Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư tiếng Hàn TPHCM

Bạn đang băn khoăn: Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu? Bạn cần tìm gia sư tiếng Hàn GIỎI, có nhiều kinh nghiệm? Trung Tâm Olympia là địa chỉ gia sư uy tín tại TPHCM gồm nhiều giáo viên sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn trường ĐH Sư Phạm, du học sinh, người từng đi làm việc tại Hàn Quốc. Đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, kết quả học tập tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Mục lục

1. Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM

2. Gia sư dạy tiếng Hàn Online

3. Giáo viên dạy tiếng Hàn giúp gì cho bạn?

4. Lý do tìm gia sư tiếng Hàn  

5. Luyện thi TOPIK để tìm việc làm hoặc làm giáo viên tiếng Hàn  

6. Việc làm gia sư tiếng Hàn tại TPHCM  

7. Danh sách gia sư tiếng Hàn cập nhật...

 

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM

Khi nhận dạy cho học viên, gia sư sẽ kiểm tra trình độ của bạn và có thể dạy theo một trong giáo trình sau đây:

- Học sơ cấp 1(quyển 1)-> Học sơ cấp 2(quyển 2) + ôn thi topik I -> Thi topik I

 - Học trung cấp 1 (quyển 3), song song với luyện thi topik II và có thể đi thi thử 

- Học trung cấp 2 (quyển 4) song song với luyện thi topik II và có thể đi thi thử .

 - Học cao cấp 1 (quyển 5) -> Học cao cấp 2 (Quyển 6).

Đương nhiên trong quá trình học cao cấp, các bạn cũng đi kèm với việc ôn thi Topik và nên đi thi thử. 

Do đó, trung tâm muốn có vài lời động viên và hướng dẫn các chị em kết hôn. Thi xong quốc tịch chưa phải là chấm dứt con đường học Tiếng Hàn của mình đâu ạ. Mà ở đó nó sẽ là lúc bắt đầu cho chúng ta tập trung vừa học theo các lớp giáo trình vừa chinh phục các kỳ thi Topik. Các bạn sẽ thấy việc học và sử dụng Tiếng Hàn vô cùng thú vị. Nó cứ cuốn hút các bạn đến mục tiêu cao cấp.

Dạy tiếng Hàn tại nhà giúp học viên thông thạo

Dạy tiếng Hàn tại nhà giúp học viên thông thạo

Gia sư dạy tiếng Hàn Online

Việc thuê gia sư tiếng Hàn online là một hình thức học tiếng Hàn rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Điều này giúp cho việc học tiếng Hàn trở nên linh hoạt hơn và phù hợp với từng cá nhân. Gia sư sẽ dạy và hướng dẫn riêng cho từng học viên, giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn. Việc tìm được một giáo viên dạy tiếng Hàn online phù hợp thật sự không đơn giản, nhưng bạn có thể tìm kiếm thông qua các trang web giáo dục uy tín hoặc các nhóm học tập trên mạng xã hội. Việc này sẽ giúp bạn tìm được những người có kinh nghiệm và năng lực cần thiết để giảng dạy tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Việc học tập với gia sư online sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể học về cấu trúc ngữ pháp, phát âm, viết chữ và luyện nghe, giúp bạn sử dụng tiếng Hàn một cách linh hoạt và tự tin hơn. Ngoài ra, gia sư sẽ giúp bạn học và hiểu rõ hơn về văn hoá, tâm lý và ngôn ngữ của người Hàn Quốc, giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp và tự tin trong cuộc sống, đặc biệt là khi làm việc với đối tác Hàn Quốc hoặc khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

Tóm lại, việc thuê gia sư tiếng Hàn online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí và mang đến cho bạn một mô

Giáo viên dạy tiếng Hàn giúp gì cho bạn?

- Nếu bạn muốn học, bạn có thể học từ sách, trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh trực tiếp và online. Tuy nhiên cách tốt nhất là tìm thầy cô nhận dạy kèm tại nhà cho riêng bạn. Một giáo viên tiếng Hàn có thể giúp bạn học phát âm, ngữ pháp, từ vựng và nhiều hơn nữa. Học với mô hình 1 thầy 1 trò, bao giờ quá học tiếng Hàn cũng trở nên sát xao và hiệu quả hơn nhiều.

- Bây giờ bạn đã biết tất cả những lợi ích của việc học tiếng Hàn, đã đến lúc bắt đầu. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Giáo viên dạy tiếng Hàn giúp học viên phát âm, ngữ pháp, từ vựng

Giáo viên dạy tiếng Hàn giúp học viên nâng cao phát âm, ngữ pháp, từ vựng

Lý do tìm gia sư tiếng Hàn

- Khi nói đến học ngoại ngữ, hầu hết sinh viên chọn học tiếng Anh, tiếng Hoa hoặc tiếng Nhật trước khi họ cân nhắc việc học một ngôn ngữ khác có thể là tiếng Hàn. Điều này thật đáng tiếc, vì có nhiều lý do tuyệt vời để học tiếng Hàn.

- Giỏi tiếng Hàn có rất nhiều lợi ích và nếu bạn đồng ý như vậy thì hãy tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà hoặc online để giúp bạn thành thạo ngôn ngữ này. Dưới đây là năm lý do bạn nên học tiếng Hàn:

Hiểu rõ hơn về văn hóa và người Hàn Quốc

- Phải chăng lý do chính khiến bạn chọn học tiếng Hàn là vì đã quen thuộc SamSung, LG,.. bài hát, chương trình TV và phim ảnh Hàn Quốc của giới trẻ đang sống tại TPHCM?

- Chắn chắn bạn hứng thú với phim tình cảm Hàn Quốc, những diễn viên xinh đẹp Hàn quốc. Có thể một người bạn đã giới thiệu bạn với các nghệ sĩ K-Pop như PSY, Girls Generation, IU hoặc Big Bang, và bây giờ bạn muốn biết lời những bài hát này. Có lẽ bạn đã phát hiện ra một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, và bạn đã bị cuốn hút kể từ đó. Dù bạn có hứng thú với văn hóa Hàn Quốc, học tiếng Hàn có thể giúp bạn đạt được thứ đáng mong đợi hơn chỉ là những sản phẩm tinh thần, đặc biệt là Tại TPHCM – nơi tập trung đông đảo người Hàn và Công ty Hàn Quốc

- Ngôn ngữ Hàn Quốc không khó như tiếng Nhật. Với nỗ lực và luyện tập, bạn sẽ có thể hát nhạc K-pop, hiểu những chương trình truyền hình Hàn Quốc mà không cần phụ đề. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc với một lịch sử lâu dài, phong phú.

Dễ dàng tìm việc làm tiếng Hàn

- Nếu bạn giao tiếp nói tiếng Hàn tại nơi làm việc, thì việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn được trân trọng trong công ty Hàn Quốc. Là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới, nên bạn dễ dàng mở rộng kinh với Hàn Quốc, kiến thức về ngoại ngữ của bạn là một lợi thế vô cùng lớn.

- Có thể giúp bạn củng cố mối quan hệ cá nhân với bạn bè hoặc người thân nói tiếng Hàn. Họ sẽ rất hào hứng để giúp bạn trong công việc và cuộc sống.

- Có thể giúp bạn phá băng với những người bạn mới hoặc đồng nghiệp trong công ty Hàn Quốc.

Làm việc, học tập, kết hôn với người Hàn Quốc

- Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, xuất khẩu lao động, hoặc lấy chồng Hàn Quốc, thì bạn chắc chắn nên nỗ lực học ngôn ngữ này có thể giúp bạn tìm đường và thích nghi với văn hóa và xã hội của đất nước Hàn Quốc.

Việc làm hoặc trợ giảng hoặc giáo viên tiếng Hàn?

Bạn có mong muốn tìm việc làm hoặc trợ giảng hoặc giáo viên tiếng Hàn?

Luyện thi TOPIK để tìm việc làm hoặc làm giáo viên tiếng Hàn

Nhiều bạn nghĩ rằng: Tiếng Hàn của mình còn yếu nên mình chưa cần luyện thi Topik. Thậm chí không bao giờ nghĩ rằng sẽ ôn thi Topik.

Thực tế, nếu các bạn đang học và đang sử dụng Tiếng Hàn, cho dù chứng chỉ Topik không có ý nghĩa gì đối với cuộc đời các bạn thì các bạn cũng nhất định nên đặt mục tiêu phải lấy bằng được Topik cao cấp. Vì mục tiêu này sẽ giúp các bạn phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nữa ngoại ngữ của mình. Nếu các bạn chỉ học mà không có mục tiêu thi thố, không có một thước đo để đo lường năng lực ngoại ngữ của mình thì các bạn sẽ không biết được năng lực của mình đang ở độ nào để tiếp tục phấn đấu.

Tuy có người đỗ Topik cao cấp mà nói vẫn không giỏi. Nhưng chắc chắn trong quá trình ôn luyện Topik, những bạn này đã học được rất nhiều điều, các kỹ năng nghe, đọc, viết đều được nâng lên vài bậc. Họ không nói giỏi vì do họ chỉ học trên sách vở chứ không có môi trường thực hành môn nói. 

Luyện thi TOPIK là rất quan trọng với người học tiếng Hàn

Luyện thi TOPIK là rất quan trọng với người học tiếng Hàn 

Những đề thi topik là kho tàng kiến thức cho các bạn học. Các đoạn văn chứa đựng những kiến thức rất hay, phong phú mà cứ học trên giáo trình thì sẽ không bao giờ các bạn có dịp được luyện đọc, luyện nghe những đề tài như vậy. Nên vô tình lượng từ mới của các bạn thường không phong phú. Bên cạnh đó, việc tìm gia sư dạy kèm cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngữ pháp các bạn đã học trong các quyển giáo trình.
Tóm lại, việc luyện thi topik là cơ hội nâng năng lực Tiếng Hàn của các bạn lên vài bậc. Và cũng qua việc có tín chỉ Topik cũng là thước đo, cơ hội để bạn tìm việc làm trong các công ty Hàn Quốc hoặc trợ giảng, giáo viên dạy tại các trung tâm tiếng Hàn với mức lương cao.

Việc làm gia sư tiếng Hàn TPHCM

Nều các bạn là du học sinh tại Hàn Quốc hoặc giáo viên, sinh viên giỏi tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác như Cần Thơ, Cà Mau, An Giang,... có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn nhận lớp dạy tiếng Hàn tại nhà và online, vui lòng đăng ký tuyển gia sư tiếng Hàn theo điều kiện của trung tâm

Tuyển gia sư tiếng Hàn tại nhà và online

Tuyển gia sư tiếng Hàn tại nhà và online

Điều kiện nhận lớp

  • Bạn là trợ giảng hoặc giáo viên đang công tác và giảng dạy tại Trung tâm tiếng Hàn.
  • Du học sinh từ Hàn Quốc dạy tiếng Hàn tại nhà và Online
  • Sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn khá giỏi, nhiệt tình...

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy, cụ thể:

  • Nắm bắt được tâm lý của các em để đưa ra các phương pháp dạy khoa học phù hợp.
  • Sinh viên năng động trẻ trung, kinh nghiệm giảng dạy, được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 

Danh sách gia sư tiếng Hàn cập nhật...

Cô Đặng Lê Uyên Nhy  - Sinh năm: 19/03/2003 dạy 2

+ Lượt xem: 149

💁 Cô Đặng Lê Uyên Nhy - Sinh năm: 19/03/2003

+ Nơi đang ở: 958 Hậu Giang Phường 12 Quận 6

+ Mã số hồ sơ: 3199

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Đã từng dạy kèm toán tv lớp 1,2

+ Nhận dạy: Toán Tv từ lớp 1- lớp 3

+ Từng cộng tác: Trung tâm gia sư Tri Thức

...chi tiết

Cô Đỗ Thị Kim Ngân - Sinh năm: 310399 dạy 12

+ Lượt xem: 1019

💁 Cô Đỗ Thị Kim Ngân - Sinh năm: 310399

+ Nơi đang ở: 325/5 phan văn trị p11 bình thạnh

+ Mã số hồ sơ: 2680

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Nhận dạy: Tiếng Anh ,tiếng Hàn, báo bài- Toán -Tiếng Việt từ lớp 1-5

...chi tiết

Cô Trần Duyên Phương Uyên - Sinh năm: 24/2/1999 dạy 12

+ Lượt xem: 968

💁 Cô Trần Duyên Phương Uyên - Sinh năm: 24/2/1999

+ Nơi đang ở: 7a/19 Thành Thái, p14,q10

+ Mã số hồ sơ: 2914

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Nhận dạy: Tiếng Hàn sơ cấp

+ Môn khác: Tiếng Hàn giao tiếp

...chi tiết

💁 Cô Nguyễn Hạnh Xuân Hiền - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: 142 Nguyễn Thái Sơn, p3, q Gò Vấp

+ Mã số hồ sơ: 2436

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Lớp 1-3

+ Nhận dạy: Toán, tiếng việt lớp 1-2

+ Môn khác: tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Dạy tiếng Việt cho người Hàn

+ Từng cộng tác: trung tâm gia sư ông mặt trời

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Luyện thi tiếng Nhật JLPT từ N5-N1

🔰 Giải pháp tốt nhất cho học sinh lớp 2

🔰 Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền và mức đó là đắt hay rẻ?

🔰 CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2559  5/24/2024 8:06:14 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Cập nhật: May 27 2019 3:58PM
125. Chào anh,chị. Em hiện ở TP.HCM và mới tốt nghiệp cần rèn luyện khả nói tiếng Hàn. Nhưng cty em đang làm phiên dịch cho cty fulltime làm việc với nhân viên VN, khách hàng cũng là người VN nên không có cơ hội cải thiện được trình độ, thời gian làm việc kéo dài khoảng 12 tiếng 1 ngày cộng với công việc không giống với những gì sếp nói khi phỏng vấn làm em thấy mệt mỏi. Không biết anh, chị nào đang làm hoặc biết cty toàn bộ hoặc nhiều người Hàn, có môi trường bắt buộc nói TH hoặc đại bộ phận thời gian làm việc bằng TH và không đòi hỏi khả năng TH cao thì chỉ giúp em với ạ. Đối với sinh viên mới ra trường thì mức lương không quan trọng bằng những gì học được ạ. Nên nếu anh chị thấy việc gì thật sự phù hợp thì giúp em với ạ chứ em mệt mỏi lắm rồi.

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo