Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 5 Dạy Kèm Tiếng Việt-Anh, Môn Toán Tại Nhà

Trung tâm gia sư Olympia với nhiều gia sư lớp 5 tại nhà hoặc online chuyên dạy tại nhà các môn Toán, tiếng Anh, tiếng Việt, ôn thi chuyển cấp. Phương pháp dạy tiên tiến tích cực, phát huy tư duy logic và chủ động cho các bé.

Bước vào lớp cuối cùng của trường tiểu học, con bé sẽ trở nên căng thẳng vì có quá nhiều kiến ​​thức cần có. Do đó, có thể bỏ bê một trong những môn quan trọng như tiếng Anh, tiếng Việt hoặc Toán lớp 5. Tuy nhiên, với môn học quan trọng này đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực. Gia sư sẽ giúp bé nắm vững kiến ​​thức cơ bản, nâng cao kiến ​​thức mới và giải quyết các vấn đề chúng đang gặp phải để chúng có thể tiến xa hơn và vượt trội trong môn học .

Mục lục

1. Lý do nên tìm gia sư lớp 5 cho con?

2. Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà ở TPHCM chất lượng  

3. Giáo án lớp 5 cho bé gồm những môn nào?

4. Lý do để chọn gia sư Olympia

5. Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 5 giúp gì cho bé

6. Gia sư Môn tiếng anh lớp 5 lấy căn bản và nâng cao  

7. Gia sư 1 kèm 1 là giải pháp tốt nhất cho bé

8. Bảng giá gia sư lớp 5 (Áp dụng khu vực TPHCM)

9. Tuyển dụng gia sư tại trung tâm

10. Danh sách gia sư cập nhật...

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương: gia sư lớp 5 tiêu biểu

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương: gia sư lớp 5 tiêu biểu

Lý do nên tìm gia sư lớp 5 cho con?

❓ Bước vào lớp 5, độ tuổi của bé có thể chưa đủ nhận thức để trẻ hiểu tầm quan trọng của từng môn học. Do đó, bé có thể lười học khiến lượng kiến ​​thức dường như bị trì hoãn. Để tăng lượng kiến ​​thức lớp 5, đòi hỏi cha mẹ phải tìm cách cho học thêm ngoài giờ học. Tuy nhiên, đưa con bạn đến lớp học thêm không phải là một ý tưởng hay. Do đó, bạn sẽ cần một gia sư dạy kèm lớp 5 để giúp con bạn cải thiện tình hình học tập.

❓ Không giống như các lớp thấp hơn, cấp độ cuối cùng này có rất nhiều kiến ​​thức mới, không chỉ như trong 4 lớp trước. Do đó, trẻ cần nhiều thời gian hơn để học nhiều hơn để nâng cao kiến ​​thức và đồng thời bổ sung lượng kiến​​ thức mới. Do đó điều cần thiết là phụ huynh nên tìm cho bé gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà.

❓ Lớp học rất đông đến nỗi bé không có thời gian để giao tiếp với giáo viên, kiến ​​thức căn bản có thể bị hỏng. Bé rất cần ai đó giúp chỉ dẫn tường tận để lĩnh hội kiến thức nhanh hơn. Gia sư có thể giúp bé vượt qua tất cả, tiến bộ nhanh chóng so với bạn bè cùng trang lứa.

>> Xem thêm: Gia Sư TPHCM: Uy Tín Chất Lượng Số 1

Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo: nhận gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo: nhận gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà ở TPHCM chất lượng

Một trung tâm gia sư chất lượng là một cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của bé trong suốt quá trình học tập.

Học với gia sư Olympia bé sẽ:

✔ Nắm vững kiến ​​thức môn học sau một kỳ nghỉ dài.

✔ Làm quen với kiến ​​thức mới, cải thiện kỹ năng tư duy, mở rộng kiến ​​thức, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng cuối cùng.

✔ Hỗ trợ học sinh làm quen và giải các câu hỏi thi phổ biến trong kỳ thi cuối kỳ, kiến thức ổn định bước vào cấp 2.

Để làm điều đó, chúng tôi có:

✔ Gia sư lớp 5 giỏi , dạy môn Toán, dạy kèm tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

✔ Gia sư là giáo viên hoặc sinh viên sư phạm tại các trường đại học lớn như Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Gia sư Đại học Quốc gia TPHCM...

✔ Gia sư không chỉ có trình độ chuyên môn + sư phạm, nhanh chóng nắm bắt tâm lý của bé, phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh tăng tính chủ động và tích cực.

👉 Để giải quyết tất cả những vấn đề này, không thể không tìm kiếm sự giúp đỡ từ đội ngũ gia sư lớp 5 Olympia. Họ sẽ là những gia sư tốt nhất, những người bạn đồng hành trên con đường học tập để giúp bé có kiến ​​thức và vững bước trong kỳ thi chuyển cấp lên lớp 6. Điều bạn cần làm là tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng và trung tâm gia sư Olympia là một trong những địa chỉ đó.

Gia sư 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả

Gia sư 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả

Giáo án lớp 5 cho bé gồm những môn nào?

Nội dung môn Toán:

- Ôn Tập Và Bổ Sung Về Phân Số. Giải Toán Liên Quan Đến Tỉ Lệ. Bảng Đơn Vị Đo Diện Tích.

- Số Thập Phân. Các Phép Tính Với Số Thập Phân.

- Hình tam giác,Hình thang, Hình tròn, đường tròn.

Gia sư toán lớp 5, luyện thi vào cấp 2

Gia sư toán lớp 5, luyện thi vào cấp 2

Nội dung môn tiếng Việt:

- Việt Nam - Tổ Quốc Em .

- Cánh Chim Hòa Bình.

- Con Người Với Thiên Nhiên.

- Giữ Lấy Màu Xanh.

- Vì Hạnh Phúc Con Người.

- Người công dân.

- Vì Cuộc Sống Thanh Bình.

- Nhớ nguồn.

- Nam và nữ.

- Những Chủ Nhân Tương Lai.

Nội dung môn tiếng Anh:

- What’s your address? Địa chỉ của bạn là gì.

- I always get up early - Tôi luôn luôn dậy sớm.

- Where did you go on holiday ? Bạn đã đi đâu vào kỳ nghỉ ?

- Did you go to the party? Bạn đã tham gia tiệc phải không ?

- Where will you be this weekend ? Bạn sẽ đi đâu vào cuối tuần này ?

Lý do để chọn gia sư Olympia

 • Gia sư lớp 5 môn Toán Tiếng Việt tiếng Anh tại nhà tại trung tâm Olympia giúp học sinh có kiến ​​thức chuẩn, tự tin bước vào một kỳ thi quan trọng, vững bước trên con đường học tập đầy thách thức và những thách thức phía trước.
 • Lớp 5 đánh dấu một thời gian quan trọng trong suốt quá trình học tập cho trẻ em ở trường tiểu học. Không có kiến ​​thức vững chắc, trẻ khó có thể đối mặt với kỳ thi cuối cùng và vào lớp 6.
 • Trên thực tế, nhiều học sinh, mặc dù đã đạt đến lớp 5, nhưng kiến ​​thức trong suốt quá trình học, đặc biệt là lượng kiến ​​thức trong Toán lớp 4 không được nắm vững, lỗ hổng kiến ​​thức vẫn tồn tại. Điều đó gây khó khăn cho họ khi vào lớp 5 và hơn thế nữa là kỳ thi sắp tới. Cha mẹ luôn mong đợi một kết quả học tập tốt từ con cái của họ.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương: gia sư Tiếng Anh lớp 5

Cô Nguyễn Thị Thu Hương: gia sư Tiếng Anh lớp 5

Gia sư Toán Tiếng Việt lớp 5 giúp gì cho bé

Môn toán 

Gia sư toán lớp 5 sẽ giúp học sinh đọc và viết, thực hành nhanh chóng các phương pháp cộng, trừ, nhân và chia số thập phân thành thạo. Giúp học sinh lớp 5 nhanh chóng giải quyết các vấn đề như biết cách chuyển đổi các phép tính trong các đơn vị đo lường. Ngoài ra, gia sư sẽ hướng dẫn giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức hình học như cách tính chu vi hình tam giác, hình tròn, hình thang, tính diện tích xung quanh, tổng diện tích hình học, hình dạng như một hình chữ nhật, hình trụ, hình cầu ...

Kỳ thi vào lớp 5, nếu kiến ​​thức không được nâng cao, chắc chắn nó sẽ trở nên khó hơn rất nhiều!

Tiếng Việt 

Hướng dẫn tại nhà hướng dẫn giúp trẻ đọc nhanh, lưu loát, diễn đạt trôi chảy với các văn bản và bài thơ. Nắm vững kiến ​​thức, nội dung có ý nghĩa và trả lời tất cả các câu hỏi. Nắm vững kiến ​​thức của các văn bản mô tả, kể chuyện và thực hành viết đoạn văn và bài tiểu luận.

Năm lớp 5, dành cho học sinh học viết mô tả, luyện viết và kể chuyện tương tự như lớp 4. Tuy nhiên, ở đây cần linh hoạt sáng tạo hơn, bài văn càng dài thì càng tốt. Trong ngữ pháp, sẽ tìm hiểu về đại từ quan hệ, tính từ, ... và các biện pháp cá nhân hóa, ẩn dụ, so sánh. Do đó, bài văn sẽ cần một lượng lớn kiến​​thức mà trẻ không nhớ. Tìm một gia sư tiếng Việt tại nhà sẽ giúp các con nhớ rõ khi đã thực hành nhiều và bổ sung kiến ​​thức nâng cao mà chưa học được trong lớp.

Gia sư Môn tiếng anh lớp 5 lấy căn bản và nâng cao

Lớp 5 kết thúc sự kết thúc của một học sinh, giai đoạn chuyển tiếp đánh dấu bước ngoặt quan trọng thứ hai. Đến lớp 5, họ phải sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn và khối lượng kiến ​​thức khổng lồ mà các con chưa từng phải đối mặt. Do đó, cần tìm gia sư lớp 5 cho các môn học, cụ thể như sau:

Gia sư tiếng Anh lớp 5 giúp học sinh nắm vững các thì, cấu trúc câu và cách chuyển đổi giữa các câu. Học sinh sẽ được hướng dẫn các kỹ năng đọc, nói, nghe và viết theo chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế. Ngoài các môn học chính, một gia sư lớp 5 tại nhà sẽ giúp học sinh trả lời các câu hỏi về các vấn đề trong các môn học khác như khoa học tự nhiên, địa lý và các vấn đề thực tế liên quan.

Với quá ít thời gian trong lớp, rất khó để học sinh tiếp thu đầy đủ, do đó, gia sư tiếng Anh tại nhà giúp con bạn củng cố những gì bé học được trên lớp và cải thiện việc học kém các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết.

Gia sư 1 kèm 1 là giải pháp tốt nhất cho bé

 Với lượng kiến ​​thức không hề nhỏ cho lứa tuổi học sinh lớp 5, gia sư cần có phương pháp và kiến ​​thức cao để có thể trả lời cho bé. Gia sư cần tìm phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi, như phân chia kiến ​​thức theo từng chủ đề, dạy từ mới bằng hình ảnh, giúp trẻ nhớ nhanh bằng cách sử dụng CD, Radio ...

 Gia sư sẽ như một người bạn thân, làm việc với con bạn để giải quyết các vấn đề trong việc học tiếng Anh. Với phương pháp đổi mới liên tục, trẻ sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản, mà trái lại, chúng ta tạo ra niềm đam mê cho trẻ.

 Với nỗi sợ giao tiếp, không dám nói trước mặt nhiều người, gia sư tiếng Anh sẽ giúp trẻ trở nên dũng cảm. Khi lượng kiến ​​thức phong phú, bé sẽ dễ dàng giao tiếp. Hãy là người sửa lỗi phát âm sai của bé, cho thấy bé không sợ nói sai. Những đoạn hội thoại ngắn này giúp trẻ cải thiện các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh như đọc, nói, viết và nghe.

 Gia sư Olympia tự tin giúp bé bổ sung kiến ​​thức cần thiết, rèn luyện kỹ năng đọc, nghe, nói và viết tốt, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, giỏi ngữ pháp thông qua các bài kiểm tra ... Với những điều này , bạn vẫn còn do dự mà không hợp tác với chúng tôi để gửi kiến ​​thức cho con bạn.

 Gia sư Olympia luôn lắng nghe và quan tâm đến sở thích và cách học của bé để thay đổi cách phù hợp. Không bao giờ có tình huống làm phụ huynh lo lắng. Giáo viên và sinh viên chu đáo, giỏi kiến ​​thức sư phạm và có đạo đức trong nghề nghiệp. Họ là những người muốn truyền đạt những gì tốt nhất cho các bé để có thể hệ thống hóa tất cả các kiến ​​thức bé đã học.

Bảng giá gia sư lớp 5 (Áp dụng khu vực TPHCM)

Gia Sư lớp 5:

 1. Gia Sư Sinh viên Kinh nghiệm: 150, 000 đồng / buổi
 2. Giáo viên tự do: 180, 000 đồng / buổi
 3. Giáo viên đứng lớp: 320, 000 đồng / buổi

Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên: 150 -200 nghìn
 2. Giáo viên: 200-350 nghìn

Gia sư dạy kèm cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

 1. Sinh viên: 180 - 250 nghìn
 2. Giáo viên: 250 - 400 nghìn

Tuyển dụng gia sư tại trung tâm

Nều các bạn là giáo viên hoặc sinh viên giỏi, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn tìm việc làm thêm như gia sư, vui lòng đăng ký làm gia sư  theo điều kiện của trung tâm

Điều kiện tuyển dụng

+ Sinh Viên sư phạm giỏi xuất sắc chuyên ngành tiểu học và có kinh nghiệm dạy lớp 5 cũng như ôn thi chuyển cấp 2.

+ Học viên cao học chuyên ngành sư phạm tiểu học, ngữ văn, toán lý và phải có kinh nghiệm dạy kèm.

+ Giáo viên đứng lớp tiểu học tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại khu vực nhận lớp.

=> Đến với gia sư Olympia, các bạn sẽ trở nên tự tin trong việc giảng dạy, và an toàn hơn khi nhận lớp.

Danh sách gia sư cập nhật...

Trần Phương Uyên dạy Tiếng Nhật

+ Lượt xem: 35

💁 Trần Phương Uyên - Mã số: 3232

+ Năm sinh: 14-03-1991

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: CMT8 P15 Q10 TP.HCM

+ Chuyên dạy: Tiếng Nhật giao tiếp online. Tiếng Nhật N5, N4, Tiếng Nhật giao tiếp. Tiếng Nhật N5, N4, N3

+ Có khả năng dạy: Tiếng Nhật giao tiếp online

+ Học phí: Kỹ năng đọc viết 250.000đ. Kỹ năng nói 350.000đ.

...chi tiết

💁 Phan Thị Ngọc Trâm - Mã số: 2228

+ Năm sinh: 1995

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung tâm Emas

+ Khu vực dạy: Hồ Chí Minh

+ Chuyên dạy: Tiếng anh lớp 4 lớp 5 , Tiếng anh lớp 1-5

+ Có khả năng dạy: Tiếng việt lớp 1-2

+ Học phí: 200.000 / 90p

...chi tiết

Lê Phạm Minh Quân dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 203

💁 Lê Phạm Minh Quân - Mã số: 3143

+ Năm sinh: 21/05/1999

+ Học vấn: Sinh viên năm 5

+ Đã nhận lớp: Trung Tâm Gia Sư Thành Được

+ Khu vực dạy: 106i/46/9F Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP HCM

+ Chuyên dạy: Toán lớp 2,3,4,5; Tiếng Việt 2,3,4,5, Toán từ lớp 2 - 7

+ Có khả năng dạy: Lý hóa sinh lớp 8,9

+ Học phí: 200.000/90 phút

...chi tiết

ĐỖ THỊ BẢY dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 720

💁 ĐỖ THỊ BẢY - Mã số: 2201

+ Năm sinh: 1968

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 414 chung cư Lạc Long Quân p5 q11

+ Chuyên dạy: Toán, tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5

+ Học phí: 300 000/ 90 phút

...chi tiết

Phùng Thị Xuân Mai dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 223

💁 Phùng Thị Xuân Mai - Mã số: 3120

+ Năm sinh: 02/06/2004

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Khu vực dạy: Đường số 47 phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

+ Chuyên dạy: Lớp 1,3,4,5, Toán lớp 3

+ Có khả năng dạy: Báo bài cấp 1

+ Học phí: 150-200k/90 phút

...chi tiết

Trần Hồ Mỹ Hạnh dạy Kinh tế

+ Lượt xem: 778

💁 Trần Hồ Mỹ Hạnh - Mã số: 2175

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: E-teacher, Gia ân

+ Khu vực dạy: Thành Thái, p14, q10

+ Chuyên dạy: Từng dạy báo bài lớp 1, lớp 4, lớp 5, Toán, Báo bài cấp 1, cấp 2

+ Có khả năng dạy: Toán, Lý cấp 2

+ Học phí: 180.000đ/90 phút

...chi tiết

Nguyễn Thị Thu Thảo dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 210

💁 Nguyễn Thị Thu Thảo - Mã số: 3108

+ Năm sinh: 23/6/1966

+ Học vấn: Giáo viên đứng lớp

+ Đã nhận lớp: Gia sư Tri Thức, Ông Mặt Trời, Thiên Phúc

+ Khu vực dạy: 3A8, Rạch Cát, phường 15, quận 8, TPHCM

+ Chuyên dạy: Lớp 1 đến lớp 5, Toán, Tiếng Việt lớp 1 đến lớp 5

+ Học phí: 200 000 đồng/ 90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Thi Lan Anh - Mã số: 2177

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 36/8 Bông Sao P5 Q8

+ Chuyên dạy:

...chi tiết

Nguyễn Thị Thanh Hương dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 242

💁 Nguyễn Thị Thanh Hương - Mã số: 3090

+ Năm sinh: 13/11/1999

+ Học vấn: Đang học cao học

+ Đã nhận lớp: Đất Việt, Thành Được

+ Khu vực dạy: 114/40 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

+ Chuyên dạy: Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5, Toán, Tiếng Việt, Rèn chữ, Luyện thi Trần Đại Nghĩa cho các lớp từ tiền tiểu học đến lớp 5

+ Có khả năng dạy: Tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5

+ Học phí: 250-300k/buổi/1h30

...chi tiết

Trần Thị Ái My dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1006

💁 Trần Thị Ái My - Mã số: 2084

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: khoing

+ Khu vực dạy: 281/20 ung văn khiêm, p25 , Bình Thạnh

+ Chuyên dạy: Dạy lớp 4-5, báo bài tiểu học 1-5

+ Có khả năng dạy: Văn 6-7

+ Học phí: 130.000/ 90p

...chi tiết

Xem thêm

🔰 CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH

🔰 Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Vĩnh Long

🔰 Tư Vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hậu Giang

🔰 Phương Pháp Học Bộ Môn Ngữ Văn Hiệu Quả

🔰 Cần học thêm toán lớp 5 tại TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2452  5/24/2024 9:42:53 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Đỗ Thị Huyền Trang - Cập nhật: 1/20/2022 8:15:03 AM
8192. cần tư vấn dạy kèm, dò bài tại nhà các môn lớp 5

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo