Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 6 Nhận Dạy [TỔ HỢP CÁC MÔN] Lớp 6 TPHCM

Home > gia sư tphcm > lớp 6

🎁 Bạn cần tìm giáo viên sinh viên nhận gia sư dạy kèm lớp 6 tại TPHCM các môn Toán, Lý - Môn Văn, Tiếng Anh tại nhà cho con? Hãy đăng ký ngay với những giáo viên giỏi - kinh nghiệm tận tâm và nhiệt tình đến từ các trường cấp 2 Sài gòn.

Dịch vụ gia sư lớp 6 tại TPHCM

Lớp 6 là mới đối với học sinh do sự chuyển tiếp từ tiểu học sang. Tuy nhiên, chương trình giảng dạy vẫn chứa kiến ​​thức liên quan đến các lớp thấp hơn. Môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Sinh không nằm ngoài xu hướng được kế thừa từ các kiến thức lớp 5 và thêm một số nội dung mới. Biết điều đó, nhưng nhiều môn học vẫn gây ra nhiều khó khăn cho các em. Gia sư Olympia xin phân tích nội dung chương trình học và các giải pháp giúp phụ huynh tìm gia sư Lý dạy kèm lớp 6 tại nhà cho con một cách hiệu quả nhất.

🔆 Khu vực nhận gia sư:

Tất nhiên là những giáo viên hoặc sinh viên của trung tâm Olympia nhận lớp sống gần khu vực nhận lớp tại TP Hồ Chí Minh tại Quận Huyện Quận 12, Quận 11, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 10, Quận 9, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn...

🔆 Ai nhận làm gia sư?

✔ Sinh viên giỏi từ năm thứ ba, có quá trình nhận lớp đến từ Đại học Sài Gòn, Đại học SP, Đại học Bách Khoa, Đại học khoa học xã hội và nhân văn,...

✔ Học viên cao học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trung học cơ sở từ khi còn là sinh viên sẽ giúp các em hoàn thiện hơn trong những năm học cấp 2.

Chung Kham Lực: Gia Sư Lớp 6 Nhận Dạy [TỔ HỢP CÁC MÔN] Lớp 6 TPHCM

Thầy Chung Kham Lực Tốt nghiệp đại học môn Tiếng Anh

Tìm gia sư lớp 6 TPHCM: giải pháp hiệu quả số 1

-Đến với gia sư (1# Tài Năng) Olympia, các em học sinh lớp 6 sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư lớp 6 hàng đầu.

Học Sinh lớp 6 sẽ nắm kiến thức cơ bản và nâng cao

⭕ Gia sư môn Toán

- SỐ HỌC LỚP 6: Ôn Tập Và Bổ Túc Về Số Tự Nhiên, Số Nguyên, Phân Số.

- HÌNH HỌC LỚP 6: Điểm, Đường thẳng, Ba điểm thẳng hàng, Đường thẳng đi qua hai điểm, Nửa mặt phẳng, Góc, Số đo góc,Vẽ góc cho biết số đo, Tia phân giác của góc.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư Toán, Lý, Sinh lớp 6 tại nhà cho con?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, điểm mấu chốt ở đây là cha mẹ hiểu tình hình học tập của trẻ và sau đó đưa ra quyết định. Tất nhiên, không chỉ chi tiền để thuê gia sư sẽ làm việc. Dựa trên kinh nghiệm làm việc, chúng tôi muốn đưa ra một vài phân tích để giúp bạn tham khảo:

Đối với bé có môn toán kém: Toán luôn là môn học quan trọng nhất, nếu con bạn yếu môn Toán, điều đó có nghĩa là học môn Lý, sinh cũng kém. Việc tự học ở nhà gần như không thể, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả và tâm lý. Trong trường hợp này, phụ huynh nên mời gia sư có kinh nghiệm, vừa dạy Lý, sinh vừa hỗ trợ môn Toán lớp 6 cho con.

Đối với bé giỏi toán: Thông thường, học sinh lớp 6 đã học giỏi môn Toán, Vật lý, Sinh học sẽ tốt và hiếm khi điều ngược lại sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nếu con bạn ở trong trường hợp sau, đừng lo lắng. Nên khuyến khích, tìm ra những khó khăn bạn phải giải quyết. Vật lý, sinh học lớp 6 không quá phức tạp, trẻ hoàn toàn có thể học tốt nếu cố gắng áp dụng lý thuyết. Do đó, nếu bạn học giỏi môn Toán, chỉ cần tìm gia sư dạy Toán Lý Sinh nâng cao cho bé.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 6

Thầy Trương Hoàng Hải dạy kèm môn Lý

⭕ Gia sư môn Lý

Đối với các môn Tự nhiên và Xã hội cấp 1 học sinh chỉ quan sát và nhận xét về các hiện tượng. Trong Vật lý 6, trẻ bắt đầu sử dụng tư duy để giải thích hiện tượng theo một quy luật vật lý, sau đó tính toán các loại bài tập với số lượng cụ thể. Chính điều này khiến nhiều trẻ em bối rối và khó khăn hơn trong quá trình thu nhận kiến ​​thức trên lớp cũng như hoàn thành bài tập về nhà.

- Cơ Học: Đo độ dài, Đo độ dài, Đo thể tích chất lỏng, Đo thể tích vật rắn không thấm nước,Khối lượng, Lực - Hai lực cân bằng.

- Nhiệt Học: Sự nở vì nhiệt của chất rắn, Sự nở vì nhiệt của chất lỏng, Sự nở vì nhiệt của chất khí, Một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt, Nhiệt kế - Nhiệt giai, Thực hành đo nhiệt độ.

⚠️ Khi tham khảo ý kiến ​​trực tiếp với học sinh lớp 6, chúng tôi nhận ra rằng hầu hết trong số họ gặp khó khăn trong các phần sau: Lực cân bằng, Lực đàn hồi và Cơ học đơn giản. Lý do chính là do quá nhiều công thức được đưa ra trong khi bạn không hiểu lý thuyết tự nhiên. Ngoài ra, các em có vấn đề trong việc chuyển đổi các công thức thành các hình thức phù hợp để áp dụng cho từng bài tập cụ thể.

⚠️ Thật ra, vấn đề này không phải là mới, chủ yếu là vì trẻ không quen với cách học ở trường cấp hai. Để giải quyết nó, chỉ cần thực hành giải thích hiện tượng vật lý và áp dụng công thức tính toán một cách trơn tru. Nếu chúng tôi làm tốt yêu cầu trên, chúng tôi tin rằng học Vật lý 6 cực kỳ nhẹ nhàng, cộng với chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ học tốt

⭕ Gia sư Văn

- Từ và cấu tạo của từ Tiếng Việt, Giao tiếp, văn bản và phương thức biểu đạt, Từ nhiều nghĩa và hiện tượng chuyển nghĩa của từ, Quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả, Ôn tập về dấu câu (dấu chấm, dấu chấm hỏi, dấu chấm than).

⭕ Gia sư Sinh

- Đại cương về giới Thực vật, Các loại rễ, các miền của rễ, Cấu tạo ngoài của thân, Biến dạng của lá, Sinh sản sinh dưỡng tự nhiên, Cấu tạo và chức năng của hoa, điều kiện cần cho hạt nảy mầm, sự phát triển của giới Thực vật, Bảo vệ sự đa dạng của thực vật, Vi Khuẩn - Nấm - Địa Y.

đội ngũ dạy kèm lớp 6 tại TPHCM

Địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Khi cha mẹ muốn thuê một gia sư cho con cái của họ, họ thường được tìm thấy thông qua việc tìm kiếm trên internet hoặc trên blog, diễn đàn, vv Tuy nhiên, điều này chỉ là tương đối, bởi thông tin một chiều. Bất cứ nơi nào cũng có thể nói tốt, nói tốt về bản thân bạn nên rất khó để xác minh chất lượng thực sự. Do đó, bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp gia sư giỏi tại TPHCM trong nhiều năm, đó là Gia sư Olympia.

Một đội ngũ sinh viên xuất sắc tại các trường đại học uy tín tại TPHCM như Bách khoa, Sư phạm, Ngoại thương,... Cùng với sự hợp tác của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong thành phố. Chúng tôi tự tin sẽ giới thiệu gia sư tại nhà với sự nhiệt tình, chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm tốt để giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng

Nói gì về Trung Tâm gia sư Olympia?

✔ Hồi lớp 6 suýt mất học sinh giỏi vì môn Lý. Lên lớp 7 tôi trở thành cán sự môn Lý và lên lớp 10 tôi đỗ chuyên. Điều gì đã tạo nên sự thay đổi đó? Vì tôi may mắn gặp được một cô giáo gia sư đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn về cách học môn này.

✔ Lên lớp 10 tôi bị hổng hoàn toàn kiến thức môn Hoá, nhưng thi đại học, đây lại là môn tôi có điểm số cao nhất. Đơn giản cũng vì tôi đã gặp được cô giáo đã cho tôi một cách học đúng đắn.

✔ Và đến giờ, điều ảnh hưởng nhiều lên phong cách dạy học của tôi cũng đến từ một người thầy dạy Toán (dù tôi chỉ học thêm thầy). Chính thầy đã cho tôi nhiều bài học về cuộc sống để tôi có được ngày hôm nay.

✔ Trong cuộc đời, chỉ cần bạn có cơ hội được gặp đúng thầy, mọi thứ sẽ khác. Khi bạn mong muốn, người thầy sẽ xuất hiện.

Danh Sách Gia Sư Cập Nhật:

Trần Hoàng Mai dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 847

💁 Trần Hoàng Mai - Mã số: 2653

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: EMG Education, Adam Khoo Learning Center

+ Khu vực dạy: 2150/16 QL1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

+ Chuyên dạy: Tiếng Anh 1-6, Tiếng Anh 1-9, Toán 1-9

+ Có khả năng dạy: Toán 1-9

...chi tiết

Chung Kham Lực dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 753

💁 Chung Kham Lực - Mã số: 2376

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 12-14 Bạch Vân phường 5 quận 5 TP Hồ Chí Minh

+ Chuyên dạy: Ielts 6.0, Ielts, tiếng trung

+ Có khả năng dạy: Tiếng Trung

...chi tiết

💁 Vũ Văn Linh - Mã số: 2531

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Phường Thạnh Xuân, Quận 12

+ Chuyên dạy: Toán 5 , 6 ,..., Toán từ 1-12

+ Có khả năng dạy: Lý, Hóa lớp 8,9,10,11,12

...chi tiết

Nguyễn Tiến Dũng dạy Tiếng Hoa

+ Lượt xem: 1083

💁 Nguyễn Tiến Dũng - Mã số: 2272

+ Năm sinh: 26/10/1989

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Q2 - HCM

+ Chuyên dạy: Tiếng Hoa, ôn luyện HSK 3456, Tiếng Hoa

...chi tiết

💁 Phạm Thị Kim Xuân - Mã số: 2489

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 74/25 100 Bình Thới p14 q11

+ Chuyên dạy: Tiếng anh lớp 6, Tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 7

...chi tiết

PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN  dạy Luật

+ Lượt xem: 593

💁 PHÙNG THỊ DIỆU HIỀN - Mã số: 2218

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Đường số 16, phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, TP HCM

+ Chuyên dạy: Báo bài lớp 3, 4, 6 trường Quốc tế Á Châu, Báo bài cấp 1, Ngữ Văn cấp 2

+ Có khả năng dạy: Toán, Vật Lý lớp 6

...chi tiết

Gia sư tiếng Anh lớp 6 TPHCM

Nội dung học tiếng Anh lớp 6:Greetings - Chào hỏi, At school - Ở trường, At home - Ở nhà, Big or Small? - Lớn hay nhỏ? Things I do - Những việc tôi làm, Places - Nơi chốn, Your house - Nhà của bạn, Out and about - Đi đây đi đó.

⚡ Tiếng Anh 6 đòi hỏi học sinh rất nhiều kỹ năng như: Nghe, nói, ghi nhớ từ mới, làm quen với cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp ...

⚡ Ngoài ra, họ cần nắm vững một số hình thức nâng cao, Sử dụng linh hoạt các cách chia động từ và văn bản chính xác dịch.

⚡ Để đạt điểm cao và tốt, học sinh không thể thiếu môi trường học tập tích cực. Vì vậy, phụ huynh nên tìm một gia sư tiếng Anh lớp 6 tư nhân tại nhà cho con cái của họ. Thông qua bài viết, chúng tôi muốn phân tích chi tiết để giúp bạn hỗ trợ con bạn có được kiến ​​thức hiệu quả nhất.

Địa chỉ chuyên dạy kèm Tiếng Anh 6 tại nhà

Lý do khiến học sinh lớp 6 gặp khó khăn khi học tiếng Anh

Thay đổi tâm lý: Điều này được đề cập đầu tiên vì nó gây ra những khó khăn không chỉ cho học sinh mà còn cho cả phụ huynh. Hầu hết trẻ em từ 12 đến 13 tuổi sẽ bước vào thời kỳ người lớn không lớn lên, không đi chơi với trẻ em. Học sinh sẽ có những thứ khác quan tâm hơn là chỉ học chăm chú. Đôi khi lắng nghe quyết định của phụ huynh và giáo viên, việc kiểm soát học tập của họ khó khăn hơn.

Môi trường học tập mới: Ngoài độ khó của tiếng Anh 6 tăng so với ở tiểu học, các em rất ngạc nhiên về cách học trung học cơ sở. Mỗi môn học là một giáo viên khác nhau, vì vậy sự tương tác và gần gũi giữa giáo viên và học sinh ít hơn vì có khoảng 4 - 5 tiết trong lớp mỗi ngày. Cha mẹ không có nhiều thời gian để dạy kèm cho con cái hoặc kỹ năng chuyên môn hạn chế.

Những lý do trên khiến học sinh gặp khó khăn với tiếng Anh 6. Các môn học khác như Toán, Vật lý, Văn học trong chương trình khá phức tạp gây quá tải. Điều này dẫn đến nhiều sinh viên bị điểm thấp, xấu hổ và chán nản vì không theo kịp bạn bè. Dần dần mất một thời gian dài để mất các môn học cơ bản, bỏ bê vì bạn không biết bắt đầu từ đâu

Giải pháp giúp con bạn học tiếng Anh 6 hiệu quả

Hợp tác giữa phụ huynh và giáo viên: Điều này là không thể thiếu, giáo dục trẻ nên được tư vấn thường xuyên giữa hai bên. Đặc biệt là trong giai đoạn chuyển tiếp từ cấp 1 sang 2, nó càng trở nên quan trọng hơn. Trong khi ở trường, mọi thay đổi theo hướng suy nghĩ và học tập của con bạn cần có sự điều chỉnh từ giáo viên. Khi ở nhà, anh chị em nhận được thông tin từ giáo viên để cung cấp tư vấn phù hợp để giúp trẻ học tốt hơn.

Dạy kèm tại nhà: Tìm gia sư tiếng Anh được chọn để giảm áp lực cho trẻ bởi cha mẹ bận rộn với công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, để giúp trẻ học tập hiệu quả, cha mẹ không chỉ phải tiêu tiền. Chúng ta cần nói chuyện với gia sư để xem con bạn học gì hôm nay, làm thế nào để tiếp thu nó ... Bên cạnh đó, bạn nên hợp tác với các trung tâm uy tín, hoạt động lâu dài để yên tâm hơn.

💰 Quý phụ huynh vui lòng tham khảo thêm mức lương gia sư:

Bảng giá học phí cho học sinh lớp 6

- Gia Sư lớp 6:

  1. Sinh viên: 120 ngàn
  2. Giáo viên tự do: 160 ngàn
  3. Giáo viên đứng lớp: 220 ngàn

- Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

  1. Sinh viên: 100 ngàn
  2. Giáo viên: 200 ngàn

- Gia sư cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

  1. Sinh viên: 120 ngàn
  2. Giáo viên: 250 ngàn

Gia sư Olympia: Địa chỉ học tiếng anh chất lượng tại TPHCM

🌟 Là một đơn vị điều hành uy tín và hiệu quả trong nhiều năm, Gia sư Olympia luôn làm việc với tất cả sự nhiệt tình để giới thiệu gia sư lớp 6 tiếng Anh tốt nhất. Giáo viên và sinh viên được tuyển dụng từ các trường có điểm mạnh về tiếng Anh như Đại học Ngoại ngữ, Ngoại thương, Đại học sư phạm TPHCM ... đều có kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết tâm lý. Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng cha mẹ.

🌟 Trung tâm cam kết giúp học sinh có kỹ năng học tập yếu và trung bình, nắm vững kiến ​​thức cơ bản và tiến bộ nhanh chóng, những học sinh khá giỏi trong việc cải thiện năng lực và cải thiện tư duy. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng chính sách tư vấn, học thử 1-2 ngày hoàn toàn miễn phí, đổi ngay gia sư nếu không phù hợp. Gia sư Olympia sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tiếng Anh 6 ở mọi quận, huyện tại TPHCM.

Chi phí dạy kèm lớp 6 tại TP.HCM là bao nhiêu?

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng Anh 1-9, Toán 1-9

💵 120.000-200.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Ielts, tiếng trung

💵 250-300.000

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán từ 1-12

💵 Thương lượng tùy vào điều kiện gia đình .

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng Hoa

💵 250000/90phút tùy trình độ

💁 Sinh viên năm 4 dạy: Tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 7

💵 100000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Báo bài cấp 1, Ngữ Văn cấp 2

💵 150.000-> 200.000/90 phút


Xem thêm

🔰 Cần học thêm toán lớp 6?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1752  12/5/2023 10:08:14 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Tran văn Chương - Cập nhật: Apr 13 2019 8:41AM
45. ❤️ TD03204 - 4 buổi/tuần – Lớp 6 Môn: báo bài Thời gian: 2-4-6, sáng t7 Lương: 2.200.000 Yêu cầu: sinh viên Địa chỉ: 35 Vũ Huy Tấn F3 quận Bình Thạnh

Tuyết Hằng - Cập nhật: 6/18/2020
4198. Tìm gia sư môn tiếng anh

Nguyen thi anh Tuyet - Cập nhật: 2/7/2021
4750. Cần tim gia sư lớp 6 tại Mỹ Xuyên

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM