Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Trung Tâm Gia Sư Quận 12

🎁 Bạn đang có nhu cầu thuê gia sư Quận 12 chuyên dạy kèm các môn Toán, tiếng Anh, Lý, Hóa, Văn, Sinh học tại nhà hay các môn năng khiếu như đàn piano, vẽ, nhạc cho bé? Bạn mong muốn tìm được gia sư uy tín, có kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, tận tâm với học sinh. Đến với trung tâm bạn sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí, học viên được học thử 1 buổi và đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu không đáp ứng được chất lượng.

Xem nhanh

1. Các dịch vụ gia sư Quận 12 tại TPHCM

2. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà quận 12 cần lưu ý gì?  

3. Nên liên hệ những trung tâm gia sư nào tại quận 12?  

4. Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

5. Tuyển dụng gia sư quận 12 tại trung tâm 

6. Bảng giá gia sư Quận 12 cập nhật...

 

Cô Nguyễn thị hường: gia sư dạy kèm quận 12 TPHCM

Cô Nguyễn thị hường: gia sư dạy kèm tiêu biểu tại quận 12 TPHCM

Các dịch vụ gia sư Quận 12 tại TPHCM

Vì kinh tế phát triển nên có nhiều trung tâm dạy kèm ở quận 12. Điều này rất khó khăn cho các bậc phụ huynh khi quyết định chọn trung tâm gia sư phù hợp nhất.

Lĩnh vực dạy kèm tại nhà và dạy thêm tại quận 12:

 1. Mầm non: Tiếng anh trẻ em, Kỹ năng sống, hành trang cần chuẩn bị cho các bé trước khi vào lớp lá.
 2. Tiểu học: Gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 5, các môn (toán, tiếng việt, tiếng anh) ôn thi học sinh giỏi, dạy nâng cao, luyện viết chữ đẹp.
 3. Cấp 2: Gia sư từ lớp 6 đến lớp 9 các môn Toán, Anh, Văn, Lý, Sinh, Hóa, Sử, Địa; ôn thi chuyên, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi lên cấp ba các trường chuyên.
 4. Cấp 3: Từ lớp 10 - 12 với tất cả các môn học, ôn thi tại nhà THPT Quốc gia,…
 5. Môn năng khiếu: Hát, vẽ, cờ vua, cờ tướng, nhạc cụ như Organ, Piano, Guitar,…
 6. Dạy trẻ em đặc biệt: Trẻ tự kỷ, Trẻ chậm phát triển, thiểu năng,…
 7. Ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức,…

Khu vực nhận dạy kèm tại nhà và dạy thêm quận 12

- Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

- Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, TP Thủ Đức.

- Phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Với vị trí quận 12, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực này hoặc những quận huyện lân cận tại TP.HCM.

 Việc tìm gia sư ngày nay theo đúng ý của mình gặp không ít những khó khăn. Bởi vì có quá nhiều những trung tâm gia sư mọc nên và cung cấp những đội ngũ gia sư riêng của mình. Chính vì thế, để lựa chọn được gia sư phù hợp, đòi hỏi bố mẹ phải có những tiêu chí đánh giá nhất định. Có nhiều tiêu chí đánh giá gia sư chất lượng phụ huynh có thể lưu tâm.

Trung tâm dạy thêm tại quận 12

Trung tâm dạy thêm Olympia tại quận 12 được phụ huynh học sinh yêu thích

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà quận 12 cần lưu ý gì?

Thứ nhất: Khi tìm giáo viên sinh viên dạy tại kèm, bạn nên thương lượng thời gian và chi phí khi học. Với nhiều phụ huynh lần đầu tiên đến trung tâm gia sư, họ vẫn bỡ ngỡ. Nên thiếu kiên nhẫn và ý định làm sao con bạn có thể học kèm càng nhanh càng tốt. Nếu bạn tình cờ gặp phải các trung tâm chất lượng kém, bạn sẽ hối tiếc vì đã không thương lượng chi phí ngay từ đầu.

Thứ hai: khi tìm gia sư cho con, bạn nên chú ý đến chất lượng giáo viên. Đến với trung tâm của chúng tôi, các giáo viên của chúng tôi đã trải qua nhiều sàng lọc để chọn ra những người giỏi nhất, những người có chuyên môn sâu về chủ đề bạn đang học. Hầu hết các giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và nhiều phương pháp giảng dạy để giúp học sinh ở quận 12 tiếp thu bài học nhanh chóng.

Nên liên hệ những trung tâm gia sư nào tại quận 12?

Tìm trung tâm gia sư uy tín

Thứ nhất: các trung tâm gia sư chất lượng khi bạn đến và trình bày mong muốn của bạn, họ sẽ đưa ra bằng chứng rằng trung tâm gia sư của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của công ty trên công cụ tìm kiếm đó là: gia sư tiếng Anh, dạy kèm anh văn chất lượng,... Không có trung tâm chân chính cho một địa chỉ không thể tìm kiếm trên google.

Thứ hai: Trước khi đến trực tiếp trung tâm gia sư, bạn nên tìm hiểu kỹ về Website trước để hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc, thời gian học cũng như chọn giáo viên phù hợp nhất cho con bạn. Mức lương của từng giáo viên đã được cập nhật rõ ràng trên trang web để bạn lựa chọn.

Thứ ba: Trong trường hợp bạn đã thử nhiều trung tâm gia sư nhưng không có giáo viên phù hợp, hãy đến với gia sư Olympia của chúng tôi, bạn có thể yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các giáo viên có trình độ và hiểu sâu về chủ đề.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng

Thứ nhất: Giáo viên (sinh viên) dạy kèm không bao giờ tới trễ, hoặc bắt học sinh phải ghi nhớ những gì họ đã truyền đạt. Gia sư của chúng tôi luôn tận tâm, tạo không gian học tập thoải mái và vui vẻ nhất cho học sinh.

Thứ hai: Đồng thời, những kiến ​​thức mà học sinh không hiểu, không thể tiếp thu sẽ được giải thích cặn kẽ, không học vẹt. Luôn lấy việc học của học sinh làm niềm vui và là nền tảng, thầy cô dạy tại nhà quận 12 sẽ tận tình dạy cho chúng những gì họ biết và trải nghiệm. Giáo viên và học sinh giống như những người bạn tâm tình trong quá trình học tập.

Thứ ba: Lợi ích của học sinh là chất lượng học tập nên trung tâm có đội ngũ gia sư toán, tiếng anh, ... rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, các giáo viên ở đây có rất nhiều kiến ​​thức chuyên ngành liên quan đến nhau. Nếu một học sinh cần hỏi một môn học trong cùng lĩnh vực, giáo viên cũng có thể trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể lấy ví dụ về Hóa học để liên quan đến các phương trình của Toán học. Đây là những kết hợp cực kỳ sáng tạo, mới giúp sinh viên tiếp cận chủ đề theo cách mới lạ nhất. Tất nhiên sự kết hợp này phải là khoa học, không dạy một môn học và sau đó chuyển sang môn học khác. Điều này sẽ khiến sinh viên bối rối và không thể kiểm soát kiến ​​thức của họ ngày hôm đó.

Giáo viên dạy kèm tại nhà quận 12.

Giáo viên dạy kèm tại nhà quận 12 rất phổ biến hiện nay

Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

Ngày nay, nhu cầu tìm và học với gia sư tại nhà hoặc tham gia vào lớp học thêm ngày càng cao. Bởi lẽ, nhiều bậc phụ huynh nhận thấy, chỉ việc học trên lớp thôi là chưa đủ. Không có thiên tài hay nhà bác học nào chỉ dừng lại với kiến thức có trong sách giáo khoa. Chính vì thế, việc học thêm với gia sư để con có thể mở rộng thêm kiến thức của bản thân là điều cần thiết.

Có trách nhiệm trong quy trình tuyển giáo viên 

Dạy có phương pháp, dạy có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cho từng tuần, dạy nhiệt với mục đích cuối cùng là sự tiến bộ của học sinh – hãy tìm cho con bạn những gia sư Quận 12 có thể cam kết về điều này.

Hiểu được những mong muốn của học sinh cũng như phụ huynh, đội ngũ Gia sư TPHCM luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Trung tâm luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, cùng việc kết hợp nhiều phương pháp học khoa học, giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

1. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

2. Có kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết với học sinh

3. Giảng bài thuyết phục tuyệt đối, thu hút được các em học sinh vào bài học của mình

4. Nhiệt tình, trách nhiệm

Với những cam kết về chất lượng giảng dạy, trung tâm Olympia luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Mọi thắc mắc về việc tìm giáo viên sinh viên dạy kèm hoặc dạy thêm phù hợp, quý phụ huynh học sinh tại quận 12 TPHCM có thể gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

Có trách nhiệm trong quá trình nhận lớp và giảng dạy

Hầu như quý phụ huynh học sinh tìm đến trung tâm gia sư Olympia đều hài lòng với các giáo viên ở đây cũng như kết quả khả quan. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 1. Trung tâm sẽ chọn gia sư đáp ứng sát xao với học viên. Tiếp đến, gia sư sẽ gặp trao đổi với phụ huynh học sinh về tình hình dạy và học, lịch học. Tiếp để là buổi dạy thử, trong buổi này, gia sư sẽ thấy con bạn giỏi đến mức nào để cung cấp kiến ​​thức hiệu quả nhất. Quan trọng hơn, trong bài kiểm tra này, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho việc học tập của con bạn.
 2. Con bạn sẽ có thời gian để làm quen với môi trường học tập, phương pháp cũng như giáo viên. Điều này rất quan trọng, nhiều em chưa làm quen nên họ không thể nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức được chuyển. Đây sẽ là thời gian để họ học tập và rèn luyện tốt hơn khi làm việc với một giáo viên mới.
 3. Đặc biệt là khi học với gia sư Olympia,  sau 10 buổi với giáo viên và thử nghiệm các phương pháp học tập mới, được cung cấp kiến ​​thức mới, lượng kiến ​​thức của con bạn sẽ tăng dần.

Tuyển dụng gia sư quận 12 tại trung tâm

Nều các bạn là giáo viên hoặc sinh viên giỏi tại quận 12, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn nhận lớp từ trung tâm, vui lòng đăng ký tìm việc làm gia sư theo điều kiện của chúng tôi

Điều kiện tuyển dụng

 • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các trường Tiểu học, trung học cơ sở hay THPT tại quận 12.
 • Giáo viên có thành tích và kinh nghiệm dạy 1 kèm 1.
 • Sinh viên khá giỏi, nhiệt tình từng nhận gia sư, và được phản hồi tốt từ phụ huynh học sinh.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy cụ thể, tư cách đạo đức tốt, có tác phong sư phạm

Tham khảo thêm

Gia Sư GIỎI Toán Lý Hóa Anh Văn Hóc Môn

Top trung tâm gia sư quận Gò Vấp giỏi sáng tạo #1

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận 12

Lớp Dạy Cần Gia Sư

Bảng giá gia sư Quận 12 cập nhật...

 

Hoàng Thị Ngọc Mai chuyên: Toán

Gia sư Hoàng Thị Ngọc Mai (Mã số 3164)

+ Sinh năm: 04/02/2002 đang ở 51 Lê Thị Nho, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM

+ Năng lực: Toán lớp 8; Sinh viên năm 3 Toán

+ Nhận dạy: Anh từ lớp 3-8, Toán từ lớp 3-8

+ Học phí: 100000-150000/90 phút

+ Thông tin khác: Đang là sinh viên ngành toán kinh ...xem thêm


Mai Thị Thanh Đào chuyên: Tiểu học

Gia sư Mai Thị Thanh Đào (Mã số 3148)

+ Sinh năm: 27/10/2002 đang ở Cạnh 478a, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12

+ Năng lực: Toán và tiếng Việt lớp 3; Sinh viên năm 4 Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán và tiếng Việt từ lớp 1-5, KHTN 6-7

+ Học phí: 200000₫/90 phút

+ Thông tin khác: - Đạt 26.5 điểm thi trung học phổ thông quốc gia với ...xem thêm


Nguyễn Thị Hồng Hanh chuyên: Tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Hồng Hanh (Mã số 3054)

+ Sinh năm: 25/10/1998 đang ở 14 Lê Đức Thọ, phường Thới An , quận 12, TPHCM

+ Năng lực: Tiếng anh cấp 1,2; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng anh cấp 1,2

+ Học phí: 200.000-250.000/90p

+ Kinh nghiệm: Trí tuệ việt

+ Thông tin khác: Em tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ anh năm 2020. Vừa ...xem thêm


Phạm Ngọc Trinh chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Phạm Ngọc Trinh (Mã số 3048)

+ Sinh năm: 03/10/2003 đang ở 129/36/6, đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, tpHCM

+ Năng lực: Toán , văn lớp 7; Sinh viên năm 2 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng anh từ lớp 1 - 10, Toán, văn (lớp 1- 8)

+ Học phí: 180000/90 phút

+ Kinh nghiệm: Trung tâm Thăng Long

+ Thông tin khác: Quá trình học tập và kinh nghiệm dạy kèm ...xem thêm


Nguyễn Thị Thu Phương chuyên: Kinh tế

Gia sư Nguyễn Thị Thu Phương (Mã số 2891)

+ Sinh năm: 17/10/2002 đang ở Tân chánh hiệp 10 phường Tân Chánh hiệp quận 12

; Sinh viên năm 3 Kinh tế

+ Nhận dạy: Báo bài, Toán, tiếng Việt lớp 12345. Tiếng anh lớp 1234. Rèn chữ lớp 1

+ Học phí: 120.000 - 150.000

+ Thông tin khác: Học cấp 2 tại THCS Trần Quang Khải Học cấp 3 tại THPT ...xem thêm


ĐỖ THỊ TÚ ANH chuyên: Tiếng Anh

Cô ĐỖ THỊ TÚ ANH (Mã số 2726)

+ Sinh năm: 1953 đang ở 58/46/16 THỐNG NHẤT STREET - PHƯỜNG 10 = QUẬN GÒ VẤP

+ Năng lực: Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 9 ; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh , từ lớp 6 - lớp 9, Tiếng Pháp căn bản , tiếng Việt giảng bài bằng tiếng Pháp

+ Kinh nghiệm: Day tại nhà riêng

+ Thông tin khác: Thân gởi Quí Trung Tâm.Tôi ...xem thêm


Phạm Nguyễn Tường Vy chuyên: Tiểu học

Gia sư Phạm Nguyễn Tường Vy (Mã số 2681)

+ Sinh năm: 2001 đang ở 580A/2 hà thị khéo , trung mỹ tây , quận 12

+ Năng lực: Các môn 1-8; Sinh viên năm 3 Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán từ 1-8 , lý 6789 , hoá 89 , tiếng việt 1-8 , Anh 1-8, Lý , hoá , sinh cấp 2

+ Học phí: 140.000-180.000

+ Kinh nghiệm: Thăng long , Harang , tiên phong

+ Thông tin khác: Học sinh giỏi : từ lớp 1-12 ( trừ 11)nắm vững kiến thức cấp ...xem thêm


Hoàng Kim Anh chuyên: Tiểu học

Cô Hoàng Kim Anh (Mã số 2673)

+ Sinh năm: 1990 đang ở 197/27/30 đường Tl15 phường thạnh lộc quận 12 tp HCM

+ Năng lực: 2,3; Tốt nghiệp đại học Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán, tiếng việt lớp 2,3,4

+ Học phí: 200000

+ Thông tin khác: Cử nhân sư phạm chuyên ngành giáo ...xem thêm


Nguyễn thị hường chuyên: Tiếng Nhật

Cô Nguyễn thị hường (Mã số 2662)

+ Sinh năm: 1991 đang ở 18 tan thoi nhat 17, tan thoi nhat, q.12, tp.hcm

+ Năng lực: Ôn thi tiếng nhật thi đại học, tiếng nhật cho kỹ sư, thực tập sinh, du học sinh; Thạc sỹ Tiếng Nhật

+ Nhận dạy: tiếng nhật trình độ giao tiếp tới n2, tiếng anh giao tiếp, starter uo to family

+ Học phí: 150.000/90 phút

+ Kinh nghiệm: chưa ạ

+ Thông tin khác: em là sinh viên đã tốt nghiệp đại học ngoại ...xem thêm


Trần Hoàng Mai chuyên: Tiếng Anh

Cô Trần Hoàng Mai (Mã số 2653)

+ Sinh năm: 1997 đang ở 2150/16 QL1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

+ Năng lực: Tiếng Anh 1-6; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh 1-9, Toán 1-9, Toán 1-9

+ Học phí: 120.000-200.000/90 phút

+ Kinh nghiệm: EMG Education, Adam Khoo Learning Center

+ Thông tin khác: Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc ...xem thêm

Tham khảo thêm:

🔰 Du học Úc bạn cần chuẩn bị những gì?

🔰 Luyện thi tiếng Nhật JLPT từ N5-N1

🔰 Vài nét về đất nước Nhật Bản và du học Nhật Bản vừa học vừa làm

🔰 Gia sư tiếng Hàn tại nhà - Tìm giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Hàn

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1347  2/29/2024 8:34:42 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookGia sư theo trường🔰  Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰  Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰  Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰  Gia sư TÀI NĂNG VIỆT - Uy Tín Chất Lượng

🔰  Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

🔰  (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰  Gia sư Online – Dạy kèm Trực Tuyến Uy Tín Chất Lượng

🔰  Lớp ôn thi & luyện thi đại học tốt nhất TPHCM

🔰  Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Dạy Thêm Toán Tại TPHCM

🔰  Gia Sư Đồng Khởi - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰  Gia sư Gia Định nhận dạy các môn từ lớp 1-12, luyện thi

🔰  Cộng Đồng Giáo Viên Dạy Kèm Tại TPHCM

🔰  Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Thông tin & tiện ích🔰  Bảng giá Gia sư

🔰  Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰  Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM