Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Cần tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 tại nhà TPHCM ?

Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 10
Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 11
Gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 12

- Trung tâm dạy kèm Olympia chuyên cung cấp cho học sinh Gia sư môn toán, vật lý và hóa học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3. Dịch vụ giáo dục chất lượng uy tín của chúng tôi cung cấp cho học sinh đạt được tự tin và kết quả học tập cao nhất cho các môn khoa học tự nhiên này. Học sinh có thể được kèm riêng các môn toán học, vật lý, hóa học từ một gia sư giỏi, kiên nhẫn, có nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình dạy kèm, các câu hỏi thông minh và nhiều dạng bài tập phức tạp thách thức hơn có thể được sử dụng trong giáo án riêng cho từng học sinh, giúp các em có kiến thức sâu hơn về toán học và Vật Lý Hóa để chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi.

gia sư toán lý hóa tphcm

- Dịch vụ gia sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và dạy them cho các em sau giờ học trên lớp để giúp làm bài tập về nhà, hiểu các khái niệm môn học hoặc sửa chữa các bài kiểm tra - bài kiểm tra. Giáo trình dạy kèm cho từng em hoặc nhóm nhỏ và các bài giảng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh.

- Đặc biệt Trung tâm cũng chuyên nhận gia sư Luyện Thi, ôn Thi môn toán, Gia sư môn Lý hoặc hóa học cho các em học sinh lớp 5 lớp 9 vào trường chuyên lớp chọn - Luyện thi Tốt nghiệp, Đại học chất lượng cao

- Ngoài ra, đội ngũ giáo viên sinh viên giỏi chuyên bồi dưỡng nâng cao cho học sinh có năng khiếu toán lý hóa, luyện thi học sinh giỏi.

Giáo viên dạy kèm toán, lý, hóa tại nhà TPHCM .

dạy kèm toán lý hóa tphcm

Kinh nghiệm gia sư môn Toán

- Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy kèm Toán và đã là giáo viên đứng lớp trong 7 năm. Khi thời gian cho phép, tôi tiến hành biên soạn các giáo án Toán trong trường học. Tôi tin rằng kiến thức và kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy của tôi là cần thiết để làm việc với từng học từ các trường Tiểu học và Trung học khác nhau, cũng như các trường Quốc tế. Thành tựu lớn nhất của tôi cho đến nay là hướng dẫn học sinh mất kiến thức trầm trọng, kết quả kiểm tra, bài thi rất kém, nhưng sau khi được tôi dạy kèm khoảng 6 tháng, em nay đã đậu vào trường Đại học sư phạm tại Thành phố, đó chính là minh chứng cho mức độ thành công mà tôi cam kết đưa từng người học của mình.

-Thông qua việc xây dựng mối quan hệ thầy trò, giáo viên và phụ huynh, tôi luôn phát huy tối đa tình yêu học tập và mong muốn cải thiện kiến thức của mỗi học sinh. Ưu điểm của tôi là khai thác công nghệ internet để kích thích học sinh phát triển tư duy, phương pháp dạy đơn giản nhưng hiệu quả và đạt thành quả mau chóng.

-Tôi đã làm gia sư cho học sinh nhiều trình độ và năng lực học tập khác nhau và liên tục đổi mới phương pháp dạy tiến tiến hiện đại để học sinh của tôi có thể tận hưởng việc học Toán và Khoa học dưới sự hướng dẫn của tôi. Tôi mong muốn không chỉ là một giáo viên dạy học giúp cải thiện kết quả của học sinh, mà còn là một người cố vấn cho học sinh phát huy hết tiềm năng. Là một người có niềm khao khát và đam mê toán học, tôi luôn nghĩ cách nâng cao kỹ năng của mình trong thế giới hiện đại ngày nay. Tôi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của tôi với những học sinh của tôi mọi trình độ và truyền cảm hứng cho học viên để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

luyện thi toán lý hóa

Kinh nghiệm gia sư môn Vật Lý

- Tôi là một giáo viên vật lý với 7 năm kinh nghiệm . Luôn sử dụng các kỹ năng trong giảng dạy học sinh cấp 2, cấp 3, luyện thi trong các lĩnh vực hóa học, vật lý và toán học.

- Tôi lên kế hoạch cho các bài giảng của mình dựa trên các mục tiêu cần đạt được theo giáo trình. Tôi sử dụng phương pháp dạy lấy học sinh làm trung tâm, với các ví dụ về những hiện tượng vật lý thực tiễn là phương pháp yêu thích của tôi để đơn giản hóa các bài học cho học sinh. .

- Phương pháp hay nghệ thuật 'dạy những gì họ không biết'. Các kỳ thi kiểm tra là minh chứng cho những gì chúng ta biết và không biết về một chủ đề . Chẳng hạn, học sinh đạt 30% cho bài kiểm tra vật lý của mình, điều này có nghĩa là anh ta vẫn chưa hiểu về 70% khác về môn vật lý. Phương pháp dạy hiệu quả để tăng điểm của anh ấy là hiểu những gì học sinh chưa hiểu, và giúp họ hiểu những kiến thức bị hỏng này. .

- 5 Năm trước tôi là một sinh viên như bạn và gặp khó khăn khi học vật lý .

- Tôi đặt mình vào vị trí của một người học trong các bài giảng.

- Sự tò mò và thái độ học là quan trọng hơn kiến thức trong tim .

- Cải thiện của học sinh trong một môn Lý trong vòng 1 tháng được đảm bảo .

luyện thi toán lý hóa

Kinh nghiệm gia sư môn Hóa

- Hóa học là thế mạnh của tôi. Tôi đang là một giáo viên đứng lớp tại trường trung học tại TPHCM, giảng dạy môn hóa trung học cơ sở và trung học phổ thông. Phương pháp giảng dạy của tôi là giải thích lý thuyết, tiếp theo là đi sâu vào các câu hỏi. Tôi sẽ đảm bảo rằng học sinh có thể hiểu mọi công thức, định nghĩa và tôi sẽ bổ sung cho họ thêm các câu hỏi nhằm nâng cao kiến thức môn hóa. Trình độ, cach học, năng lực của từng học sinh là khác nhau, do đó tôi sẽ tùy chỉnh phương pháp giảng dạy riêng biệt cho từng em. .

- Tôi có khoảng 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các trường cấp 2, cấp 3. Học sinh của tôi rất nhiều tại TPHCM, tất cả đều đạt điểm cao cho môn Hóa ở các kỳ thi, hoặc thi Tốt nghiệp và đại học. .

Sinh viên năm 2 Tiếng Anh

Sinh viên năm 2 Tiếng Anh: Phạm Mạnh Trí

Học phí: tối thiểu 130.000đ/buổi (số giờ tự do)

Lượt xem:17

Sinh viên năm 2 Kinh tế

Sinh viên năm 2 Kinh tế: Phạm Văn Dũng

Học phí: 150.000-200.000/90phut

Lượt xem:29

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh: Nguyễn Văn Công

Học phí: 150.000-200.000d/90 phút

Lượt xem:22

Sinh viên năm 2 Luật

Sinh viên năm 2 Luật: Nguyễn Hồng Kim

Học phí:

Lượt xem:24

Giáo viên đứng lớp Ngữ văn

Giáo viên đứng lớp Ngữ văn: Nguyễn thị kim việt

Học phí: 150.000-200.000/90 phút

Lượt xem:34

Sinh viên năm 2 Ngữ văn

Sinh viên năm 2 Ngữ văn: Hồ Thị Thúy Duy

Học phí: 150.000-200.000/90 phút

Lượt xem:23

Sinh viên năm 2 Ngữ văn

Sinh viên năm 2 Ngữ văn: Nguyễn Phạm Thế Vinh

Học phí: 150.000-200.000/90 phút

Lượt xem:32

Sinh viên năm 3 Kinh tế

Sinh viên năm 3 Kinh tế: Lê nữ khánh vy

Học phí: 200.000đ/90 phút

Lượt xem:27

Sinh viên năm 1 Toán

Sinh viên năm 1 Toán: Hồ Ngọc Thạch

Học phí: 180.000đ

Lượt xem:27

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh

Sinh viên năm 1 Tiếng Anh: VÕ VÂN KHANH

Học phí: 120.000/ 90p

Lượt xem:27

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Bài viết :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Gia sư tiểu học | Tìm gia sư dạy kèm tiểu học cấp 1 tại TPHCM

gia su, day kem Gia sư dạy kèm cấp 2 tại TPHCM : Toán Lý Hóa tiếng Anh Văn

gia su, day kem Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3

gia su, day kem Hội giáo viên - gia sư môn Toán (TPHCM)

gia su, day kem Gia sư Môn Lý giỏi TPHCM - Chuyên sư phạm Lý

gia su, day kem Gia sư dạy Môn Hóa tại TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: