Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư môn Toán TPHCM: Dạy kèm Toán tại nhà và online

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

🎁 Bạn cần tìm gia sư Toán tại nhà hoặc dạy online? Trung tâm gia sư Olympia với nhiều giáo viên sinh viên giỏi với phương pháp dạy trẻ trung, tâm lý và giàu kinh nghiệm sư phạm Toán từ Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Quốc Gia TPHCM, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách Khoa,... luôn bảo đảm chất lượng học tập môn toán cho các em. 

Mục lục

1. Tìm gia sư TPHCM dạy toán tại nhà

2. Tìm gia sư Toán online

3. Phương pháp gia sư môn toán như thế nào?

4. Tư duy của các em về môn Toán

5. Sự quan tâm đối với con về việc học môn toán

6. Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM cam kết chất lượng

7. Gia sư toán lớp 12 luyện thi chất lượng cao

8. Bảng giá gia sư TPHCM dạy kèm toán tại nhà

9. Tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà

10. Danh sách gia sư cập nhật...

Lý do tìm gia sư dạy kèm toán tại nhà

1. Tìm gia sư TPHCM dạy toán tại nhà

Toán- là một môn học vô cùng quan trọng. Chẳng thế mà nó theo chúng ta ngay từ những ngày đầu đến lớp và là một trong số những môn thi Đại học, Toán học không đơn giản chỉ là những phép toán khô khan mà nó còn giúp chúng ta có khả năng tư duy rành mạch. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến tương lai của các em học sinh.

Hiện nay, ở tất cả các khối từ tiểu học đến Trung học phổ thông, môn Toán chiếm một thời lượng giảng dạy có thể nói là nhiều nhất. Nhưng không phải em nào, học sinh nào cũng giỏi Toán.

Hãy cùng Trung tâm gia sư dạy toán Olympia điểm lại xem có phải những thực trạng dưới đây đang xảy ra với Phụ huynh và các em học sinh không nhé!

 • Các bậc phụ huynh hàng ngày nhận được những tin nhắn, những cuộc điện thoại phản ánh về tình hình học tập đặc biệt là môn Toán của các con.
 • Kết quả thi môn Toán học kỳ vừa qua của con bạn chỉ đạt điểm trung bình, thậm chí dưới trung bình?
 • Các em sợ Toán- thường lảng tránh việc phải học Toán
 • Các em bị hổng kiến thức
 • Và các bậc phụ huynh dù có thể làm bài nhưng chưa thể truyền đạt để con bạn hiểu

Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên, cũng đừng quá lo lắng. Tất cả các phụ huynh khi gọi điện tới Trung tâm gia sư Olympia để tìm gia sư tại TPHCM cho con đều có những vấn đề như trên.

Trước khi đi đến giải pháp, chúng ta hãy cùng xem xét những nguyên nhân dẫn đến tình trạng con bạn không học được môn Toán nào!

Lớp học toán sáng tạo tại TPHCM

2. Tìm gia sư Toán online

Bạn nên hỏi ai khi cần giúp đỡ? Các bài học dạy kèm tại nhà chỉ diễn ra một hoặc hai lần một tuần. Chúng tôi biết cảm giác như thế nào khi làm một bài toán khó và cần thêm sự trợ giúp tức thời.

Cho dù bạn đang gặp khó với một bài tập do chưa nắm vững một khái niệm mới hay chỉ đơn giản là cần một khóa học cấp tốc trước khi kiểm tra, gia sư toán online có thể tạo nên sự khác biệt.

Đối với các tổ chức giáo dục như trường học, trung tâm dạy thêm và bồi dưỡng, ngay cả khi bạn không ở TPHCM, nếu bạn cần trợ giúp thêm về việc học môn Toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ ngay.

3. Phương pháp gia sư môn toán như thế nào?

   Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân quan trọng và quyết định đến việc học tốt môn Toán hay bất kỳ một môn học nào. Các em học sinh làm quen với môn Toán ngay từ những ngày học Mẫu giáo. Phương pháp dạy của thầy cô giáo và bố mẹ quyết định đến sự yêu thích, ham học hỏi của trẻ. Nếu một đứa trẻ ngay từ nhỏ đã thích những con số, thích những phép tính thì đó là dấu hiệu cho thấy bé sẽ học tốt môn Toán.

   Càng lên cao, lượng kiến thức môn toán càng nhiều. Nếu như chỉ với phương pháp giảng-làm mẫu- vận dụng thì các em khó có thể nhớ và vận dụng được kiến thức.

   Phương pháp học tập cũng ảnh hưởng đến sự yêu thích môn học. Nếu thầy cô biết cách khai thác và đưa vào bài giảng những nội dung và hình thức hấp dẫn, giúp các em có thể vận dụng được tất cả tư duy của mình thì chắc chắn rằng việc học Toán không có gì khó khăn.

👉 Xem thêm:

➖ Gia sư dạy kèm cấp 2

 ➖ Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

➖ Có nên tìm lớp dạy kèm không qua trung tâm?

4. Tư duy của các em về môn Toán

   Tư duy của các em về môn Toán thể hiện ở những suy nghĩ và hành động khi học. Không có gì không thể nếu chúng ta quyết tâm. Nếu hiểu được điều đó và quyết tâm thực hiện thì có lẽ việc học kém Toán không còn xảy ra. Nhưng tiếc thay, chỉ số lượng nhỏ học sinh tin vào điều đó. Những em học sinh học yếu Toán thường mang trong mình tư duy “ mình là đứa dốt toán”, “không còn cách nào có thể khiến mình giỏi toán được” và dẫn đến một suy nghĩ “ mình chỉ cần được 5 điểm thôi”. Những suy nghĩ đó vô tình đã đẩy các em đến việc lười học Toán, sợ học Toán. Và tất nhiên, các em vẫn mãi là những người học kém môn học này.

gia sư Olympia quan tâm sát xao năng lực môn toán các em

Trung tâm dạy kèm toán tai nhà

5. Sự quan tâm đối với con về việc học môn toán

   Phần lớn, các bậc phụ huynh đều giao phó trách nhiệm giáo dục cho giáo viên. Điều đó cũng dễ hiểu bởi vì có những phụ huynh có thể giải được bài toán đó nhưng lại không biết cách giảng bài cho con và như một số phụ huynh chia sẻ “ chúng nó giờ học khác mình nhiều quá”. Phần vì công việc hàng ngày đã quá mệt để có thể quan tâm tới con nhiều hơn.

   Trên lớp, các thầy cô giáo dù cố gắng giảng giải nhưng cũng không thể chăm chút từng em. Em nào có khả năng tiếp thu sẽ tiến bộ, còn những em đuối sẽ càng đuối hơn.

 •    Vậy chẳng lẽ các em học sinh yếu Toán sẽ chẳng khi nào tiến bộ được?
 •    Hàng ngày các bậc phụ huynh vẫn đau đầu về kết quả của con?
 •    Các em ngày càng tự ti, thu mình?

   Chúng tôi- Trung tâm gia sư Toán Olympia hiểu rằng, khi bạn đã ghé thăm trang web này là bạn thực sự muốn vấn đề được giải quyết. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn, chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải!

   Đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư Olympia được tuyển chọn và lựa chọn rất nghiêm túc từ các trường Đại học như: Bách Khoa, Khoa học tự nhiên, Đại học sư phạm-Đại học Quốc gia… để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mang lại hiệu quả cao cho các em học sinh. Các thầy cô giáo và các bạn gia sư đều là những người có nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả và đặc biệt là có TÂM với nghề!

Cam kết của gia sư môn toán

6. Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM cam kết chất lượng

 • Giúp các em yêu thích việc học, không bị áp lực khi học
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém trong vòng 1 tháng
 • Đạt điểm 8 trở lên trong các kỳ thi
 • Hoàn thiện nhân cách đạo đức
 • Phát triển các kỹ năng cần thiết khi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian…

   Đội ngũ cán bộ, nhân viên và cộng tác viên tại Trung tâm luôn luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho các phụ huynh, các em học sinh những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM chất lượng, Trung tâm còn thường xuyên cập nhật, sưu tầm và tổng hợp những phương pháp gia sư môn toán hiệu quả, những phương pháp học tập hiệu quả để gửi đến phụ huynh và các em học sinh tham khảo!

   Có lẽ vì thế nên mặc dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tất cả những tình cảm đó giúp chúng tôi yêu nghề hơn và tự hứa cần cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của Phụ huynh và các em học sinh!

   Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại : 0916 774 630 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký tại đây. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn!

Cô Đỗ Thị Út Quyên - Thạc sỹ chuyên toán

Gia sư: Đỗ Thị Út Quyên - Thạc sỹ chuyên toán

7. Gia sư toán lớp 12 luyện thi chất lượng cao

Là năm cuối cấp nên nhu cầu học thêm các môn của học sinh lớp 12 không ngừng tăng cao, đặc biệt là môn toán. Toán là một trong những môn học quan trọng. Hơn nữa không phải bạn nào cũng có thể học giỏi môn học này. Ngoài việc học thêm, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có thể thuê gia sư toán lớp 12 tại nhà.

Trung tâm Gia Sư Olympia là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư dạy toán tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...và nhận dạy trực tuyến(online) trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu cần tìm gia sư toán 12 hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

 •  Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư.
 •  Sẵn sàng nhận dạy học theo hinh thức 1 thầy, 1 trò hoặc theo nhóm.
 •  Thời gian có thể linh động theo lịch học trên trường của các bạn.
 •  Chi phí gia sư tương đối rẻ so với thị trường chung.
 •  Nhận dạy kèm toán 12 tại nhà từ cơ bản đến nâng cao, nhận ôn thi học sinh giỏi toán 12 và nhận dạy kèm theo yêu cầu của học sinh cũng như quý phụ huynh.
 • Nhận gia sư toán online cho các em ở xa các vùng trung tâm Thành Phố.

Với đội ngũ gia sư là sinh viên, là giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà, có trình độ chuyên môn giỏi, được tuyển chọn kỹ lưỡng và biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng năng lực tiếp nhận của học viên nên Olympia đảm bảo, sau một quá trình dạy kèm, các bạn học sinh sẽ nắm chắc được kiến thức cơ bản và ngày càng có nhiều bước tiến bộ vượt bậc.

8. Bảng giá gia sư TPHCM dạy kèm toán tại nhà

Sinh viên giỏi hoặc giáo viên tự do

Cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5): 1.000.000 - 1.500.000 (2b/tuần)

Cấp 2  (lớp 6, 7, 8): 1.000.000 - 1.800.000 (2b/tuần)

LỚP 9 + ÔN THI LỚP 10:  1.200.000 - 2.000.000 (2b/tuần)

Cấp 3 (lớp 10, 11): 1.200.000 - 2.200.000 (2b/tuần)

Lớp 12, luyện thi đại học: 1.400.000 - 2.200.000 (2b/tuần)

Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ:

Cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):  1.600.000 - 2. 000.000 (2b/tuần)

Cấp 2  (lớp 6, 7, 8): 1.600.000 - 2.200.000 (2b/tuần)

LỚP 9 + ÔN THI LỚP 10:  2.000.000 - 2.400.000 (2b/tuần)

Cấp 3 (lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học): 2.000.000 - 2.400.000 (2b/tuần)

>> Xem thêm :

✔  Bảng lương gia sư 

9. Tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà

Nếu các bạn là:

✔  Sinh Viên sư phạm chuyên toán khá giỏi từ Đại học Quốc gia TPHCM,...Đại Học Sư Phạm,...

✔ Học viên cao học đúng chuyên ngành toán dạy tại nhà, có khả năng truyền đạt tất cả kiến thức ưu việt cho các em.

✔ Giáo viên toán đứng lớp các cấp 1, 2,3 tại các trường Trường Tiểu học Kim Đồng, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đức Thọ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Chi Lăng, Trần Quang Cơ, Lương Định Của, THCS Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, THCS COLETTE, Nguyễn Du, Nguyễn Hữu Thọ, Hai Bà Trưng, Trần Văn Ơn, THCS Đoàn Thị Điểm, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm,...

👉 Nếu các bạn mong muốn ứng tuyển việc làm gia sư tại trung tâm, các bạn vui lòng đăng ký dạy kèm theo link này

10. Danh sách gia sư cập nhật...

Thầy Trần Nam Hải - Sinh năm: 14/12/1991 dạy 9

+ Lượt xem: 1065

💁 Thầy Trần Nam Hải - Sinh năm: 14/12/1991

+ Nơi đang ở: Chung cư HATB, đường D4, phường Tân Hưng,q7,to.HCM

+ Mã số hồ sơ: 2897

+ Trình độ: Cao học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6-12

+ Nhận dạy: Toán lớp 6-12

+ Môn khác: Toán anh văn, vật lý, hoá học

...chi tiết

Cô Đoàn Nguyễn Thanh Huyền - Sinh năm: 1999 dạy 3

+ Lượt xem: 1020

💁 Cô Đoàn Nguyễn Thanh Huyền - Sinh năm: 1999

+ Nơi đang ở: Quận 10

+ Mã số hồ sơ: 2169

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Ôn thi đại học và ôn thi vào cấp 3

+ Nhận dạy: 10.11.12

+ Môn khác: Toán, Lý, Hoá

+ Từng cộng tác: Có.

...chi tiết

Cô Hoàng Thị Ngọc Mai - Sinh năm: 04/02/2002 dạy 8

+ Lượt xem: 203

💁 Cô Hoàng Thị Ngọc Mai - Sinh năm: 04/02/2002

+ Nơi đang ở: 51 Lê Thị Nho, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM

+ Mã số hồ sơ: 3164

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 8

+ Nhận dạy: Anh từ lớp 3-8, Toán từ lớp 3-8

...chi tiết

💁 Thầy Lê Thanh Phong - Sinh năm: 1968

+ Nơi đang ở: Gò vấp

+ Mã số hồ sơ: 2132

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: TLH cấp 2

+ Nhận dạy: TLH 6,7,8,9

+ Môn khác: Tuyển sinh lớp 10

...chi tiết

Thầy Phạm Thanh Hòa - Sinh năm: 01/01/1986 dạy 12

+ Lượt xem: 169

💁 Thầy Phạm Thanh Hòa - Sinh năm: 01/01/1986

+ Nơi đang ở: 40a đường Thống Nhất, quận Tân Phú

+ Mã số hồ sơ: 3133

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán 6-12

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 6 -12

...chi tiết

Cô Nguyễn Tự Anh Điền - Sinh năm: 2000 dạy 7

+ Lượt xem: 733

💁 Cô Nguyễn Tự Anh Điền - Sinh năm: 2000

+ Nơi đang ở: Quận 10 tphcm

+ Mã số hồ sơ: 2137

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 4,6,7

+ Nhận dạy: Toán lớp 6,7

+ Môn khác: Hóa cơ bản

...chi tiết

Cô Phan Vũ Thu Anh - Sinh năm: 12/12/2004 dạy 9

+ Lượt xem: 177

💁 Cô Phan Vũ Thu Anh - Sinh năm: 12/12/2004

+ Nơi đang ở: 1148/5 tỉnh lộ 43, tổ 16A, khu phố 1, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

+ Mã số hồ sơ: 3100

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Dạy kèm toán 7,8,9 trợ giảng cấp 3 cho cô giáo

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 6-12

+ Môn khác: KHTN cấp 2

+ Từng cộng tác: Tiên Phong

...chi tiết

💁 Thầy Lê Toàn Thỉnh - Sinh năm: 1976

+ Nơi đang ở: 193/18 Nguyễn Đình Chính Phường 11 quận Phú Nhuận

+ Mã số hồ sơ: 2123

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Đã dạy kèm báo bài từ lớp 1 đến lớp 12

+ Nhận dạy: Đăng dạy theo báo bài từ lớp 1 đến lớp 12

+ Môn khác: Dạy các môn khác như:Lý, Hoá, Văn, AV,

+ Từng cộng tác: Đã và đang dạy ở các trung tâm:Gia sư Bách Khoa, tt Đất Việt, tt Khai Minh Trí ...vv...

...chi tiết

Thầy Nguyễn Hùng Dũng - Sinh năm: 25/09/1966 dạy 11

+ Lượt xem: 297

💁 Thầy Nguyễn Hùng Dũng - Sinh năm: 25/09/1966

+ Nơi đang ở: 31/5 Đồng Xoài, p.13, q.Tân Bình, tp.hcm

+ Mã số hồ sơ: 3073

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6,7,8,9,10,11

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 6-11

+ Môn khác: Lý lớp 7,8,9

+ Từng cộng tác: Giáo viên tự do

...chi tiết

Cô Huỳnh Trần Minh Trâm - Sinh năm: 1998 dạy 12

+ Lượt xem: 757

💁 Cô Huỳnh Trần Minh Trâm - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: KTX khu B Đh quốc gia TP Hồ Chí Minh

+ Mã số hồ sơ: 2104

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Nhận dạy: toán lý hoa từ lớp 1 - 8

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia sư dạy Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà

🔰 Giáo viên giỏi Toán, Lý, Hóa hiện đang giảng dạy

🔰 Danh Sách Giáo Viên Dạy Toán Giỏi


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

7729  4/20/2024 7:36:39 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Nguyen van chi - Cập nhật: Feb 12 2019 9:51PM
32. Day kem be trai hoc lop 1 cac Mon .hoc van.toan.viet chu.Tai Ap 6 .xa vinh loc A.binh chanh.gan truong tieu hoc vinh loc A.Thoi gian day vao buoi toi cac ngay trong Tuan

Nguyễn thành Đạt - Cập nhật: Apr 13 2019 8:38AM
44. Gia sư cho bé vào lớp 1. 3b/tuần 3-5-7, 18h trở đi, Phú Mỹ Hưng-Quận 7. YC SV Nữ SP, 1TR3 dạy lâu dài

Thanh toàn - Cập nhật: Apr 13 2019 4:25PM
67. TOÁN 12 2B/TUẦN (17H T3,4,5,6), LƯƠNG THỎA THUẬN, ĐỊA CHỈ: LỮ GIA, Q11

Tran anh tuấn - Cập nhật: Apr 13 2019 1:33PM
58. TOÁN 12, 1B/TUẦN (CHỦ NHẬT) học phí đề xuất 350K/BUỔI (TĂNG CƯỜNG CÁC NGÀY LỄ) THẠNH XUÂN, THỚI AN, Q12

Thảo - Cập nhật: 6/26/2021 4:08:29 PM
5095. Mình cần giáo viên dạy luyện thi vào lớp 10 về toán văn

Lê An - Cập nhật: 5/28/2021 10:47:08 AM
5063. Giáo viên giỏi môn Toán dạy cho bé lớp 5 ôn Trần Đại Nghĩa

lê hân - Cập nhật: 5/24/2021 4:43:44 AM
5060. 1. Mình cần đăng ký học cho con gái 5 buổi 1 tuần, sinh viên dạy! số ĐT : 0397678834 2. Điện thoại mình không thường nghe máy, cũng không tiện nghe máy (vì làm Văn Phòng)! Vui lòng không gọi trực tiếp bằng sim điện thoại, mà nhắn tin số điện thoại và nick Zalo của tư vấn viên của trung tâm để mình Add!. Mình sẽ trực tiếp liên hệ lại ngay trong ngày!

Định thị Bình - Cập nhật: 4/26/2022 8:02:30 AM
12245. Mình muốn tìm thầy kèm thi toán cho bé trai lớp 8 trong 2 tuần cho kỳ thi tới

Định thị Bình - Cập nhật: 4/26/2022 8:00:05 AM
12244. Mình muốn tìm thầy kèm thi toán cho bé lớp 8 trong 2 tuần chờ rep tin

Hoài - Cập nhật: 4/13/2022 8:34:18 AM
11235. Gia sư toán 12

C Du - Cập nhật: 3/20/2022 9:21:04 AM
10234. Cần 1 gia sư tại nhà kèm Toán Lý Hóa cho bé lớp 10 Địa chi: Q10 Dạy buổi tối T2, T4, T6 sau 7g. Ngay 21/3/2022

Nguyễn thị vy - Cập nhật: 2/3/2023 7:24:38 PM
15587. Giáo viên dạy kèm môn toán cô Đõ Thị út Quyên

Dang thi the my - Cập nhật: 12/10/2021 8:35:41 AM
7179. Kèm toán lý hoá tại nhà

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo