Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia Sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM

Gia Sư luyện thi đại học tại nhà TPHCM

Khi thời gian học kỳ I năm học đã trôi qua. Đây là thời điểm mà các trường THPT bắt đầu tổ chức thi thử thpt quốc gia cho học sinh lớp 12. Từ những kiến thức lớp 10, 11 cho tới nửa đầu lớp 12 đều có mặt trong đề thi thử để bảo đảm sĩ tử có cái nhìn đúng về cấu trúc của một đề thi thpt quốc gia.

Trong quá trình giảng dạy và tổng hợp đề thi, chúng tôi đã chọn lọc được một số đề thi khá hay có đáp án dễ hiểu ngoài các trường nổi tiếng trong cả nước luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên gửi tới các bạn để làm nguồn tài liệu, bài tập tham khảo.

Môn Vật Lý, Hóa Học dành cho các bạn thi khối A, A1, B

Chúng tôi đánh giá cao đề thi của những trường này bởi mức độ khó dễ phù hợp với những năm gần đây. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có được những kiến thức tốt, nắm thật vững qua việc luyện tập ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trong các đề thi.

Bên cạnh những đề thi của các trường đã được giới thiệu từ gia sư. Các bạn sĩ tử cũng không nên bỏ qua đề thi của các sở GD & ĐT trong nước, bởi những đề thi này thường được đầu tư rất kỹ lưỡng về thời gian biên soạn và chất xám của nhiều thầy cô giáo nổi tiếng của các trường THPT trong tỉnh/TP đó.

Những lý do vì sao nên tìm những trung tâm luyện thi đại học uy tín cùng lời khuyên dành cho các sỹ tử sẽ có trong nội dung bài viết này.

Mục đích cuối cùng của việc làm đủ mọi cách để đứa con yêu quý có thể đỗ vào các trường đại học, đặc biệt là trường danh tiếng là giúp chúng có một tương lai tươi sáng. Tôi cũng đã từng ở cái giai đoạn ấy, tôi hiểu và cảm nhận được sự lo lắng, kỳ vọng, háo hức, hồi hộp của những ông bố, bà mẹ cùng chung hoàn cảnh.

Không ít những ông bố, bà mẹ bỏ công sức, tiền bạc để tìm cho kỳ được một trung tâm luyện thi đại học có thể giúp đứa con yêu đậu mà chẳng hiểu tại sao lại cần tìm và nó có lợi ích như thế nào. Là nhà nghiên cứu giáo dục cũng đã trải qua giai đoạn con vào đại học tôi sẽ chia sẽ vài điều xung quanh vấn đề này để biết đâu các bạn có cái nhìn đúng hơn và nên lựa chọn những gì tốt nhất cho đứa con của mình.

I.Vì sao cần học tại trung tâm luyện thi đại học

Thi đại học không hề giống với các kỳ thi lên cấp đòi hỏi học lực ở mức trung bình, để có kết quả tốt các em cần có học lực khá cũng như lượng kiến thức lớn. Bởi vậy các bậc phụ huynh cần tới những trung tâm gia sư luyện thi đại học để giúp các em hệ thống lại kiến thức cần có.

Gia sư Toán, Lý, Hóa …. Lớp 12 sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức, đưa ra mục tiêu cũng như kế hoạch học tập khoa học, định hướng chọn trường, chọn ngành.

Dẫu biết rằng những học sinh có thành tích tốt mới có kha năng đỗ vào các trường đại học nhưng nó đâu có nghĩa cánh cửa này đóng lại với những em học lực trung bình. Thế nên, các giáo viên trong trung tâm luyện thi sẽ giúp lấy lại lượng kiến thức cần có đáp ứng nội dung thi đại học.

Những em học sinh đang thấy áp lực, căng thẳng hay lo lắng trước kỳ thi vì kỳ thi Đại học có vai trò cực kỳ quan trọng tới tương lai và sự nghiệp của các em. Không chỉ vậy, cha mẹ đôi khi cũng bị những áp lực bủa vây nên cần một người gia sư dạy kèm tại nhà để chia sẻ, động viên tinh thần cho các em.

Muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi này không phải chỉ học tốt kiến thức lớp 12. Để được thành tích tốt thì đòi hỏi cả một quá trình cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ từ những năm học trước. Học chắc từ những năm Trung học cơ sở là điều vô cùng quan trọng trong trường hợp yếu kém cần tìm gia sư cấp 2 để củng cố kiến thức.

Thi đại học cũng rất cầ những kinh nghiệm từ người đi trước, những gia sư hiện đang là sinh viên các trường đại học sẽ là người chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đó cho các em học sinh tốt nhất.

Học theo chương trình SGK là điều vô cùng tốt, nhưng giáo viên đứng lớp đâu thể kèm cặp, ôn luyện kỹ cho từng em, bởi vậy, việc tìm tới các địa chỉ luyện thi đại học uy tín vô cùng cầ thiết.

II. Các giai đoạn ôn thi đại học

Ôn thi đại học ở các trung tâm thông thường đều có 3 giai đoạn chính và tùy vào hình thức cũng như cách tổ chức mà mỗi trung tâm chia các giai đoạn khác nhau. Bài viết này tôi chỉ đề cập tới các giai đoạn của trung tâm gia sư Olympia – một trung tâm uy tín của hàng nghìn phụ huynh trên khắp địa bà TPHCM.

Giai đoạn 1: Tổng hợp kiến thức đã học

Giai đoạn 2: Tổng hợp và lên hệ thống kiến thức trọng tâm ôn luyện

Giai đoạn 3: Ôn luyện kiến thức nâng cao nhằm giúp đạt điểm cao

Tổng hợp kiến thức đã học là hệ thống lại toàn bộ nội dung đã học ở 12 năm học có khả năng xuất hiện trong đề thi Đại học. Tổng hợp và hệ thống kiến thức trọng tâm ôn luyện là những dạng bài tập quan trọng trong chương trình học có nhiều khả năng rất xuất hiện trong đề thi. Kiến thức nâng cao sẽ giúp các em lấy điểm cao để đỗ vào những trường danh tiếng.

Những cam kết từ trung tâm gia sư Olympia

– Có những cam kết về tiến độ học cũng như hiệu quả

– Có những cam kết về giáo trình học chuẩn

– Trung tâm đã được sự tín nhiệm của nhiều phụ huynh, học sinh

– Trung tâm luôn dành thời gian trao đổi với phụ huynh và học sinh để hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của bạn

– Trực tiếp trao đổi để giúp bạn lựa chọn lớp học phù hợp

– Kèm những cam kết về kinh phí cũng như chất lượng gia sư đứng lớp

– Bạn được học thử trước khi lựa chọn lớp, chọn gia sư

– Nếu cảm thấy không phù hợp bạn có thể chuyển lớp

Trung tâm gia sư Olympia không tuyển gia sư đại trà, tất cả đều qua quá trình chọn lọc thi kĩ lưỡng để chọn ra người có chuyên môn cao cùng tư cách đạo đức tốt. Với sinh viên sẽ chỉ chọn những bạn có thành tích khá giỏi trở lên trên ghế nhà trường, có bằng, chứng chỉ học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, quốc gia cùng các chứng chỉ ngoại ngữ.

Việc lựa chọn gia sư luyện thi đại học cũng vô cùng qua trọng với tương lai và cơ hội vào đại học của con em mình, hãy chắc chắn đó là người có năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng sư phạm tốt để rút ngắn con đường tới vinh quang của bạn nhé.HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

ĐĂNG KÝ HỌC:

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Gia Sư luyện thi đại học tại nhà

gia su, day kem Sĩ tử cần chuẩn bị gì cho kỳ thi THPT quốc gia?

gia su, day kem Gia Sư Luyện Thi THPT Quốc Gia & Đại Học Tại Nhà TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


book Danh sách lớp

book Cập nhật hồ sơ


book Cách lấy mã số gia sư

book Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: