Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Giáo Viên Dạy Kèm Toán TPHCM

Home » gia sư toán Tphcm » giáo viên toán

Bạn lo lắng kết quả học tập môn Toán của các em nhưng không có thời gian để hướng dẫn? Bạn đang cần gia sư dạy Toán giỏi để dạy con học ? Hãy đến ngay gia sư Olympia để có được lựa chọn gia sư ưng ý nhất.

giáo viên dạy kèm toán giỏi tại tphcm

Kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm Toán tại TPHCM

- Gần đây tôi đã Tốt nghiệp sư phạm Toán tại TP Hồ Chí Minh, và đang tìm cách tiếp tục dạy kèm trong thời gian rảnh rỗi. Khi tôi học đại học, tôi thường tình nguyện trợ giảng ở trường cấp hai cho những học sinh kém để truyền lại kinh nghiệm và kiến thức cho các học sinh cuối cấp. Tôi cũng đã làm gia sư cho một vài học sinh từ cấp hai đến cấp ba và đã thấy họ tiến bộ, đạt được điểm số cao. Thế mạnh của tôi nằm ở môn Toán, môn Vật lý và tôi tin rằng tôi có thể giúp củng cố nền tảng của học sinh cho các môn này cũng như phát triển phát huy kiến thức nhanh chóng cho các em.

- Tôi là cựu Giáo viên trường cấp 3 tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh Tiểu học, Trung học. Tôi thạc sỹ chuyên ngành Toán học: Tôi thực sự tin tưởng vào việc xây dựng các nguyên tắc cơ bản cho học sinh để giúp các em tự tin nắm bắt các khái niệm chính. Luôn sửa chữa những cách hiểu sai về khái niệm, định nghĩa để học sinh của tôi có thể có được sự tự tin, vượt qua các rào cản và đạt được mục tiêu của họ. Tạo động lực để học sinh giữ sự tập trung trong học toán. Giáo dục toàn diện và nuôi dưỡng ý chí học sinh để trở thành nhà toán học tương lai là mục tiêu của tôi. Những gì bạn có thể mong đợi từ các lớp học của tôi: Cập nhật kiến thức và bài kiểm tra năm trước, thảo luận các bài học sẽ được đưa vào để học sinh phát triển tiềm năng học tập và giải quyết các câu hỏi khó hơn. Các câu đố và bài kiểm tra thường xuyên với báo cáo tiến độ học tập cho phụ huynh. Phản hồi mang tính xây dựng thường xuyên về việc học tập để giúp phụ huynh cập nhật và đưa ra phương án tôi ưu.

- Vào năm 2014, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình khi giúp đỡ dạy kèm môn Toán và Lý cho những người khác. Tôi đang sống ở TPHCM và chuyên dạy kèm tại nhà. Tôi hiện có khoảng 2 năm kinh nghiệm giảng dạy môn toán, tiếng Olympia tiểu học và toán lý trung học. Tôi cũng có một học sinh cấp 3, ban đầu mất kiến thức gốc, nhưng tôi đã giúp cô ấy đạt điểm cao cho kỳ thi cuối năm môn Toán. Phương pháp giảng dạy của tôi rất hướng đến kết quả, vì vậy tôi sẽ đưa ra khá nhiều bài tập về nhà vì tôi muốn con bạn đạt điểm cao. Tôi nhận ra ưu điểm mỗi học sinh của mình. Với cách tiếp cận có thể thay đổi, tôi đã thấy điểm kiểm tra và điểm số của học sinh của tôi liên tục tăng. Kể từ khi bắt đầu làm giáo viên dạy thêm vào năm 2014, thích nghi và sẵn sàng giúp các em đạt được mục tiêu đề ra. Hãy liên lạc ngay hôm nay để chúng ta có thể bắt đầu làm việc cùng nhau. Qua nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo giúp học sinh của mình vượt trội.


Danh Sách Gia Sư Cập Nhật...

 2481

Giáo viên tự do Toán: Hoàng minh thìn

Lượt xem:88

 2391

Giáo viên tự do Toán: Vy Thu Huyền

Lượt xem:102

 2467

Giáo viên tự do Toán: Nguyễn Đức Tùng

Lượt xem:86

 2385

Giáo viên tự do Toán: Đỗ văn phước

Lượt xem:124

 2458

Giáo viên tự do Toán: Huỳnh Trần Mai Hậu

Lượt xem:109

 2379

Giáo viên tự do Toán: Nguyễn mạnh công

Lượt xem:106

 2430

Giáo viên tự do Toán: Huỳnh Thùy Trang

Lượt xem:92

 2372

Cao học Toán: Trần Nguyễn Thanh Bình

Lượt xem:119

 2419

Cao học Toán: Ngo quang Truong

Lượt xem:73

 2334

Đang học cao học Toán: Dương Huyền Phương

Lượt xem:131HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

ĐĂNG KÝ HỌC:

Bài viết :

gia su, day kem Bảng giá gia sư

gia su, day kem Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 giỏi nhất tại TPHCM

gia su, day kem Hội giáo viên - gia sư môn Toán

gia su, day kem Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


book Danh sách lớp

book Cập nhật hồ sơ


book Cách lấy mã số gia sư

book Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: