Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Ôn Thi Luyện Thi Đại Học Tốt Nhất Ở TPHCM

Đối với các em học sinh lớp 12, thời gian sắp tới sẽ khó khăn gấp nhiều lần bởi vừa phải ôn luyện lại kiến thức lớp 11 rồi lại ôn tập lại kiến thức lớp 12, vừa phải luyện đề một lượng lớn bài tập của cả hai lớp, vì vậy tìm gia sư luyện thi THPT Quốc gia, đại học TPHCM . Cứ ngỡ rằng 6 tháng là thời gian còn dài thế nhưng với biết bao việc phải chuẩn bị như thế thành ra thời gian thực sự lại quá ngắn.

Đối với các thầy cô giáo, việc lập kế hoạch ôn thi cho các em học sinh, bồi dưỡng và tạo cảm giác thoải mái nhất để cho học sinh có thêm động lực để ôn thi. Không những vậy, mục tiêu điểm số cũng là vấn đề mà các thầy cô băn khoăn và lo lắng cho các em học sinh của mình.

Lợi ích khi tìm gia sư luyện thi TPHCM

Chỉ cần ngay từ lớp 11, học sinh cần thiết lập cho mình một kế hoạch khoa học để luyện thi THPT Quốc gia và theo sát mỗi ngày thì thậm chí mức 9-10 điểm thi đại học cũng không hề nằm ngoài tầm với. Các em học sinh lớp 12 cũng sẽ thoải mái và tự tin ôn luyện nếu ôn tập có thể thực hiện theo những điều dưới đây.

Nắm vững kiến thức nền tảng

Từ cuối học kỳ II lớp 11: Bắt đầu tổng ôn kiến thức lớp 11 và học sớm chương trình lớp 12 để có thể hoàn thành toàn bộ kiến thức cấp 3 trước kỳ I lớp 12

Nhằm chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia cam go phía trước, ngay từ bây giờ, các sĩ tử của chúng ta đã bắt đầu tập trung ôn luyện, củng cố kiến thức rất miệt mài.

Gia sư ôn thi THPT và đại học tại nhà

Thí sinh được làm cả 2 bài tổ hợp 

Bộ GD&ĐT đã công bố lộ trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH - CĐ chính quy. Theo đó, kỳ thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được chọn dự thi cả hai bài thi Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Điểm bài thi nào cao hơn sẽ được sử dụng để xét tốt nghiệp THPT.

 • Cụ thể, kỳ thi sẽ có 5 bài thi, bao gồm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ.
 • Hai bài thi tự chọn là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Trong số 5 bài thi này, trừ bài thi Ngữ văn được tổ chức theo hình thức thi tự luận, các bài thi còn lại đều được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm.

Như vậy, việc ôn thi THPT quốc gia cũng cần đến những gia sư tại nhà hiệu quả.. Gia sư Olympia có 1 lộ trình học tập “chuẩn” theo năng lực của từng học sinh: Mức dưới 5 điểm cần ôn tập những gì để chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn rèn đến mức 7,8, hay cao hơn là 9, 10 cần có chiến lược gì để tăng tốc thời gian làm bài và soát lại bài.

Nhờ vậy, Olympia trở thành chìa khóa vàng giúp cho các em có học lực từ Trung bình- Khá- Giỏi đều có thể dễ dàng ôn luyện, bứt phá điểm số thành công.

Dịch vụ gia sư ôn thi luyện thi Đại học TPHCM uy tín Số 1 hiện nay

- Kỳ thi Đại học là kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh, nó là thành quả của 12 năm đèn sách của các em học sinh trên ghế nhà trường. Vì thế các em học sinh lớp 12 vô cùng lo lắng khi đứng trước kỳ thi quan trọng này. Đồng hành cùng nỗi lo lắng và trăn trở đó của các em học sinh, Gia sư dạy kèm của trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại cho các em học sinh kết quả thi Đại học cao nhất, không làm phụ lòng tin tưởng và mong mỏi của các em.

Dịch vụ Gia Sư Luyện Thi Đại Học Đạt Chất Lượng Cao 

Nhận dạy kèm luyện thi tại học sinh

Trung tâm nhận gia sư cho mọi đối tượng học sinh lớp 12 có nhu cầu:

 • Học sinh chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản cũng như các em bị hổng kiến thức ngay từ đầu, các em có lực học trung bình với mong muốn bù đắp được những lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng sắp tới, đem lại kết quả cao nhất có thể.
 • Học sinh có lực học khá, giỏi giúp các em nắm chắc kiến thức, đào sâu hơn đối với các môn học thuộc khối thi Đại học của các em để các em có thể xử lý được các dạng bài tập có liên quan.
 • Học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, tạo tiền đề vững chắc để các em làm tốt các bài tập trong đề thi Đại học.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Nhất Ở TPHCM

Đội ngũ gia sư luyện thi TPHCM giỏi đảm bảo chất lượng ôn thi đại học 

Gia sư ôn luyện thi Đại học là đội ngũ gia sư với kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng với kinh nghiệm luyện thi nhiều năm chắc chắn mang lại chất lượng học tập tốt nhất đối với các em học sinh, bao gồm:

 • Các giáo viên giỏi hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường PHTH nổi tiếng như Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm....với nhiều năm luyện thi Đại học cho các em học sinh lớp 12 và đạt được các thành tích cao.
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được các em học sinh tin tưởng yêu quý nhờ vào lòng nhiệt tình và chất lượng dạy tốt. Giáo viên được cử đi học cao học tại các khoa SP của trường Đại học SP TPHCM. .
 • Sinh viên giỏi, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn và các sinh viên này có thành tích cao trong kỳ thi Đại học, hiện đang theo học tại các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên ...

 

Lớp luyện thi đại học tại TPHCM

Cam kết gia sư TPHCM chất lượng tốt nhất cho học viên học luyện thi đại học

Cam kết mang đến những kết quả học tập tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho các em học sinh và xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm chúng tôi:

 • Cam kết cho các em học sinh đạt từ điểm khá trở lên trong các kỳ thi định kì, học kì và mang đến kết quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học phù hợp với năng lực của các em.
 • Đảm bảo cho các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất, đầy đủ nhất trang bị cho kỳ thi Đại học.
 • Cam kết sau 8 buổi học sẽ giúp các em có những tiến bộ vượt bậc được đánh giá qua các bài thi thử Đại học do chính các gia sư trung tâm chúng tôi biên soạn dựa vào kinh nghiệm theo dõi đề qua các năm của Bộ giáo dục.

Với phương châm lấy học trò làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn tận tâm, Gia sư ôn thi Đại học của trung tâm cam kết mang lại chất lượng dạy và học hiệu quả và là địa chỉ tin cậy nhất cho các em chuẩn bị bước và kỳ thi THPT và Đại học.

Danh sách gia sư luyện thi THPT & Đại học

💁 Cô Lê Thị Đổi Mới

+ Mã số: 3230

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Hóa 10-12, luyện thi đại học

+ Địa chỉ: 285/ 125 CMT8 phường 12, Q10, tp. HCM

💁 Gia sư Nguyễn Thị Yến Ngân

+ Mã số: 3114

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Chưa ạ

+ Địa chỉ: Âu Dương Lân phường 2 quận 8

💁 Gia sư Lê Ngọc Đô

+ Mã số: 3206

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 12

+ Địa chỉ: 363/14/12 Bình Lợi , Bình Thạnh ,TP Hồ Chí Minh

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Hương

+ Mã số: 3090

+ Trình độ: Đang học cao học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

+ Địa chỉ: 114/40 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

💁 Thầy Trần Gia Minh

+ Mã số: 3158

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 8, 10, 11, 12, Luyện thi đại học

+ Địa chỉ: 772 Đoàn Văn Bơ, phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

💁 Cô Trần Long An

+ Mã số: 3082

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán , tiền tiểu học, khoa học tự nhiên

+ Địa chỉ: 49L xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, quận 2 ,TPHCM

💁 Cô Nguyễn thị thanh tiên

+ Mã số: 3141

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh từ lớp 1-12, TA giao tiếp, TA A2 B1

+ Địa chỉ: 37A hậu giang, p4 , q Tân bình, hcm

💁 Thầy Nguyễn Hùng Dũng

+ Mã số: 3073

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6,7,8,9,10,11

+ Địa chỉ: 31/5 Đồng Xoài, p.13, q.Tân Bình, tp.hcm

💁 Thầy Phạm Thanh Hòa

+ Mã số: 3133

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán 6-12

+ Địa chỉ: 40a đường Thống Nhất, quận Tân Phú

💁 Gia sư Phan Thị Quỳnh

+ Mã số: 3071

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6,7,8,9,10,11,12

+ Địa chỉ: 3/53/22 Thành Thái, quận 10


Xem thêm

🔰 Tìm Sinh viên Giỏi Dạy Kèm Tiếng Anh Tại TPHCM

🔰 Gia Sư Tiếng Anh - Tìm Giáo Viên Dạy Anh Văn Tại Nhà TPHCM

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Tại Nhà TPHCM

🔰 Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 4 Giỏi tại nhà TPHCM

🔰 Sĩ tử cần chuẩn bị gì cho kỳ thi THPT quốc gia?


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1220  5/24/2024 5:08:39 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo