Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Tiếng Anh - Giáo Viên Sinh Viên Giỏi Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

- Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà hoặc Online?

- Bạn là người mất gốc tiếng anh, đã học qua nhiều gia sư mà hiệu quả không được bao nhiêu!

- Bạn là người đi làm, tìm gia sư ở đâu để giúp tự tin giao tiếp với người nước ngoài ?

- Các em là học sinh từ lớp 1- 12, làm thế nào để nâng cao kết quả học tập môn Tiếng Anh ?

- Bảng giá thuê gia sư tiếng anh là bao nhiêu tiền 1 tháng?

Tất cả những điều trên đây sẽ được trình bày rõ ràng và chính xác nhất theo bài viết bên dưới.

Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Nhà TPHCM

Gia sư tiếng Anh cho người bắt đầu và người mất gốc 

- Mình thấy nhiều bạn hỏi "Người bắt đầu và người mất gốc học giao tiếp thì có nên học ngữ pháp không?"

Dạy ngữ pháp cho người mất gốc tiếng Anh

- Bản thân mình cũng như hầu hết tất cả các bạn khác, khi học cấp 2 cấp 3 thì toàn học ngữ pháp, S + V + 0, If, wish, hiện tại hoàn thành, tiếp diễn lung tung beng.

- Kết quả là mình vẫn có thể nghe hiểu được chút ít. Nhưng sẽ lại gặp phải vấn đề mỗi lần nói lại suy nghĩ coi chọn thì nào để nói mới đúng ta, câu if đó chia hiện tại hay quá khứ trời, còn câu tiếp diễn kia thì có đúng không.... rất mệt mỏi vì vừa nói chậm vừa sợ sai.

- Tuy nhiên, mình không thể học một ngôn ngữ mà không học ngữ pháp được.

- Vậy làm cách nào để kết hợp 2 điều đó mà không làm mình bị lúng túng khi giao tiếp?

- Theo mình:
- Bạn suy nghĩ lại ngày xưa bạn học tiếng Việt như nào? Có phải là bạn nghe ba mẹ bạn nói xong rồi nói theo không.

Phương pháp dạy cho người mất gốc và người bắt đầu học tiếng Anh

1. Từ đầu bạn nên nghe những từ hết sức đơn giản, rồi lặp đi lặp lại.

2. Nghe những câu cơ bản và cách trả lời. How's it going? How was your day? What did you go? I'm pretty good. Not bad. I had chicken...... Đó, hết sức đơn giản.

3. Nghe qua những bài hát, phim, ngắn thôi, không nên coi vietsub vì nếu có vietsub, bạn sẽ chỉ chăm chăm đọc sub. Những bài đơn giản như cho trẻ con nè... Cũng không nên dịch từ, vì đang coi mà stop ngồi dịch từ thì mất hết hứng coi rồi. Nên đoán từ theo ngữ cảnh.

4. Khi nghe được những thứ đơn giản thì học những cái dài hơn, khó hơn xíu. Kéo dài câu trả lời của mình ra.
I had chicken.
I had some chicken and rice.
I had some chicken and rice with my mother and it was pretty delicious!!!...

- Tự động các ngữ pháp ấy sẽ vào đầu bạn thôi, chứ nếu học ngữ pháp riêng lẻ rồi ráp vô là hơi căng ^^

5. Cuối cùng, bản thân bạn phải tự biết nghiêm khắc với mình. Đã học thì cố gắng quyết tâm chứ học 2, 3 bữa rồi bỏ cũng như không thôi à.

- Cũng không nên đi CLB bởi vì nếu bạn không xác định được trình độ của mình như thế nào, tham gia CLB có người nói tốt, người chưa tốt, chênh lệch trình đồ dễ dẫn đến người thì nói quá trời người ngồi im ru, làm mình nản ghê lắm!!!

=> Vì vậy, bạn có thể học với gia sư tiếng Anh online hay trực tiếp tại nhà là một gợi ý hay!

bí quyết học tiếng anh giao tiếp

Gia sư tiếng anh cho người đi làm hiệu quả nhất

- Xin chào các bạn trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ 4 bí mật để cho người đi làm học tiếng anh hiệu quả nhất, đều có thể hiểu và áp dụng ngay nhằm cải thiện trình độ Anh ngữ của mình

- Để lại bình luận về nội dung các bạn áp dụng cách học tiếng Anh mà bạn thấy HIỆU QUẢ NHẤT và KÉM HIỆU QUẢ NHẤT để cùng nhau trao đổi tiến bộ hơn nhé

1. Dạy tiếng Anh cho người đi làm qua bài hát

- Để thông thạo tiếng Anh - hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào - là một quá trình lâu dài. Không có cách siêu hiệu quả bí mật nào có thể đảm bảo sự lưu loát nhanh chóng. Có nhiều phương pháp khác nhau để học một ngôn ngữ và hiệu quả của nó phụ thuộc vào việc bạn thực hành và luyện tập nó như thế nào. Ngoài ra phải nói thêm rằng, các phương pháp khác nhau phù hợp với những người khác nhau. Trong khi một số người có thể thích học thuộc từ điển, thì một số khác lại thích học qua bài hát. Vì vậy, nếu bất cứ ai hứa với bạn rằng họ có vài bí mật nào đó giúp bạn thành công trong việc học tiếng Anh một cách đơn giản và nhàn hạ, đừng tin họ.

- Bí mật ở đây là, không có bí mật nào cả. Hãy tự mình trải nghiệm và tìm ra phương pháp học mà bạn cho là phù hợp.

2. Dạy tiếng Anh qua tin tức

- Từ khóa ở đây là: HÀNG NGÀY.

+ Học tập tích cực luôn luôn đem lại điều tốt đẹp.

+ Đọc sách, báo, tài liệu bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu được sắc thái của ngôn ngữ này, và đừng quên đọc to chúng lên, kèm theo biểu cảm của mình trong đó, bạn sẽ nhớ lâu và dai hơn.

+ Bắt đầu xem, nghe các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh. Các kênh tin tức bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu phong cách nói chính thức.

+ Phim ảnh, âm nhạc, mặt khác, sẽ giúp bạn tìm hiểu các tiếng lóng và thành ngữ khác nhau cho các cuộc trò chuyện thân mật cùng với việc cải thiện vốn từ vựng của bạn. Sử dụng phụ đề ngay từ đầu và dần dần bạn sẽ nhận ra rằng bạn không cần chúng nữa.

"Bí quyết Gia sư chuyên dạy tiếng anh giao tiếp TPHCM"

3. Thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên, người nước ngoài, bạn bè

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thực hành nói tiếng Anh. Bạn càng luyện tập nhiều thì bạn càng nhận được nhiều.

a) Bắt đầu hát các bài hát tiếng Anh: lời bài hát có thể lấy trên Internet, cụ thể là Youtube, tên bài hát cộng với từ Lyrics sau đó, và bắt đầu hát to chúng lên. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng (hoặc nếu bạn quan tâm đến hạnh phúc của người khác), bạn luôn có thể thực hành trong phòng học với sư hướng dẫn của giáo viên.

b) Ghi lại các bài phát biểu của bạn: Ghi âm giọng nói của mình và sau đó nghe lại. Nó sẽ giúp bạn và giáo viên dạy tiếng Anh của bạn phân tích các kỹ năng nói của mình và bạn sẽ biết mình cần cải thiện những gì. Ghi chú của tất cả những điều tốt đẹp trong quá trình học, điều này sẽ như một nguồn động lực giúp bạn vượt qua các chán nản mệt mỏi trong quá trình học.

c) Nói chuyện với chính mình: Đây là một cách tuyệt vời để tăng sự tự tin của bạn. Đứng trước gương và tưởng tượng ai đó đang hỏi han bạn điều gì đó và bạn cần phải trả lời họ. Hãy tự xây dựng lên những cuộc nói chuyện của riêng mình.

d) Tìm người nước ngoài, bạn thân: Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là học nói như người bản địa. Nói chuyện với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình và tìm ít nhất một người để trò chuyện với bạn bằng tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài các cuộc trò chuyện hàng ngày, bạn có thể nói về nhiều chủ đề khác nhau như thể thao, chính trị, phim ảnh… Và nếu bạn không thể tìm thấy một người như vậy trong cuộc sống thực, thì internet đã trở lại. Bạn có thể tìm đối tác trực tuyến và kết giao với họ…

bí quyết dạy của giáo viên tiếng anh

4. Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh:

Suy nghĩ bằng tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ của bạn là một cách tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh nói của bạn và điều lý thú là bạn có thể được thực hiện điều này mọi lúc, mọi nơi! Nếu bạn đang đi du lịch hoặc ở nơi công cộng, hãy mô tả những người xung quanh(trong đầu bạn!), Nếu bạn chỉ ngồi và suy nghĩ về cuộc sống của mình - hãy làm điều đó bằng tiếng Anh, và trước khi bạn đi ngủ, hãy sống theo những diễn biến trong ngày - bằng tiếng Anh.

❤️ Bây giờ bạn đã biết 4 Bí Kíp khác nhau để cải thiện trình độ Anh Văn của mình, đây là lúc bạn tắt bài viết này đi, và thực hành ngay những điều mình vừa đọc.

❤️ Cảm ơn bạn đã đọc, nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy chia sẻ đến với bạn bè người thân của mình, để họ cũng có thể nói tiếng Anh dễ dàng như bạn nhé!

- Cảm ơn các bạn đã đọc được đến đây nha. Đọc đến đây là các bạn cũng đã có quan tâm đến việc học tiếng anh rồi, cố gắng lên!!!. Nếu có khó khăn gì cứ liên lạc trung tâm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Nhà TPHCM, mình sẽ hỗ trợ trong khả năng của mình

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM 

- Vấn đề giao tiếp trong Tiếng Anh đã gây không ít khó khăn trở ngại đối với người học Tiếng Anh. Hiểu được tâm lý đó của người học, Trung tâm Gia sư Olympia chúng tôi với nhiều giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà và online - cam kết đáp ứng được nhu cầu của người học với kết quả tốt nhất, đảm bảo sau khi theo học các gia sư chúng tâm chúng tôi, người học sẽ có được những thành công vượt trội trong giao tiếp

Nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà và dạy online

Nhận gia sư Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà và online cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm tại TPHCM, đó là các đối tượng mà trung tâm chúng tôi hướng tới:

 • Học sinh, sinh viên chưa nắm vững các kiến thức Ngữ pháp điều đó gây khó khăn trong việc sử dụng từ ngữ và cách đặt câu trong giao tiếp, gia sư cho các đối tượng chưa có hứng thú đối với Tiếng Anh do hổng kiến thức cơ bản với vốn từ vựng còn nghèo nàn, chưa biết sử dụng linh hoạt các mẫu câu trong giao tiếp, sau khi theo học tại trung tâm các học viên sẽ thấy sự cải thiện đáng kể.
 • Học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ thi vấn đáp bằng tiếng anh, các em thi vào các trường chuyên lớp chọn, các sinh viên cũng như người đi làm có nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho công việc của mình.
 • Sinh viên chuẩn bị tham dự các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOFEL...giúp các em đạt được kết quả cao và tự tin với kiến thức mình đã tích lũy và sử dụng nó trong công việc.
 • Nhận dạy Tiếng Anh cho tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học giao tiếp ngay từ đầu, tạo nền tảng cho bước đi tiếp theo trong tương lai của mình.

Đội ngũ gia sư giỏi đảm bảo học viên nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng anh 

Đội ngũ giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tiếng Anh bảo đảm chất lượng

Gia sư là đội ngũ giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tiếng Anh chuyên môn giỏi, có kiến thức và khả năng giao tiếp giỏi với lòng nhiệt huyết và nhiệt tình trong giảng dạy, với mong muốn đem lại kết quả cao nhất:

 • Giáo viên, giảng viên giỏi đến từ các trường chuyên ngoại ngữ hàng đầu TPHCM như THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHQG SP,  Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG HCM, Đại học Ngoại thương...
 • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô được cử đi học cao học ở nước ngoài và nhiều năm sinh sống và học tập tại nước ngoài.
 • Chuyên gia nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết với việc truyền đạt kiến thức cho người học.
 • Gia sư tại các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng HCM và tham gia ôn luyện thi TOEIC, IELTS...
 • Sinh viên giỏi đến từ các trường Ngoại Ngữ hàng đầu: ĐH Ngoại Ngữ,Trường RMIT, Đại học Quốc gia, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Sư Phạm..., các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Đại học, TOEIC, IELTS...
 • Sinh viên đạt điểm thi đầu vào Đại học môn Tiếng Anh từ 8 điểm trở lên, không chỉ có tri thức giỏi mà còn có phương pháp giảng dạy tốt, biết cách truyền tải nội dung bài giảng cho người học một cách hiệu quả và luôn được phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đánh giá cao bởi lòng nhiệt tình và phương pháp dạy hay, độc đáo. 

Quy trình tuyển gia sư tiếng Anh bài bản và khắt khe nhất

 • Gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ sinh viên, giáo viên được trung tâm chúng tôi tuyển chọn khắt khe và đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như năng lực sư phạm giúp người học sẽ cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình, sử dụng đó là phương tiện giao tiếp để phục vụ cho việc học tập cũng như trong nghề nghiệp của mình.
 • Môi trường học tập ưu việt nhất, tạo được môi trường học tập   thân thiện với các  phương pháp dạy học độc đáo, giúp người học tiếp thu bài học một cách hiệu quả.
 • Chất lượng học tập của học viên làm mục tiêu phấn đấu của trung tâm, cam kết cho người học có thể giao tiếp tiếng anh một cách thuần thục bằng chính năng lực, kiến thức được học. 
 • Giúp các em trau dồi được vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất, sau đó giúp người học nắm chắc ngữ pháp cơ bản về câu, từ và trau dồi nhiều kiến thức ngữ pháp quan trọng, để có được nền tảng vững chắc để sử dụng trong giao tiếp.

Cam kết chất lượng tốt nhất cho học viên kỹ năng nghe nói tiếng anh

Với những ưu thế vượt trội của trung tâm Olympia. Chúng tôi tin rằng việc tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM trở nên đơn giản hơn rất nhiều đối với phụ huynh để giúp các em có kết quả học tập tiến bộ vượt trội.

10. Bảng lương gia sư tiếng Anh

(Áp dụng cho khu vực TPHCM)

Sinh viên dạy kèm tiếng Anh.

- Mẫu giáo-tiểu học: 120-200 ngàn/ buổi

- THCS, THPT: 150 -250 ngàn/ buổi

- Lớp 12, LTĐH: 200 -300 ngàn/ buổi

- Anh văn giao tiếp: 150 -250 ngàn/ buổi

- Gia sư kèm Toeic,tiếng Anh học sinh trường quốc tế: Thỏa thuận

Giáo viên dạy môn tiếng Anh tại nhà và online.

- Mẫu giáo-tiểu học: 150-300 ngàn/ buổi

- THCS, THPT: 250 -350 ngàn/ buổi

- Lớp 12, LTĐH: 300 -450 ngàn/ buổi

- Anh văn giao tiếp: 200 -350 ngàn/ buổi

- Gia sư kèm Toeic,tiếng Anh học sinh trường quốc tế: Thỏa thuận

⚠️ Chú ý:

✔Mức lương trên là dựa trên mỗi buổi 90 phút.

✔Học phí sẽ thay đổi khi tăng giảm số buổi, thời gian học, số lượng học viên…

✔Với các yêu cầu học cấp tốc, ngắn hạn ôn thi học phí cao hơn 20 – 50%

✔Riêng các em học chương trình quốc tế, học song ngữ sẽ có mức học thỏa thuận

Danh sách giáo viên dạy tiếng anh tại nhà TPHCM

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Trâm

+ Mã số: 3151

+ Trình độ: Giáo viên tự do

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 1,2

+ Địa chỉ: A73 bạch đằng, phường 2, Tân Bình

💁 Gia sư Nguyễn Thị Thùy Trang

+ Mã số: 3016

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán Tiếng Việt lớp 2,3,4,5, Toán Văn Lý Hóa lớp 6,7,8,9, Tiếng anh lớp 3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, luyện thi tuyển sinh môn Anh, LTĐH môn Anh và Văn

+ Địa chỉ: 40/2 đường Giác Đạo, ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn

💁 Cô Nguyễn thị thanh tiên

+ Mã số: 3141

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh từ lớp 1-12, TA giao tiếp, TA A2 B1

+ Địa chỉ: 37A hậu giang, p4 , q Tân bình, hcm

💁 Gia sư Nguyễn Triệu Uyển My

+ Mã số: 3001

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Tiếng anh lớp 2,3,5,7,8

+ Địa chỉ: 170/13 dương quảng hàm p5 gò vấp

💁 Gia sư Nguyễn Thị Thuý Phương

+ Mã số: 3105

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Tiếng anh 6, tiếng anh 9

+ Địa chỉ: TPHCM, Phú Nhuận

💁 Cô Lưu Hoàng Mỹ Hà

+ Mã số: 2984

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1+3, Lý + Hoá bằng tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh giao tiếp

+ Địa chỉ: 540 Ngô Gia Tự phường 9 quận 5

💁 Cô Hồ Thị Anh Thư

+ Mã số: 3043

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh 1-12 Ielts

+ Địa chỉ: 85 Lê Thánh Tôn

💁 Cô Nguyễn Hải Yến

+ Mã số: 2929

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán, tiếng Việt, Anh văn lớp 2, tiếng giao tiếp cho người đi làm, học sinh cấp 2

+ Địa chỉ: 202/31/14A Phạm Văn Hai, p5, Tân Bình

💁 Cô Phan Thị Ái Nhân

+ Mã số: 3038

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Vật lí 6, 7

+ Địa chỉ: Ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh

💁 Thầy Thái Văn Các

+ Mã số: 2922

+ Trình độ: Đang học cao học

+ Kinh nghiệm: Toán

+ Địa chỉ: 294/120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp HCM


Trung tâm gia sư Olympia


Xem thêm

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Cao Cấp Hàng Đầu tại Quận Bình Thạnh

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Cấp Tốc Theo Nhu Cầu

🔰 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 11 uy tín nhất TPHCM

🔰 Địa chỉ Gia sư tiếng Anh lớp 3 uy tín nhất TPHCM

🔰 Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất.

🔰 Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất.

🔰 Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

🔰 Đi du học Mỹ cần bằng tiếng Anh gì?

🔰 Học tiếng anh ở đâu uy tín tại Quận 2

🔰 Cần học Môn Tiếng Anh Tại Quận 3

🔰 Vậy Nên học tiếng anh ở đâu tốt nhất Quận 7 ?

🔰 Giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

🔰 Giải pháp học tiếng anh tuyệt vời cho học sinh quận Tân Phú

🔰 Mô hình 1 kèm 1 luôn là một giải pháp rất cần thiết cho học sinh và sinh viên


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1244  2/28/2024 12:30:06 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Vũ Thảo - Cập nhật: Jul 2 2019 7:44PM
133. Mình muốn tìm một bạn gia sư anh văn cho em mình sv năm nhất muốn lấy lại căn bản về ngữ pháp và phát âm. E ở khu vực tân bình, địa chỉ và thời gian học thỏa thuận, có thể học gần kv bách khoa. Tg học tầm 1-2 tháng. Nếu bạn là sv sư phạm anh và có Ielts càng tốt nhé, cảm ơn mn

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM