Trung Tâm Olympia
Slogan

Gia sư tiểu học | Tìm gia sư dạy kèm tiểu học cấp 1 tại TPHCM

Home » gia sư Tphcm » tiểu học

gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà tphcm

Trung tâm gia sư tiểu học TPHCM chuyên nhận:

- Gia sư dạy kèm lớp 1

- Gia sư dạy kèm lớp 2

- Gia sư dạy kèm lớp 3

- Gia sư dạy kèm lớp 4

- Gia sư dạy kèm lớp 5

Nội dung chính

1. Cần Tìm Giáo Viên Dạy kèm tiểu học Tại TPHCM ?

   1.1 Có nên tìm gia sư cho con không?

   1.2 Nên Tìm gia sư ở đâu hiệu quả?

   1.3 Lợi ích khi học với gia sư tại nhà

2. Danh sách Gia Sư cấp 1 Tphcm

1. Cần Tìm Giáo Viên Dạy kèm tiểu học Tại TPHCM ?

Trung Tâm gia sư Tiểu học Tại TPHCM chuyên nhận dạy kèm các các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh tiểu học từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5; Cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, các em sẽ vượt qua mọi bỡ ngỡ thuở ban đầu với nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

1.1 Có nên tìm gia sư tiểu học cho con không?

Phụ huynh muốn có một sự khởi đầu như mơ từ khi các con bắt đầu cắp sách tới trường? Đối với hầu hết các bậc cha mẹ, câu trả lời là . Nhưng, ở các con thì có thể hoặc không thể đương đầu với những áp lực về thành tích từ nhà trường cũng như phụ huynh.

Hệ thống giáo dục Việt Nam đang đổi mới từng năm, khiến học sinh tiểu học gặp phải một số thách thức trong suốt hành trình học tập của họ. Để giúp giảm bớt áp lực và chuẩn bị hành trang cho các con trước mọi thử thách là mục tiêu của chúng tôi tại Gia sư Olympia TPHCM.

1.2 Nên Tìm gia sư tiểu học ở đâu hiệu quả?

Với một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và mang đến chất lượng hàng đầu cho tất cả học sinh dưới hình thức gia sư dạy kèm tại nhà. Chúng tôi tin rằng có ba lý do chính khiến việc tìm gia sư tiểu học được phụ huynh ở TPHCM rất quan tâm: Con bạn không thể đương đầu với áp lực học tập, và kém hơn so với các bạn cùng lớp. Con bạn học khá giỏi, nhưng bạn muốn các con có lợi thế cạnh tranh so với những học sinh khác. Việc làm tất bật nên ít thời gian cho việc kèm cặp giúp con làm bài tập về nhà và bài tập ở trường. Ở độ tuổi măng non, trẻ không thể chịu quá tải của các môn học như tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt và Khoa học; cùng với gánh nặng kỷ luật và áp lực từ nhà trường và cha mẹ. Tại gia sư Olympia, giáo viên dạy kèm giỏi sư phạm, hiểu tâm lý cả ở cấp độ cảm xúc cũng như tinh thần. Hãy cho chúng tôi một cơ hội và bạn sẽ nhận được sư quyết tâm của chúng tôi giúp nâng tầm tri thức của các em. Có thể là dạy kèm tiếng Anh tiểu học Toán Tiếng Việt, chúng tôi làm việc nghiêm túc nhằm tăng cường các kiến thức cơ bản và nâng cao cho các con, đồng thời chuẩn bị nền tảng kiến thức hành trang cho các con cả chặng đường dài. .

Gia sư dạy kèm cấp 1 uy tín TPHCM
Gia sư dạy kèm cấp 1 TPHCM

1.3 Lợi ích khi học với gia sư tại nhà

Cách tốt nhất mà trẻ có thể nắm bắt kiến thức môn tiểu học dạy trong lớp là học trước với gia sư. Với một chủ đề mới, các con sẽ được chuẩn bị nhiều trước khi đến lớp, và do đó dễ hiểu bài trên lớp hơn. Gia sư Olympia luôn quan tâm những học sinh yếu mất căn bản. Soạn giáo án riêng cho các em sát xao theo năng lực học tập của các em. Các giáo viên sinh viên luôn tận tâm không câu nệ giờ giấc, sẵn sang tăng cường dù là ngày lễ để các em đạt được kết quả tốt nhất. Dạy kèm cho học sinh trường tiểu học luôn cần một gia sư có tâm, có chuyên môn, hiểu tâm lý nhằm cung cấp một mức độ linh hoạt tốt cho cả phụ huynh và học sinh. Không giống như môi trường trên lớp, học sinh và phụ huynh có thể cởi mở, chia sẻ mối quan tâm để các em đạt kết quả cao nhất. Gia sư Olympia thực sự là nơi giảng dạy chất lượng cho tất cả trẻ em từ nhỏ. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc tạo nền tảng kiến thức nhằm chuẩn bị cho học sinh cho tất cả những năm sau này. Đối mặt với những thách thức thành công thúc đẩy sự tự tin của trẻ em, để đạt được những gì chúng đã đặt ra. .


2. Danh sách Gia Sư cấp 1 Tphcm

 2579 Sinh viên năm 2 Tiểu học: Nguyễn thị thanh tuyền

Lượt xem:48

 2508 Sinh viên năm 3 Tiểu học: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Lượt xem:72

 2545 Sinh viên năm 3 Tiểu học: NguyễnHà Ngự Uyên

Lượt xem:62

 2509 Sinh viên năm 1 Tiểu học: Phan Thị Ngọc Ánh

Lượt xem:74

 2540 Giáo viên tự do Tiểu học: Khổng thị thùy duyên

Lượt xem:65

 2491 Sinh viên năm 4 Tiểu học: Trương Thị Thu Minh

Lượt xem:99

 2536 Sinh viên năm 3 Tiểu học: Bùi Thị Tường Vy

Lượt xem:68

 2482 Sinh viên năm 4 Tiểu học: Nguyễn Thị Nga

Lượt xem:101

 2510 Giáo viên tự do Tiểu học: Nguyễn Thị kim quy

Lượt xem:92

 2483 Giáo viên đứng lớp Tiểu học: Ngô Thị Ngọc Thảo

Lượt xem:94HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    

Việc làm tuyển dụng gia sư

Nguyễn Minh Chính
Cần học Luyện chữ đẹp cơ bản lớp 4. Địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. Thời gian học từ thứ (2-6), buổi tối. Yêu cầu giáo viên Nam/Nữ đứng lớp

Học các môn tiểu học
Học tiếng việt toán lớp 5 Địa chỉ : Đường số 14 A - Bình Hưng Hòa A - Bình Tân-TP.HCM Số buổi: 3 buổi/tuần ( 90 phút ) Thời gian học Tối ( Tối thứ 2,4,6 từ 6g - 7g30 ); Yc:sinh viên sp giáo dục tiểu học

Thu lan
Cần tìm giáo viên nữ Toán - Tiếng Việt Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM, 2 Buổi/Tuần, T5, t6 Tối 6h30 - 8h30

ĐĂNG KÝ HỌC:


Liên hệ :
Điện thoại: 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


Việc làm gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư


Cách lấy mã số gia sư

Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: