Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Cung Cấp Gia Sư Quận 3 Kèm Riêng Tại Nhà Chất Lượng Cao

Trung Tâm gia sư Quận 3 chuyên nhận:

- Dạy rèn chữ đẹp, đánh vần, tiếng Anh, đọc, toán, vẽ tô cho trường mầm non và tiểu học Toán - Vật lý - Hóa học - Sinh học - Văn học - Tiếng Anh ... từ năm lớp 1 đến lớp 12. Luyện thi cho kỳ thi Quốc gia THPT.

- Dạy kèm tiếng Anh cơ bản và nâng cao, văn học thiếu nhi, AV đi du lịch nước ngoài. Dạy tiếng Anh: Pháp - Hàn - Nhật - Trung ... chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp nhanh.

- Môn học đặc biệt: Vẽ - Đàn - Âm nhạc ... Công nghệ thông tin: Word, Excel, Eccess, PowerPoint ... Tiếng việt cho người nước ngoài

gia sư tiếng anh Quận 3 tại nhà

I. Ưu điểm của lớp dạy kèm Quận 3 tại nhà

Cũng bởi vì đây là một quận trung tâm thành phố nên Quận 3 có dân số đông trong khi diện tích khá nhỏ, đường phố luôn đông đúc, nếu bạn tìm gia sư để dạy kèm tại nhà, bạn không phải chen lấn ngoài đường đưa con đi học.

Học tập tại nhà giúp con bạn không đi ra ngoài, vì vậy hãy tránh những nguy hiểm luôn ở gần. Ngoài ra, những ngày nắng nóng của mùa hè không khiến trẻ mất nước hay mệt mỏi mà luôn tập trung vào việc học.

Dạy kèm tại nhà khiến trẻ không phải thay đổi môi trường nên sẽ không mất tự tin, sẽ cảm thấy thoải mái và học tập thoải mái.

Gia sư tại nhà giúp phụ huynh có thể dễ dàng quản lý con cái của họ, đặc biệt là lứa tuổi cấp 1 năng động hoặc độ tuổi của nhiều áp lực cấp 3.

Ngoài ra, cha mẹ không cần lãng phí thời gian đưa và đón con khi đi học, và họ có thể yên tâm trong công.

Gia sư tại nhà luôn là những người có kinh nghiệm, đúng giờ, chất lượng tốt, những người sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động của gia đình bạn và giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng.

II. Tìm kiếm một người dạy kèm có thực sự cần thiết?

Câu trả lời là có và rất cần thiết trong thời đại này và trong tương lai, tìm một gia sư uy tín, chất lượng cũng là nhiệm vụ của mỗi phụ huynh để giúp con bạn phát triển toàn diện.

Quận 3 có dân số cao, đường phố không được mở rộng, do đó luôn có nguy cơ, vì vậy gia sư tại nhà giúp con bạn được an toàn.

Bởi vì dân số đông khiến các lớp học đặc biệt ở cấp tiểu học luôn ở mức cao, điều này gây khó khăn cho giáo viên trong lớp.

Dân số ngày càng tăng làm cho nhu cầu về gia sư ngày càng tăng, chưa kể những người có trình độ hiểu tầm quan trọng của việc học. Các gia đình không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để tìm gia sư giỏi.

Phát triển cuộc sống khiến mọi người phải học hỏi nhiều hơn nếu họ muốn có một công việc tốt trong tương lai. Do đó, gia sư tại nhà sẽ giúp bạn mở rộng kiến ​​thức.

Vì những lý do trên, gia sư của Quận 3 đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết và các gia đình vẫn không có nhiều lựa chọn tốt vì các trung tâm không đáp ứng được yêu cầu. Trung tâm gia sư Olympia - top trung tâm gia sư uy tín nhất tại TPHCM là địa chỉ để tất cả các bậc phụ huynh có thể cho con mình tương lai. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong giáo dục và dạy kèm, chúng tôi hiểu mục đích và trách nhiệm của học sinh và phụ huynh.

Đội ngũ gia sư của Olympia có thể trực tiếp đến nhà để dạy 1 - 1 hoặc nhóm 5 đến 7 học sinh để giúp giảm chi phí trong khi con bạn vẫn tiến bộ nhanh.

Ngoài ra, khi học cùng giáo viên dạy kèm Quận 3, phụ huynh cũng được tư vấn cách dạy con ngay tại nhà hiệu quả, ít thời gian.

Ưu điểm của lớp dạy kèm Quận 3 tại nhà

III. Phương pháp giảng dạy của giáo viên ở Quận 3 Tại Olympia

Với một chương trình giảng dạy hiện đại, việc tiếp thu các phương pháp mới nhất khiến ngay cả những học sinh khó tính nhất cũng cảm thấy thoải mái và tự tin.

Tìm hiểu về tính cách: Với phương pháp giảng dạy mới, đó là tìm hiểu tính cách của học sinh trước khi dạy và học trong suốt quá trình học. Đối với mỗi đứa trẻ, có những tính cách khác nhau, một số trẻ có tính cách nhút nhát, một số trẻ rất nhút nhát, một số trẻ rất dũng cảm, một khi chúng hiểu được tính cách của gia sư ở nhà, rất dễ nói chuyện và dạy cũng như áp dụng phương pháp tốt nhất.

Hiểu tâm lý tuổi tác: Nghiên cứu tâm lý học tuổi đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của bài học, tâm lý tuổi tác là khác nhau, trẻ mẫu giáo khác với học sinh trung học cơ sở. Những người làm việc khác với học sinh trung học. Khi họ đã nghiên cứu kỹ về tâm lý của nhóm tuổi, các gia sư sẽ có cách nói chuyện và nói chuyện thích hợp nhất, để tránh làm cho trẻ khó chịu, và các công nhân cảm thấy thiếu tôn trọng.

Luôn lắng nghe và dẫn dắt học sinh đến bài học: Học sinh phải là chìa khóa trong bài học, gia sư chỉ là người hướng dẫn giúp chúng linh hoạt hơn và tự chủ hơn trong mọi việc. Luôn lắng nghe ý kiến ​​của họ, đặc biệt là với học sinh trung học, nhiều em bảo thủ hoặc tâm lý, khiến không chịu vâng lời, bướng bỉnh và yêu cầu của giáo viên là vừa phải. làm thế nào để làm cho họ hiểu và đảm bảo độ chính xác.

Tại sao bạn nên tìm một gia sư ở quận 3?

IV. Tại sao bạn nên tìm một gia sư ở quận 3?

Đã có hàng ngàn phụ huynh, học sinh chọn trung tâm dạy kèm Quận 3 của Olympia và có nhiều lời giải thích cho sự lựa chọn này. Nếu bạn đang tìm kiếm một gia sư, bạn không thể bỏ qua những lý do này bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn. Trung tâm gia sư Olympia là một trung tâm có lịch sử hơn 9 năm, điều này chứng tỏ uy tín trong lĩnh vực gia sư và giáo dục để phụ huynh và học sinh có thể tin tưởng, lựa chọn và gửi con một cách an tâm. Nhiều năm nằm trong TOP 10 trung tâm uy tín nhất tại TPHCM đã giúp Olympia có một vị trí uy tín trên thị trường nhưng rất ít trung tâm đã làm được điều này.

100% giáo viên sinh viên có chất lượng tốt, trong đó, gia sư là giáo viên giỏi của các trường tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông ở TPHCM, có kinh nghiệm giảng dạy nghiêm ngặt trong một thời gian dài có khả năng dạy kèm cho tất cả học sinh. Họ cũng là những sinh viên giỏi từ các trường đại học nổi tiếng như gia sư nhân văn, gia sư sư phạm.

Đội ngũ gia sư Olympia là những giáo viên có đủ Tâm -  Tài năng: Trái tim là tâm trí trong nghề giáo dục, dạy học luôn có ý thức và tận tâm với công việc, luôn hết lòng vì học sinh, luôn trân trọng học sinh, dạy đúng. Tầm nhìn là tầm nhìn, cách họ nhận ra và khám phá khả năng của học sinh trong các lĩnh vực khác. Tài chính là tài năng là khả năng của mỗi người. Một giáo viên giỏi mới tạo ra những học sinh giỏi.

Với phương pháp giảng dạy mới, gia sư có thể tạo ra những bài học thú vị, những bài học thoải mái cho học sinh để tạo sự gắn kết.

Các giáo viên sẽ giúp họ tự tin và độc lập trong học tập, tạo lòng tự trọng cao.

Không chỉ vậy, học sinh tại quận 3 còn được dạy hai buổi miễn phí để chọn gia sư phù hợp, ngoài ra gia sư để đánh giá khả năng của học sinh giúp chọn phương pháp phù hợp.

V. Lợi ích của việc học với người dạy kèm ở Quận 3 tại Olympia

Học với các giáo viên chất lượng và cam kết về đạo đức, giúp họ dần dần hướng tới các hành động tốt và hành động đúng.

Giúp các em lấy lại kiến ​​thức, nâng cao năng lực.

Phương pháp giúp trẻ thể hiện khả năng của mình .

Cam kết sự tiến bộ của học sinh sau 2 tuần học tập.

Luyện viết chữ viết tay cho học sinh tiểu học, hướng dẫn - làm bài với học sinh trung học cơ sở, được khuyên chọn chuyên ngành, chọn khối thi phù hợp với năng lực học tập và sở thích của học sinh trung học.

Gia sư giỏi sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và lý luận.

Các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh sẽ cải thiện rõ ràng nhất.

Lợi ích tuyệt vời cho phụ huynh:

Phụ huynh sẽ luôn có thể theo dõi bài học, nếu họ muốn cập nhật tình hình học tập của con mình.

Trực tiếp chọn gia sư chất lượng cho con bạn cũng như tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phương thức thanh toán.

Làm gia sư tại nhà để quản lý trẻ hiệu quả.

Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, cách dạy kèm cho trẻ tại nhà cực kỳ hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn gia sư

1. Chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên

Như bạn thường thấy, gia sư là sinh viên có học phí thấp hơn giáo viên, đội ngũ giáo viên ở Quận 3 cũng không ngoại lệ, nhưng không phải vì gia sư giáo viên có chất lượng Cao hơn, chi phí cao không nhất thiết là một gia sư giỏi, nhưng một gia sư giỏi có thể không giúp con bạn tiến bộ, đó cũng là vì phương pháp giảng dạy không thực sự phù hợp với khả năng và sự hiểu biết của học sinh. Do đó, để chọn một gia sư chất lượng trước tiên hãy xem họ có phù hợp với con bạn hay không bằng cách học và chọn một trung tâm học thử miễn phí. Olympia là một trong những trung tâm miễn phí có tới 2 buổi dùng thử để giúp học sinh tìm được những gia sư giỏi phù hợp.

Gia sư là một sinh viên:

Ưu điểm nổi bật của gia sư tại Quận 3 là sinh viên của các trường đại học, có học phí thấp, cùng với tuổi trẻ, họ sẵn sàng tiếp thu các phương pháp mới để tạo ra giờ học năng động. Không chỉ vậy, họ còn nhiệt tình giúp đỡ học sinh mọi lúc, mọi nơi, vì chênh lệch tuổi tác nhỏ, nên rất dễ chia sẻ và lắng nghe những tâm sự của các em.

Hạn chế là không có nhiều kinh nghiệm.

Gia sư là một giáo viên:

Ưu điểm của một gia sư giáo viên là nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp giúp họ nắm bắt các khả năng của học sinh, dễ dàng khám phá các khả năng bên trong. Họ cũng là những người có tính kiên nhẫn cao, tự tin vào khả năng sư phạm. Yếu tố tâm lý khiến học sinh luôn học tập nghiêm túc.

Nhược điểm là phí cao hơn.

2. Tiếp cận với gia sư và trung tâm gia sưư

Khi bạn đã tìm thấy một trung tâm gia sư uy tín, những gì bạn cần làm là trao đổi cũng như nhận lời khuyên từ trung tâm. Các vấn đề cần trao đổi là các yêu cầu về hình thức gia sư sinh viên hoặc dạy kèm giáo viên, tài liệu liên quan đến trình độ của gia sư TPHCM, thảo luận về địa điểm học tập và học phí, phương thức thanh toán và thời gian thanh toán như thế nào.

Khi thảo luận với gia sư, bạn nên hẹn gặp trực tiếp, điều này sẽ giúp bạn liên hệ với người đó để đánh giá tính cách, phong cách, cách ăn mặc, giọng nói phù hợp để dạy kèm cho con bạn. Tất nhiên với gia sư ở tất cả các cấp, đặc biệt là ở trường tiểu học, gia sư cần nói chuẩn, không nói tiếng địa phương vì trẻ dễ học cách nói của gia sư..

Thảo luận kỹ với giáo viên về tính cách của con bạn, cho dù con bạn có thói quen đặc biệt nào, có sở thích lạ hay không, thảo luận về thói quen sống của gia đình bạn để gia sư không ngạc nhiên và có thể nhanh chóng làm quen với trẻ.

VII. Học phí tại quận 3 năm 2020

Mặc dù biết trình độ và kỹ năng của gia sư  rất quan trọng đối với mỗi học sinh tại Quận 3, học phí cũng là một vấn đề luôn phải được xem xét cũng như lựa chọn đúng đắn. Học phí của gia sư là một giáo viên sinh viên - phụ huynh nên được tư vấn rõ ràng.

Ngoài ra, đừng quên tham khảo ý kiến ​​của con bạn trước khi chọn hoặc tìm gia sư vì không phải tất cả trẻ em đều sẵn sàng học hỏi với người lạ, chúng cần thời gian, cần lời khuyên và thuyết phục..

Danh Sách Giáo Viên Dạy Kèm Cập Nhật

Giáo viên tự do Tiếng Pháp

Giáo viên tự do Tiếng Pháp: HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG

Học phí: 200.000đ/90phut

Lượt xem:79

Sinh viên năm 4 Tiểu học

Sinh viên năm 4 Tiểu học: Trương Thị Thu Minh

Học phí: 100 000/90p

Lượt xem:311

Sinh viên năm 3 Tiểu học

Sinh viên năm 3 Tiểu học: Nguyễn Kim Ngân

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:76

Giáo viên tự do Sinh học

Giáo viên tự do Sinh học: Trần Thị Thu Hằng

Học phí: 100-150.000/60 phút

Lượt xem:268

Sinh viên năm 3 Tiếng Anh

Sinh viên năm 3 Tiếng Anh: Hoàng Long

Học phí: 200000/90 phút

Lượt xem:115

Sinh viên năm 2 Kinh tế

Sinh viên năm 2 Kinh tế: Nguyễn Thị Minh Hiếu

Học phí: 120000/90phút

Lượt xem:361

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: DƯƠNG THỊ CẨM NHUNG

Học phí: 200.000K/90 PHÚT

Lượt xem:194

Sinh viên năm 4 Vật lý

Sinh viên năm 4 Vật lý: Nguyễn Thị Thanh Hoa

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:355

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Phan Thanh Thư

Học phí: 300/90 phút

Lượt xem:297

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh: Nguyễn Gia Bảo

Học phí: 150000đ/buổi

Lượt xem:335

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Trần Nguyễn Gia Phúc

Học phí: 200.000-300.000đ/90 phút

Lượt xem:391

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Trần Thanh Trúc

Học phí: 150.000đ/ giờ dạy

Lượt xem:506

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


 16    2/27/2021 1:41:14 PM


Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

3. Việc Làm Tuyển Dụng Gia Sư

Để lại bình luận

Bài viết:

Cung Cấp Gia Sư Quận 3 Kèm Riêng Tại Nhà Chất Lượng Cao

Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 3 Môn Tiếng Anh Văn - Toán - Lý - Hóa

Gia Sư Tiếng Anh | Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Tại Quận 3

Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do