Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia Sư Dạy Vẽ TPHCM

Tìm cho trẻ một gia sư dạy vẽ tại TPHCM bổ ích ngoài giờ đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu là gia sư dạy vẽ thiếu nhi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về lớp vẽ thiếu nhi , giúp bạn có những thông tin cũng như những lựa chọn đúng đắn cho mình lẫn bé yêu.

Gia Sư dạy kèm môn vẽ tại TPHCM

Tại sao chọn gia sư dạy môn vẽ tại TPHCM ?

Không giống với các lớp vẽ thiếu nhi khác, trung tâm gia sư Olympia được tập hợp giáo viên sinh viên chuyên ngành mỹ thuật giúp trẻ có một sân chơi nghệ thuật bổ ích và hấp dẫn. Gia sư vẽ tại trung tâm sẽ giúp trẻ phát huy tối đa cá tính, sự sáng tạo cũng như khơi dậy năng khiếu nghệ thuật ở trẻ.

Bên cạnh việc dạy vẽ, trẻ em khi tham gia lớp học còn được dạy về tạo hình nghệ thuật. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi vì gia sư ở đây tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TPHCM nên những kiến thức hội họa mà trẻ được tiếp thu đều rất chuẩn xác.

Thông qua các hoạt động vẽ, tạo hình, tô màu ở lớp học, trẻ sẽ được rèn luyện sự khéo léo, phát triển tư duy về màu sắc, không gian, hình ảnh, khả năng quan sát và phát huy tối đa tính sáng tạo, bộc lộ cá tính, tình cảm. Đây chính là nơi giúp trẻ tự hoàn thiện bản thân sau những giờ học ở trường.

Vậy tại sao ba mẹ không nhanh chân đến đăng ký ngay để bé trải nghiệm thật sớm, để nghệ thuật ngấm ngầm nuôi dưỡng cho tình yêu vạn vật của bé tồn tại.

Danh Sách Gia Sư Cập Nhật...

 2538 - Toán văn sinh lí hóa địa 1-12, rèn chữ đẹp, vẽ, báo bài
Lượt xem:107

- Sinh viên năm 1 : Phạm Thị Kim Xuyến

- Lớp dạy: Toán văn sinh lí hóa địa 1-12, rèn chữ đẹp, vẽ, báo bài

- Kinh nghiệm: Dạy kèm lớp 7

- Khu vực: 19 Nguyễn Hữu Thọ Tân Phong Quận7 Tp HCM

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Nguyễn Thị Thu Nhung - Cập nhật: 3/9/2020
4180. Cần gấp gia sư kinh nghệm dạy môn vẽ 2D cho bé lớp 10,3 buổi/tuần,rảnh các buổi sáng hoặc buổi tối.Dạy tại Đường 1 A ,Bình Hưng ,Bình Chánh

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: