Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư hóa: dạy kèm môn hóa tại nhà và online

🎁 Bạn cần tìm gia sư Hóa cho bé? Trung tâm Olympia với nhiều giáo viên sinh viên chuyên sư phạm tại TPHCM, với phương pháp dạy trẻ trung, tâm lý và giàu kinh nghiệm sư phạm chắc chắc sẽ làm hài lòng quý phụ huynh học sinh.

Mục lục

1. Top 9 trung tâm gia sư môn hóa tại TPHCM chất lượng cao

2. Gia sư hóa học online uy tín

3. Đặc biệt giáo viên dạy Hóa giỏi ở TPHCM 

4. Tại sao nên lựa chọn gia sư hóa học tại Trung tâm Olympia?  

5. Lợi ích khi học môn hóa với gia sư Olympia

6. Tuyển gia sư dạy hóa tại nhà và online

7. Danh sách gia sư cập nhật...

 

Cô Nguyễn Phương Trang: gia sư môn hóa tiêu biểu

Cô Nguyễn Phương Trang: gia sư hóa tiêu biểu

Top 9 trung tâm gia sư môn hóa tại TPHCM chất lượng cao

Các trung tâm gia sư hóa uy tín 

 1. Trung tâm gia sư Olympia : 0916 774 630 -  281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11

 2. Trung Tâm Gia Sư An Lành : 0904 716 303 - 287A Phạm Văn , Phường 15, Quận Tân Bình

 3. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa & gia sư Thành Đạt : 0938 122 201- 97 Đường số 4, Lê Thành, Bình Tân

 4. Gia Sư Điểm 10 : 0931 166 035 - Chung Cư, Lô G, Bàu Cát, 2 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Tân Bình

 5. TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI : 0961 765 913 - 0938 447 914 - 181/8 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7

 6. Gia Sư SV : 0903 159 638, Địa chỉ: 102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7

 7. Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn : 0907 711 224- 480/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh

 8. TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN ĐỨC : 0962 653 915- 417/4/1 Đ. Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

 9. Trung tâm gia sư Minh Tâm : 0838 908 900, 165/80/2 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

👉 Đến với Olympia, các em sẽ trở nên tự tin trong học tập môn Hóa, tiến bộ rõ rệt với những giáo viên dạy kèm môn hóa tại nhà hàng đầu.

2. Trung tâm gia sư Olympia

Các lớp nhận gia sư

Trung tâm Olympia chuyên nhận dạy tại nhà học sinh:

✔ Cấp 2: lớp 7 lớp 8, lớp 9.

✔ Cấp 3: lớp 10, lớp 11, lớp 12.

✔ Luyện thi Hóa vào lớp 10 và TN & ĐH.

Lớp luyện thi đại học môn Hóa hiệu quả

Hóa học là một trong những bộ môn tương đối khó nhưng nếu các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký và theo học các chuyên ngành thuộc ban tự nhiên, nhất định phải học thật tốt môn học này. Đặc biệt khi bước vào lớp 12, chương trình học nặng cùng các kỳ thi quan trọng nên các bạn học sinh thường đăng ký các lớp học thêm môn hóa để nắm chắc kiến thức cơ bản. Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh thường lựa chọn phương án tìm gia sư tại nhà. 

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị uy tín, phục vụ cho học sinh cũng như phụ huynh có nhu cầu ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ...suốt hơn 10 năm qua. Chuyên nhận dạy:

 • Chương trình hóa 12 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Những bạn ôn thi học sinh giỏi.
 • Lớp 12 và cho những bạn ôn thi đại học.
 • Nhận kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm nếu học sinh có nhu cầu.

Dịch vụ dạy kèm môn hóa tại nhà chất lượng cao

 

Gia sư hóa học online uy tín

Hóa học là một trong những môn tương đối khó nên để có thể học giỏi môn này, các bậc phụ huynh thường cho con đi học thêm tại trường hoặc thuê gia sư dạy kèm ở nhà. Trong đó hình thức thuê gia sư hóa học online cũng được lựa chọn vì: thời gian học có thể linh động, hiệu quả học tập cao hơn,...Là một trong những thành phố phát triển về các mặt và tập trung đông dân cư nên nhu cầu cần tìm gia sư ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn là học sinh, là phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy hóa, hãy liên hệ với Trung tâm để được đáp ứng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi!

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng gia sư online, phục vụ cho nhu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu cần tìm gia sư online hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, lý do để bạn lựa chọn Olympia thay vì những đơn vị khác trên thị trường hiện nay là:

- Đội ngũ gia sư hóa tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, là sinh viên giỏi đang theo học các chuyên ngành thuộc ban tự nhiên của các trường đại học lớn; là giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn hóa tại các trường THCS, THPT, cao đẳng, đại học, có trình độ chuyên môn cao.

- Đội ngũ gia sư luôn biết áp dụng những biện pháp giảng dạy phù hợp với từng năng lực của học sinh, giúp các bạn ngày càng tiến bộ vượt bậc.

- Lịch dạy kèm gia sư có thể linh động, thay đổi theo lịch học chính và lịch học thêm của các bạn tại trường.

- Chi phí dạy kèm hóa online của Trung tâm tương đối rẻ so với thị trường chung.

Để đáp ứng cho nhu cầu cần tìm gia, Trung tâm chuyên nhận dạy online:

- Dạy hóa cấp 2: lớp 8, lớp 9.

- Dạy hóa cấp 3: lớp 10, lớp 11, lớp 12.

- Nhận dạy hóa ôn thi học sinh giỏi, ôn thi đại học.

Gia sư hóa học online uy tín

Gia sư hóa học online uy tín đảm bảo chất lượng

Đặc biệt giáo viên dạy Hóa giỏi ở TPHCM 

✔ Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Y Dược, v.v. đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học với điểm môn Hóa trên 9, có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa đào tạo sư phạm 3 - 6 tháng (đảm bảo rằng các bạn vừa có kiến thức với cả kỹ năng sư phạm tốt ), thành thạo các kỹ năng kiểm tra Toán-Hóa, sẽ được xếp vào đội ngũ giáo viên sinh viên chuyên giỏi của trung tâm chúng tôi, hoàn toàn có thể truyền đạt kiến thức hóa học tốt nhất cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, để đảm bảo kiến thức trong lớp học, kỳ thi chuyển cấp hoặc các môn ôn thi đại học.

✔ Chúng tôi cộng tác với nhiều thầy cô dạy hóa giỏi ở TPHCM có thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 7 đến lớp 12 với trình độ chuyên môn tốt, đạt được nhiều thành tích trong các kỳ thi để chọn giáo viên giỏi, đang làm việc tại các trường trung học , các trường THPT, trường chuyên ... hoặc đang công tác tại các trung tâm luyện thi lớn.

✔ Ngoài ra còn có một số lượng lớn giáo viên giỏi được cử đi học thạc sĩ tại Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên.

Thầy dạy Hóa giỏi ở TPHCM

Thầy dạy Hóa giỏi ở TPHCM giúp học sinh tiến bộ vượt bậc

Tại sao nên lựa chọn gia sư hóa học tại Trung tâm Olympia?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai nhận gia sư tại nhà, tuy nhiên với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ gia sư giỏi, được tuyển chọn khắt khe, chúng tôi sẽ mang đến cho học viên cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Chất lượng giảng dạy: Đội ngũ gia sư cấp 3 nói chung cũng như lớp 12 nói riêng không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp nhận của từng học sinh, giúp các bạn nắm chắc được những kiến thức cơ bản đồng thời có nhiều bước tiến bộ vượt bậc.

- Chi phí dạy kèm gia rẻ: Tùy theo số giờ học một buổi, số buổi học 1 tuần, cần dạy kèm cấp tốc hay lâu dài, sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý, đảm bảo đi cùng với chất lượng giảng dạy tốt. Nhìn chung chi phí gia sư trung tâm Olympia đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung.

- Lịch học linh động: Trong quá trình giảng dạy, học viên hoặc gia sư vướng lịch bận, thời gian học thêm sẽ được sắp xếp sang một buổi khác hoặc linh động theo thỏa thuận của hai phía.

Lợi ích khi học môn hóa với gia sư Olympia

=> Khi nhận lớp gia sư, thầy cô sẽ căn cứ vào học lực, mục tiêu học tập của từng học sinh ở mỗi cấp học để soạn thảo giáo trình Hóa riêng cho phù hợp. Những giáo trình này nhằm lấy lại kiến thức cơ bản hay bồi dưỡng cho học sinh giỏi. Tất cả giáo án này phải được bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện hành.

Đối với môn hóa lớp 7, 8.

Đối với học sinh lớp 7, lớp 8 bắt đầu học nên sẽ có nhiều điều thú vị. Tiếp cận với Hóa học khá dễ dàng đối với những em học nhanh. Bởi vì Hóa học được thể hiện trong nhiều trường hợp tự nhiên xảy ra xung quanh chúng ta. Đây là một môn học quan trọng để bạn tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học. Tuy nhiên, nhiều em vẫn thờ ơ và chủ quan, dẫn đến sự suy giảm trong học tập.

Đối với môn hóa lớp 9.

Hóa học trước đây không xuất hiện trong kỳ thi chuyển tiếp lớp 10 nên học sinh lớp 9 ít quan tâm. Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo thay đổi quy định tuyển sinh trung học từ năm 2018, mọi chuyện đã khác. Nhiệm vụ của các em khó hơn vì phải thi Toán, Văn, Anh và bất kỳ môn nào, rất có thể môn Hóa học sẽ được chọn. Do đó, phụ huynh cần lên kế hoạch hỗ trợ học tập sớm, nhưng vẫn chưa quá muộn cho đến khi công bố bài kiểm tra (tháng 3). Đặc biệt, tuyển dụng gia sư lớp 9 tại nhà giúp trẻ giảm áp lực cũng như tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả nhất.

Đối với môn hóa lớp 10

Sau kỳ thi chuyển giao căng thẳng, hầu hết học sinh đều có tâm lý khi bắt đầu học lớp 10. Trước đó, họ tập trung vào việc ôn tập môn Toán và Văn, dẫn đến nhiều lỗ hổng về kiến ​​thức Hóa học. Bên cạnh việc ngạc nhiên trong môi trường trung học mới, Hóa học 10 bắt đầu tạo ra những khó khăn nhất định. Không có hình thức đơn giản để xác định và cân bằng cân bằng, thay vì chứng minh và tìm ra công thức hóa học của một hợp chất phức tạp. Việc sinh viên có học sinh giỏi và xuất sắc nhận được điểm dưới trung bình là điều bình thường. 

Đối với lớp 11

Hầu hết các học sinh lớp 11 có một mục tiêu quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm sau. Những người chọn khối A và B cần tích lũy kiến ​​thức về Hóa học một cách chắc chắn, cùng với kỹ năng tính toán và làm các bài kiểm tra nhanh. Tuy nhiên, Hóa học 11 gây ra những khó khăn nhất định, không phải tất cả trẻ em đều bị hấp thụ bởi nhiều bài tập khó và công thức hóa học phức tạp. Ngoài sự chăm chỉ và chăm chỉ của bản thân học sinh, phụ huynh nên hỗ trợ con cái của mình với một người bạn đồng hành.

Đối với lớp 12.

Trong những năm gần đây, Hóa học ngày càng trở nên quan trọng đối với kỳ thi THPT quốc gia. Nó thuộc về sự kết hợp của các môn học Tự nhiên, nhằm mục đích cả hai xem xét tốt nghiệp cũng như các trường đại học A và B cho học sinh lớp 12. Do làm bài kiểm tra trắc nghiệm, giới hạn kiến ​​thức bao gồm cả ba năm trung học nhưng chủ yếu là chương trình lớp 12. Việc tập trung vào Hóa học là điều cần thiết để giúp học sinh đạt được cả hai mục tiêu. Tuy nhiên, để thực hiện nó không đơn giản vì môn học này khá khó khăn khiến nhiều trẻ cảm thấy nản lòng. 

Gia sư Olympia chắc chắn không làm phụ huynh thất vọng bởi phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, bao gồm: lấp lỗ hổng kiến ​​thức cơ bản, hỗ trợ các em trung bình và yếu để đạt được mục tiêu tốt nghiệp, cải thiện việc bồi dưỡng cho các em giỏi và xuất sắc để vượt qua kỳ thi đại học. . Mọi lợi ích của gia đình đều được đảm bảo khi hợp tác: Tư vấn, học thử miễn phí, đổi gia sư ngay nếu không phù hợp.

Tuyển gia sư dạy hóa tại nhà và online

Nếu các bạn là:

✔  Sinh Viên sư phạm chuyên toán khá giỏi từ Đại học Quốc gia TPHCM,...Đại Học Sư Phạm,...

✔ Học viên cao học đúng chuyên ngành hóa học và có khả năng truyền đạt tất cả kiến thức ưu việt cho các em.

✔ Là thầy cô dạy hóa đứng lớp các cấp 2,3 tại các trường THCS Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, THCS COLETTE, Nguyễn Du, Nguyễn Hữu Thọ, Hai Bà Trưng, Trần Văn Ơn, THCS Đoàn Thị Điểm, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm,...

👉 Nếu các bạn mong muốn xem thông tin và được tuyển gia sư dạy hóa tại trung tâm, các bạn vui lòng đăng ký làm gia sư theo link này

Tham khảo thêm:

Công Thức Hóa Học Dành Cho Ôn Thi TỐt Nghiệp Quốc Gia Công Thức Hóa Học Dành Cho Ôn Thi TỐt Nghiệp Quốc Gia

Đề thi thử môn Hóa TNPT Đề thi thử môn Hóa TNPT

bÀI KIỂM TRA HÓA LỚP 12Bài kiểm tra hóa lớp 12

Danh sách gia sư cập nhật...

Cô Nguyễn Thị Luyến - Sinh năm: 2000 dạy

+ Lượt xem: 310

💁 Cô Nguyễn Thị Luyến - Sinh năm: 2000

+ Nơi đang ở: 52 Trần Quốc Toản, Dĩ An, Bình Dương

+ Mã số hồ sơ: 3172

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Toán, Lý, Hoá từ lớp 6-12

+ Nhận dạy: Toán, Lý, Hoá từ lớp 6-12

...chi tiết

💁 Thầy Bùi Duy Nghĩa - Sinh năm: 1999

+ Nơi đang ở: Ký túc xá khu B, dĩ an, bình dương

+ Mã số hồ sơ: 2203

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Từng dạy kèm hóa 11 12, toán 7 8

+ Nhận dạy: toán từ lớp 1-9, hóa từ 8-12

+ Môn khác: Toán Hóa

...chi tiết

Thầy Lê Văn Thông - Sinh năm: 14.01.2001 dạy 11

+ Lượt xem: 199

💁 Thầy Lê Văn Thông - Sinh năm: 14.01.2001

+ Nơi đang ở: Ở trọ gần khu vực 280 An Dương Vương, quận 5

+ Mã số hồ sơ: 3147

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: 8,9,10, hoá 11( đang dạy)

+ Nhận dạy: Khoa học tự nhiên (lý hóa sinh) cấp 2, hóa cấp 3(10,11)

+ Môn khác: Khoa học tự nhiên (lý hóa sinh) cấp 2, hóa cấp 3(10,11)

...chi tiết

Cô Lê Thị Mai Loan - Sinh năm: 1995 dạy 9

+ Lượt xem: 980

💁 Cô Lê Thị Mai Loan - Sinh năm: 1995

+ Nơi đang ở: Nguyễn Văn Vịnh, Hiệp Tân, p. Hòa Bình, q. Tân Phú, tp. HCM

+ Mã số hồ sơ: 2181

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Rèn chữ, T, TV lớp lá - 2 và Hóa 8-9

+ Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt lớp lá - 2, Hóa 8-11

+ Môn khác: Lý Hóa 8,9

+ Từng cộng tác: Bán trú Ngọc Tâm và LCĐ Sáng tạo Việt

...chi tiết

Thầy Nguyễn Trọng Tín - Sinh năm: 09/10/2002 dạy 12

+ Lượt xem: 206

💁 Thầy Nguyễn Trọng Tín - Sinh năm: 09/10/2002

+ Nơi đang ở: Dĩ An, Bình Dương

+ Mã số hồ sơ: 3145

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán 6,7,8,9 Hóa 6-12

+ Nhận dạy: Hóa 6 - 11

+ Môn khác: Hóa, Toán

...chi tiết

Cô Trần Thị Huyền - Sinh năm: 2000 dạy 9

+ Lượt xem: 1315

💁 Cô Trần Thị Huyền - Sinh năm: 2000

+ Nơi đang ở: 540 ngô gia tự, p9, q5, tp hcm

+ Mã số hồ sơ: 2171

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lý hóa lớp 9

+ Nhận dạy: Toán lý hóa từ lớp 6 đến 9, hóa ở cấp 3

+ Môn khác: Có thể dạy toán lý hóa của c2, còn c3 thì dạy hóa

+ Từng cộng tác: Trung tâm gia sư ông mặt trời

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị ánh Dung - Sinh năm: 10/10/1994 dạy 11

+ Lượt xem: 850

💁 Cô Nguyễn Thị ánh Dung - Sinh năm: 10/10/1994

+ Nơi đang ở: 173 trương phước phan, bình trị đong A, bình tân , hồ chí minh

+ Mã số hồ sơ: 2902

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: 1,6,8,8,10,11.

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 1-11

+ Môn khác: Lý, hóa lớp 6,7,8,9,10,11

+ Từng cộng tác: gia sư Tâm Đức

...chi tiết

Thầy Đỗ Thành Phúc - Sinh năm: Gia Lai dạy 2

+ Lượt xem: 860

💁 Thầy Đỗ Thành Phúc - Sinh năm: Gia Lai

+ Nơi đang ở: 86/54 trịnh đình trọng, phường phú trung, quận tân phú

+ Mã số hồ sơ: 2110

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lý hoá cấp 2, hoá cấp, ôn thi đại hoc

+ Nhận dạy: 6-12

+ Môn khác: Lý toán cấp 2

...chi tiết

Cô Lê Ngọc Trâm Anh - Sinh năm: 1993 dạy 12

+ Lượt xem: 1175

💁 Cô Lê Ngọc Trâm Anh - Sinh năm: 1993

+ Nơi đang ở: 246/11A10 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+ Mã số hồ sơ: 2716

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Anh văn giao tiếp

+ Nhận dạy: Anh văn từ 1-12, Hóa học từ 8-10

+ Môn khác: Hóa lớp 8,9,10.

...chi tiết

💁 Thầy Tạ Ngọc Huy - Sinh năm: 1992

+ Nơi đang ở: Quận 12

+ Mã số hồ sơ: 2108

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Luyện Thi THPT QG được 7 năm

+ Nhận dạy: Hóa học từ 8-12, đặc biệt là Luyện thi THPT QG

+ Môn khác: Toán và Lý lớp 8-9

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia sư dạy Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà

🔰 Giáo viên giỏi Toán, Lý, Hóa hiện đang giảng dạy

🔰 Top 10 Giáo Viên Dạy Hóa Giỏi


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

3045  4/20/2024 7:47:22 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Lê Thị Cẩm Tiên - Cập nhật: Jan 4 2019 12:42PM
27. Em cần bồi dưỡng kiến thức hóa lớp 9, cần trung tâm tư vấn ạ

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo