Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

GIA SƯ TIỂU HỌC: Giải pháp tốt nhất cho học sinh tiểu học TPHCM

Home > gia sư tphcm > tiểu học

🎁 Trung Tâm gia sư Tiểu học Tại TPHCM chuyên nhận dạy kèm các các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh tiểu học từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5; Cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, các em sẽ vượt qua mọi bỡ ngỡ thuở ban đầu với nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Cô Trần Long An: gia sư tiểu học tại TPHCM

Cô Trần Long An Tốt nghiệp đại học môn Tiểu học

Cần tìm gia sư tiểu học tại nhà TPHCM ?

1.1 Có nên tìm gia sư tiểu học cho con không?

Phụ huynh muốn có một sự khởi đầu như mơ từ khi các con bắt đầu cắp sách tới trường? Đối với hầu hết các bậc cha mẹ, câu trả lời là . Nhưng, ở các con thì có thể hoặc không thể đương đầu với những áp lực về thành tích từ nhà trường cũng như phụ huynh.

Hệ thống giáo dục Việt Nam đang đổi mới từng năm, khiến học sinh tiểu học gặp phải một số thách thức trong suốt hành trình học tập của họ. Để giúp giảm bớt áp lực và chuẩn bị hành trang cho các con trước mọi thử thách là mục tiêu của chúng tôi tại Gia sư Olympia TPHCM.

1.2 Nên Tìm gia sư tiểu học ở đâu hiệu quả?

Với một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và mang đến chất lượng hàng đầu cho tất cả học sinh dưới hình thức gia sư dạy kèm tại nhà. Chúng tôi tin rằng có ba lý do chính khiến việc tìm gia sư tiểu học được phụ huynh ở TPHCM rất quan tâm: Con bạn không thể đương đầu với áp lực học tập, và kém hơn so với các bạn cùng lớp. Con bạn học khá giỏi, nhưng bạn muốn các con có lợi thế cạnh tranh so với những học sinh khác. Việc làm tất bật nên ít thời gian cho việc kèm cặp giúp con làm bài tập về nhà và bài tập ở trường. Ở độ tuổi măng non, trẻ không thể chịu quá tải của các môn học như tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt và Khoa học; cùng với gánh nặng kỷ luật và áp lực từ nhà trường và cha mẹ. Tại gia sư Olympia, giáo viên dạy kèm giỏi sư phạm, hiểu tâm lý cả ở cấp độ cảm xúc cũng như tinh thần. Hãy cho chúng tôi một cơ hội và bạn sẽ nhận được sư quyết tâm của chúng tôi giúp nâng tầm tri thức của các em. Có thể là dạy kèm tiếng Anh tiểu học Toán Tiếng Việt, chúng tôi làm việc nghiêm túc nhằm tăng cường các kiến thức cơ bản và nâng cao cho các con, đồng thời chuẩn bị nền tảng kiến thức hành trang cho các con cả chặng đường dài. .

Gia sư dạy kèm cấp 1 uy tín TPHCM
Gia sư dạy kèm cấp 1 TPHCM

1.3 Lợi ích khi học với gia sư tại nhà

Cách tốt nhất mà trẻ có thể nắm bắt kiến thức môn tiểu học dạy trong lớp là học trước với gia sư. Với một chủ đề mới, các con sẽ được chuẩn bị nhiều trước khi đến lớp, và do đó dễ hiểu bài trên lớp hơn. Gia sư Olympia luôn quan tâm những học sinh yếu mất căn bản. Soạn giáo án riêng cho các em sát xao theo năng lực học tập của các em. Các giáo viên sinh viên luôn tận tâm không câu nệ giờ giấc, sẵn sang tăng cường dù là ngày lễ để các em đạt được kết quả tốt nhất. Dạy kèm cho học sinh trường tiểu học luôn cần một gia sư có tâm, có chuyên môn, hiểu tâm lý nhằm cung cấp một mức độ linh hoạt tốt cho cả phụ huynh và học sinh. Không giống như môi trường trên lớp, học sinh và phụ huynh có thể cởi mở, chia sẻ mối quan tâm để các em đạt kết quả cao nhất. Gia sư Olympia thực sự là nơi giảng dạy chất lượng cho tất cả trẻ em từ nhỏ. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc tạo nền tảng kiến thức nhằm chuẩn bị cho học sinh cho tất cả những năm sau này. Đối mặt với những thách thức thành công thúc đẩy sự tự tin của trẻ em, để đạt được những gì chúng đã đặt ra. .

Gia sư dạy kèm lớp 1

Gia sư dạy kèm lớp 1

Với nhu cầu cấp thiết của nhiều phụ huynh đang tìm kiếm gia sư lớp 1 tại TPHCM, trung tâm gia sư Olympia là trung tâm gia sư chính hàng đầu tại TPHCM đã xây dựng một chương trình giảng dạy đáp ứng yêu cầu. không quá nặng đối với phạm vi nhận thức của trẻ

1. Gia sư toán lớp 1

Gia sư toán lớp một của Trung tâm sẽ theo sát nội dung tiêu chuẩn của sách giáo khoa với kiến ​​thức chuẩn mới, kiến ​​thức nâng cao cũng sẽ được tập trung, nhưng nó phụ thuộc vào nhận thức và tiến bộ của trẻ.

+ Gia sư toán lớp 1 tại TPHCM sẽ hướng dẫn các con thành thạo chữ số, thực hành thêm bài học trên lớp, đưa ra các bài tập thực hành để các em rèn luyện kỹ năng.

2. Gia sư tiếng Việt lớp 1

Tiếng Việt là môn học không chỉ quan trọng ở trình độ thấp mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển ngôn ngữ và phát âm của trẻ trong tương lai, do đó, gia sư tiếng Việt lớp 1 sẽ phải là người nói chuẩn, không sử dụng ngôn ngữ địa phương, có trình độ cơ bản hoặc chuyên sâu - kỹ năng sư phạm.

Ngoài việc học đọc, chỉ cần đối tượng phát âm, các gia sư còn giúp các con thực hành viết chữ viết tay đẹp để giúp trẻ cảm thấy thoải mái.

3. Gia sư tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đối với mỗi người, vì vậy nó cần được đầu tư từ nhỏ, hơn nữa trong giai đoạn này, trẻ nhận thức và học rất nhanh, cha mẹ thực sự cần gia sư tiếng Anh. Các con học lớp 1 có thể bổ sung kiến ​​thức, phát âm đúng cũng như học nhiều từ mới.

Ngoài ra, việc giảng dạy là cần thiết, nhưng mức độ nhận thức của mỗi đứa trẻ là khác nhau, vì vậy các gia sư là những người mang đến các phương pháp và lịch trình giảng dạy phù hợp nhất

Gia sư dạy kèm lớp 2

Gia sư dạy kèm lớp 2

Bước vào lớp 2, học sinh đã trở nên ý thức hơn so với lớp 1, cũng đã quen với việc kiểm tra bài tập về nhà của giáo viên thường xuyên. Thật tuyệt vời nếu trẻ học tập chăm chỉ, vâng lời cha mẹ, đây là mong muốn vào thế hệ tương lai. Tuy nhiên, nhiều trẻ vẫn thiếu tập trung và tự giác khiến bố mẹ lo lắng. Qua nhiều năm cung cấp gia sư lớp 2 tại TPHCM, chúng tôi muốn chia sẻ thông tin hữu ích để giúp họ quản lý và hỗ trợ con cái học tập hiệu quả.

Nội dung chính của chương trình học sinh lớp 2 cần nắm vững

Tiếng Việt lớp 2

Luyện đọc, đánh vần, kể chuyện về gia đình, câu chuyện về cây dừa, cây vú sữa và những từ cảm xúc như cảm ơn, xin lỗi. Các loại câu khẳng định, câu phủ định, câu hỏi, kiểm tra,…Thực hành viết bao gồm mô tả của ông bà, cha mẹ, bạn bè, trường học, động vật,… Trẻ em lớp 2 cần phải viết đúng chính tả, kể chuyện cho bạn nghe, có ý kiến ​​về tình huống trong cuộc sống. Tăng độ khó trong thực hành viết đó là cách phân biệt và sử dụng các biểu thức hợp lý.

Toán lớp 2

Phép trừ 1, 2 chữ số, số bị trừ, số trừ, chênh lệch, cộng 1, 2 chữ số, tổng, Nhân từ 0 đến 6 và tích, chia các số 1, 2, 3, số chia, bị chia. Làm quen với các hình dạng đơn giản như: Tam giác, tứ giác, chu vi, diện tích, so sánh các số có 2, 3 chữ số ... Nói chung, kiến ​​thức toán lớp 2 vẫn đơn giản, chỉ cần tập trung nghe bài giảng, chúng có thể giải bài tập về nhà và làm bài tập tốt .

Làm thế nào để học sinh tiếp thu môn Toán, tiếng Việt lớp 2 bây giờ?

Đối với học sinh có nền tảng vững chắc ở lớp 1 thì thuận lợi vì có ít nội dung mới. Học sinh không chắc chắn hoặc thiếu tập trung cần rất nhiều nỗ lực, phải tiếp tục chương trình lớp 2 và xem lại kiến ​​thức của lớp một để hiểu bài học. Là cha mẹ, mọi người đều hy vọng con mình sẽ ngoan ngoãn và học tập tốt. Tuy nhiên, nếu trong một tình huống bất ngờ, bạn cần có một hướng để giúp con bạn học tập hiệu quả hơn.

Các con có thể làm tốt tất cả các loại bài tập môn Toán, Tiếng Việt lớp 2, nhưng để dạy kèm cho con theo phương pháp giảng dạy trong lớp là một câu chuyện khác. Làm thế nào để giúp trẻ hiểu bài học nhanh chóng và sau đó nâng cao nhận thức học tập, quá trình này đòi hỏi giáo viên phải dạy trình độ và kỹ năng sư phạm. Do đó, giải pháp tìm gia sư lớp 2 đã được nhiều phụ huynh tại TPHCM áp dụng

Gia sư dạy kèm lớp 3

Gia sư dạy kèm lớp 3

Yêu cầu dạy kèm lớp 3 cơ bản sẽ giúp học sinh đạt được được tiếp xúc với nhiều môn học, vì vậy gia sư lớp 3 cần giúp các em thành thạo và đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

Gia sư môn toán lớp 3

Học sinh lớp 3 cần biết cách đọc, viết, so sánh, thực hành 4 phép cộng, phép trừ, phép nhân và chia số trong phạm vi 100 000. Thực hành đếm và đo với một số đơn vị đã học. Xác định một số yếu tố của hình dạng và công thức cho chu vi và diện tích của một hình chữ nhật và hình vuông. Biết cách giải quyết vấn đề với tối đa hai bước tính toán.

Gia sư tiếng Việt lớp 3

Đọc chính xác và rõ ràng bài luận, nắm bắt ý chính của bài luận từ đó các từ được hiểu câu hỏi. Phân biệt và viết chính xác bằng chữ thường và chữ hoa, viết nhanh, chính tả đẹp. Luyện viết chữ ngắn theo mẫu. Làm quen với thể loại kể chuyện.

Gia sư tiếng anh lớp 3

Cần hiểu kiến ​​thức cơ bản về thì, cấu trúc câu. Ghi nhớ hệ thống từ vựng mới liên quan đến bài học. Nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Gia sư lớp 3 chuyên nắm bắt kiến ​​thức theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các con:

- Ôn lại kiến ​​thức cho học sinh yếu - mở rộng để cải thiện kiến ​​thức cho các em giỏi.

- Giúp học sinh ôn tập bài học trên lớp, chuẩn bị bài học mới để các con tiếp thu nhanh hơn và dễ dàng hơn trong lớp.

- Giúp học sinh cải thiện tư duy logic, phát triển khả năng sáng tạo

- Giúp các con trau dồi đạo đức, lối sống và đào tạo, phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống

Gia sư dạy kèm lớp 4

Gia sư dạy kèm lớp 4

Về kiến ​​thức, gia sư lớp 4 tại TPHCM sẽ giúp học sinh nắm vững mọi kiến ​​thức môn học như:

Gia sư môn toán lớp 4

Gia sư toán lớp 4 bám sát nội dung chương trình cải cách sẽ giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức về phép cộng, phép trừ, phép nhân chia số tự nhiên, phân số. Bài tập về trung bình, tỷ số, tính chất giao hoán, kết hợp. Đối với hình học, gia sư sẽ giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức liên quan đến các góc, đường thẳng song song, cách tính diện tích hình dạng và làm quen với các đơn vị đo lường khác.

Gia sư sẽ giúp học sinh đọc trôi chảy, lưu loát, đoạn văn, văn bản. Đọc diễn cảm, chấm câu cho đoạn văn, bài thơ. Hiểu ý nghĩa, hiểu nội dung và trả lời các câu hỏi đọc dưới mỗi bài thơ và bài viết. Biết đoạn văn và bài luận tự sự, đề cương cho một bài luận hoàn chỉnh.

Gia sư tiếng Anh lớp 4

Gia sư tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp học sinh thực hành 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh: Đọc, Nói, Nghe và Viết. giúp trẻ ghi nhớ từ vựng nhanh, nhớ lâu, nắm vững các nguyên tắc ngữ pháp hoặc một số kỹ năng giao tiếp cơ bản. Học sinh sẽ học theo chương trình tiêu chuẩn quốc tế Let Go, Family and Friends ...

Gia sư dạy kèm lớp 5

Gia sư dạy kèm lớp 5

Lớp 5 kết thúc sự kết thúc của một học sinh, giai đoạn chuyển tiếp đánh dấu bước ngoặt quan trọng thứ hai. Đến lớp 5, họ phải sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn và khối lượng kiến ​​thức khổng lồ mà các con chưa từng phải đối mặt. Do đó, cần tìm gia sư lớp 5 cho các môn học, cụ thể như sau:

Gia sư môn toán lớp 5

Gia sư toán lớp 5 sẽ giúp học sinh đọc và viết, thực hành nhanh chóng các phương pháp cộng, trừ, nhân và chia số thập phân thành thạo. Giúp học sinh lớp 5 nhanh chóng giải quyết các vấn đề như biết cách chuyển đổi các phép tính trong các đơn vị đo lường. Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức hình học như cách tính chu vi hình tam giác, hình tròn, hình thang, tính diện tích xung quanh, tổng diện tích hình học, hình dạng như một hình chữ nhật, hình trụ, hình cầu ...

Đối với môn toán, họ học cách tính toán cộng, trừ, nhân và chia và phân số, số thập phân, v.v. Do đó, kỹ năng cần có ở đây là tính toán nhanh và chính xác, đòi hỏi có kiến ​​thức từ lớp dưới. Kiến thức nâng cao được tích hợp vào quá trình học tập, vì vậy tìm một gia sư toán học là hợp lý. Gia sư giúp học sinh thực hành nhiều bài tập khác nhau, điều này sẽ giúp các em nhớ công thức tốt hơn và áp dụng nó vào các câu hỏi kiểm tra.

Kỳ thi vào lớp 5, nếu kiến ​​thức không được nâng cao, chắc chắn nó sẽ trở nên khó hơn rất nhiều!

Hướng dẫn tại nhà hướng dẫn giúp trẻ đọc nhanh, lưu loát, diễn đạt trôi chảy với các văn bản và bài thơ. Nắm vững kiến ​​thức, nội dung có ý nghĩa và trả lời tất cả các câu hỏi. Nắm vững kiến ​​thức của các văn bản mô tả, kể chuyện và thực hành viết đoạn văn và bài tiểu luận.

Gia sư tiếng Việt lớp 5

Năm lớp 5, dành cho học sinh học viết mô tả, luyện viết và kể chuyện tương tự như lớp 4. Tuy nhiên, ở đây cần linh hoạt sáng tạo hơn, bài văn càng dài thì càng tốt. Trong ngữ pháp, sẽ tìm hiểu về đại từ quan hệ, tính từ, ... và các biện pháp cá nhân hóa, ẩn dụ, so sánh. Do đó, bài văn sẽ cần một lượng lớn kiến ​​thức mà trẻ không nhớ. Tìm một gia sư tiếng Việt tại nhà sẽ giúp các con nhớ rõ khi đã thực hành nhiều và bổ sung kiến ​​thức nâng cao mà chưa học được trong lớp

Gia sư môn tiếng anh lớp 5

Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp học sinh nắm vững các thì, cấu trúc câu và cách chuyển đổi giữa các câu. Học sinh sẽ được hướng dẫn các kỹ năng đọc, nói, nghe và viết theo chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế. Ngoài các môn học chính, một gia sư lớp 5 tại nhà sẽ giúp học sinh trả lời các câu hỏi về các vấn đề trong các môn học khác như khoa học tự nhiên, địa lý và các vấn đề thực tế liên quan.

Với quá ít thời gian trong lớp, rất khó để học sinh tiếp thu đầy đủ, do đó, gia sư tiếng Anh tại nhà giúp con bạn củng cố những gì bé học được trên lớp và cải thiện việc học kém các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết.

Tiếng Anh - một môn học đòi hỏi giảng dạy khoa học và chuyên sâu hơn. Nói chung, bất kể môn học nào, khi tìm gia sư, bạn nên xem xét cẩn thận trình độ chuyên môn của giáo viên, để kết quả học tập của con bạn thực sự đạt được kết quả cao

- Học 1-2 buổi đầu hoàn toàn miễn phí. Nếu gia sư không đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ với trung tâm để yêu cầu thay đổi một gia sư khác. Trung tâm có trách nhiệm tìm gia sư tại TPHCM phù hợp hơn với học sinh.

- Tất cả các chi phí tư vấn và tìm gia sư là hoàn toàn miễn phí.

- Nếu thuận tiện hơn cho phụ huynh, bạn có thể liên hệ với gia sư để sắp xếp lịch học.

- Gia sư tiểu học có trách nhiệm phối hợp với phụ huynh để theo dõi và hướng dẫn học sinh giúp họ nhanh chóng đạt được tiến bộ lớn


4 Tình Huống Thường Gặp Khi Gia Sư Học Sinh Tiểu Học

4 Tình Huống Thường Gặp Khi Gia Sư Học Sinh Tiểu Học

Với sự phát triển của xã hội và áp lực học tập đối với học sinh ngày càng lớn, đặc biệt là học sinh tiểu học thì việc gia sư tại nhà cho học sinh lứa tuổi này đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc gia sư tại nhà cho đối tượng học sinh này gặp không ít tình huống khó xử và cần cách xử lý thỏa đáng.

Tình huống 1

Học sinh sợ học và khóc. Trường hợp này xảy ra với phần lớn học sinh tiểu học, nhất là các em lớp 1 -2. Do các em vẫn ở lứa tuổi nhỏ, ham chơi nên việc bắt các em học cả buổi tối sau cả ngày lên lớp là khá khó khăn.
Là gia sư tiểu học đòi hỏi bạn cần có thái độ kiên trì và quyết tâm cao. Cần bình tĩnh và dùng lời nói nhẹ nhàng thuyết phục học sinh. Có thể kể chuyện, chơi trò chơi hoặc cho học sinh nghỉ giải lao cần thiết…

Tình huống 2

Học sinh bất hợp tác, chống đối giáo viên không học. Các cụ ta vẫn nói “Mềm nắn rắn buông”, nếu học sinh chống đối ở mức độ vừa phải gia sư có thể nói nhẹ nhàng, “nịnh” một chút; trường hợp học sinh phản ứng thái quá cần nói chuyện với phụ huynh và ra quy định hình thức phạt trực tiếp, đánh vào tâm lý sợ bị phạt của học sinh.

Tình huống 3

Học sinh nhiều chiêu trò dọa gia sư: với học sinh này đòi hỏi bạn phải có tinh thần vững vàng, bình tĩnh trước mọi sự cố xảy ra bất ngờ và tỏ thái độ để học sinh biết trò ấy không có nghĩa lý gì.

Tình huống 4

Học sinh quá yêu mến gia sư dẫn đến có hành động thái quá, ví dụ trong trường hợp gia sư cho các em học sinh lớp 1 hay bất kể cho lứa tuổi nào ở bậc tiểu học. Gia sư cần đe nẹt ngay trong lần đầu tiên mà học sinh có hành động quá đà, vạch ra ranh giới nhất định để học sinh hiểu và tuân theo.

Trong giảng dạy dù trên lớp hay ở nhà thì các tình huống với người dạy là vô hình vạn trạng. Đó chính là môi trường rèn luyện để mỗi gia sư trưởng thành hơn trong sự nghiệp.

Danh sách gia sư tiểu học cập nhật tại TP.HCM

Cô Mai Thị Thanh Đào - Sinh năm: 27/10/2002 dạy 3

+ Lượt xem: 7

💁 Cô Mai Thị Thanh Đào - Sinh năm: 27/10/2002

+ Nơi đang ở: Cạnh 478a, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12

+ Mã số hồ sơ: 3148

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán và tiếng Việt lớp 3

+ Nhận dạy: Toán và tiếng Việt từ lớp 1-5

+ Môn khác: KHTN 6-7

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo  - Sinh năm: 23/6/1966 dạy 5

+ Lượt xem: 55

💁 Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Sinh năm: 23/6/1966

+ Nơi đang ở: 3A8, Rạch Cát, phường 15, quận 8, TPHCM

+ Mã số hồ sơ: 3108

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Lớp 1 đến lớp 5

+ Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt lớp 1 đến lớp 5

+ Từng cộng tác: Gia sư Tri Thức, Ông Mặt Trời, Thiên Phúc

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Sinh năm: 20/02/2003 dạy 7

+ Lượt xem: 10

💁 Cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Sinh năm: 20/02/2003

+ Nơi đang ở: Trần Đình Xu, quận 1

+ Mã số hồ sơ: 3144

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán + Tiếng Việt từ lớp 2-5, toán lớp 7

+ Nhận dạy: Toán + Tiếng Việt từ lớp 1-5

+ Môn khác: Lý 10, 12 ; toán + khtn 6-9

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Sinh năm: 13/11/1999 dạy 5

+ Lượt xem: 87

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - Sinh năm: 13/11/1999

+ Nơi đang ở: 114/40 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

+ Mã số hồ sơ: 3090

+ Trình độ: Đang học cao học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

+ Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

+ Môn khác: Tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5

+ Từng cộng tác: Đất Việt, Thành Được

...chi tiết

Thầy Lê Phạm Minh Quân - Sinh năm: 21/05/1999 dạy 5

+ Lượt xem: 17

💁 Thầy Lê Phạm Minh Quân - Sinh năm: 21/05/1999

+ Nơi đang ở: 106i/46/9F Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP HCM

+ Mã số hồ sơ: 3143

+ Trình độ: Sinh viên năm 5

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 2,3,4,5; Tiếng Việt 2,3,4,5

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 2 - 7

+ Môn khác: Lý hóa sinh lớp 8,9

+ Từng cộng tác: Trung Tâm Gia Sư Thành Được

...chi tiết

Cô Trần Long An - Sinh năm: 30/04/1999 dạy 9

+ Lượt xem: 85

💁 Cô Trần Long An - Sinh năm: 30/04/1999

+ Nơi đang ở: 49L xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2 ,TPHCM

+ Mã số hồ sơ: 3082

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán , tiền tiểu học, khoa học tự nhiên

+ Nhận dạy: Tiểu học, toán từ lớp 1-9

+ Môn khác: luyện thi 10

+ Từng cộng tác: Eteacher

...chi tiết

Cô Lê Thị Trà Mi  - Sinh năm: 26/05/2003 dạy 9

+ Lượt xem: 50

💁 Cô Lê Thị Trà Mi - Sinh năm: 26/05/2003

+ Nơi đang ở: Đường 79- phường Phước Long B- tp Thủ Đức

+ Mã số hồ sơ: 3122

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán, văn 5,8,9

+ Nhận dạy: Toán lá-10

+ Môn khác: Sử Địa

+ Từng cộng tác: GS Nhân Văn

...chi tiết

Cô Lê Thị Bích - Sinh năm: 05/03/2002 dạy

+ Lượt xem: 86

💁 Cô Lê Thị Bích - Sinh năm: 05/03/2002

+ Nơi đang ở: 37 Đường C18, Quận Tân Bình

+ Mã số hồ sơ: 3081

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Tiền tiểu học, báo bài tiểu học, rèn chữ

+ Nhận dạy: Tiền tiểu học, rèn chữ, báo bài tiểu học, tiếng Anh tiểu học

+ Môn khác: Tiếng Anh tiểu học

+ Từng cộng tác: Trung tân rèn chữ Nét bút nghiêng, trường tình thương nhà thờ Vĩnh Hội

...chi tiết

Cô Vũ Thị Thu Trang - Sinh năm: 02/03/2004 dạy 5

+ Lượt xem: 31

💁 Cô Vũ Thị Thu Trang - Sinh năm: 02/03/2004

+ Nơi đang ở: 87 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9

+ Mã số hồ sơ: 3119

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 3 4 5

+ Nhận dạy: Toán cấp 1

+ Từng cộng tác: Gia sư Tài Đức, Kim Chi

...chi tiết

Cô Lê Thanh Trúc - Sinh năm: 08/07/2003 dạy 12

+ Lượt xem: 89

💁 Cô Lê Thanh Trúc - Sinh năm: 08/07/2003

+ Nơi đang ở: 656 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, TpHCM

+ Mã số hồ sơ: 3062

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Báo bài lớp từ 1-5; Văn 8,9 ; Văn, Địa, Công dân lớp 12

+ Nhận dạy: Báo bài từ lớp 1-5, Văn từ lớp 1-12

+ Môn khác: Toán từ lớp 1-5, Địa, Công dân từ lớp 10-12

...chi tiết

Chi phí dạy kèm tiểu học tại TP.HCM là bao nhiêu?

💁 Sinh viên năm 4 dạy: Toán và tiếng Việt từ lớp 1-5

💵 200000₫/90 phút

💁 Giáo viên đứng lớp dạy: Toán, Tiếng Việt lớp 1 đến lớp 5

💵 200 000 đồng/ 90 phút

💁 Sinh viên năm 3 dạy: Toán + Tiếng Việt từ lớp 1-5

💵 200000đ/90phút

💁 Đang học cao học dạy: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

💵 250-300k/buổi/1h30

💁 Sinh viên năm 5 dạy: Toán từ lớp 2 - 7

💵 200.000/90 phút

💁 Tốt nghiệp đại học dạy: Tiểu học, toán từ lớp 1-9

💵 220000/90 phút

💁 Sinh viên năm 3 dạy: Toán lá-10

💵 180.000/90 phút

💁 Sinh viên năm 4 dạy: Tiền tiểu học, rèn chữ, báo bài tiểu học, tiếng Anh tiểu học

💵 150.000- 180.000

💁 Sinh viên năm 2 dạy: Toán cấp 1

💵 150k-180k/ 120 phút

💁 Sinh viên năm 3 dạy: Báo bài từ lớp 1-5, Văn từ lớp 1-12

💵 180.000-250.000/90 phút


Xem thêm

🔰 Gia Sư Lớp 1 Giúp Bé Viết Đẹp, Đọc Đúng Và Làm Toán Nhanh

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 TPHCM Truyền Cảm Hứng Cho Học Sinh

🔰 Gia Sư Tin Học Dạy Kèm Tại TP Thủ Đức

🔰 Luyện Thi THPT Quốc Gia & Đại Học Tại Nhà

🔰 Gia sư tiểu học cấp 1

🔰 Gia sư dạy kèm cấp 2.

🔰 Cần tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 ?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1618  12/6/2023 11:47:27 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Thu lan - Cập nhật: Apr 13 2019 7:30PM
73. Cần tìm giáo viên nữ Toán - Tiếng Việt Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM, 2 Buổi/Tuần, T5, t6 Tối 6h30 - 8h30

Học các môn tiểu học - Cập nhật: Apr 13 2019 5:52PM
71. Học tiếng việt toán lớp 5 Địa chỉ : Đường số 14 A - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân-TP.HCM Số buổi: 3 buổi/tuần ( 90 phút ) Thời gian học Tối ( Tối thứ 2,4,6 từ 6g - 7g30 ); Yc:sinh viên sp giáo dục tiểu học

Nguyễn Minh Chính - Cập nhật: Apr 13 2019 5:40PM
70. Cần học Luyện chữ đẹp cơ bản lớp 4. Địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. Thời gian học từ thứ (2-6), buổi tối. Yêu cầu giáo viên Nam/Nữ đứng lớp

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM