Anh văn từ lớp 1 cho đến đi làm

+ Học phí: 180.000đ -250.000đ/90 phút

...chi tiết

Phạm Nguyễn Tường Vy dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1076

💁 Phạm Nguyễn Tường Vy - Mã số: 2681

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Đã nhận lớp: Thăng long , Harang , tiên phong

+ Khu vực dạy: 580A/2 hà thị khéo , trung mỹ tây , quận 12

+ Chuyên dạy: Các môn 1-8, Toán từ 1-8 , lý 6789 , hoá 89 , tiếng việt 1-8 , Anh 1-8

+ Có khả năng dạy: Lý , hoá , sinh cấp 2

+ Học phí: 140.000-180.000

...chi tiết

Đồng Gia Phúc dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 752

💁 Đồng Gia Phúc - Mã số: 2919

+ Năm sinh: 2/12/2003

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Đã nhận lớp: Agena English Center (quận 9, TPHCM)

+ Khu vực dạy: 79/83/9E Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, HCM

+ Chuyên dạy: Từng dạy tiếng anh cho các bạn sinh viên năm 1 ở cùng độ tuổi, Tiếng Anh từ lớp 1-9

+ Có khả năng dạy: Văn lớp 9

+ Học phí: 200.000/90 phút

...chi tiết

💁 NguyễnHà Ngự Uyên - Mã số: 2545

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: trung tâm trí thức

+ Khu vực dạy: 51a thân nhân trung,q13, quận Tân bình

+ Chuyên dạy: Toán tv lớp 1, báo bài lớp 1-5; toán tv 1-5

+ Có khả năng dạy: lý hóa lớp 8 9

+ Học phí: 120.000/90p

...chi tiết

Huỳnh Ngọc Hoài Giang dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1165

💁 Huỳnh Ngọc Hoài Giang - Mã số: 2836

+ Năm sinh: 01/02/1986

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung Tâm Ánh Sáng

+ Khu vực dạy: 175 Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TP.HCM

+ Chuyên dạy: Lớp 1 - lớp 6, Ngữ Văn 6-7-8-9; Tiếng Anh , Tiếng Pháp bậc tiểu học

+ Có khả năng dạy: Ngữ Văn 6-7-8-9

+ Học phí: 150.000-200.000/90 phút

...chi tiết

💁 Khổng thị thùy duyên - Mã số: 2540

+ Năm sinh: 04/11/1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư tiên phong

+ Khu vực dạy: 70E tổ 13 KP1, thạnh lộc

+ Chuyên dạy: Lớp 1,6, Cấp 1

+ Có khả năng dạy: Lý hóa toán 6

+ Học phí: 200.000 -250.000/90 phút

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia sư tiểu học, Gia sư cấp 1 tại nhà TPHCM

🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Tốt Nhất Tại TPHCM

🔰 Gia sư lớp 2 cần dạy những gì cho bé?

🔰 Trung Tâm Gia Sư Lớp 6 Tại Nhà

🔰 Cần học thêm toán lớp 1 tại TPHCM

🔰 Giáo viên dạy kèm lớp 1.

🔰 Gia Sư Mầm Non


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

9731  6/22/2024 12:57:31 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Gia sư olympia - Cập nhật: Apr 13 2019 9:06PM
85. Chưa giao -Cần gấp Cần tìm gấp gia sư nữ dạy kèm toán tiếng Việt cho bé sắp vào lớp 1 - Địa điểm: Sư Vạn Hạnh, Quận 10 gần big c Tô Hiến Thành - Lịch trống: tối 2 và nguyên ngày t7,cn - Học phí: 150-180ng/buổi/90 phút,2-3 buổi/tuần - Điều kiện: sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học hoặc các ngành có liên quan, có kinh nghiệm dạy kèm lớp 1 - LH : inbox fanpage

Nguyễn Minh Việt - Cập nhật: Apr 13 2019 8:43AM
46. LỚP lá: chuẩn bị vào lóp 1 + Địa chỉ: Chánh Hưng--quận 8 + Thời gian: 3b/tuần (sx tối từ 18h, cả ngày T7, CN) +Lương: 2.5tr/tháng +Yêu cầu: GV đứng lớp

Le thu ngan (phu huynh) - Cập nhật: Apr 13 2019 1:36PM
59. tim gia sư dạy rèn chữ cho trẻ lớp 1 Khu vực Bình chánh

Trần Hải Yến - Cập nhật: 9/26/2021 2:13:16 PM
5155. Giá sư lớp 1

Lan Anh - Cập nhật: 9/13/2021 9:25:40 AM
5145. Mình muon giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tích hợp, dạy toán và tieng viet lop 1

Nguyễn Thị Thuỷ Tiên - Cập nhật: 7/26/2021 12:49:35 AM
5131. Tôi cần tìm gia sư cho con học môn Toán-Anh-Tiếng Việt

Linh Lâm - Cập nhật: 7/23/2022 12:15:29 PM
14279. Mình cần tìm gia sư lớp 1 dạy đọc, viết, phát âm. Mình ở quận 4 ạ

Nhung Pham - Cập nhật: 7/2/2022 2:35:45 PM
14276. Tìm gia sư kèm bé vào lớp 1

Minh Thu - Cập nhật: 6/18/2020
4197. Cần tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực quận Tân Phú, có kinh nghiệm

Minh Trí - Cập nhật: 5/8/2021 10:05:34 AM
5041. Tìm cô giáo dạy lớp 1

Minh Trí - Cập nhật: 5/8/2021 10:01:18 AM
5040. Tìm gia sư các môn lớp 1

Luu thi duong - Cập nhật: 5/24/2021 1:40:17 PM
5061. Tôi đang cần tìm 1 sv giỏi về kèm cho bé chuẩn bị lên lớp 1

Thục Lynh - Cập nhật: 5/14/2022 10:18:40 PM
13257. Tôi cần tìm giáo viên tiểu học rèn tiếng việt cho bé lớp 1

Tuyết Mai - Cập nhật: 5/12/2021 11:14:24 AM
5046. cần tìm cô giáo dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 khu vực quận tân phú, có kinh nghiệm

Nguyễn Trung - Cập nhật: 3/19/2022 12:11:20 PM
10233. Dạy rèn chữ đẹp và phát âm chuẩn cho bé lớp 1.Cần người có kinh nghiệm và kiên nhẫn. Dạy ngày thứ 7. 1 buổi/ 1 tuần.

Phạm Thanh Thùy Linh - Cập nhật: 2/26/2022 4:56:25 PM
8241. Tìm gia sư dạy lớp 1 cấp tốc bù cho thời điểm học onl .

Phạm ngọc - Cập nhật: 2/22/2022 6:57:27 PM
8238. Mình đang cần gia sư lớp 1

Tran thi thanh thuy - Cập nhật: 2/13/2022 3:28:29 PM
8220. Tôi can tim gv day kèm lop 1 cho con toi ở gần cầu vuot sóng thần, dĩ an, bd sdt 0907766760 vào t3-5 buoi tối và t7 học chiều tầm 4h

Nguyễn Đức Phú - Cập nhật: 11/4/2021 3:08:23 PM
5180. Dạy cho bé sanh năm 05-03-2016

Nguyễn thị bảo trân - Cập nhật: 10/3/2022 12:51:38 PM
15547. Mình đang tìm gia sư cho bé lớp 1

Bé trương nhật Tiến - Cập nhật: 1/10/2021
4236. Cần gia sư dạy kèm môn tiếng anh và rèn chữ tiếng việt .toán cho bé lớp một. Bé trai. Rất Thông minh. Nhưng lười học. Cần gia sư có sự linh hoạt và kiên nhẫn.

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo