Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia & Đại Học Tại Nhà TPHCM

Home > gia sư tphcm > luyện thi thpt

Giáo viên và học sinh đều cần chuẩn bị tâm thế như thế nào để ôn luyện thi THPT Quốc gia ?

Đối với các em học sinh lớp 12, thời gian sắp tới sẽ khó khăn gấp nhiều lần bởi vừa phải ôn luyện lại kiến thức lớp 11 rồi lại ôn tập lại kiến thức lớp 12, vừa phải luyện đề một lượng lớn bài tập của cả hai lớp để đi thi THPT Quốc gia . Cứ ngỡ rằng 6 tháng là thời gian còn dài thế nhưng với biết bao việc phải chuẩn bị như thế thành ra thời gian thực sự lại quá ngắn.

Đối với các thầy cô giáo, việc lập kế hoạch ôn thi cho các em học sinh, bồi dưỡng và tạo cảm giác thoải mái nhất để cho học sinh có thêm động lực để ôn thi. Không những vậy, mục tiêu điểm số cũng là vấn đề mà các thầy cô băn khoăn và lo lắng cho các em học sinh của mình.

Làm thế nào để có thể ôn thi tốt nhất?

Chỉ cần ngay từ lớp 11, học sinh cần thiết lập cho mình một kế hoạch khoa học để luyện thi THPT Quốc gia 2018 và theo sát mỗi ngày thì thậm chí mức 9-10 điểm thi đại học cũng không hề nằm ngoài tầm với. Các em học sinh lớp 12 cũng sẽ thoải mái và tự tin ôn luyện nếu ôn tập có thể thực hiện theo những điều dưới đây.

Nắm vững kiến thức nền tảng

Từ cuối học kỳ II lớp 11: Bắt đầu tổng ôn kiến thức lớp 11 và học sớm chương trình lớp 12 để có thể hoàn thành toàn bộ kiến thức cấp 3 trước kỳ I lớp 12

Nhằm chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia cam go phía trước, ngay từ bây giờ, các sĩ tử của chúng ta đã bắt đầu tập trung ôn luyện, củng cố kiến thức rất miệt mài.

thí sinh ôn thi THPT tại nhà TPHCM

Thí sinh được làm cả 2 bài tổ hợp 

Bộ GD&ĐT đã công bố lộ trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH - CĐ chính quy từ năm 2018. Theo đó, kỳ thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được chọn dự thi cả hai bài thi Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Điểm bài thi nào cao hơn sẽ được sử dụng để xét tốt nghiệp THPT.

Cụ thể, kỳ thi sẽ có 5 bài thi, bao gồm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Hai bài thi tự chọn là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Trong số 5 bài thi này, trừ bài thi Ngữ văn được tổ chức theo hình thức thi tự luận, các bài thi còn lại đều được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm.

Theo lộ trình, kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH - CĐ hệ chính quy năm 2019 và năm 2020 cũng vẫn cơ bản được triển khai theo phương án tổ chức kỳ thi của năm 2018 với các bài thi, hình thức thi như trên.

Như vậy, việc ôn thi THPT quốc gia cũng cần đến những gia sư luyện ôn thi hiệu quả.. Gia sư TPHCM có 1 lộ trình học tập “chuẩn” theo năng lực của từng học sinh: Mức dưới 5 điểm cần ôn tập những gì để chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn rèn đến mức 7,8, hay cao hơn là 9, 10 cần có chiến lược gì để tăng tốc thời gian làm bài và soát lại bài.

Nhờ vậy, Trung Tâm gia sư Olympia trở thành chìa khóa vàng giúp cho các em có học lực từ Trung bình- Khá- Giỏi đều có thể dễ dàng ôn luyện, bứt phá điểm số thành công.

Dịch vụ Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia - Đại Học Tại TPHCM 

- Kỳ thi Đại học là kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh, nó là thành quả của 12 năm đèn sách của các em học sinh trên ghế nhà trường. Vì thế các em học sinh lớp 12 vô cùng lo lắng khi đứng trước kỳ thi quan trọng này. Đồng hành cùng nỗi lo lắng và trăn trở đó của các em học sinh, Gia sư ôn thi Đại học của trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại cho các em học sinh kết quả thi Đại học cao nhất, không làm phụ lòng tin tưởng và mong mỏi của các em.

Dịch vụ Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tại TPHCM Đạt Chất Lượng Cao 

Nhận dạy kèm luyện thi tại TPHCM

Gia sư ôn thi Đại học nhận gia sư cho mọi đối tượng học sinh lớp 12 có nhu cầu:

 • Học sinh chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản cũng như các em bị hổng kiến thức ngay từ đầu, các em có lực học trung bình với mong muốn bù đắp được những lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng sắp tới, đem lại kết quả cao nhất có thể.
 • Học sinh có lực học khá, giỏi giúp các em nắm chắc kiến thức, đào sâu hơn đối với các môn học thuộc khối thi Đại học của các em để các em có thể xử lý được các dạng bài tập có liên quan.
 • Học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, tạo tiền đề vững chắc để các em làm tốt các bài tập trong đề thi Đại học.

Đội ngũ gia sư giỏi đảm bảo chất lượng ôn thi đại học 

Gia sư ôn thi Đại học là đội ngũ gia sư với kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng với kinh nghiệm luyện thi đại học nhiều năm chắc chắn mang lại chất lượng học tập tốt nhất đối với các em học sinh, bao gồm:

 • Các giáo viên giỏi hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường PHTH nổi tiếng như Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm....với nhiều năm luyện thi Đại học cho các em học sinh lớp 12 và đạt được các thành tích cao.
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được các em học sinh tin tưởng yêu quý nhờ vào lòng nhiệt tình và chất lượng dạy tốt.
 • Giáo viên được cử đi học cao học tại các khoa SP của trường Đại học SP TPHCM. .
 • Sinh viên giỏi, được trung tâm chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn và các sinh viên này có thành tích cao trong kỳ thi Đại học, hiện đang theo học tại các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên ...

Gia sư năng động, sáng tạo và chuyên trách cao trong trong giảng dạy với lối giảng dạy hết sức trẻ trung, không ngừng tiếp cận với những cái mới trong chương trình học và có cách truyền đạt hiệu quả nhất:

 • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy học, dạy tại nhà, dạy nhóm để ôn thi Đại học, các giáo viên chúng tôi luôn lắng nghe những khúc mắc của học sinh và giải đáp một cách tận tình và rõ ràng nhất, giúp các em hiểu được mọi cốt lõi vấn đề của bài học.
 • Sinh viên không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn có khả năng sư phạm xuất sắc nhờ sự tích lũy kinh nghiệm của nhiều năm giảng dạy với mong muốn truyền đạt cho các em tất cả những kiến thức bổ ích nhất. 

Lớp luyện thi đại học tại TPHCM

Cam kết chất lượng tốt nhất cho học viên học luyện thi đại học

Gia sư ôn thi Đại học cam kết mang đến những kết quả học tập tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho các em học sinh và xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi đến với trung tâm chúng tôi:

 • Cam kết cho các em học sinh đạt từ điểm khá trở lên trong các kỳ thi định kì, học kì và mang đến kết quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học phù hợp với năng lực của các em.
 • Đảm bảo cho các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất, đầy đủ nhất trang bị cho kỳ thi Đại học.
 • Cam kết sau 12 buổi học sẽ giúp các em có những tiến bộ vượt bậc được đánh giá qua các bài thi thử Đại học do chính các gia sư trung tâm chúng tôi biên soạn dựa vào kinh nghiệm theo dõi đề qua các năm của Bộ giáo dục.

Gia sư ôn thi Đại học có mô hình học tập chất lượng, chuyên nghiệp cùng với các phương pháp giảng dạy ưu việt, đem lại cho học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với việc học:

 • Gia sư ôn thi Đại học cho mọi đối tượng học sinh ở từng mức độ nhất định, với mỗi đối tượng người học chúng tôi sẽ biết cách điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất. 
 • Gia sư ôn thi Đại học luôn lấy kiến thức trong sách giáo khoa làm kiến thức chuẩn, biên soạn cho các em những bài giảng chất lượng nhất, bám sát chương trình chuẩn của bộ giáo dục, sau đó bồi dưỡng nâng cao cho các em các kiến thức mở rộng, được sử dụng hữu ích trong các kỳ thi Đại học.
 • Gia sư ôn thi Đại học chúng tôi mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất, sau mỗi bài giảng thường tóm tắt các nội dung chính của bài và chỉ ra cho các em cách nhớ và tư duy khi gặp một dạng bài bất kỳ.
 • Gia sư ôn thi Đại học chúng tôi dạy lý thuyết gắn với làm bài tập để các em nhớ lâu và vận dụng vào làm bài tập một cách thuần thục nhất.

Với phương châm lấy học trò làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn tận tâm, Gia sư ôn thi Đại học của trung tâm cam kết mang lại chất lượng dạy và học hiệu quả và là địa chỉ tin cậy nhất cho các em chuẩn bị bước và kỳ thi Đại học.

Danh sách gia sư luyện thi THPT

💁 Cô Nguyễn thị thanh tiên

+ Mã số: 3141

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Tiếng Anh từ lớp 1-12, TA giao tiếp, TA A2 B1

+ Ngày cập nhật: 11/17/2023 2:18:27 PM

💁 Thầy Nguyễn Hùng Dũng

+ Mã số: 3073

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6,7,8,9,10,11

+ Ngày cập nhật: 8/19/2023 8:41:36 PM

💁 Thầy Phạm Thanh Hòa

+ Mã số: 3133

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán 6-12

+ Ngày cập nhật: 11/8/2023 10:48:17 PM

💁 Gia sư Phan Thị Quỳnh

+ Mã số: 3071

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 6,7,8,9,10,11,12

+ Ngày cập nhật: 8/18/2023 11:35:38 AM

💁 Gia sư Nguyễn Thị Yến Ngân

+ Mã số: 3114

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Chưa ạ

+ Ngày cập nhật: 10/22/2023 11:15:50 PM

💁 Gia sư Lê Tấn Nam

+ Mã số: 3057

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán, Khoa học tự nhiên lướp 6,7,8. Toán 9,11

+ Ngày cập nhật: 7/30/2023 8:39:24 PM

💁 Cô Nguyễn Thị Thanh Hương

+ Mã số: 3090

+ Trình độ: Đang học cao học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

+ Ngày cập nhật: 9/20/2023 7:13:46 PM

💁 Cô Nguyễn Thị Hồng Hanh

+ Mã số: 3054

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Tiếng anh cấp 1,2

+ Ngày cập nhật: 7/28/2023 5:28:59 PM

💁 Cô Trần Long An

+ Mã số: 3082

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán , tiền tiểu học, khoa học tự nhiên

+ Ngày cập nhật: 9/4/2023 5:13:35 PM

💁 Gia sư Lý Thị Hà Như

+ Mã số: 3046

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán 8, 9, 11, 12, luyện thi đại học

+ Ngày cập nhật: 7/22/2023 10:35:58 PM


Xem thêm

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3 TPHCM Mang Lại Kết Quả Cao Trong Học Tập

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Thuận Tiện Và Hiệu Quả

🔰 Trung tâm Gia Sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi tại nhà TPHCM

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Lớp 2 Tại Nhà Chất Lượng

🔰 Sĩ tử cần chuẩn bị gì cho kỳ thi THPT quốc gia?

🔰 Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia & Đại Học Tại Nhà TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

765  12/6/2023 1:24:06 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM