Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tìm Gia Sư Lớp 12 Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Tìm gia sư lớp 12 có giúp bạn vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp quốc gia và vượt rào cản vào giảng đường đại học không?

✔ Với cấu trúc bài kiểm tra và định dạng bài kiểm tra được thay đổi dần dần qua các năm, học sinh lớp 12 hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập và làm bài kiểm tra.

✔ Đối với những môn học bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, nhiều học sinh không có đam mê, không tìm thấy hướng đi riêng và cách học tập hiệu quả, vì vậy điểm số của các em không được cải thiện.

Mục lục

1. Ai nhận làm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà?

2. Mô hình gia sư lớp 12 tại nhà hiệu quả số 1 

3. Gia Sư dạy online lớp 12 : Toán, Anh, Văn

4. Nhận gia sư Toán Lý Hóa lớp 12 tại TPHCM

5. Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà hiệu quả

6. Tư vấn tìm tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh?

7. Bảng giá gia sư tại nhà(áp dụng ở TP Hà Nội & HCM)

8. Danh sách gia sư cập nhật...

 

Đinh Trần Trọng Hiếu: gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Đinh Trần Trọng Hiếu: gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà

Ai nhận làm gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà?

Tìm gia sư cho học sinh lớp 12, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin với đội ngũ giáo viên và trợ giảng từ tiểu học đến trung học, đặc biệt là các gia sư lớp 12 - trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học tại TPHCM với phẩm chất:

 • Sống lành mạnh, cởi mở, thân thiện.
 • Thấu hiểu tâm lí học sinh.
 • Gia sư của Trung tâm luôn có tác phong sư phạm mẫu mực.

+ Là giáo viên giảng dạy tại các Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm.

+ Là sinh viên năm 3,4 chuyên ngành sư phạm tại Bách Khoa, Nông Lâm, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Sư Phạm, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên...

 • Được lựa chọn theo quy trình nghiêm ngặt.
 • Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền cảm hứng học tập.
 • Liên tục cập nhật chương trình giảng dạy và các kỳ thi theo quy định đổi mới của Bộ GD & ĐT
 • Hệ thống kiến ​​thức và câu hỏi kiểm tra ở dạng chuẩn, làm theo các đề thi mẫu.

+ Đặc biệt: giáo viên luyện thi ôn thi ĐH sẽ giúp các em học sinh 12 vượt qua mọi rào cản, trở ngại tại các kỳ thi, đường hoàng bước vào các giảng đường Đại học trong mơ ước của các em.

Nguyễn Quang Chí nhận gia sư lớp 12 tại nhà

Nguyễn Quang Chí nhận gia sư lớp 12 tại nhà

Mô hình gia sư lớp 12 tại nhà hiệu quả số 1 

Dạy 1 kèm 1 tại nhà là một hình thức học tập khá phổ biến. Định dạng học tập một-một chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc gửi con bạn đến các lớp học đại chúng. Dưới đây là một số lợi ích của việc tìm gia sư tại nhà cho trẻ em mà cha mẹ có thể tham khảo.

 • Khi được dạy kèm bởi một gia sư riêng sẽ giúp họ tập trung để học tốt hơn, họ có thể tự do trao đổi ý tưởng của mình với gia sư mà không cần phải ngại ngùng như trong lớp học đại chúng.
 • Với việc học một kèm một, gia sư sẽ dễ dàng nắm bắt khả năng học tập của học sinh để cung cấp các phương pháp giảng dạy phù hợp.
 • Khi dạy kèm riêng tại nhà, gia sư có thể phân bổ đầy đủ thời gian biểu hợp lý nhất cho con cái của cha mẹ.
 • Học tập tại nhà không chỉ tiết kiệm thời gian cho việc đi du lịch mà còn giúp phụ huynh yên tâm theo dõi việc học của con mình. Gia sư sẽ thay mặt phụ huynh nhắc nhở các em hoàn thành bài tập về nhà và chủ động cập nhật tình hình học tập của mình để phụ huynh nắm bắt.
 • Cha mẹ sẽ dễ dàng nói chuyện với gia sư về các mục tiêu và mong muốn cho con cái của họ.

=> Xem thêm : Tìm Gia Sư Toán Lớp 12 Giỏi Dạy Tại Nhà Và Online

Gia Sư dạy online lớp 12 : Toán, Anh, Văn

Gia sư online được thành lập dựa trên yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh. Mùa thi đang đến gần, bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời ? Gia sư online đã tuyển chọn những giáo viên có kỹ năng, kiến ​​thức, kinh nghiệm chuyên môn tốt đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện kiến ​​thức thường xuyên của học sinh qua mạng hiệu quả. Với đội ngũ gia sư:

 • Tư duy tích cực : gia sư luôn thúc đẩy sự tập trung, khả năng sáng tạo, Lạc quan, ham học hỏi, sáng tạo.
 • Lòng yêu trẻ , yêu nghề , lòng nhân đạo,lòng tôn trọng, tính giản dị, tính khiêm tốn,...
 • Luôn kiên nhẫn, tính tự chủ, tự kiềm chế.
 • Hiểu học sinh trong quá trình giáo dục và dạy học.
 • Năng lực thiết kế giáo án tài liệu học tập.

Gia Sư dạy online lớp 12 : Toán, Anh, Văn

Gia Sư dạy online lớp 12 : Toán, Anh, Văn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC ONLINE

Gia sư sẽ kiểm tra kiến ​​thức, tư vấn phương pháp học và dạy thử… để gia đình và học sinh lớp 12 hiểu nhau rõ ràng vì chúng tôi biết chắc một điều, đó là chất lượng giảng dạy. Ở mức độ cao nhất, học sinh và gia sư phải hiểu rõ kiến ​​thức, tính cách, phương pháp học tập và giảng dạy của nhau. Phụ huynh có thể nắm rõ tình hình học tập của học sinh thông qua lịch dạy kèm chi tiết sau mỗi buổi học. Cuối mỗi tháng, gia sư sẽ báo cáo kết quả học tập, tổng hợp những gì đã học trong tháng, kế hoạch giảng dạy sắp tới… Từ đó sẽ có những điều chỉnh tốt nhất để học viên tiến bộ nhanh nhất qua học trực tuyến.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY ONLINE

Dạy học online theo phương pháp lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình dạy và học. Người thầy là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh tính tự lập, phát triển toàn diện tư duy, sáng tạo.

Phương châm của Olympia không chỉ truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh mà còn giáo dục các em những phẩm chất đạo đức tốt giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến ​​thức và đạo đức, tạo nền tảng cho tương lai. Sự thành công vượt trội của con trong tương lai là niềm tự hào và hạnh phúc của cha mẹ.

Các môn nhận giảng dạy chọ học sinh lớp 12 là gì?

Nhận gia sư Toán Lý Hóa lớp 12 tại TPHCM

+ Kiến thức được hệ thống hóa và lấp đầy khoảng trống.

+ Được truyền cảm hứng với từng chủ đề.

+ Làm quen với nhiều loại đề thi khác nhau.

+ Nhận biết các mẹo và phương pháp để thực hành văn học 12 một cách hiệu quả.

+ Cải thiện tình trạng học tập, cải thiện kết quả thông qua các kỳ thi.

Gia sư môn Toán

- Toán GIẢI TÍCH: Đạo, Đồ Thị Của Hàm Số - Hàm Số Lũy Thừa Hàm Số Mũ Và Hàm Số Lôgarit - Nguyên Hàm - Tích Phân -Số Phức.

- Toán HÌNH HỌC: Khối Đa Diện - Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu - Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian.

Trung tâm gia sư Olympia chúng tôi với nhiều giáo viên sinh viên chuyên dạy kèm toán 12 chất lượng, giàu kinh nghiệm sư phạm, toàn tâm - tận lực làm nền tảng cho kết quả đạt được các kỳ thì sắp tới của các em. Đến với gia sư Olympia, các em học sinh trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư toán hàng đầu tại Trung tâm.

Gia sư Toán luyện thi đại học

Gia sư Toán luyện thi đại học

 Môn Lý lớp 12 ?

- Dao Động Cơ - Sóng Cơ Và Sóng Âm - Dòng Điện Xoay Chiều - Dao Động Và Sóng Điện Từ.

- Vật lý Sóng Ánh Sáng- Lượng Tử Ánh Sáng - Hạt Nhân Nguyên Tử - Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô.

Môn hóa lớp 12 ?

- Este – Lipit – Cacbohiđrat - Amin, Amino Axit Và Protein - Polime Và Vật Liệu Polime.

- Đại Cương Về Kim Loại, Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm, Sắt Và Một Số Kim Loại Quan Trọng.

- Phân Biệt Một Số Chất Vô Cơ, Hóa Học Và Vấn Đề Phát Triển Kinh Tế, Xã Hội, Môi Trường.

Môn Sinh lớp 12?

- Cơ Chế Di Truyền Và Biến Dị, Tính Quy Luật Của Hiện Tượng Di Truyền, Di Truyền Học Quần Thể, Ứng Dụng Di Truyền Học, Di Truyền Học Người, Bằng Chứng Và Cơ Chế Tiến Hóa, Sự Phát Sinh Và Phát Triển Của Sự Sống Trên Trái Đất,...,Hệ Sinh Thái, Sinh Quyển Và Bảo Vệ Môi Trường.

Môn Văn 

- Nghị luận về một tư tưởng, đạo lý - Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt - Phong cách ngôn ngữ khoa học - Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ - các phương thức biểu đạt trong bài văn nghị luận - Giá trị văn học và tiếp nhận văn học.

Đối với sinh viên thi khối C và D, lượng kiến ​​thức và yêu cầu về môn học này tương đối cao. Đối với những học sinh chậm tiếp thu và thực hiện kém, rất khó để vượt qua các kỳ thi với điểm số cao.

Tham khảo:

 Gia sư môn Toán: Dạy kèm Toán tại nhà và online

Gia sư dạy kèm cấp 2 tại TPHCM : Toán Lý Hóa tiếng Anh Văn

Trung tâm gia sư cấp 1, gia sư tiểu học tại nhà

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà hiệu quả

⭐ Đối mặt với khó khăn thử thách môn tiếng Anh của học sinh lớp 12, phụ huynh nên tìm cho con mình một gia sư tiếng Anh là một trong những giải pháp cực kỳ hiệu quả.

⭐ Khi bạn phải đối mặt với một chương trình giảng dạy khá nặng và các kỳ thi căng thẳng phía trước, việc tìm một người động viên, người giám sát, hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng và học tập môn tiếng Anh tốt hơn.

⭐ Hơn nữa, một gia sư lớp 12 giỏi không chỉ giúp các em giảm bớt lo lắng mà còn giúp tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để học, tạo hứng thú với môn học, đồng thời giúp họ hệ thống kiến ​​thức hóa học và xây dựng các câu hỏi ôn tập hiệu quả nhất. Sau đó, các em có thể chủ động trong tất cả các loại bài tập bằng phương pháp học tư duy, logic, không còn thụ động như trước.

Gia sư tiếng Anh dạy tại nhà chất lượng

Gia sư tiếng Anh dạy tại nhà chất lượng

Tiếng Anh lớp 12

- Rèn luyện kỹ năng tiếng anh nghe - nói - đọc - viết.

- Home life - Đời sống gia đình, Cultural Diversity - Sự đa dạng văn hóa, Ways of Socialising - Phương thức giao tiếp xã hội.

- School Education System - Hệ thống giáo dục, Higher Education - Nền giáo dục bậc cao, Future Jobs - Nghề nghiệp tương lai.

- Economic Reforms - Sự cải cách kinh tế, Life in the future - Cuộc sống trong tương lai, Deserts - Sa mạc, Endangered Species - Những loài đang gặp nguy hiểm.

- Books - Các loại sách, Water Sports - Những môn thể thao dưới nước, The 22nd Sea Game - Sea Game lần thứ 22.

Tư vấn tìm tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tìm gia sư luyện thi để dạy kèm riêng tại nhà môn Toán Lý Hóa Sinh là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh trong thời điểm vội vã này. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm gia sư lớp 12 để giúp phụ huynh tìm thấy con mình những gia sư giỏi và chất lượng.

Đội ngũ gia sư tại tp Hồ Chí Minh giỏi nhất

Đội ngũ gia sư tại tp Hồ Chí Minh giỏi nhất

Năm lớp 12 là một năm học rất quan trọng, quyết định sự nghiệp và tương lai. Bên cạnh đó, với lượng kiến ​​thức khổng lồ môn Toán Lý Hóa Sinh và cách đề xuất thay đổi theo hướng kiểm tra trắc nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều phụ huynh và học sinh cảm thấy bối rối.

Quý phụ huynh học sinh hoàn toàn an tâm khi đến với gia sư Olympia, tất cả giáo viên dạy kèm tại nhà của trung tâm không những giỏi chuyên môn mà luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Yêu nghề, tự hào về nghề và cống hiến với nghề
 • Nắm vững kỹ thuật dạy học
 • Khả năng diễn cảm, nhịp điệu, âm sắc...
 • Năng lực xử lý khéo léo sư phạm, giao tiếp sư phạm phát triển nhân cách học sinh.
 • Năng lực cảm hoá học sinh, gần gũi cảm thông, Có hiểu biết rộng rãi, Luôn vui vẻ hòa nhã.

Bảng giá gia sư tại nhà(áp dụng ở TP Hà Nội & HCM)

⭐ Năm học lớp 12 là một năm học đầy thử thách, bước đệm trên con đường tương lai của học sinh. Vì vậy, quý phụ huynh học sinh cần đưa ra quyết định sáng suốt, chọn gia sư cẩn thận cho con. Hãy đến trung tâm gia sư Olympia để học thử 1 buổi, cam kết tiến bộ sau 10 buổi và xem sự tiến bộ rõ rệt của các em bạn mỗi ngày với mức học phí hợp lý nhất. Chúc các em mọi điều tốt đẹp nhất trong kỳ tuyển sinh sắp tới!

Cô Bùi Linh Đan: dạy văn lớp 12 với học phí 200 ngàn/ buổi

Cô Bùi Linh Đan: dạy văn lớp 12 với học phí 200 ngàn/ buổi

- Gia sư lớp 12:

 1. Sinh viên: 200 ngàn
 2. Giáo viên: 350 ngàn

Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

 1. Sinh viên: 150 ngàn
 2. Giáo viên: 300 ngàn

Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên: 160 ngàn
 2. Giáo viên: 300 ngàn

Danh sách gia sư cập nhật...

NGUYỄN VĂN TRÀ dạy Toán

+ Lượt xem: 9

💁 NGUYỄN VĂN TRÀ - Mã số: 3259

+ Năm sinh: 27/06/1990

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư Tiên Phong, Gia sư Thăng Long, Gia sư Thành Đạt, ....

+ Khu vực dạy: 7 Giang Cự Vọng, Quận 12, TPHCM

+ Chuyên dạy: TOÁN LỚP 6-12, LUYỆN THI TS10, TNTHPT, TOÁN - KHTN cấp 2, 3

+ Có khả năng dạy: VẬT LÝ, HÓA HỌC, SINH HỌC, NGỮ VĂN

+ Học phí: 250.000-300000/ 90p

...chi tiết

💁 Đinh Mỹ Ngọc Trâm - Mã số: 2112

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 135A Trần Hưng đạo, Quy Nhơn, Bình Định

+ Chuyên dạy: Hoá 10 11 12, Hoá từ lớp 8-12

+ Có khả năng dạy: Toán cấp 2

+ Học phí: 120k/90 phút

...chi tiết

Nguyễn Hải Đường dạy Y dược

+ Lượt xem: 40

💁 Nguyễn Hải Đường - Mã số: 3250

+ Năm sinh: 25/10/2004

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Khu vực dạy: Phù Đổng Thiên Vương, Quận 5, TPHCM

+ Chuyên dạy: Toán 11, 12, Toán 6 - 11

+ Học phí: 200.000đ/buổi

...chi tiết

Nguyễn thị linh dạy Vật lý

+ Lượt xem: 909

💁 Nguyễn thị linh - Mã số: 2113

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư quy nhơn

+ Khu vực dạy: Quận 9 TP hồ Chí Minh

+ Chuyên dạy: 6,7,9,11, 10,12, Toán, lý từ lớp 1 đến 12, hóa lớp 8,9

+ Có khả năng dạy: Toán lớp 1-12 hóa 8-9

+ Học phí: 150.000₫ trở lên

...chi tiết

Trần Thị Tuyết Loan dạy Hóa học

+ Lượt xem: 66

💁 Trần Thị Tuyết Loan - Mã số: 3243

+ Năm sinh: 79-79-1979

+ Học vấn: Thạc sỹ

+ Khu vực dạy: 3/2, P14, Q10-Tp HCM

+ Chuyên dạy: 8-12, LTĐH, Hóa 8- 12, LTĐH

+ Học phí: 250k-600k/ 90 phút tùy lớp

...chi tiết

Huỳnh Trần Minh Trâm dạy Toán

+ Lượt xem: 816

💁 Huỳnh Trần Minh Trâm - Mã số: 2104

+ Năm sinh: 1998

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: KTX khu B Đh quốc gia TP Hồ Chí Minh

+ Chuyên dạy: toán lý hoa từ lớp 1 - 8

+ Học phí: 120000 - 150000/90 phút

...chi tiết

Lê Thị Đổi Mới dạy Hóa học

+ Lượt xem: 103

💁 Lê Thị Đổi Mới - Mã số: 3230

+ Năm sinh: 01/01/1980

+ Học vấn: Giáo viên đứng lớp

+ Đã nhận lớp: Tiên Phong, Thăng Long

+ Khu vực dạy: 285/ 125 CMT8 phường 12, Q10, tp. HCM

+ Chuyên dạy: Hóa 10-12, luyện thi đại học, Hóa 10 - 12

+ Học phí: 250 - 350 nghìn đồng/buổi 90 phút

...chi tiết

Lê Thái Phong dạy Toán

+ Lượt xem: 826

💁 Lê Thái Phong - Mã số: 2101

+ Năm sinh: 1995

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư thăng long

+ Khu vực dạy: Thành thái . Q.10 tp.hcm

+ Chuyên dạy: Toán : 11 , 12 luyện thi đaij học, Toán : 11 , 12. Hoá : 8 — 12

+ Có khả năng dạy: Hoá : 8 đến 12

+ Học phí: 150.000d

...chi tiết

Lê Ngọc Đô dạy Toán

+ Lượt xem: 265

💁 Lê Ngọc Đô - Mã số: 3206

+ Năm sinh: 12/7/2004

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Khu vực dạy: 363/14/12 Bình Lợi , Bình Thạnh ,TP Hồ Chí Minh

+ Chuyên dạy: Toán lớp 12, Toán lớp 12

+ Học phí: 200000đ/120 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Thị Hoàng Yến - Mã số: 1613

+ Năm sinh: 1994

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Phủ Lý Hà Nam

+ Chuyên dạy:

+ Có khả năng dạy: hóa học

+ Học phí: 150.000

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Cấp 1 Uy Tín, Kinh Nghiệm, Tận Tâm

🔰 Gia sư tiểu học, Gia sư cấp 1 tại nhà TPHCM

🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Tốt Nhất Tại TPHCM

🔰 Gia sư lớp 2 cần dạy những gì cho bé?

🔰 Cần học thêm toán lớp 12 tại TPHCM

🔰 Chuyên Dạy Tiếng Anh Lớp 12.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2126  6/22/2024 4:24:27 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo