Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 Tại Nhà TPHCM

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư lớp 7 các môn Hóa học, Toán, Lý, Tiếng Anh, Ngữ Văn tại nhà? Hãy đăng ký ngay với những gia sư cấp 2 giỏi - kinh nghiệm, các em học sinh lớp 7 sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những giáo viên sinh viên giỏi số 1.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 7 là giáo viên sinh viên giỏi

Ai nhận gia sư dạy kèm lớp 7?

1/ Giáo viên tại các trường trung học cơ sở lớp 6 lớp 7 lớp 8, lớp 9 tận tâm trong sự nghiệp trồng người.

2/ Sinh viên có quá trình học tập tốt các môn nhận dạy đang học tập tại Trường RMIT, Đại học Quốc gia, Bách Khoa, Nông Lâm, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Sư Phạm, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên,...

3/ Học viên cao học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cấp 2 từ nhiều năm khi còn trên giảng đường đại học.

Lê Minh Lực: Tìm Gia Sư Lớp 7 Là Giáo Viên Sinh Viên Giỏi

Thầy Lê Minh Lực Tốt nghiệp đại học môn Ngữ văn: nhận gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

Lớp 7 là một chương trình năm rất quan trọng đối với học sinh cấp hai. Có nhiều loại kiến ​​thức mới và khó trong tất cả các môn học. Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh lớp 7 không nằm ngoài xu hướng đó, để học tốt, các bé cần tập trung nghe bài giảng trên lớp và chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều em vẫn mải mê chơi đùa, học lười dẫn đến mất gốc. Ngoài ra, những ảnh hưởng từ Điện thoại, internet, mạng xã hội, v.v. cũng là nguyên nhân khiến sinh viên mất tập trung. Gia sư Olympia xin phân tích chi tiết nội dung môn học, giải pháp giúp phụ huynh tìm gia sư tại nhà cho con một cách hiệu quả nhất.

Gia sư giúp học sinh nắm chắn kiến thức cơ bản, cũng như đực học chương trình bồi dưỡng nâng cao chương trình lớp 7 Sách giáo khoa

Gia sư lớp 7 dạy kèm các môn nào?

Tiếng Anh lớp 7

- Back to school - Trở lại trường học, Personal Information - Thông tin cá nhân, At home - Ở nhà, At school - Ở trường, Work and Play - Làm việc và giải trí, After school - Sau giờ học, The world of work - Thế giới công việc, Places - Nơi chốn.

gia sư lớp 7 tại nhà

Cô Cao Thị Thảo Hương dạy kèm tiếng Anh TPHCM

Tiếng anh giao tiếp lớp 7

Học tiếng anh giao tiếp lớp 7, các em sẽ nắm bắt các mục tiêu sau:

- Làm quen với bài nghe tiếng Anh giao tiếp

- Gia sư lớp 7 sẽ giúp các em tăng kỹ năng nghe tiếng Anh vô cùng hiệu quả

- Được luyện kỹ năng phát âm chuẩn.

- Luyện nói tiếng Anh thật trôi chảy

- Tập suy nghĩ mọi thứ bằng tiếng Anh sẽ giúp các em lớp 7 phản xạ nhanh hơn khi giao tiếp thực

- Giúp học sinh hình thành sự tự tin trong giao tiếp

- Luyện tai nhạy tiếng Anh

Giáo viên dạy kèm tại TP.HCM

Gia sư là Giáo viên dạy kèm lớp 7 giúp học sinh cải thiện kiến thức nhanh nhất

Môn Toán lớp 7

- ĐẠI SỐ LỚP 7: Số Hữu Tỉ, Số Thực, Hàm Số Và Đồ Thị, Thống Kê, Biểu Thức Đại Số.

- HÌNH HỌC LỚP 7: Đường Thẳng Vuông Góc, Đường Thẳng Song Song, Tam Giác, Quan Hệ Giữa Các Yếu Tố Trong Tam Giác, Các Đường Đồng Quy Của Tam Giác.

Môn Lý lớp 7

Khi học lớp 6, học sinh chỉ dừng lại ở việc làm quen với môn Lý là chính, lượng học mỗi buổi / tuần nên kiến ​​thức khá đơn giản. Đối với môn Vật lý 7, bạn thực sự phải cố gắng hết sức để học tốt trong tất cả các bài học vì nó có sự khác biệt rõ ràng nhưng được kế thừa. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết từng chương.

  1. Quang học: Bạn đã cố gắng hiểu các định luật khúc xạ, định luật truyền ánh sáng. Ngoài ra, họ cần tính toán các vấn đề liên quan đến Quang đòi hỏi một nền tảng kiến ​​thức toán học vững chắc trong các định luật về tia, tam giác đặc biệt và tỷ lệ. Các ứng dụng lồi, lõm và thực tế áp dụng cho giao thông đô thị, đèo núi, v.v ... Cha mẹ dường như không nhớ kiến ​​thức này để hướng dẫn con cái học tập.
  2. Âm học: Học sinh chủ yếu làm quen với các định nghĩa và định lý về nguồn âm, cao độ, âm lượng, truyền âm, phản xạ, các biện pháp giảm tiếng ồn ... Nói chung, chương này là lý thuyết dễ nhất, chủ yếu là giải thích. Họ hiểu các khái niệm về Âm vì họ có thể thực hiện tốt bài tập của mình.
  3. Nguồn điện: Đây là nội dung nặng nhất trong lớp vật lý 7, nhiều khái niệm mới cần được suy luận là hiện tượng ô nhiễm điện. Sau đó tiếp tục với các dạng bài tập phức tạp liên quan đến điện, điện áp, cường độ mạnh ... Để học tốt chương này, bạn phải áp dụng kiến ​​thức về đại số và giải phương trình để giải. giải tất cả các loại bài tập

Vật lý 7 nói chung khá nặng đối với lứa tuổi học sinh, đặc biệt là đối với nữ. Nếu con bạn tiếp nhận kém, bạn không nên tức giận và tức giận với con, nhưng hãy cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề để giúp con bạn từng bước. Dạy kèm tại nhà cũng là một lựa chọn, tuy nhiên, hiệu quả không tốt trong trường hợp học sinh chậm học.

Ngữ Văn lớp 7

- Ca dao, dân ca những câu hát về tình cảm gia đình,Những câu hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người, biểu cảm và cách làm bài văn biểu cảm, Đề văn nghị luận và việc lập ý cho bài văn nghị luận, Tìm hiểu chung về phép lập luận chứng minh, Tìm hiểu chung về văn bản hành chính, Chương trình địa phương phần Tiếng Việt: Rèn luyện chính tả.

Chương trình ngữ văn lớp 7 được coi là khó nhất ở cấp trung học cơ sở, năm học tiền đề giúp học sinh tích lũy nhiều phương pháp viết tốt và quan trọng của bài nghị luận xã hội. Vì vậy, tại thời điểm này, cha mẹ nên tìm một gia sư dạy văn cho lớp 7 cho con là một quyết định khá sáng suốt và đúng đắn.

Thạc sỹ Trần Minh Tuấn dạy kèm môn văn lớp 7

Thạc sỹ Trần Minh Tuấn: dạy kèm môn văn lớp 7

Lý do tìm gia sư văn cho học sinh lớp 7

🌟 Văn học là một môn học quan trọng trong hệ thống giáo dục của đất nước chúng ta, nó là nền tảng của các môn xã hội học, một kỳ thi quan trọng đối với các khối C, D ... vì vậy cần phải đào tạo và nâng cao kiến ​​thức về Văn học ngay từ đầu. Nhưng không phải tất cả trẻ em đều thích học văn, hoặc cách tiếp cận văn học hoàn toàn khác. Lớp 7 là tuổi khi chúng bắt đầu phát triển tâm lý, tâm hồn treo lơ lửng nên việc học xao nhãng không thể tránh khỏi, đặc biệt là môn Văn.

🌟 Không giống như toán, vật lý, hóa học nếu mất bản gốc ngay từ đầu, việc bổ sung kiến ​​thức khoảng cách để giải quyết các vấn đề ở các lớp cao hơn là một điều rất khó khăn, nhưng đối với môn Văn, thì khác, chúng chỉ mất một chút công sức, học tập, hiểu các quy tắc của từng loại thực hành viết để có thể thực hiện một văn bản. Nếu vốn từ vựng của bạn thấp hoặc bạn muốn giải thích nhiều hơn cho câu, bạn có thể đọc thêm truyện, tiểu thuyết hoặc sách, báo để cải thiện.

🌟 Điều đặc biệt là trong chương trình văn học lớp 7, học sinh được tiếp xúc với khá nhiều nội dung mới như cách diễn đạt, bố cục văn bản, văn bản biểu cảm, diễn ngôn xã hội, phân tích một tác phẩm, từ ngữ Trung-Việt ... Văn học là một môn học khá thú vị, ở đây bạn có thể phát huy tài năng viết lách, sự sáng tạo của tâm hồn bay bổng. Nhưng không phải viết bất cứ điều gì để viết, người viết cần có kiến ​​thức xã hội, kiến ​​thức "trong sách". Ví dụ, nếu bạn muốn làm một bài luận tự sự, bạn phải viết khác với bài luận, bài luận diễn cảm ... Bên cạnh đó, nó cũng là một chủ đề chính, học và làm chủ đề này rất khó. Họ cũng phải học hàng chục học phần khác như Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh ...

🌟 Nhiều bà mẹ chia sẻ rằng chương trình văn học lớp 7 quá khác biệt so với chương trình lớp 6 và chương trình Tiểu học. Năm nay bạn phải nghiên cứu sâu hơn về bình luận, cách diễn đạt và thậm chí là thơ Trung Quốc, thực tế, bạn vẫn đang viết những biểu cảm cảm xúc, khiến bạn khó viết theo khuôn khổ. Và bạn càng phải theo mô hình đó, nó càng nhàm chán, nhưng nếu bạn không theo mô hình đó, bạn sẽ bị điểm thấp. Thế là con cũng mệt nhưng bố mẹ cũng mệt, không biết dạy đúng mà vẫn tạo hứng thú cho con

👉 Vì vậy, cha mẹ nên tìm gia sư dạy văn học lớp 7 để giải quyết khó khăn và áp lực trong việc học ở trẻ.

gia sư môn văn tại TPHCM

Thạc sỹ Nguyễn Ánh Thương: gia sư môn văn lớp 7 tiêu biểu

Cụ thể, những trẻ cần gia sư dạy văn lớp 7 ở đây là:

♦ Trẻ em không thích văn học, thích các môn học tự nhiên cho xã hội.

♦ Trẻ ít nói, không biết sử dụng từ khi viết, cần trau dồi thêm kiến ​​thức

♦ Học sinh không hiểu bài giảng của giáo viên trong lớp, không biết cách sắp xếp bố cục bài viết một cách hợp lý ...

♦ Cha mẹ không có thời gian để giao tiếp, hướng dẫn con cái, không có chuyên môn để dạy con viết bài luận.

♦ Yêu cầu của cha mẹ quá cao, đứa trẻ không thể hoàn thành nó.

👉 Một lựa chọn uy tín cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một gia sư văn học lớp 7 tại TPHCM là trung tâm gia sư Olympia nơi chúng tôi có một đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên có trình độ cao hoặc học sinh giỏi tại các trường đại học lớn có kỹ năng sư phạm tốt và kỹ năng giao tiếp tốt. Biết cách dẫn dắt học sinh định hướng để xác định và hiểu vấn đề tăng khả năng tiếp thu và tạo hứng thú học tập. Gia sư văn học, đặc biệt, là những người bạn được đào tạo tốt, nắm vững kiến ​​thức và có thể giúp phụ huynh giải quyết các vấn đề về đọc viết của con cái họ.

Cụ thể  gia sư dạy môn văn lớp 7 cần có kiến ​​thức chuyên sâu để:

♦ Dẫn dắt học sinh biết cách viết một bài luận, cách mở bài luận, thân bài, kết luận, xuyên suốt bài luận là một bố cục mạch lạc, từ ngữ đơn giản và gần gũi.

♦ Hướng dẫn học sinh sử dụng các từ ghép, từ lặp lại và đại từ thích hợp trong ngữ cảnh.

♦ Xác định từ Hán-Việt là gì và hiểu nghĩa của nó.

♦ Biết cách lập kế hoạch và làm cho văn bản biểu cảm.

⭐ Bên cạnh đó, cần tạo ra không gian thư giãn, mang liên kết, bố cục, biết cách sắp xếp mọi thứ theo cách tự nhiên để trẻ có thể tự do bày tỏ suy nghĩ, rồi tự định hướng để tránh các mô hình. Tình trạng hạn chế, ép buộc, tạo áp lực cho học sinh.

⭐ Học  dễ thì dễ  nhưng  khó cũng khó , chỉ cần một chút trí tưởng tượng, vốn từ vựng phong phú, hiểu cấu trúc của một bài luận, bạn hoàn toàn có thể làm một bài luận hay. Nếu con bạn yếu về văn học hoặc muốn cải thiện kỹ năng viết, hãy tìm ngay một gia sư lớp 7 cho con, đừng để quá muộn để ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của con bạn. Hãy mang những điều tốt nhất cho cha mẹ

Bảng giá dạy kèm lớp 7 (áp dụng cho TPHCM)

- Giáo viên sinh viên dạy lớp 7:

  1. Sinh viên: 120 ngàn
  2. Giáo viên tự do: 160 ngàn
  3. Giáo viên đứng lớp: 220 ngàn

Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

  1. Sinh viên: 100 ngàn
  2. Giáo viên: 200 ngàn

Gia sư cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

  1. Sinh viên: 120 ngàn
  2. Giáo viên: 250 ngàn

Danh sách gia sư lớp 7 cập nhật

Phạm Ngọc Trinh dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 251

💁 Phạm Ngọc Trinh - Mã số: 3048

+ Năm sinh: 03/10/2003

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Đã nhận lớp: Trung tâm Thăng Long

+ Khu vực dạy: 129/36/6, đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, tpHCM

+ Chuyên dạy: Toán , văn lớp 7, Tiếng anh từ lớp 1 - 10

+ Có khả năng dạy: Toán, văn (lớp 1- 8)

+ Học phí: 180000/90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Thị Thùy Trang - Mã số: 2496

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Sinh viên năm 5

+ Khu vực dạy: 61/82 đường 59 gò vấp

+ Chuyên dạy: Lớp 7, Toán lop 1-7

+ Có khả năng dạy: Hóa lớp 8.9

+ Học phí: 150/90

...chi tiết

Nguyễn Hồ Thiên Châu dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 218

💁 Nguyễn Hồ Thiên Châu - Mã số: 3041

+ Năm sinh: 01/08/1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung tâm Phụng Yến, Trung tâm Tuổi Trẻ, Trung tâm Đất Việt

+ Khu vực dạy: 14/5P tổ 118 ấp Tam Đông 3 xã Thới Tam Thôn huyện Hóc Môn TPHCM

+ Chuyên dạy: Toán Tiếng Việt lớp 1-5, Toán lớp 6-7, Toán, Tiếng việt lớp 1-5, Toán lớp 6-7

+ Có khả năng dạy: Tiếng Anh lớp 1-5

+ Học phí: 200.000đ/90 phút

...chi tiết

💁 NGUYỄN THỊ THÚY ÂN - Mã số: 2437

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Gò Vấp

+ Chuyên dạy: Lớp 2+4 toán, tiếng việt rèn chữ, toán lí lớp 7, ôn thi ĐH NGỮ VĂN, - Rèn chữ, toán+ tiếng việt, ôn thi Ngữ văn Đh

+ Có khả năng dạy: Lý hóa lớp 7

+ Học phí: 120.000- 250.000/ 90 phút

...chi tiết

Lê Minh Lực dạy Ngữ văn

+ Lượt xem: 216

💁 Lê Minh Lực - Mã số: 3039

+ Năm sinh: 01/12/1995

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 738 QL1A, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân

+ Chuyên dạy: Tiểu học, Văn 6 -7, Tiểu học, văn 6 - 7

+ Học phí: 150.000 - 200.000

...chi tiết

Nguyễn Thị Thắm dạy Mầm non

+ Lượt xem: 1169

💁 Nguyễn Thị Thắm - Mã số: 2322

+ Năm sinh: 1996

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 45/9 liên khu 16-18, Bình Trị Đông Bình Tân TP HCM

+ Chuyên dạy: Toán 1,2,6,7. Báo bài lớp 2, lớp 6., Toán 1-7 kèm thêm Tiếng Việt

+ Học phí: 150.000₫

...chi tiết

Trần Duy Mạnh dạy Sinh học

+ Lượt xem: 204

💁 Trần Duy Mạnh - Mã số: 3017

+ Năm sinh: 13/08/2000

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 389/10 quang trung ,p10,quận gò vấp

+ Chuyên dạy: Toán lớp 5,6,7, Toán từ lớp 5 - 11

+ Có khả năng dạy: Lý, hoá, sinh lớp 8-11

+ Học phí: 180.000 - 200.000

...chi tiết

Nguyễn Tự Anh Điền dạy Toán

+ Lượt xem: 757

💁 Nguyễn Tự Anh Điền - Mã số: 2137

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Quận 10 tphcm

+ Chuyên dạy: Toán lớp 4,6,7, Toán lớp 6,7

+ Có khả năng dạy: Hóa cơ bản

+ Học phí: 120.000đ/90 phút

...chi tiết

Cao Thị Thảo Hương dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 1101

💁 Cao Thị Thảo Hương - Mã số: 2765

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 18C, Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

+ Chuyên dạy: Tiếng Anh 6,7, Tiếng Anh từ lớp 6-12

+ Có khả năng dạy: Toán 6,7,8,9

+ Học phí: 200.000đ/90 phút

...chi tiết

💁 Tạ Ngọc Huy - Mã số: 2108

+ Năm sinh: 1992

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Quận 12

+ Chuyên dạy: Luyện Thi THPT QG được 7 năm, Hóa học từ 8-12, đặc biệt là Luyện thi THPT QG

+ Có khả năng dạy: Toán và Lý lớp 8-9

+ Học phí: 200.000đ-400.000đ/2h

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Giải pháp tốt nhất cho học sinh lớp 2

🔰 Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền và mức đó là đắt hay rẻ?

🔰 CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH

🔰 Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Vĩnh Long

🔰 Gia sư Tiếng Anh lớp 7.

🔰 Cần học thêm toán Lớp 7 tại TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2431  5/24/2024 11:40:28 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Gia Sư Tây Đô - Cập nhật: Oct 25 2018 4:19PM
7. Với MỘT THẦY MỘT TRÒ giúp HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức! Trung tâm gia sư GIỎI sẽ gánh những nỗi lo ...

Trần minh Tiến - Cập nhật: Apr 14 2019 10:05AM
100. Cần tìm gia sư Toán 7, giáo viên hoặc sinh viên nam nữ, học buổi tối 2b/tuần, học phí 2tr400, địa chỉ Trung Mỹ Tây A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tphcm

Thu lan - Cập nhật: Apr 13 2019 1:44PM
61. cần Gia Sư dạy : Lớp 7, Anh Văn Địa chỉ: Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM Mức lương: thỏa thuận, giáo viên nữ Số buổi: 4 Buổi/Tuần Thời gian dạy: T3, 5, 6 Tối; T7, CN

Vũ Văn Dân - Cập nhật: 2/9/2022 12:14:55 AM
8196. Cần tìm gia sư nữ hệ thống kiến thức, lập thời gian biểu, thời khoá biểu, nhắc nhở việc học, dậy toán, văn cho học sinh nữ lớp 7

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo