Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia sư Lớp 9 Dạy kèm Môn Toán Lý Hóa Lớp 9 tại TPHCM

Hiện nay, việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà là vô cùng cấp thiết và không dễ dàng. Hãy để trung tâm gia sư Olympia chia sẻ với phụ huynh và học sinh nỗi lo của việc học toán 9. Lớp 9 là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, đặc biệt môn toán 9 là kỳ thi bắt buộc đối với học sinh. Khi bạn thi để vào trường trung học. Bài viết sau đây là về cách tìm gia sư toán lớp 9 hiệu quả. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Tiếng Anh, ... trên trang web của trung tâm để tìm gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Học gì với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa Lớp 9 tại TPHCM

Những gì được bao gồm trong chương trình học lớp 9?

Toán lớp 9 là một môn học cực kỳ quan trọng cho kỳ thi chuyển tiếp. Do đó, cần biết nội dung chương trình để tất cả học sinh có thể xem lại một cách hiệu quả. Nội dung toán lớp 9 được chia thành 2 phần: đại số và hình học. Nhiều học sinh thường gặp khó khăn với hình học, có thể thuê gia sư toán lớp 9 để nâng cao kiến ​​thức tại nhà.

Chương trình giảng dạy môn Toán lớp 9 

Phần đại số bao gồm: các hàm bậc hai, hàm số, phương trình bậc nhất, phương trình bậc nhất, phương trình bậc hai, v.v ... ngày càng nhiều loại bài tập khó và khó hơn.

Phần hình học bao gồm: hệ thống định lượng trong tam giác vuông, hình tròn, hình trụ - hình nón - hình cầu, ... Do đó, để nắm bắt kiến ​​thức trên không phải là điều đơn giản đối với những sinh viên có khả năng học tập tốt.

Chương trình Vật lý 9 chủ yếu liên quan đến Điện và Quang học. Đây là hai lĩnh vực kiến ​​thức rộng về Vật lý, tiếp tục học tại trường trung học cũng như theo học sinh đến kỳ thi đại học. Hơn nữa, Điền và Quang cũng gắn liền với cuộc sống hàng ngày khi áp dụng cho hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng trong nhà.

Những nội dung trọng tâm môn Vật Lý lớp 9 

Phần Điện: Học sinh cần nắm vững lý thuyết về định luật Culong, định luật Ohm, biết cách áp dụng và biến đổi các công thức cho điện dung (C), Điện trở (R), Dòng điện (I), Điện áp (U) cho các chuỗi, mạch song song . Ngoài ra, cần phải sử dụng rất nhiều công cụ toán học, đặc biệt là giải hệ phương trình bậc hai và phương pháp tiềm năng ẩn. Do đó, để giỏi môn Vật lý lớp 9 đòi hỏi học sinh phải có nền tảng tốt về môn Toán.

Phần Quang học: Học sinh sẽ làm quen với Định luật Truyền ánh sáng, Khúc xạ ánh sáng, Gương phẳng, Gương hình cầu và Bản chất của Ảnh, v.v. Tiếp theo, tìm hiểu về các loại Ống kính, ứng dụng của chúng trong cuộc sống (Ví dụ: để điều trị Kính cận thị phải đeo kính cận thị hoặc tại sao kính hiển vi có thể quan sát các vật thể siêu nhỏ ...). Bên cạnh định luật bảo toàn năng lượng, điện, điện từ, ... Cung cấp cho học sinh kiến ​​thức cơ bản để học Vật lý, Hóa học ở các lớp sau.

Lý do tại sao con bạn gặp khó khăn khi học Vật lý 9

Kiến thức mới: Như đã phân tích ở trên, đề tài có nhiều lý thuyết, định lý và công thức về Điện và Quang. Họ cần hiểu bản chất, cộng với kiến ​​thức về Toán phải khá tốt. Một tính năng đặc biệt của Vật lý là tìm hiểu về khoa học tự nhiên khiến nhiều sinh viên ngạc nhiên, đặc biệt là các cô gái.

Thay đổi tâm lý: Hầu hết học sinh lớp 9 khoảng 15 - 16 tuổi, giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ trong độ tuổi giảng dạy. Tính cách và hành vi của họ thay đổi, hầu hết đều muốn thể hiện cá tính và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Điều này có tác động lớn đến sự tập trung học tập, trẻ em không nhất thiết phải lắng nghe cùng cha mẹ và giáo viên như trước đây

Gia sư môn Hóa học lớp 9

 Nếu có một phương pháp học tập khoa học và bằng nỗ lực của bản thân, không quá khó để tìm được tiếng nói chung với môn Hóa học lớp 9. .

Gia sư lớp 9 là những người giúp họ có được phương pháp học tập tốt nhất. Để họ học thành công môn Hóa học lớp 9, các gia sư sẽ giúp nắm vững bản chất của các hiện tượng hóa học, kiến ​​thức cơ bản đã học và sử dụng tối ưu kiến ​​thức đó để giải quyết các vấn đề mới.

Hóa học 9 sẽ có rất nhiều lý thuyết cần nhớ. Do đó, để có thể nhớ lý thuyết một cách có hệ thống, gia sư sẽ dạy bạn cách sử dụng sơ đồ tư duy: tóm tắt tất cả những gì họ đã học được bằng một sơ đồ sẽ giúp ghi nhớ hơn.

 Áp dụng lý thuyết để giải bài tập trong sách giáo khoa. Tích cực giải quyết các bài tập này không chỉ giúp bạn nhớ tốt hơn về lý thuyết mà còn giúp bạn hiểu được khả năng của mình.

 Giúp học sinh ghi nhớ bảng tuần hoàn bằng cách đánh dấu các phương trình khó, kiến ​​thức khó hiểu và luôn lặp lại trong các bài học.

Tại sao là một gia sư lớp 9 tại nhà của TPHCM?

Toán lớp 9 như đã nói ở trên là vô cùng quan trọng, kết quả của kỳ thi là một trong những bước ngoặt đối với học sinh trung học cơ sở. Đó là lý do tại sao cha mẹ luôn lo lắng về kết quả học toán lớp 9 của con mình, nhưng cha mẹ một phần vì họ bận rộn với công việc, một phần vì kiến ​​thức cũ của họ không còn phù hợp với chương trình vì vậy không thể dạy kèm cho con học hiệu quả.

Đối với bản thân học sinh lớp 9, môn toán khó, gian nan và thiếu phương pháp học tập tốt. Hơn nữa, môn toán lớp 9 có rất nhiều kiến ​​thức khó, nhiều dạng phức tạp nâng cao đòi hỏi tư duy logic của người học. Vì vậy, giải pháp tìm gia sư toán là tối ưu cho các gia đình.

Một số yêu cầu để tìm gia sư lớp 9 tại nhà của TPHCM:

- Đầu tiên, gia sư lớp 9 tại nhà phải là giáo viên có kinh nghiệm luyện thi từ 2 năm trở lên, rất giỏi môn toán lớp 9. Hoặc sinh viên giỏi với thành công có hiệu quả cao trong việc học về toán để đảm bảo kiến ​​thức chuyên môn.

- Thứ hai, đội ngũ gia sư tại TPHCM phải đảm bảo độ tin cậy, tính tình tốt, kỹ năng sư phạm cao, trung thực và tâm lý cho học sinh.

- Thứ ba, gia sư và gia đình phải liên hệ chặt chẽ để phản ánh kịp thời tình hình học tập của học sinh với gia đình để có sự kết hợp để giúp kết quả học tập đi lên trong thời gian ngắn nhất. .

Vậy đâu là nơi tốt nhất để tìm gia sư lớp 9?

Trung tâm gia sư Olympia muốn chia sẻ với phụ huynh và học sinh. Vui lòng liên hệ với trung tâm để con bạn học tập với đội ngũ gia sư toán lớp 9 có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

Với đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi có điểm thi đầu vào từ 26 đồng trở lên tại Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, .... Đặc biệt là giáo viên quanh thành phố TPHCM, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm là giảng dạy tại các trường như trường trung học  với cách dạy dễ hiểu, có kỹ năng sư phạm tốt sẽ mang lại tiến bộ lớn cho trẻ sau 10 tiết học. .

Gia sư lớp 9 sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn học tập và giúp bạn có một phương pháp học tập tốt cho chương trình lớp 9, giúp mọi khó khăn của bạn được khắc phục kịp thời và nhanh chóng, khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang đến gần.

Ngoài việc học gia sư toán lớp 9, chúng tôi còn dạy kèm môn vật lý, hóa học, văn học, tiếng Anh, ... tại nhà. Phụ huynh muốn tìm gia sư vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được lời khuyên tận tình nhất

Danh Sách Gia Sư lớp 9 TPHCM Cập Nhật

Sinh viên năm 1 Toán
Lượt xem:34

- Sinh viên năm 1 : Phan Quang Hien

- Lớp dạy: Toán Lý Hoá tất cả các lớp.

- Kinh nghiệm: Toán 11, Lý 8, Hoá 9

- Khu vực: Ktx Khu A

Đang học cao học Toán
Lượt xem:83

- Đang học cao học : Đỗ Thị Út Quyên

- Lớp dạy: Toán Lý từ lớp 6 đến lớp 11, Hoá từ lớp 8 đến lớp 10

- Kinh nghiệm: Toán Lý hoá lớp 6,7,8,9,10,11

- Khu vực: 46D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Sinh viên năm 3 Vật lý
Lượt xem:81

- Sinh viên năm 3 : Nguyễn Thành Duy

- Lớp dạy: Lý (6-12)

- Kinh nghiệm: Lý 12, toan-lý-hoa 9.

- Khu vực: Trường Chinh, Tân Bình

Sinh viên năm 5 Y dược
Lượt xem:95

- Sinh viên năm 5 : Nguyễn Đình Hưng

- Lớp dạy: Toán Lý hóa từ lớp 6-8, Toán lớp 9, luyện thi Toán 9

- Kinh nghiệm: Toán Lý hóa từ lớp 6-8, Toán lớp 9, luyện thi Toán 9

- Khu vực: Tản Đà, phường 10, quận 5, TP HCM

Sinh viên năm 3 Other
Lượt xem:302

- Sinh viên năm 3 : Lại Văn Công

- Lớp dạy: Toán, lý, hóa 1-12

- Kinh nghiệm: Toán lý 6, toán 9

- Khu vực: KTX đại học Bách Khoa, 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10

Giáo viên tự do Hóa học
Lượt xem:308

- Giáo viên tự do : Nguyễn Thái Bình

- Lớp dạy: Toán 8,9, Hóa 8,9,10,11,12, luyện thi đại học

- Kinh nghiệm: Từng dạy Toán 9, Luyện thi đại học Hóa học

- Khu vực: 1333 Huỳnh Tấn Phát quận 7 TP HCM

Giáo viên tự do Vật lý
Lượt xem:272

- Giáo viên tự do : Võ Thị Thu Thuỷ

- Lớp dạy: Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 3 đến lớp 9

- Kinh nghiệm: Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 3 đến lớp 9

- Khu vực: 49/8/6 Bùi Dương Lịch, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM

Giáo viên tự do Hóa học
Lượt xem:298

- Giáo viên tự do : Nguyễn Phương Trang

- Lớp dạy: Hóa

- Kinh nghiệm: Hóa lớp 8,9

- Khu vực: Đường số 1, phường trường thọ, quận thủ đức, tphcm

Sinh viên năm 3 Toán
Lượt xem:293

- Sinh viên năm 3 : Võ Quốc Khánh

- Lớp dạy: Toán từ lớp 6 - 9

- Kinh nghiệm: Toán, lý, hóa lớp 7

- Khu vực: Ký túc xá khu B đại học quốc gia tp.HCM

Giáo viên tự do Vật lý
Lượt xem:309

- Giáo viên tự do : Nguyễn Anh Thư

- Lớp dạy: Lý từ lớp 6 đến lớp 11

- Kinh nghiệm: Toán lý lớp 6.7.8.9

- Khu vực: 839 Lũy Bán Bích phường Tân Thành quận Tân Phú TPHCM

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tốt nhất tại TPHCM

gia su, day kem Cần học thêm toán lớp 9 tại TPHCM ?

gia su, day kem Gia Sư Toán Lớp 9 Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Lớp 9 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 9 Tại TPHCM

gia su, day kem Gia sư Lớp 9 Dạy kèm Môn Lý Hóa Lớp 9 tại TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: