Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 8 (KINH NGHIỆM) Dạy Lớp 8 Tại TPHCM

Home > gia sư tphcm > lớp 8

🎁 Bạn cần tìm gia sư lớp 8 tại TPHCM các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh tại nhà cho bé? Hãy đăng ký ngay với những giáo viên giỏi - kinh nghiệm tại TPHCM.

Dịch vụ gia sư lớp 8 tại TPHCM

Năm lớp 8 được coi là nặng nhất ở trường trung học cơ sở, nhằm định hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Vì vậy, nhiều nội dung mới được bao gồm trong tất cả các môn học. Các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn và Sinh học lớp 8 không nằm ngoài xu hướng đó. Tuy nhiên, nhiều học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu thu nhận kiến ​​thức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi đã phân tích về từng nguyên nhân và giải pháp tìm gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà.

🔆 Khu vực nhận gia sư lớp 8:

Tại nội ô TPHCM, và các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 10, Hóc Môn, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Củ Chi, Hóc Môn, Phú Nhuận...

🔆 Ai nhận làm gia sư lớp 8 ?

Chúng tôi có hàng ngàn sinh viên sư phạm xuất sắc tại các trường đại học như Ngoại ngữ, Sư phạm, Ngoại thương, Đại học sư phạm TPHCM, Kinh tế, Ngân hàng ... Cùng với các giáo viên, giảng viên, nghiên cứu sinh đang sống, học tập, làm việc tại tất cả các quận, TPHCM.

Nguyễn Thị Bích Hằng: Gia Sư Lớp 8 (KINH NGHIỆM) Dạy Lớp 8 Tại TPHCM

Cô Nguyễn Thị Bích Hằng Giáo viên đứng lớp môn Ngữ văn

Gia sư Olympia sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ yêu cầu nào từ phụ huynh. Trung tâm cam kết dạy kèm lớp 8 với đạo đức, phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu. Giúp bé nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến ​​thức, củng cố và nâng cao kiến thức sau mỗi bài học. Ngoài ra, khi làm việc với gia sư Olympia, gia đình sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn, học thử 1 ngày miễn phí, giáo viên hoặc học sinh thay đổi ngay nếu không phù hợp với học sinh.

Có rất nhiều kiến ​​thức cơ bản mà học sinh lớp 8 cần nắm vững, chúng không tiếp thu đầy đủ các bài học của giáo viên trong lớp. Khi học ở nhà, họ phải chú ý đến các môn học khác để không phải mất kiến thức cơ bản môn nào. Để con cái dễ học, phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà để giúp con học tốt hơn, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài kiểm tra giữa kì. Gia sư sẽ đóng vai trò là người bạn để hỗ trợ các em, dạy tất cả kiến ​​thức đã học, giới thiệu phương pháp học tập quan trọng để học sinh có thể giải được tất cả bài tập từ dễ đến khó. Gia sư dạy 1 kèm 1 luôn kể cho các em nghe trong quá trình học. Gia sư toán lớp 8 sẽ trả lời học sinh khi không hiểu, hoặc khó khăn trong trường học, giảng dạy nhiệt tình nếu các em không hiểu vấn đề.

Gia Sư lớp 8 tại TPHCM: giải pháp hiệu quả số 1

⭕ Môn Toán lớp 8

- ĐẠI SỐ LỚP 8: Phép Nhân Và Phép Chia Các Đa Thức, Phân Thức Đại Số, Phương Trình Bậc Nhất Một Ẩn, Bất Phương Trình Bậc Nhất Một Ẩn.

- HÌNH HỌC LỚP 8: Tứ Giác, Đa Giác. Diện Tích Đa Giác, Tam Giác Đồng Dạng, Hình Lăng Trụ Đứng. Hình Chóp Đều.

Bên cạnh đó, gia sư dạy toán lớp 8 luôn tập trung vào các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh nắm vững kiến ​​thức lý thuyết. Họ sẽ thực hiện các bài tập nâng cao về phân tích đa thức thành các yếu tố, bất đẳng thức và phương trình vì những điều này có liên quan đến các năm học tiếp theo, đặc biệt là trong kỳ thi chuyển tiếp. Đối với các phương trình đáng nhớ, gia sư toán lớp 8 sẽ giải thích chi tiết cho học sinh hiểu bản chất, chứng minh công thức ghi nhớ nhanh hơn. Các bước để chứng minh hình học rõ ràng cho học sinh áp dụng trong bài toán, cùng với ứng dụng thực tế giúp họ hình dung và xác định chính xác nhất. Ngoài ra, thông qua các câu hỏi nhanh, gia sư toán lớp 8 ở nhà sẽ biết học sinh của bạn đang ở đâu . Từ đó điều chỉnh bài giảng của mình cho phù hợp. Phương pháp giảng dạy thú vị, nhiệt tình và khoa học không chỉ giúp họ học giỏi mà còn có kiến ​​thức vững chắc. Nhằm mục đích giúp họ áp dụng cho các bài tập nâng cao, tránh sự nhàm chán sẽ truyền cảm hứng cho họ để học môn này

Gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà

Thầy Phan Tiến Linh dạy kèm môn Vật Lý

⭕ Môn Lý lớp 8

Nội dung quan trọng của môn Vật lý lớp 8 học sinh cần nắm vững

- Cơ Học: Chuyển động cơ học, Sự cân bằng lực - Quán tính, Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng.

- Nhiệt Học: Các chất được cấu tạo như thế nào, Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên? Sự bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ và nhiệt.

Phân phối chương trình xoay quanh hai chủ đề rất quan trọng là Cơ học và Nhiệt, làm nền tảng cho tư duy logic. 

Học kỳ 1: Nghiên cứu về cơ học đồng đều và không đồng đều, tốc độ, biểu diễn lực, tác dụng của lực ở trạng thái cân bằng, quán tính, ma sát, v.v ... Nội dung này sẽ theo học sinh trong những năm học. Trường trung học và một số câu hỏi trong cấu trúc kỳ thi đại học. Ngay cả ở bậc đại học về Kỹ thuật, mọi người vẫn tiếp tục nâng cao kiến ​​thức về môn Vật lý 8. Tiếp theo là lý thuyết và bài tập về Áp suất chất lỏng, Khí, Công, Sức mạnh và Luật Bảo tồn. & Sự biến đổi năng lượng.

Học kỳ 2: Học sinh đang học cấu trúc của các nguyên tử và phân tử của một chất. Một lý thuyết gắn liền với Hóa học lớp 12 và Hóa học lớp 12. Phần này khá trừu tượng và khó, học sinh cần nắm bắt vì nó rất quan trọng. Tiếp theo là các dạng lý thuyết và bài tập về Năng lượng nhiệt, Độ dẫn nhiệt, Bức xạ nhiệt, Nhiệt lượng, Phương trình bình đẳng và động cơ nhiệt trong thực tế ...

Những lý do khiến các em Vật lý 8 không thỏa đáng

⚠️ Quá tải chương trình giảng dạy: Như đã phân tích ở trên, Vật lý 8 có rất nhiều kiến ​​thức đòi hỏi phải suy nghĩ để hiểu lý thuyết và sau đó làm bài tập. Ngoài ra, các môn Toán, Hóa, Văn và Tiếng Anh lớp 8 cũng phức tạp và khó khăn. Nhiều đối tượng nặng đồng thời đặt trẻ em dưới những căng thẳng nhất định. Do đó, họ cần phân bổ thời gian học hợp lý cho từng môn học

⭕ Môn hóa lớp 8

- Chất - Nguyên Tử - Phân tử, Phản Ứng Hóa Học, Mol Và Tính Toán Hóa Học, Oxi - Không Khí, Hiđro - Nước, Độ tan của một chất trong nước.

Giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 8 TPHCM

Trong chương trình Hóa học lớp 8, học sinh được tiếp cận và hiểu ngắn gọn các khái niệm cơ bản như: Chất, nguyên tử, phân tử, công thức hóa học, phương trình hóa học, phản ứng hóa học, dung dịch, nồng độ dung dịch và độ hòa tan; Định luật bảo toàn khối lượng và một số hóa chất và hợp chất quan trọng như oxy, hydro, oxit, axit, bazơ, muối, ... Cụ thể, chương trình nghiên cứu được chia thành 6 chương với nội dung sau:

+ Chương 1: Tìm hiểu về chất - nguyên tử - phân tử.

+ Chương 2: Tìm hiểu về các phản ứng hóa học.

+ Chương 3: Mol và tính toán hóa học. Học sinh được làm quen với các vấn đề toán học cụ thể đối với hóa học lớp 8

+ Chương 4: Oxy - không khí. Những đứa trẻ học các phản ứng xung quanh chúng ta.

+ Chương 5: Hidro - nước

+ Chương 6: Giải pháp.

Trong mỗi chương, có một sự song song giữa các lý thuyết để làm chủ và các loại bài tập thực hành và bài tập thực hành. Đối với những người có khả năng học tập tốt và yêu thích khoa học tự nhiên, Hóa học không quá khó. Tuy nhiên, đối với những bạn không chuyên nghiệp hoặc có khả năng học tập thấp, các công thức, phản ứng hóa học là nỗi sợ hãi khi tiếp cận chủ đề này. Do đó, sự hỗ trợ của một gia sư môn Hóa học lớp 8 là rất cần thiết, giúp họ nhìn thấy hóa học của cuộc sống để yêu thích và tiếp thu môn học tốt hơn

⭕ Môn Tiếng Anh 8

- My friend - Bạn của tôi, Making Arrangements - Sự sắp đặt, At home - Ở nhà, Our past - Quá khứ, Study Habits - Thói quen học tập, The young pioneer club - Câu lạc bộ thanh thiếu niên, My neighborhood - Hàng xóm của tôi, Country life and City life - Cuộc sống ở nông thôn và thành thị.

Gia sư tiếng Anh Lớp 8 dạy kèm tại nhà

⭐ Năm học lớp 8 rất quan trọng đối với trường trung học cơ sở, rất nhiều kiến ​​thức mới được đưa vào chương trình. Tiếng Anh là một trường hợp như vậy, trẻ em tiếp xúc với các môn học khó hơn so với lớp dưới bao gồm: cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, từ mới ngày càng phức tạp hơn, ...

⭐ Vì vậy, học sinh cần trang bị các kỹ năng phù hợp với sở thích trong môn học. Tuy nhiên, một số học sinh không theo kịp hoặc mất cơ bản ở các lớp thấp hơn dẫn đến giảm khả năng học tập. Vì vậy, phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 8 tại nhà để giúp con em tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả.

Kiến thức quan trọng của chương trình tiếng Anh lớp 8 hiện tại

+ Tiếng Anh không giống như các môn tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, phụ huynh ít có khả năng dạy kèm cho con.

+ Tiếng Anh 8 kế thừa từ lớp 6 và 7 nhưng nó khó hơn nhiều về câu, ngữ pháp, cách chia động từ, viết bài luận ... Thời lượng bài học dài hơn, số lượng bài học / tuần được tăng lên để phân phối đủ chương trình học tập.

+ Chia đều thành 16 đơn vị khung chương trình tiếng Anh 8. Chúng ta có thể thấy dạng câu, ngữ pháp, từ mới, từ vựng dày đặc xuất hiện, gây ra nhiều khó khăn trong việc học của con bạn.

+ Giải pháp hỗ trợ con bạn học và tiếp thu tiếng Anh lớp 8 một cách hiệu quả nói chung khá nặng đối với học sinh từ 14-15 tuổi. Bạn nên tìm cách giải quyết vấn đề để giúp con bạn cải thiện năng lực. Ngoài việc khuyến khích tinh thần học tập, phụ huynh có thể gửi con đến các trung tâm học tiếng Anh (có sẵn ở các thành phố lớn như TPHCM), hoặc theo nhóm trong các nhóm giáo viên. Lựa chọn nào phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như giao thông. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng: Nếu điểm xuất phát của trẻ thấp, hai phương pháp trên sẽ kém hiệu quả hơn.

+ Giải pháp đã được đề cập trong thời gian gần đây là tìm gia sư tiếng Anh tại nhà. Cha mẹ không phải đưa đón, hoặc mệt mỏi vì chờ đợi mà vẫn dễ dàng quản lý con cái.

gia sư ngữ văn tiêu biểu

Cô Nguyễn Thị Bích Hằng dạy Ngữ văn tiêu biểu

⭕ Môn Ngữ Văn lớp 8

- Cấp độ khái quát nghĩa của từ, Tính thống nhất về chủ đề của văn bản, Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội, Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm, Luyện nói kể chuyện theo ngôi kể kết hợp với miêu tả và biểu cảm, văn bản thuyết minh, Tìm hiểu các yếu tố tự sự và miêu tả trong văn nghị luận.

👉 Đến với gia sư Olympia, các em học sinh lớp 8 sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư lớp 8 đáng tin cậy nhất.

Bạn có con đang học lớp 8, bạn cần tìm gia sư cho con để mong muốn con tiến bộ hơn trong học tập, học trên lớp bằng bạn bằng bè và đạt kết quả cao trong các kỳ thi?

Những lý do bạn cần tìm gia sư lớp 8 cho bé nhà mình là gì?

LỢI ÍCH DÀNH CHO CON BẠN:

Môn Hóa là môn học mới trong năm học lớp 8 này và cũng đặt nền tảng từ bây giờ, bạn nhận thấy con bỡ ngỡ với môn học mới này.

- Làm thế nào để giúp con hứng thú với môn Hóa học lớp 8 đầy thú vị này?

- Làm thế nào để con nắm chắc kiến thức cơ bản ngay từ đầu và học tốt môn Hóa?

Bạn nhận thấy ở năm học này, con không tập trung vào việc học, học hành chểnh mảng hơn

- Làm thế nào để con củng cố và hệ thống hóa kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho con?

- Làm thế nào để con tập trung vào việc học hành hơn, để con hiểu bài và tiến bộ từng ngày?

Những lý do bạn cần tìm gia sư lớp 8 cho bé nhà mình là gì?

Ở trên lớp, thầy cô giảng con còn nhiều chỗ chưa hiểu mà con chưa biết hỏi ai?

- Làm thế nào để con hiểu bài một cách toàn diện, áp dụng kiến thức đã học để thành thạo làm các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận?

Bạn không có nhiều thời gian để đưa đón con tới các lớp học thêm đông người

- Làm thế nào để tìm gia sư cứng tay, tiết kiệm thời gian đi lại cũng như công sức của con mà kết quả học tập của con vẫn đảm bảo?

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  • Gia sư lớp 8 dạy bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Gia sư sẽ tổng hợp, hệ thống hóa kiến thức trên lớp thành các chuyên đề, dạng bài giúp học sinh áp dụng kiến thức vào các dạng bài tập.

  • Trung tâm gia sư uy tín Olympia có các buổi chia sẻ, huấn luyện đội ngũ gia sư chuyên trách lớp 8 về phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu để nâng cao năng lực và tay nghề nhắm mang lại những phương pháp dạy và học giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất.
  • Gia sư lớp 8 áp dụng các phương pháp học tập tiên tiến trong quá trình giảng dạy cho học sinh dựa trên: Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế; sơ đồ tư duy giúp hệ thống hóa kiến thức, tư duy bằng não trái và não phải.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Trung tâm cung cấp chương trình gia sư lớp 8 tại nhà cho các em học sinh các môn:

- Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh: gia sư được chuyên môn hóa từng môn dạy, có kiến thức chuyên môn về một môn luôn truyền đạt những kiến thức sâu rộng cho học sinh.

- Gia sư lớp 8 chuyên: kèm bài, dạy chắc kiến thức cơ bản sách giáo khoa, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc và bồi dưỡng cho học sinh giỏi.

Danh Sách Gia Sư Lớp 8 TPHCM

Bùi Thị KIm Anh dạy Y dược

+ Lượt xem: 107

💁 Bùi Thị KIm Anh - Mã số: 3069

+ Năm sinh: 16/12/1992

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung tâm Thăng Long

+ Khu vực dạy: 82 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình

+ Chuyên dạy: Toán lợp 6-7- 8, Toán từ 1- 7. hóa lợp 8- 9

+ Có khả năng dạy: Hóa 7-8-9

...chi tiết

Đỗ Thị Minh Thanh dạy Toán

+ Lượt xem: 707

💁 Đỗ Thị Minh Thanh - Mã số: 2247

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 49D - đường số 11 - quốc lộ 13 cũ - phường Hiệp Binh Phước - Thủ Đức

+ Chuyên dạy: 8, 6-11

+ Có khả năng dạy: Lý Hóa cấp 2 và Sinh học

...chi tiết

Phan Hoài Thuận dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 83

💁 Phan Hoài Thuận - Mã số: 3050

+ Năm sinh: 03/05/2003

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Khu vực dạy: 40 Mai Hắc Đế phường 15 quận 8 TPHCM

+ Chuyên dạy: TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH lớp 1, 4, 7, 8, TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH lớp 1-9

+ Có khả năng dạy: Tiếng anh lớp 1-9

...chi tiết

Phạm thị Ngọc yến  dạy Toán

+ Lượt xem: 624

💁 Phạm thị Ngọc yến - Mã số: 2179

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Fb lan trần gia sư

+ Khu vực dạy: Đường 16 linh trung thủ Đức

+ Chuyên dạy: 7.8, 1-10

+ Có khả năng dạy: Lý hoá anh

...chi tiết

Võ Thế Anh dạy Toán

+ Lượt xem: 624

💁 Võ Thế Anh - Mã số: 2916

+ Năm sinh: 2002

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Khu vực dạy: 280/13J CMT8, phường 10, quận 3, Tp.HCM

+ Chuyên dạy: Từng dạy kèm lớp 8, toán từ lớp 1 đến lớp 9

+ Có khả năng dạy: có thể dạy môn hóa 8,9 lý 8,9 và các môn trong thời khóa biểu

...chi tiết

💁 Nguyễn thị út Ngà - Mã số: 2148

+ Năm sinh: 1988

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Phườg 14 Nguỹen Trãi Q5

+ Chuyên dạy: Toán 6,8, lý 7, Toán từ 6 đến 10 , hóa 8,9, lý 7,8.9.10.11

+ Có khả năng dạy: Anh văn 6,7

...chi tiết

Triệu Minh Trang dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 749

💁 Triệu Minh Trang - Mã số: 2363

+ Năm sinh: 20/11/2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 702 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. HCM

+ Chuyên dạy: Tiếng Anh lớp 1,3,5,8, Tiếng Anh từ lớp 1-9

+ Có khả năng dạy: Toán lớp 1-5

...chi tiết

Nguyễn Thị Bích Hằng dạy Ngữ văn

+ Lượt xem: 1003

💁 Nguyễn Thị Bích Hằng - Mã số: 2134

+ Năm sinh: 1992

+ Học vấn: Giáo viên đứng lớp

+ Đã nhận lớp: Bước Tiến

+ Khu vực dạy: Sư Vạn Hạnh, Q10

+ Chuyên dạy: Báo bài lớp 1-5, ngữ văn 6,7,8, Toán, tiếng việt, tiếng anh từ lớp 1 -9

+ Có khả năng dạy: Anh văn lớp 1-12

...chi tiết

Phan Tiến Linh dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 930

💁 Phan Tiến Linh - Mã số: 2312

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia Sư Thăng Long (trungtamdaykem.com)

+ Khu vực dạy: 32 đường số 10, Linh Trung, Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Vật Lý lớp 8, Tiếng Anh lớp 8, Tiếng Anh lớp 12

+ Có khả năng dạy: Khônng

...chi tiết

Chi phí dạy kèm lớp 8 tại TP.HCM là bao nhiêu?

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán từ 1- 7. hóa lợp 8- 9

💵 200.000 đông/ buổi

💁 Sinh viên năm 4 dạy: 6-11

💵 Trao đổi sau

💁 Sinh viên năm 2 dạy: TOÁN, TIẾNG VIỆT, TIẾNG ANH lớp 1-9

💵 180.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: 1-10

💵 100-180

💁 Sinh viên năm 3 dạy: toán từ lớp 1 đến lớp 9

💵 110.000đ/90p

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán từ 6 đến 10 , hóa 8,9, lý 7,8.9.10.11

💵 >=1tr/tháng

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng Anh từ lớp 1-9

💵 150.000 - 200.000đ/ 90 phút (tuỳ trình độ của học sinh)

💁 Giáo viên đứng lớp dạy: Toán, tiếng việt, tiếng anh từ lớp 1 -9

💵 200.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng Anh lớp 12

💵 1.600.000


Xem thêm

🔰 Gia sư tiểu học biết cách khơi gợi sự hứng thú học tập ở các em

🔰 Dạy Kèm Học Sinh Cấp 1 Chất Lượng Đỉnh Cao

🔰 4 Tình Huống Thường Gặp Khi Gia Sư Học Sinh Tiểu Học

🔰 Gia Sư Lớp 1 Giúp Bé Viết Đẹp, Đọc Đúng Và Làm Toán Nhanh

🔰 Cần học thêm toán lớp 8?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1109  12/6/2023 4:27:42 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM