Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 9 dạy kèm ôn thi Lớp 9 Tại TPHCM

Home > gia sư tphcm > lớp 9

🎁 Bạn cần tìm gia sư lớp 9 tại TPHCMcác môn Toán, tiếng Anh, Lý, Hóa, Văn, Sinh học tại nhà cho bé? Đến với gia sư Olympia, các em học sinh lớp 9 sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư lớp 9 giỏi số 1. Hãy đăng ký ngay với gia sư giỏi - kinh nghiệm tại TPHCM.

Năm học lớp 9 gây áp lực lớn cho học sinh, lượng kiến ​​thức cao và khó khăn ở hầu hết các môn học. Không chỉ tóm tắt trong 4 năm trung học cơ sở, họ còn chuẩn bị cho kỳ thi chuyển tiếp trung học quan trọng. Để làm tốt, học sinh cần nắm bắt và áp dụng lý thuyết vào các cấu trúc bài tập và kỹ năng giải thích, trắc nghiệm nhanh và chính xác. Vì vậy, phụ huynh nên tìm gia sư lớp 9 tại nhà để giúp các bé đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

🔆 Khu vực nhận gia sư lớp 9:

Tại nội ô TPHCM, và các Quận huyện lân cận như Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Củ Chi, Quận 1, Quận 2, Quận 10, Hóc Môn, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Hóc Môn, Phú Nhuận...

🔆 Ai nhận làm gia sư lớp 9 ?

Đặc biệt giáo viên giỏi dạy kèm lớp 9 Tphcm đang giảng dạy tại các Trường Trung Học.

Lê Thị Mai Loan: Gia Sư Lớp 9 dạy kèm ôn thi Lớp 9 Tại TPHCM

Cô Lê Thị Mai Loan Tốt nghiệp đại học môn Hóa học

Gia sư lớp 9 tại TPHCM: giải pháp nâng cao kiến thức hiệu quả

Để đạt được điểm 6 và 7 ở lớp 9 không khó đối với những học sinh khá giỏi hoặc có kiến ​​thức từ các lớp thấp hơn. Nhưng nếu bạn có kế hoạch làm bài kiểm tra chuyên sâu hoặc một trường trung học danh tiếng, bạn cần phấn đấu cho mục tiêu ít nhất là 8. Và đối với những bạn trung bình, thiếu kiến ​​thức, đây là một báo động, cần rất nhiều nỗ lực trong năm học. Phụ huynh nên có kế hoạch để giúp các em cải thiện, có thể học thêm nhà của giáo viên hoặc trung tâm gia sư 1 kèm 1. Tuy nhiên, nếu điểm bắt đầu của trẻ thấp, việc tập trung vào nhóm sẽ kém hiệu quả hơn.

⭕ Giải pháp tìm gia sư dạy kèm tại nhà được đa số phụ huynh ở thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Gia sư 1 kèm 1 giúp phụ huynh dễ dàng quản lý và nắm bắt tình hình học tập sau mỗi buổi học như:

Làm thế nào để tôi có được kiến ​​thức cơ bản hay nâng cao kết quả học tập, kế hoạch bài học của gia sư là gì?

⭕ Ngoài ra, cần biết cách phân loại một gia sư uy tín là trung tâm kết nối với giáo viên, học sinh có phẩm chất đạo đức, chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để giúp con em mình tiến bộ.

Đội ngũ Dạy Kèm Lớp 9 Tại TPHCM

Trung tâm Olympia dạy kèm lớp 9 chất lượng tại TPHCM

Gia sư Olympia tập hợp hàng ngàn sinh viên xuất sắc tại các trường đại học có tiếng như: Ngoại ngữ, Giáo dục, Ngoại thương, Ngân hàng, Đại học SP TPHCM, Bách Khoa, Kinh tế, ... đội ngũ giáo viên, giảng viên và nghiên cứu sinh đang sống, học tập và làm việc ở hầu hết các quận tại TPHCM. Chúng tôi chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu về tiếng Anh 9 từ phụ huynh và học sinh.

Gia sư Olympia cam kết chất lượng của gia sư tiếng Anh lớp 9 như sau: Nhiệt tình, phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu giúp con bạn nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến ​​thức, củng cố và cải thiện các hình thức luyện thi sau này. Ngoài ra, khi hợp tác với chúng tôi, gia đình sẽ có những lợi ích tuyệt vời bao gồm: Tư vấn miễn phí, dùng thử 3 ngày, trao đổi giáo viên / học sinh nếu không phù hợp với học sinh..

=> Xem thêm : - gia sư GIỎI Tiếng Anh

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

- giáo viên sinh viên dạy lớp 9:

 1. Sinh viên: 180 ngàn
 2. Giáo viên tự do: 250 ngàn
 3. Giáo viên đứng lớp: 300 ngàn

- Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

 1. Sinh viên: 150 ngàn
 2. Giáo viên: 300 ngàn

- Gia sư cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

 1. Sinh viên: 180 ngàn
 2. Giáo viên: 320 ngàn

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9

Giáo trình gia sư dạy kèm lớp 9

Hiện nay, việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà là vô cùng cấp thiết và không dễ dàng. Hãy để trung tâm gia sư Olympia chia sẻ với phụ huynh và học sinh nỗi lo của việc học toán 9. Lớp 9 là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, đặc biệt môn toán 9 là kỳ thi bắt buộc đối với học sinh. Khi bạn thi để vào trường trung học. Bài viết sau đây là về cách tìm gia sư toán lớp 9 hiệu quả. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Tiếng Anh, ... trên trang web của trung tâm để tìm gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Môn Toán lớp 9

Toán lớp 9 là một môn học cực kỳ quan trọng cho kỳ thi chuyển tiếp. Do đó, cần biết nội dung chương trình để tất cả học sinh có thể xem lại một cách hiệu quả. Nội dung toán lớp 9 được chia thành 2 phần: đại số và hình học. Nhiều học sinh thường gặp khó khăn với hình học, có thể thuê gia sư toán lớp 9 để nâng cao kiến ​​thức tại nhà.

⭕ Chương trình giảng dạy môn Toán lớp 9

Phần đại số bao gồm: các hàm bậc hai, hàm số, phương trình bậc nhất, phương trình bậc nhất, phương trình bậc hai, v.v ... ngày càng nhiều loại bài tập khó và khó hơn.

Phần hình học bao gồm: hệ thống định lượng trong tam giác vuông, hình tròn, hình trụ - hình nón - hình cầu, ... Do đó, để nắm bắt kiến ​​thức trên không phải là điều đơn giản đối với những sinh viên có khả năng học tập tốt.

⭐ Toán lớp 9 như đã nói ở trên là vô cùng quan trọng, kết quả của kỳ thi là một trong những bước ngoặt đối với học sinh trung học cơ sở. Đó là lý do tại sao cha mẹ luôn lo lắng về kết quả học toán lớp 9 của con mình, nhưng cha mẹ một phần vì họ bận rộn với công việc, một phần vì kiến ​​thức cũ của họ không còn phù hợp với chương trình vì vậy không thể dạy kèm cho con học hiệu quả.

⭐ Đối với bản thân học sinh lớp 9, môn toán khó, gian nan và thiếu phương pháp học tập tốt. Hơn nữa, môn toán lớp 9 có rất nhiều kiến ​​thức khó, nhiều dạng phức tạp nâng cao đòi hỏi tư duy logic của người học. Vì vậy, giải pháp tìm gia sư toán là tối ưu cho các gia đình.

Môn Lý lớp 9

Chương trình Vật lý 9 chủ yếu liên quan đến Điện và Quang học. Đây là hai lĩnh vực kiến ​​thức rộng về Vật lý, tiếp tục học tại trường trung học cũng như theo học sinh đến kỳ thi đại học. Hơn nữa, Điền và Quang cũng gắn liền với cuộc sống hàng ngày khi áp dụng cho hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng trong nhà.

Cô Võ Thị Thu Thuỷ dạy Vật lý lớp 9 tiêu biểu

Cô Võ Thị Thu Thuỷ dạy Vật lý lớp 9 tiêu biểu

⭕ Những nội dung trọng tâm môn Vật Lý lớp 9

Phần Điện: Học sinh cần nắm vững lý thuyết về định luật Culong, định luật Ohm, biết cách áp dụng và biến đổi các công thức cho điện dung (C), Điện trở (R), Dòng điện (I), Điện áp (U) cho các chuỗi, mạch song song . Ngoài ra, cần phải sử dụng rất nhiều công cụ toán học, đặc biệt là giải hệ phương trình bậc hai và phương pháp tiềm năng ẩn. Do đó, để giỏi môn Vật lý lớp 9 đòi hỏi học sinh phải có nền tảng tốt về môn Toán.

Phần Quang học: Học sinh sẽ làm quen với Định luật Truyền ánh sáng, Khúc xạ ánh sáng, Gương phẳng, Gương hình cầu và Bản chất của Ảnh, v.v. Tiếp theo, tìm hiểu về các loại Ống kính, ứng dụng của chúng trong cuộc sống (Ví dụ: để điều trị Kính cận thị phải đeo kính cận thị hoặc tại sao kính hiển vi có thể quan sát các vật thể siêu nhỏ ...). Bên cạnh định luật bảo toàn năng lượng, điện, điện từ, ... Cung cấp cho học sinh kiến ​​thức cơ bản để học Vật lý, Hóa học ở các lớp sau.

⭕ Lý do tại sao con bạn gặp khó khăn khi học Vật lý 9

Kiến thức mới: Như đã phân tích ở trên, đề tài có nhiều lý thuyết, định lý và công thức về Điện và Quang. Họ cần hiểu bản chất, cộng với kiến ​​thức về Toán phải khá tốt. Một tính năng đặc biệt của Vật lý là tìm hiểu về khoa học tự nhiên khiến nhiều sinh viên ngạc nhiên, đặc biệt là các cô gái.

Thay đổi tâm lý: Hầu hết học sinh lớp 9 khoảng 15 - 16 tuổi, giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ trong độ tuổi giảng dạy. Tính cách và hành vi của họ thay đổi, hầu hết đều muốn thể hiện cá tính và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Điều này có tác động lớn đến sự tập trung học tập, trẻ em không nhất thiết phải lắng nghe cùng cha mẹ và giáo viên như trước đây

Môn hóa lớp 9

Các Loại Hợp Chất Vô Cơ, Kim Loại, Phi Kim, Sơ Lược Về Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học, Hiđrocacbon, Nhiên Liệu, Dẫn Xuất Của Hiđrocacbon, Polime.

Cô Nguyễn Phương Trang dạy Hóa học lớp 9 xuất sắc

Cô Nguyễn Phương Trang dạy Hóa học lớp 9 xuất sắc

 Nếu có một phương pháp học tập khoa học và bằng nỗ lực của bản thân, không quá khó để tìm được tiếng nói chung với môn Hóa học lớp 9. .

Gia sư lớp 9 là những người giúp họ có được phương pháp học tập tốt nhất. Để họ học thành công môn Hóa học lớp 9, các gia sư sẽ giúp nắm vững bản chất của các hiện tượng hóa học, kiến ​​thức cơ bản đã học và sử dụng tối ưu kiến ​​thức đó để giải quyết các vấn đề mới.

Hóa học 9 sẽ có rất nhiều lý thuyết cần nhớ. Do đó, để có thể nhớ lý thuyết một cách có hệ thống, gia sư sẽ dạy bạn cách sử dụng sơ đồ tư duy: tóm tắt tất cả những gì họ đã học được bằng một sơ đồ sẽ giúp ghi nhớ hơn.

 Áp dụng lý thuyết để giải bài tập trong sách giáo khoa. Tích cực giải quyết các bài tập này không chỉ giúp bạn nhớ tốt hơn về lý thuyết mà còn giúp bạn hiểu được khả năng của mình.

 Giúp học sinh ghi nhớ bảng tuần hoàn bằng cách đánh dấu các phương trình khó, kiến ​​thức khó hiểu và luôn lặp lại trong các bài học.

Môn Tiếng Anh lớp 9

Tiếng Anh liên tục qua từng năm học, phần lớn kiến ​​thức lớp 9 được lặp lại ở lớp 7 và 8 nhưng nó nâng cao hơn về câu, ngữ pháp, từ vựng và viết bài luận. Phân phối chương trình có 3 tiết một tuần, trong đó có 10 Đơn vị tiếp theo là giai đoạn ôn tập, các loại bài kiểm tra đào tạo, ... cường độ học tập như vậy là khá lớn. Để giúp học sinh chuẩn bị tâm lý sớm cũng như chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về nội dung cốt lõi của lớp 9 tiếng Anh.

gia sư Luyện thi Tiếng Anh tại TPHCM

Gia sư Trần Nguyễn Gia Phúc: Luyện thi Tiếng Anh tại TPHCM

Các hình thức cũ: thì hiện tại đơn, thì hiện tại tiếp diễn, quá khứ hiện tại hoàn thành, thì quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, thì tương lai (khẳng định, phủ định, nghi vấn).... Đây là những nội dung được học trong lớp dưới, học sinh đã chắc chắn rằng kiến ​​thức bằng tiếng Anh ở lớp 7 và 8 hoàn toàn có thể học tốt.

Các dạng mới: động từ danh từ, động từ nguyên thể có To và không có To, một số loại cấu trúc khác... Hầu hết ngữ pháp mới trong tiếng Anh 9 đều rất khó, cấu trúc phức tạp hơn. Có được kiến ​​thức ở trên sẽ giúp họ phấn đấu đạt điểm cao để đăng ký vào các trường chọn lọc, trường chuyên biệt và các lớp được chọn.

Môn Ngữ Văn lớp 9

- Sử dụng một số biện pháp nghệ thuật trong văn bản thuyết minh, yếu tố miêu tả trong văn bản thuyết minh, Miêu tả trong văn bản tự sự, Trau dồi vốn từ, Luyện tập viết đoạn văn tự sự có sử dụng yếu tố nghị luận, Luyện tập làm bài nghị luận về tác phẩm truyện (hoặc đoạn trích), văn học nước ngoài.

⚠️ Chú ý:

Khi các em học sinh lớp 9 ở nhiều quận TPHCM đã thi học kỳ hai môn toán. Có quận ra đề dễ, có quận ra đề khó. Thường thì, ở quận nào thi học kỳ hai đề dễ, học sinh sẽ nhởn nhơ chủ quan, không chịu tập trung học ở tháng cuối cùng. Đến khi thi tuyển sinh lớp 10, gặp đề khó, mấy em này sẽ thê thảm. Còn quận nào thi học kỳ hai đề khó, học sinh làm bài bị điểm thấp. Lúc đó mới biết sợ biết lo, mới chịu cố gắng tập trung học ở tháng cuối cùng. Nhờ vậy những em này mới đạt kết quả tốt đẹp ở kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Vì vậy từ đầu năm lớp 9, các em nên cố gắng học chương trình lớp 9 để chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi chuyển cấp 3 sắp đến.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 9 Củng Cố Kiến Thức Và Ôn Luyện

Lớp 9 là năm học cuối của bậc trung học cơ sở, đây cũng là năm học quyết định cho các con sẽ lựa chọn vào những trường cấp 3 chất lượng. Chắc chắn bạn cũng đang quan tâm tìm cho con gia sư lớp 9 để giúp con hệ thống kiến thức, nắm vững các kỹ thuật làm bài và đạt thành tích học tập như gia đình mong muốn trong năm nay.

LỢI ÍCH DÀNH CHO CON BẠN:

Năm nay lên lớp 9, con có nhiều bỡ ngỡ với lượng kiến thức mới của môn Toán và môn Ngữ Văn
- Làm thế nào để con hệ thống hóa kiến thức môn Toán liên kết với kiến thức những năm cấp dưới và áp dụng thành thạo vào làm các dạng bài tập?
- Làm thế nào để con nắm chắc kiến thức môn Ngữ Văn, có phương pháp ghi nhớ nội dung các tác phẩm và biết cách triển khai, viết một bài văn hoàn chỉnh?

Bạn nhận thấy, con bạn chểnh mảng, không tập trung trong việc học
- Làm thế nào để con nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa?
- Làm thế nào để con có động lực trong học tập, khi con hiểu bài rồi, con sẽ tập trung học tốt hơn?

Trên lớp con có nhiều chỗ chưa hiểu, chưa bắt kịp lời giảng của thầy cô và lượng kiến thức khá lớn có thể con cảm thấy quá tải.
- Làm thế nào để về nhà con hiểu bài toàn diện những lời thầy cô giảng trên lớp?
- Làm thế nào để giúp con giải đáp mọi thắc mắc mà trên lớp con chưa hiểu?

Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 9 Củng Cố Kiến Thức Và Ôn Luyện

Bạn nhận thấy con học đuối môn hóa, một số kiến thức về môn hóa học bị hổng
- Làm thế để con củng cố lại kiến thức môn hóa, lấp hổng kiến thức môn Hóa những chỗ con con bị thiếu hụt từ lớp dưới?

Con bạn đang gặp nhiều khó khăn với môn học Vật Lý hay tiếng Anh
- Làm thế nào để con biết cách vận dụng lý thuyết Vật Lý lớp 9 để làm thành thạo các bài tập trắc nghiệm và tự luận?
- Làm thế nào để con nắm chắc ngữ pháp, từ vựng và thành thạo các dạng đề theo chuẩn trắc nghiệm và tự luận môn tiếng Anh?

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 • Chuyên sâu tổng hợp và ôn luyện 2 môn Toán, Ngữ Văn cho các em học sinh lớp 9 để làm thành thạo các dạng chuyên đề có trong đề thi vào lớp 10.
 • Dạy kèm bài tại nhà 5 môn học chính: Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh.
 • Gia sư lớp 9 củng cố hệ thống kiến dạy kèm học sinh có lực học trung bình, yếu, mất gốc.
 • Chuyên bồi dưỡng, mở rộng kiến thức nâng cao dành cho học sinh khá, giỏi.
 • Dạy phương pháp làm bài, tối ưu hóa thời gian các đề trắc nghiệm và tự luận.

Trung tâm gia sư uy tín Olympia tuyển cử những gia sư đảm nhiệm dạy lớp 9 cứng tay đảm bảo 4 yếu tố: (1) kiến thức chuyên môn tốt, (2) kỹ năng truyền đạt dễ hiểu, (3) tận tâm với công việc và (4) giàu kinh nghiệm giảng dạy.

 • Giáo viên đến từ các trường phổ thông chất lượng cao Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm.
 • Sinh viên đi làm gia sư có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên đến từ các trường: Trường RMIT, Đại học Quốc gia, Bách Khoa, Nông Lâm, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên...

Danh Sách Gia Sư lớp 9 TPHCM Cập Nhật

Lê Thị Trà Mi dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 50

💁 Lê Thị Trà Mi - Mã số: 3122

+ Năm sinh: 26/05/2003

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Đã nhận lớp: GS Nhân Văn

+ Khu vực dạy: Đường 79- phường Phước Long B- tp Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Toán, văn 5,8,9, Toán lá-10

+ Có khả năng dạy: Sử Địa

...chi tiết

Lê Thị Mai Loan dạy Hóa học

+ Lượt xem: 863

💁 Lê Thị Mai Loan - Mã số: 2181

+ Năm sinh: 1995

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Bán trú Ngọc Tâm và LCĐ Sáng tạo Việt

+ Khu vực dạy: Nguyễn Văn Vịnh, Hiệp Tân, p. Hòa Bình, q. Tân Phú, tp. HCM

+ Chuyên dạy: Rèn chữ, T, TV lớp lá - 2 và Hóa 8-9, Toán, Tiếng Việt lớp lá - 2, Hóa 8-11

+ Có khả năng dạy: Lý Hóa 8,9

...chi tiết

Phan Vũ Thu Anh dạy Toán

+ Lượt xem: 57

💁 Phan Vũ Thu Anh - Mã số: 3100

+ Năm sinh: 12/12/2004

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Đã nhận lớp: Tiên Phong

+ Khu vực dạy: 1148/5 tỉnh lộ 43, tổ 16A, khu phố 1, phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

+ Chuyên dạy: Dạy kèm toán 7,8,9 trợ giảng cấp 3 cho cô giáo, Toán từ lớp 6-12

+ Có khả năng dạy: KHTN cấp 2

...chi tiết

Trần Thị Huyền dạy Hóa học

+ Lượt xem: 1192

💁 Trần Thị Huyền - Mã số: 2171

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung tâm gia sư ông mặt trời

+ Khu vực dạy: 540 ngô gia tự, p9, q5, tp hcm

+ Chuyên dạy: Toán lý hóa lớp 9, Toán lý hóa từ lớp 6 đến 9, hóa ở cấp 3

+ Có khả năng dạy: Có thể dạy toán lý hóa của c2, còn c3 thì dạy hóa

...chi tiết

Trần Nam Hải dạy Toán

+ Lượt xem: 784

💁 Trần Nam Hải - Mã số: 2897

+ Năm sinh: 14/12/1991

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Chung cư HATB, đường D4, phường Tân Hưng,q7,to.HCM

+ Chuyên dạy: Toán lớp 9, Toán lớp 6-12

...chi tiết

💁 Nguyễn Thị Thanh Thuý - Mã số: 2156

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung Tâm Thăng Long

+ Khu vực dạy: Đường số 12 phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Tiếng anh lớp 8,9, báo bài lớp 4, Tiếng anh từ lớp 3 đến lớp 10. Toán, tiếng việt cấp 1

+ Có khả năng dạy: Toán, báo bài

...chi tiết

Nguyễn Hoà Nhã dạy Toán

+ Lượt xem: 809

💁 Nguyễn Hoà Nhã - Mã số: 2793

+ Năm sinh: 2002

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Đã nhận lớp: Gia sư Bách Khoa

+ Khu vực dạy: Phường Linh Trung, quận Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Toán 6,7,8,9, Toán từ lớp 1 đến 9

+ Có khả năng dạy: Lý, Hoá

...chi tiết

💁 Ngọc nữ - Mã số: 2154

+ Năm sinh: 1993

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: khai minh, tri thức

+ Khu vực dạy: 016, lô c2 đường 45, quận 4

+ Chuyên dạy: 1,6-9, 1-5 toán-tiếng việt, văn 6-12

...chi tiết

Lê Trịnh Phương Dung dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 729

💁 Lê Trịnh Phương Dung - Mã số: 2735

+ Năm sinh: 1998

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư Tiên Phong, Hướng Dương

+ Khu vực dạy: 6/50 đường số 3 cư xá Lữ Gia. P15. Q11

+ Chuyên dạy: Anh Văn 6 7 9 , Anh Văn từ lớp 1 - 9

+ Có khả năng dạy: Văn lớp 1-9

...chi tiết

Trần Anh Quân dạy Vật lý

+ Lượt xem: 883

💁 Trần Anh Quân - Mã số: 2121

+ Năm sinh: 07/05/1993

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: KHU PHỐ 3, TÔ NGỌC VÂN, Phường Linh Ðông, Quận Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Toán, Lý, Hóa 6-9, Lý 6-12

+ Có khả năng dạy: Các môn tiểu học

...chi tiết

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 9

Một số yêu cầu để tìm gia sư lớp 9 tại nhà của TPHCM:

- Đầu tiên, gia sư lớp 9 tại nhà phải là giáo viên có kinh nghiệm luyện thi từ 2 năm trở lên, rất giỏi môn toán lớp 9. Hoặc sinh viên giỏi với thành công có hiệu quả cao trong việc học về toán để đảm bảo kiến ​​thức chuyên môn.

- Thứ hai, đội ngũ gia sư tại TPHCM phải đảm bảo độ tin cậy, tính tình tốt, kỹ năng sư phạm cao, trung thực và tâm lý cho học sinh.

- Thứ ba, gia sư và gia đình phải liên hệ chặt chẽ để phản ánh kịp thời tình hình học tập của học sinh với gia đình để có sự kết hợp để giúp kết quả học tập đi lên trong thời gian ngắn nhất. .

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 9

Vậy đâu là nơi tốt nhất để tìm gia sư lớp 9?

Trung tâm gia sư Olympia muốn chia sẻ với phụ huynh và học sinh. Vui lòng liên hệ với trung tâm để con bạn học tập với đội ngũ gia sư toán lớp 9 có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

Với đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi có điểm thi đầu vào từ 26 đồng trở lên tại Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, .... Đặc biệt là giáo viên quanh thành phố TPHCM, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm là giảng dạy tại các trường như trường trung học  với cách dạy dễ hiểu, có kỹ năng sư phạm tốt sẽ mang lại tiến bộ lớn cho trẻ sau 10 tiết học. .

Gia sư lớp 9 sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn học tập và giúp bạn có một phương pháp học tập tốt cho chương trình lớp 9, giúp mọi khó khăn của bạn được khắc phục kịp thời và nhanh chóng, khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang đến gần.

Ngoài việc học gia sư toán lớp 9, chúng tôi còn dạy kèm môn vật lý, hóa học, văn học, tiếng Anh, ... tại nhà. Phụ huynh muốn tìm gia sư vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được lời khuyên tận tình nhất

Chi phí dạy kèm lớp 9 tại TP.HCM là bao nhiêu?

💁 Sinh viên năm 3 dạy: Toán lá-10

💵 180.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán, Tiếng Việt lớp lá - 2, Hóa 8-11

💵 150.000 - 250.000

💁 Sinh viên năm 2 dạy: Toán từ lớp 6-12

💵 180k/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán lý hóa từ lớp 6 đến 9, hóa ở cấp 3

💵 150 000đ/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Toán lớp 6-12

💵 150000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiếng anh từ lớp 3 đến lớp 10. Toán, tiếng việt cấp 1

💵 100.000-200.000/90 phút

💁 Sinh viên năm 3 dạy: Toán từ lớp 1 đến 9

💵 200.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: 1-5 toán-tiếng việt, văn 6-12

💵 150-200-250 tùy theo

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Anh Văn từ lớp 1 - 9

💵 130/ 90p

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Lý 6-12

💵 180-250 ngàn/buổi


Xem thêm

🔰 Gia sư tiểu học biết cách khơi gợi sự hứng thú học tập ở các em

🔰 Dạy Kèm Học Sinh Cấp 1 Chất Lượng Đỉnh Cao

🔰 4 Tình Huống Thường Gặp Khi Gia Sư Học Sinh Tiểu Học

🔰 Gia Sư Lớp 1 Giúp Bé Viết Đẹp, Đọc Đúng Và Làm Toán Nhanh

🔰 Cần học thêm toán lớp 9 ?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1704  12/6/2023 1:32:03 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Giang Thị Hồng Huệ - Cập nhật: 6/6/2022 7:21:48 PM
14260. Cần tìm gấp gia sư nữ dạy tại nhà học sinh chương trình lớp 9, nhà hs đường phan đình phùng. lương thoả thuận

uvqpyhczvw - Cập nhật: 5/4/2020
4190. Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Thanh - Cập nhật: 4/23/2022 6:20:19 PM
12241. Bé mất căn bản môn .toán lý hoá ,vì bé lười học,mẹ ko biết fai làm sao .vì muốn con có chúc kiếm thức cơ bản .có thầy cô nào bên mình trị đc bé ko ạ ?

Cương - Cập nhật: 3/6/2023 9:33:02 AM
15663. Giáo viên chuyên toán lớp 9

Thái Thị Thanh Ngọc - Cập nhật: 10/15/2022 7:52:09 PM
15551. Cần tìm thầy cô dạy toán lí hóa

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM