Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Tiếng Hàn TPHCM - Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp, Luyện Thi Topik

Home > gia sư tphcm > tiếng hàn

🎁 Bạn đang băn khoăn: Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu? Bạn cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại TPHCM GIỎI, có nhiều kinh nghiệm? Trung Tâm Olympia là địa chỉ uy tín gồm nhiều giáo viên sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn trường ĐH Sư Phạm TPHCM, du học sinh, người từng đi làm việc tại Hàn Quốc. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, kết quả học tập tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

🔆 Nhận dạy kèm tiếng Trung cho mọi trình độ.

✔ Gia sư dạy tiếng Hàn Giao tiếp cấp tốc.

✔ Luyện thi tiếng Hàn TOPIK, KLAT, KLPT.

Cô Trần Duyên Phương Uyên: gia sư tiếng Hàn tại TPHCM

Cô Trần Duyên Phương Uyên Tốt nghiệp đại học môn Tiếng Hàn

1. Lý do tìm gia sư dạy tiếng Hàn Ở tại TPHCM

- Khi nói đến học ngoại ngữ, hầu hết sinh viên chọn học tiếng Anh, tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật trước khi họ cân nhắc việc học một ngôn ngữ khác có thể là tiếng Hàn. Điều này thật đáng tiếc, vì có nhiều lý do tuyệt vời để học tiếng Hàn.

- Học tiếng Hàn có rất nhiều lợi ích và nếu bạn đồng ý như vậy thì hãy tìm một gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà để giúp bạn thành thạo ngôn ngữ này. Dưới đây là năm lý do bạn nên học tiếng Hàn:

Hiểu rõ hơn về văn hóa và người Hàn Quốc

- Phải chăng lý do chính khiến bạn chọn học tiếng Hàn là vì đã quen thuộc SamSung, LG,.. bài hát, chương trình TV và phim ảnh Hàn Quốc của giới trẻ đang sống tại TPHCM?

- Chắn chắn bạn hứng thú với phim tình cảm Hàn Quốc, những diễn viên xinh đẹp Hàn quốc. Có thể một người bạn đã giới thiệu bạn với các nghệ sĩ K-Pop như PSY, Girls Generation, IU hoặc Big Bang, và bây giờ bạn muốn biết lời những bài hát này. Có lẽ bạn đã phát hiện ra một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, và bạn đã bị cuốn hút kể từ đó. Dù bạn có hứng thú với văn hóa Hàn Quốc, học tiếng Hàn có thể giúp bạn đạt được thứ đáng mong đợi hơn chỉ là những sản phẩm tinh thần, đặc biệt là Tại TPHCM – nơi tập trung đông đảo người Hàn và Công ty Hàn Quốc

- Ngôn ngữ Hàn Quốc không khó như tiếng Nhật. Với nỗ lực và luyện tập, bạn sẽ có thể hát nhạc K-pop, hiểu những chương trình truyền hình Hàn Quốc mà không cần phụ đề. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc với một lịch sử lâu dài, phong phú.

 Dạy kèm Tiếng Hàn Ở Tại TPHCM

Với gia sư dạy kèm tiếng Hàn để: nâng cao tầm quan trọng của chính bạn

- Nếu bạn giao tiếp nói tiếng Hàn tại nơi làm việc, thì việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn được trân trọng trong công ty Hàn Quốc. Là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới, nên bạn dễ dàng mở rộng kinh với Hàn Quốc, kiến thức về ngoại ngữ Hàn Quốc của bạn là một lợi thế vô cùng lớn.

- Học tiếng Hàn cũng có thể giúp bạn củng cố mối quan hệ cá nhân với bạn bè hoặc người thân nói tiếng Hàn. Họ sẽ rất hào hứng để giúp bạn trong công việc và cuộc sống.

- Có thể nói tiếng Hàn, dù ít, có thể giúp bạn phá băng với những người bạn mới hoặc đồng nghiệp trong công ty Hàn Quốc.

Làm việc, học tập, kết hôn với người Hàn Quốc

- Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Hàn Quốc, xuất khẩu lao động, hoặc lấy chồng Hàn Quốc, thì bạn chắc chắn nên nỗ lực học ngôn ngữ. Học tiếng Hàn có thể giúp bạn tìm đường và thích nghi với văn hóa và xã hội của đất nước này.

2. Dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn tại TPHCM

- Nếu bạn muốn học tiếng Hàn, bạn có thể học từ sách tiếng Hàn, trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên cách tốt nhất là tìm thầy cô nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho riêng bạn. Một gia sư giáo viên tiếng Hàn có thể giúp bạn học phát âm, ngữ pháp, từ vựng và nhiều hơn nữa. Học với mô hình 1 thầy 1 trò, bao giờ quá học tiếng Hàn cũng trở nên sát xao và hiệu quả hơn nhiều.

- Bây giờ bạn đã biết tất cả những lợi ích của việc học tiếng Hàn, đã đến lúc bắt đầu. Bạn đang chờ đợi điều gì?

địa chỉ học tiếng hàn uy tín TPHCM

🔆 Luyện thi TOPIK là rất quan trọng với người học tiếng Hàn

Nhiều bạn nghĩ rằng: Tiếng Hàn của mình còn yếu nên mình chưa cần luyện thi Topik. Thậm chí không bao giờ nghĩ rằng sẽ ôn thi Topik.

Thực tế, nếu các bạn đang học và đang sử dụng Tiếng Hàn, cho dù chứng chỉ Topik không có ý nghĩa gì đối với cuộc đời các bạn thì các bạn cũng nhất định nên đặt mục tiêu phải lấy bằng được Topik cao cấp. Vì mục tiêu này sẽ giúp các bạn phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa Tiếng Hàn của mình. Nếu các bạn chỉ học mà không có mục tiêu thi thố, không có một thước đo để đo lường năng lực ngoại ngữ của mình thì các bạn sẽ không biết được năng lực của mình đang ở độ nào để tiếp tục phấn đấu.

Tuy có người đỗ Topik cao cấp mà nói vẫn không giỏi. Nhưng chắc chắn trong quá trình ôn luyện Topik, những bạn này đã học được rất nhiều điều, các kỹ năng nghe, đọc, viết đều được nâng lên vài bậc. Họ không nói giỏi vì do họ chỉ học trên sách vở chứ không có môi trường thực hành môn nói. 

Luyện thi TOPIK là rất quan trọng với người học tiếng Hàn

Những đề thi topik là kho tàng kiến thức cho các bạn học. Các đoạn văn chứa đựng những kiến thức rất hay, phong phú mà cứ học trên giáo trình thì sẽ không bao giờ các bạn có dịp được luyện đọc, luyện nghe những đề tài như vậy. Nên vô tình lượng từ mới của các bạn thường không phong phú. Bên cạnh đó, việc ôn thi với gia sư cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngữ pháp các bạn đã học trong các quyển giáo trình.
Tóm lại, việc luyện thi topik là cơ hội nâng năng lực Tiếng Hàn của các bạn lên vài bậc. Và cũng qua việc luyện thi sẽ giúp các bạn nhận ra về mặt ngữ pháp mình yếu kém ở mức nào, về mặt từ vựng mình thiếu thốn bao nhiêu. Sau quá trình luyện thi, các bạn sẽ thu về lượng từ mới và ngữ pháp rất khổng lồ đấy.

Trên con đường học Tiếng Hàn, các bạn cần dấn thân theo trình tự như sau:

- Học sơ cấp 1(quyển 1)-> Học sơ cấp 2(quyển 2) + ôn thi topik I -> Thi topik I

 - Học trung cấp 1 (quyển 3), song song với luyện thi topik II và có thể đi thi thử 

- Học trung cấp 2 (quyển 4) song song với luyện thi topik II và có thể đi thi thử .

 - Học cao cấp 1 (quyển 5) -> Học cao cấp 2 (Quyển 6).

Đương nhiên trong quá trình học cao cấp, các bạn cũng đi kèm với việc ôn thi Topik và nên đi thi thử. 

Do đó, trung tâm muốn có vài lời động viên và hướng dẫn các chị em kết hôn. Thi xong quốc tịch chưa phải là chấm dứt con đường học Tiếng Hàn của mình đâu ạ. Mà ở đó nó sẽ là lúc bắt đầu cho chúng ta tập trung vừa học theo các lớp giáo trình vừa chinh phục các kỳ thi Topik. Các bạn sẽ thấy việc học và sử dụng Tiếng Hàn vô cùng thú vị. Nó cứ cuốn hút các bạn đến mục tiêu cao cấp.

3. Danh sách gia sư tiếng hàn cập nhật.

Cô Trần Duyên Phương Uyên - Sinh năm: 24/2/1999 dạy 12

+ Lượt xem: 775

💁 Cô Trần Duyên Phương Uyên - Sinh năm: 24/2/1999

+ Nơi đang ở: 7a/19 Thành Thái, p14,q10

+ Mã số hồ sơ: 2914

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Nhận dạy: Tiếng Hàn sơ cấp

+ Môn khác: Tiếng Hàn giao tiếp

...chi tiết

💁 Cô Nguyễn Hạnh Xuân Hiền - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: 142 Nguyễn Thái Sơn, p3, q Gò Vấp

+ Mã số hồ sơ: 2436

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Lớp 1-3

+ Nhận dạy: Toán, tiếng việt lớp 1-2

+ Môn khác: tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Dạy tiếng Việt cho người Hàn

+ Từng cộng tác: trung tâm gia sư ông mặt trời

...chi tiết

Cô Đỗ Thị Kim Ngân - Sinh năm: 310399 dạy 12

+ Lượt xem: 833

💁 Cô Đỗ Thị Kim Ngân - Sinh năm: 310399

+ Nơi đang ở: 325/5 phan văn trị p11 bình thạnh

+ Mã số hồ sơ: 2680

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Nhận dạy: Tiếng Anh ,tiếng Hàn, báo bài- Toán -Tiếng Việt từ lớp 1-5

...chi tiết

Chi phí dạy kèm tiếng hàn tại TP.HCM là bao nhiêu?

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng Hàn sơ cấp

💵 180-200/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán, tiếng việt lớp 1-2

💵 100.000-150.000d/90p đối với dạy lớp 1,2. 150.000-180.000d/90 đối với dạy tiếng Hàn/ Việt cho người Việt/Hàn

💁 Sinh viên năm 4 dạy: Tiếng Anh ,tiếng Hàn, báo bài- Toán -Tiếng Việt từ lớp 1-5

💵 Tuỳ môn và tuỳ lớp mức lương sẽ chênh lệch


Xem thêm


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1422  12/6/2023 10:16:47 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Cập nhật: May 27 2019 3:58PM
125. Chào anh,chị. Em hiện ở TP.HCM và mới tốt nghiệp cần rèn luyện khả nói tiếng Hàn. Nhưng cty em đang làm phiên dịch cho cty fulltime làm việc với nhân viên VN, khách hàng cũng là người VN nên không có cơ hội cải thiện được trình độ, thời gian làm việc kéo dài khoảng 12 tiếng 1 ngày cộng với công việc không giống với những gì sếp nói khi phỏng vấn làm em thấy mệt mỏi. Không biết anh, chị nào đang làm hoặc biết cty toàn bộ hoặc nhiều người Hàn, có môi trường bắt buộc nói TH hoặc đại bộ phận thời gian làm việc bằng TH và không đòi hỏi khả năng TH cao thì chỉ giúp em với ạ. Đối với sinh viên mới ra trường thì mức lương không quan trọng bằng những gì học được ạ. Nên nếu anh chị thấy việc gì thật sự phù hợp thì giúp em với ạ chứ em mệt mỏi lắm rồi.

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM