Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Trung tâm gia sư cấp 1, gia sư tiểu học tại nhà

Trung Tâm gia sư Tiểu học Olympia chuyên nhận dạy kèm các các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh tiểu học từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5; Cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, các em sẽ vượt qua mọi bỡ ngỡ thuở ban đầu với nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Mục lục

1. Vì sao nên thuê gia sư cấp 1 cho con?

2. Nên tìm gia sư cấp 1 cho các bé tiểu học ở đâu hiệu quả?  

3. Lợi ích khi học với gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà

4. Gia sư cấp 1 dạy Toán tiếng Việt giỏi

5. Gia sư tiếng Anh tiểu học tại nhà và online

6. Bảng giá gia sư dạy kèm cấp 1, gia sư tiểu học

7. Kinh nghiệm làm gia sư tiền tiểu học và cấp 1 

8. Tuyển gia sư tiểu học tại nhà và online

9. Danh sách gia sư tiểu học cập nhật...

 

Trung tâm dạy thêm & gia sư tiểu học cấp 1

Trung tâm dạy thêm & gia sư tiểu học cấp 1

Vì sao nên thuê gia sư cấp 1 cho con?

Phụ huynh muốn có một sự khởi đầu như mơ từ khi các con bắt đầu cắp sách tới trường? Đối với hầu hết các bậc cha mẹ, câu trả lời là có. Nhưng, ở các con thì có thể hoặc không thể đương đầu với những áp lực về thành tích từ nhà trường cũng như phụ huynh.

Hệ thống giáo dục Việt Nam đang đổi mới từng năm, khiến học sinh tiểu học gặp phải một số thách thức trong suốt hành trình học tập của họ. Để giúp giảm bớt áp lực và chuẩn bị hành trang cho các con trước mọi thử thách là mục tiêu của chúng tôi tại Gia sư Olympia.

Nên tìm gia sư cấp 1 cho các bé tiểu học ở đâu hiệu quả?

Với một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và mang đến chất lượng hàng đầu cho tất cả học sinh dưới hình thức gia sư dạy kèm tại nhà. Chúng tôi tin rằng có ba lý do chính khiến việc tìm gia sư cấp 1 được hầu hết phụ huynh rất quan tâm:

 • Con bạn không thể đương đầu với áp lực học tập, và kém hơn so với các bạn cùng lớp.
 • Con bạn học khá giỏi, nhưng bạn muốn các con có lợi thế cạnh tranh so với những học sinh khác.
 • Việc làm tất bật nên ít thời gian cho việc kèm cặp giúp con làm bài tập về nhà và bài tập ở trường.
 • Ở độ tuổi măng non, trẻ không thể chịu quá tải của các môn học như tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt và Khoa học; cùng với gánh nặng kỷ luật và áp lực từ nhà trường và cha mẹ.

Tại gia sư Olympia, giáo viên dạy kèm giỏi sư phạm, hiểu tâm lý cả ở cấp độ cảm xúc cũng như tinh thần. Hãy cho chúng tôi một cơ hội và bạn sẽ nhận được sư quyết tâm của chúng tôi giúp nâng tầm tri thức của các em. Có thể là tiếng Anh tiểu học hoặc Toán Tiếng Việt, chúng tôi làm việc nghiêm túc nhằm tăng cường các kiến thức cơ bản và nâng cao cho các con, đồng thời chuẩn bị nền tảng kiến thức hành trang cho các con cả chặng đường dài. .

>>Xem thêm: Chọn gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên hay giáo viên?

gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà
Gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà giúp các bé tiến bộ nhanh chóng để cha mẹ yên tâm

Lợi ích khi học với gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà

Cách tốt nhất mà trẻ có thể nắm bắt kiến thức môn tiểu học dạy trong lớp là học trước ở nhà. Với một chủ đề mới, các con sẽ được chuẩn bị nhiều trước khi đến lớp, và do đó dễ hiểu bài trên lớp hơn. Olympia luôn quan tâm những học sinh yếu mất căn bản. Soạn giáo án riêng cho các em sát xao theo năng lực học tập của các em. Các giáo viên sinh viên luôn tận tâm không câu nệ giờ giấc, sẵn sang tăng cường dù là ngày lễ để các em đạt được kết quả tốt nhất.

Dạy kèm cho học sinh trường tiểu học luôn cần một gia sư có tâm, có chuyên môn, hiểu tâm lý nhằm cung cấp một mức độ linh hoạt tốt cho cả phụ huynh và học sinh. Không giống như môi trường trên lớp, học sinh và phụ huynh có thể cởi mở, chia sẻ mối quan tâm để các em đạt kết quả cao nhất. Gia sư Olympia thực sự là nơi giảng dạy chất lượng cho tất cả trẻ em từ nhỏ. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc tạo nền tảng kiến thức nhằm chuẩn bị cho học sinh cho tất cả những năm sau này. Đối mặt với những thách thức thành công thúc đẩy sự tự tin của trẻ em, để đạt được những gì chúng đã đặt ra. .

Gia sư dạy toán tiếng Việt cấp 1 giỏi chất lượng

Gia sư dạy toán tiếng Việt cấp 1 giỏi chất lượng

Gia sư cấp 1 dạy Toán tiếng Việt giỏi

Với nhu cầu cấp thiết của nhiều phụ huynh đang tìm kiếm gia sư cấp 1, trung tâm gia sư Olympia đã xây dựng một chương trình giảng dạy đáp ứng yêu cầu. không quá nặng đối với phạm vi nhận thức của trẻ

1. Gia sư Toán 

Gia sư toán lớp một của Trung tâm sẽ theo sát nội dung tiêu chuẩn của sách giáo khoa với kiến ​​thức chuẩn mới, kiến ​​thức nâng cao cũng sẽ được tập trung, nhưng nó phụ thuộc vào nhận thức và tiến bộ của trẻ.

+ Gia sư toán sẽ hướng dẫn các con thành thạo chữ số, thực hành thêm bài học trên lớp, đưa ra các bài tập thực hành để các em rèn luyện kỹ năng.

+ Đối với môn toán, họ học cách tính toán cộng, trừ, nhân và chia và phân số, số thập phân, v.v. Do đó, kỹ năng cần có ở đây là tính toán nhanh và chính xác, đòi hỏi có kiến ​​thức từ lớp dưới. Kiến thức nâng cao được tích hợp vào quá trình học tập, vì vậy tìm một gia sư toán học là hợp lý. Gia sư giúp học sinh thực hành nhiều bài tập khác nhau, điều này sẽ giúp các em nhớ công thức tốt hơn và áp dụng nó vào các câu hỏi kiểm tra.

2. Gia sư Tiếng Việt

Tiếng Việt là môn học không chỉ quan trọng ở trình độ thấp mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển ngôn ngữ và phát âm của trẻ trong tương lai, do đó, gia sư tiếng Việt tiểu học sẽ phải là người nói chuẩn, không sử dụng ngôn ngữ địa phương, có trình độ cơ bản hoặc chuyên sâu - kỹ năng sư phạm.

Ngoài việc học đọc, chỉ cần đối tượng phát âm, các gia sư còn giúp các con thực hành viết chữ viết tay đẹp để giúp trẻ cảm thấy thoải mái.

Cô Lê Thị Bích: gia sư tiếng anh tiểu biểu dạy tại nhà

Cô Lê Thị Bích: gia sư tiếng anh tiểu biểu dạy tại nhà

Gia sư tiếng Anh tiểu học tại nhà và online

+ Tiếng Anh là một môn học rất quan trọng đối với mỗi người, vì vậy nó cần được đầu tư từ nhỏ, hơn nữa trong giai đoạn này, trẻ nhận thức và học rất nhanh, cha mẹ thực sự cần gia sư tiếng Anh tại nhà hoặc online. Các con học cấp 1 có thể bổ sung kiến ​​thức, phát âm đúng cũng như học nhiều từ mới.

+ Tiếng Anh - một môn học đòi hỏi giảng dạy khoa học và chuyên sâu hơn. Nói chung, bất kể môn học nào, khi tìm gia sư, bạn nên xem xét cẩn thận trình độ chuyên môn của giáo viên, để kết quả học tập của con bạn thực sự đạt được kết quả cao

 • Học 1-2 buổi đầu hoàn toàn miễn phí. Nếu gia sư không đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ với trung tâm để yêu cầu thay đổi một gia sư khác. Trung tâm có trách nhiệm tìm gia sư tại TPHCM phù hợp hơn với học sinh.
 • Tất cả các chi phí tư vấn và tìm gia sư là hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu thuận tiện hơn cho phụ huynh, bạn có thể liên hệ với gia sư để sắp xếp lịch học.
 • Gia sư tiểu học có trách nhiệm phối hợp với phụ huynh để theo dõi và hướng dẫn học sinh giúp họ nhanh chóng đạt được tiến bộ lớn

Ngoài ra, việc giảng dạy là cần thiết, nhưng mức độ nhận thức của mỗi đứa trẻ là khác nhau, vì vậy các gia sư là những người mang đến các phương pháp và lịch trình giảng dạy phù hợp nhất

Bảng giá gia sư dạy kèm cấp 1, gia sư tiểu học

Lớp học Sinh viên Giáo viên
Chuẩn bị vào lớp 1 120.000 – 180.000 180.000 – 250.000
Lớp 1, 2, 3, 4, 5 120.000 – 200.000 200.000 – 250.000
Ôn thi lên lớp 6 150.000 – 200.000 200.000 – 250.000
Ôn thi vào lớp 6 trường chuyên 150.000 – 250.000 250.000 – 300.000
Dạy Toán bằng Tiếng Anh 180.000 – 300.000 300.000 – 400.000
Học nhóm 2 em trở lên Liên hệ cô Thúy An Liên hệ cô Thúy An

Lưu ý: Cách tính lương gia sư

– Giáo viên dạy 1 buổi là 90 phút tùy từng lớp học

– Sinh viên dạy 1 buổi là 90 -100 phút

– Tiền lương gia sư được gửi vào tuần thứ 3 của tháng = Số buổi x Giá 1 buổi

– Đơn vị tính đồng.


Tình huống thường gặp khi làm gia sư tiền tiểu học và cấp 1 

Tình huống sư phạm thường gặp khi làm gia sư ở tiểu học và cách giải quyết hay nhất

Kinh nghiệm làm gia sư tiền tiểu học và cấp 1 

Với sự phát triển của xã hội và áp lực học tập đối với học sinh ngày càng lớn, đặc biệt là học sinh tiền tiểu học hay cấp 1 thì việc làm gia sư tại nhà cho học sinh lứa tuổi này đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc gia sư tại nhà cho đối tượng học sinh này gặp không ít tình huống khó xử và cần cách xử lý thỏa đáng.

Tình huống 1

Học sinh sợ học và khóc. Trường hợp này xảy ra với phần lớn học sinh tiểu học, nhất là các em lớp 1 -2. Do các em vẫn ở lứa tuổi nhỏ, ham chơi nên việc bắt các em học cả buổi tối sau cả ngày lên lớp là khá khó khăn.
Là gia sư tiểu học đòi hỏi bạn cần có thái độ kiên trì và quyết tâm cao. Cần bình tĩnh và dùng lời nói nhẹ nhàng thuyết phục học sinh. Có thể kể chuyện, chơi trò chơi hoặc cho học sinh nghỉ giải lao cần thiết…

Tình huống 2

Học sinh bất hợp tác, chống đối giáo viên không học. Các cụ ta vẫn nói “Mềm nắn rắn buông”, nếu học sinh chống đối ở mức độ vừa phải gia sư có thể nói nhẹ nhàng, “nịnh” một chút; trường hợp học sinh phản ứng thái quá cần nói chuyện với phụ huynh và ra quy định hình thức phạt trực tiếp, đánh vào tâm lý sợ bị phạt của học sinh.

Tình huống 3

Học sinh nhiều chiêu trò dọa gia sư: với học sinh này đòi hỏi bạn phải có tinh thần vững vàng, bình tĩnh trước mọi sự cố xảy ra bất ngờ và tỏ thái độ để học sinh biết trò ấy không có nghĩa lý gì.

Tình huống 4

Học sinh quá yêu mến gia sư dẫn đến có hành động thái quá, ví dụ trong trường hợp gia sư cho các em học sinh lớp 1 hay bất kể cho lứa tuổi nào ở bậc tiểu học. Gia sư cần đe nẹt ngay trong lần đầu tiên mà học sinh có hành động quá đà, vạch ra ranh giới nhất định để học sinh hiểu và tuân theo.

Trong giảng dạy dù trên lớp hay ở nhà thì các tình huống với người dạy là vô hình vạn trạng. Đó chính là môi trường rèn luyện để mỗi gia sư trưởng thành hơn trong sự nghiệp.

Tuyển gia sư tiểu học tại nhà và online

Trung tâm Olympia luôn mong muốn được cộng tác với giáo viên dạy tại các trường cấp 1 các trường mầm non tại khu vực TPHCM. Với mức học phí dạy tiểu học như trên.

Ngoài ra lượng gia sư đông đảo hơn là các em sinh viên đang hoặc đã tốt nghiệp từ các trường như Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Kinh Tế, Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế,Đại học ngoại ngữ …Trung tâm luôn là địa chỉ để các em tìm được 1 công việc làm thêm phù hợp, ổn định và an toàn nhất.

Danh sách gia sư tiểu học cập nhật...

Cô Lê Thị Yến Nhi - Sinh năm: 09/11/1994 dạy 5

+ Lượt xem: 73

💁 Cô Lê Thị Yến Nhi - Sinh năm: 09/11/1994

+ Nơi đang ở: 207 Nguyễn Xí, p26, q Bình Thạnh, Tp.HCM

+ Mã số hồ sơ: 3225

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Báo bài, Toeic

+ Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Báo bài từ lớp 1 đến lớp 5 và toeic cho người đi làm

...chi tiết

Cô Mai Thị Thanh Đào - Sinh năm: 27/10/2002 dạy 3

+ Lượt xem: 203

💁 Cô Mai Thị Thanh Đào - Sinh năm: 27/10/2002

+ Nơi đang ở: Cạnh 478a, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12

+ Mã số hồ sơ: 3148

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán và tiếng Việt lớp 3

+ Nhận dạy: Toán và tiếng Việt từ lớp 1-5

+ Môn khác: KHTN 6-7

...chi tiết

Cô Hà Ngọc Nhi - Sinh năm: 24/01/2005 dạy 5

+ Lượt xem: 73

💁 Cô Hà Ngọc Nhi - Sinh năm: 24/01/2005

+ Nơi đang ở: An Phú Tây, Bình Hưng Bình Chánh

+ Mã số hồ sơ: 3223

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Toán 1,4,5. Tiếng việt lớp 1,4, anh văn lớp 4.

+ Nhận dạy: Toán tiếng việt từ lớp 1 -5 , toán 6-7

+ Môn khác: Tiếng anh 1-5

+ Từng cộng tác: Gia sư sư phạm

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Sinh năm: 20/02/2003 dạy 7

+ Lượt xem: 188

💁 Cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Sinh năm: 20/02/2003

+ Nơi đang ở: Trần Đình Xu, quận 1

+ Mã số hồ sơ: 3144

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán + Tiếng Việt từ lớp 2-5, toán lớp 7

+ Nhận dạy: Toán + Tiếng Việt từ lớp 1-5

+ Môn khác: Lý 10, 12 ; toán + khtn 6-9

...chi tiết

Cô Bùi Hạnh - Sinh năm: 2002 dạy

+ Lượt xem: 98

💁 Cô Bùi Hạnh - Sinh năm: 2002

+ Nơi đang ở: Phạm Hùng, Q8

+ Mã số hồ sơ: 3214

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán, TV lớp 1, lớp 3, lớp 4

+ Nhận dạy: Toán, TV từ lớp 1-5

...chi tiết

Thầy Lê Phạm Minh Quân - Sinh năm: 21/05/1999 dạy 5

+ Lượt xem: 203

💁 Thầy Lê Phạm Minh Quân - Sinh năm: 21/05/1999

+ Nơi đang ở: 106i/46/9F Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP HCM

+ Mã số hồ sơ: 3143

+ Trình độ: Sinh viên năm 5

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 2,3,4,5; Tiếng Việt 2,3,4,5

+ Nhận dạy: Toán từ lớp 2 - 7

+ Môn khác: Lý hóa sinh lớp 8,9

+ Từng cộng tác: Trung Tâm Gia Sư Thành Được

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Hoài An - Sinh năm: 23/04/2005 dạy 1

+ Lượt xem: 170

💁 Cô Nguyễn Thị Hoài An - Sinh năm: 23/04/2005

+ Nơi đang ở: Huỳnh Khương An, phường 5, Gò Vấp, TPHCM

+ Mã số hồ sơ: 3200

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Toán Tiếng Việt, rèn chữ lớp 1, tiền tiểu học

+ Nhận dạy: Toán , Tiếng Việt (1-5) , rèn chữ tiền tiểu học

+ Môn khác: Toán 6 , 7

...chi tiết

Cô Lê Thị Trà Mi - Sinh năm: 26/05/2003 dạy 9

+ Lượt xem: 201

💁 Cô Lê Thị Trà Mi - Sinh năm: 26/05/2003

+ Nơi đang ở: Đường 79- phường Phước Long B- tp Thủ Đức

+ Mã số hồ sơ: 3122

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán, văn 5,8,9

+ Nhận dạy: Toán lá-10

+ Môn khác: Sử Địa

+ Từng cộng tác: GS Nhân Văn

...chi tiết

Cô Đào Ngọc Nga - Sinh năm: 2004 dạy

+ Lượt xem: 272

💁 Cô Đào Ngọc Nga - Sinh năm: 2004

+ Nơi đang ở: B1/2C, đường sư đoàn 9 ấp 2 xã Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh TP HCM

+ Mã số hồ sơ: 3168

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Rèn chữ lớp 3, tiếng việt+ toán lớp 1, hoá + sinh 9

+ Nhận dạy: Toán+ Tiếng Việt+ rèn chữ 1-5, hoá+ sinh:8-11

+ Môn khác: Hoá+ sinh 8-11

+ Từng cộng tác: Gia sư tự do

...chi tiết

Cô Vũ Thị Thu Trang - Sinh năm: 02/03/2004 dạy 5

+ Lượt xem: 165

💁 Cô Vũ Thị Thu Trang - Sinh năm: 02/03/2004

+ Nơi đang ở: 87 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9

+ Mã số hồ sơ: 3119

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 3 4 5

+ Nhận dạy: Toán cấp 1

+ Từng cộng tác: Gia sư Tài Đức, Kim Chi

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4 Để Bé Vươn Lên Top Trong Lớp

🔰 Gia Sư Lớp 4 - Dạy Kèm Toán Tiếng Anh Tại Nhà

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 5

🔰 Tìm Gia Sư Tin Học Word, Excel giỏi số 1 tại TPHCM

🔰 Gia sư tiểu học cấp 1

🔰 Gia sư dạy kèm cấp 2.

🔰 Cần tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 ?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2580  5/23/2024 11:13:04 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Thu lan - Cập nhật: Apr 13 2019 7:30PM
73. Cần tìm giáo viên nữ Toán - Tiếng Việt Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM, 2 Buổi/Tuần, T5, t6 Tối 6h30 - 8h30

Học các môn tiểu học - Cập nhật: Apr 13 2019 5:52PM
71. Học tiếng việt toán lớp 5 Địa chỉ : Đường số 14 A - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân-TP.HCM Số buổi: 3 buổi/tuần ( 90 phút ) Thời gian học Tối ( Tối thứ 2,4,6 từ 6g - 7g30 ); Yc:sinh viên sp giáo dục tiểu học

Nguyễn Minh Chính - Cập nhật: Apr 13 2019 5:40PM
70. Cần học Luyện chữ đẹp cơ bản lớp 4. Địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. Thời gian học từ thứ (2-6), buổi tối. Yêu cầu giáo viên Nam/Nữ đứng lớp

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo