Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

Khi bạn đến với gia sư Nhân Văn trực thuộc trung tâm gia sư Olympia phát triển mạnh mẽ tại TPHCM, chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ tận tâm của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi đồng ý rằng mỗi đứa trẻ đều là một nhà vô địch; vấn đề chỉ là khám phá và truyền cảm hứng để phát huy tiềm năng và học được những kỹ năng tốt hơn.

Đội ngũ gia sư Nhân Văn đông đảo

Chúng tôi sẽ dễ dàng tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu của bạn với đội ngũ gia sư đông đảo lên đến hàng nghìn gia sư. Tư vấn viên phụ trách làm việc hết sức chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi yêu cầu gửi đến trung tâm đều được đáp ứng. Điều này chỉ có thể thực hiện được vì chúng tôi có một trong những nhóm gia sư tại nhà lớn nhất ở TPHCM, ở nhiều môn học và cấp độ khác nhau.

Gia sư Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM

Gia sư từ Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM

Gia sư của trung tâm là ai?

Là sinh viên từ những trường đại học có tiếng như Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường RMIT, ĐH Quốc gia TPHCM, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Bách Khoa, Nông Lâm, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế,...

Là giáo viên đứng lớp tại các trường cấp 1, 2,3: Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Kim Đồng, THCS Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, THCS COLETTE, Nguyễn Du, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm....

Tìm kết quả phù hợp nhất

Hệ thống kết nối gia sư của chúng tôi được thiết kế để liên kết phụ huynh học sinh với gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tư vấn viên, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn gia sư phù hợp với mức học phí tại nhà phù hợp cho bạn, sẽ phỏng vấn tất cả các gia sư tại nhà trong danh sách ngắn ở trên website mà phụ huynh đề xuất. Chúng tôi tự tin mang lại kết quả rõ ràng cho các em.

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Tư vấn viên chuyên nghiệp, những người giỏi nhất trong nghề. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại để họ thực hiện việc kết nối cho bạn.

Giá cả phải chăng

Giá cả của chúng tôi có tính cạnh tranh cao, chúng tôi đảm bảo giá thị trường hoặc thấp hơn. Không có phí phát sinh nào cả.

Kết hợp nhanh

Tận hưởng thời gian xử lý nhanh chóng của chúng tôi sau khi gửi yêu cầu gia sư của bạn, điều này chỉ có thể thực hiện được với đội ngũ gia sư đông đảo có trình độ của chúng tôi.

Bạn đang tìm gia sư dạy kèm tại nhà đáng tin cậy? 

Trung tâm gia sư Nhân Văn đã kết nối thành công hàng ngàn học sinh và gia sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ dạy kèm tại nhà. Khi tuyển dụng gia sư online hoặc gia sư tại nhà, chúng tôi hiểu được mục đích cơ bản của phụ huynh. Cha mẹ muốn giúp con mình lập kế hoạch cho các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp cho giai đoạn học tập tiếp theo. Ngày nay gia sư được tuyển dụng vì sự cần thiết chứ không phải vì sở thích.

Tìm kiếm gia sư tại nhà có trình độ phù hợp với nhu cầu học tập, những người sẽ bổ sung kiến thức cho các em cho môn học. Điều này chỉ có thể đạt được nếu học sinh được giới thiệu với một giáo viên giỏi, người có năng lực, có khả năng và giảng dạy nhiệt tình.

Trung Tâm gia sư Nhân Văn - Giải pháp giáo dục tốt nhất

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng câu hỏi của bạn trong phần bình luận hoặc liên hệ cô Thúy An điện thoại/ Zalo: 0916 774 630, tất cả sẽ được giải quyết trong vòng 12 giờ. Chúng tôi sẽ tìm gia sư tốt nhất cho con bạn.

Các gia sư có trình độ của chúng tôi có mặt trên khắp TPHCM để chọn mặt gửi vàng. Khi bạn đã liên hệ với chúng tôi, nhu cầu của bạn sẽ trở thành trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực hết sức không chỉ để giúp bạn tìm được gia sư phù hợp mà còn là người giỏi nhất với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trước khi thuê gia sư, có thể liên hệ với trung tâm bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và khắc phục mọi vấn đề về dạy và học. Mối quan hệ của chúng tôi với bạn không dừng lại ở việc cung cấp gia sư, chúng tôi phục vụ cho đến khi mục tiêu học tập của học sinh đạt được.

>> Xem thêm: Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

Danh sách gia sư cập nhật...

💁 Cô Lê Thị Yến Nhi

+ Mã số: 3225

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Báo bài, Toeic

+ Địa chỉ: 207 Nguyễn Xí, p26, q Bình Thạnh, Tp.HCM

💁 Gia sư Bùi Hạnh

+ Mã số: 3214

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Toán, TV lớp 1, lớp 3, lớp 4

+ Địa chỉ: Phạm Hùng, Q8

💁 Gia sư Hà Ngọc Nhi

+ Mã số: 3223

+ Trình độ: Sinh viên năm 1

+ Kinh nghiệm: Toán 1,4,5. Tiếng việt lớp 1,4, anh văn lớp 4.

+ Địa chỉ: An Phú Tây, Bình Hưng Bình Chánh

💁 Gia sư Lê Ngọc Đô

+ Mã số: 3206

+ Trình độ: Sinh viên năm 2

+ Kinh nghiệm: Toán lớp 12

+ Địa chỉ: 363/14/12 Bình Lợi , Bình Thạnh ,TP Hồ Chí Minh


Xem thêm

🔰 Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰 Trung tâm gia sư Olympia – Nâng cao chất lượng học tập

🔰 Tuyển gia sư tiếng Trung - Dạy tiếng Hoa tại nhà và online

🔰 Gia sư huyện Nhà Bè chuyên Kèm Toán Lý Hóa Văn Tiếng Anh


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

923  6/22/2024 7:57:24 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo