Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Quận 1 

🎁 Bạn đang cần trung tâm gia sư uy tín quận 1 tuy nhiên bạn chưa lựa chọn được dịch vụ uy tín giữa vô vàn các trung tâm tại TPHCM. Bạn phân vân không biết nên cho bé học tại trung tâm gia sư nào uy tín? 

Sau đây quý phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm về Trung tâm gia sư Olympia chuyên cung cấp, tư vấn gia sư dạy kèm tại nhà uy tín. Với uy tín và chất lượng đã được chúng tôi xây dựng thương hiệu trên thị trường , chúng tôi tự tin cam kết cung ứng gia sư tại TP Hồ Chí Minh đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh nêu ra.

Xem nhanh

1. Trung tâm gia sư là gì?

2. Dịch vụ gia sư tại Quận 1 

3. Tại sao nên tìm gia sư dạy tại nhà Quận 1 

4. Lý do chọn gia sư Olympia tại Quận 1

5. Bảng giá gia sư Quận 1 cập nhật...

Trung tâm gia sư là gì?

- Trung tâm gia sư là địa chỉ quy tụ nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường nổi tiếng ở quận 1 như trường trung học Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương, Trần Văn On, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo, .. và các sinh viên xuất sắc của các trường đại học danh tiếng như Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Y Dược, Đại học Kiến trúc, Bách khoa, Đại học Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sài Gòn ...

Trung tâm gia sư tại Quận 1

Trung tâm gia sư uy tín tại Quận 1

- Giáo viên tại Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho học sinh vào các trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, .... Ngoài ra, trung tâm còn đảm nhận các lớp dự bị đại học để giúp học sinh vào các trường đại học như Ngoại thương, Giáo dục, Y học, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Kinh tế ...

Học với gia sư Olympia, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và sẽ luôn kiểm soát việc học của các em.

Dịch vụ gia sư tại Quận 1

Với đội ngũ giáo viên sinh viên giàu kinh nghiệm trong quá trình dạy kèm tại nhà và dạy thêm nhóm học sinh, cung cấp một phương pháp học tập hiệu quả để giúp học sinh Quận 1 cải thiện tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất.

Khu vực nhận dạy kèm tại nhà và dạy thêm tại quận 1:

Trước hết chúng tôi khẳng định là, gia sư tại quận 1 không nhất thiết là những gia sư đang sống và làm việc tại quận 1, mà có thể là gia sư đó làm việc tại các quận lân cận như: bình thành, phú nhuận, quận 7… Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nói là các gia sư đó, đảm bảo với các yêu cầu mà quý phụ huynh đưa ra.

- Nằm ở phía Bắc quý Phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư tại quận 3 hoặc Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.
- Phía Đông giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới
- Phía Tây giáp Quận 5, lấy đường Nguyễn Văn Cừ làm ranh giới.
- Phía Nam giáp Quận 4.

Với vị trí quận 1, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực quận huyện lân cận tại TP.HCM như Quận Phú nhuận, Quận Bình thạnh, Quận 2, Quận 3, Quận 4,Quận 5.

Các lớp nhận dạy kèm tại nhà và dạy thêm tại quận 1:

- Dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học: lớp 1, 2, 3, 4, 5 và chuyên luyện thi lớp 5 đến lớp 6 các trường danh tiếng hiện nay

- Giáo viên nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh THCS như lớp 6, 7, 8, 9 và chuẩn bị thi vào lớp 9 đến lớp 10 đến các trường trung học uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong,....

- Nhận giảng dạy cho học sinh lớp 10, 11 và 12 và chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia

- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế phổ biến hiện nay: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, ...

- Dạy ngoại ngữ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, ...

- Luyện viết chữ đẹp cho học sinh lá chuẩn bị lên lớp 1 và học sinh tiểu học.

- Nhận dạy kèm tại nhà các môn năng khiếu: vẽ, chơi, âm nhạc, ca hát, múa, ...

Vui lòng liên hệ gia sư Olympia để tư vấn và tìm gia sư theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

Cô Hồ Thị Anh Thư: gia sư tiêu biểu tại Quận 1 TPHCM

Cô Hồ Thị Anh Thư: gia sư tiêu biểu tại Quận 1 TPHCM

Top 5+ trung tâm gia sư uy tín quận 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630 hãy liên hệ ngay cô Thúy An để được tư vấn và tìm gia sư miễn phí nhanh nhất.

1. Gia sư Trí Việt

Địa Chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, Phường 14, Q. Gò Vấp, TPHCM.

2. Gia sư Đức Việt

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5.

3. Gia Sư Olympia

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

4. Gia sư eTeacher

Địa chỉ: 150Bis Đ. Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Gia sư Nhân Đức

Địa chỉ: 417/4/1 Bùi Minh Trực, Phường 6, quận 8, TPHCM.

6. Gia sư Tri Thức

Địa chỉ: Lô 03 Đường Số 12, Tân Thới Nhất, Quận 12

Tại sao nên tìm gia sư dạy tại nhà Quận 1

Giáo dục tại Quận 1 phát triển vượt bậc

- Việt Nam đang trong quá trình hội nhập nền kinh tế thế giới về cả phát triển kinh tế và trao đổi văn hóa. Việt Nam ngày nay có sự phát triển rất mạnh mẽ của một hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Quận 1 là trung tâm phát triển nhất của Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công ty đa quốc gia và liên doanh tại Việt Nam, đòi hỏi một lực lượng lao động tài năng, sáng tạo và chuyên môn cao để thúc đẩy sự phát triển của Quận 1. Với nhu cầu thực tế, trung tâm gia sư của Quận 1, Ngoài ra, có một trung tâm tiếng Anh và nhiều tổ chức giáo dục được thành lập, góp phần phát triển một nền giáo dục hiện đại văn minh tiên tiến. Quá trình hội nhập thế giới.

- Quận 1 từ lâu được cho là trung tâm của thành phồ Hồ Chí Minh. Nơi mà kinh tế, văn hóa, chính trị, và giáo dục đề phát triển vượt bậc so với các quận huyện khác trên toàn TP. HCM. Tại đây (quận 1) quy tụ nhiều ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại HCM. Sự vượt trội về nhu cầu đời sống tại quận 1 khá cao so với các quận khác, chính vì vậy, nhu cầu học tập tại đầy đang là rất lớn. Chính vì vậy, lượng kiến thức mà các em học sinh tại đây phải tiếp thu là tương đối nhiều và rộng. Với lượng kiến thức nhiều và sâu rộng như vậy, chúng ta không thể đòi hỏi con em học ở lớp mà tiếp thu được tất cả. Thấu hiểu được nhu cầu đó, trung tâm gia sư giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà cho quý phụ huynh có con đang học tập tại quận 1. Ưu điểm của phương pháp gia sư tại nhà đó là thời gian linh hoạt mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức nhận được như các trung tâm gia sư khác.

Lợi ích khi học với gia sư tại nhà

- Xã hội ngày càng phát triển nên phụ huynh có ít thời gian hơn để theo dõi việc học của con cái họ. Trong khi giáo dục đang phát triển theo hướng tư duy logic, thúc đẩy sự sáng tạo của học sinh. Nếu bạn chỉ có được kiến ​​thức ở trường, bạn sẽ không thể vượt qua các kỳ thi quan trọng. Do đó, nếu có một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư quận 1, họ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập. Gia sư tại trung tâm gia sư Olympia có trình độ chuyên môn cao về toán, vật lý, hóa học, tiếng Anh, văn học, tiểu học ..., luôn hướng tới giảng dạy mới theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài việc đào tạo kiến​​thức đã học ở trường, các em cũng mở rộng và nâng cao kiến ​​thức mới để vượt qua các kỳ thi một cách hiệu quả.

- Ngoài việc truyền đạt kiến ​​thức của gia sư, họ cũng hướng dẫn các kỹ năng để có được kiến thức và bài kiểm tra tốt nhất. Đối với những người mất kiến ​​thức cơ bản sẽ bổ sung kiến ​​thức bị hỏng sau đó dần dần cải thiện để lấy lại sự tự tin và mang lại cảm hứng trong học tập. Đối với những người khá giỏi, sẽ giúp họ phát triển khả năng tư duy để mang lại kết quả học tập tốt nhất.

- Trung tâm dạy kèm quận 1 được thành lập chi nhánh của gia sư Olympia, với mong muốn hỗ trợ học sinh học hỏi những kiến ​​thức hữu ích ngoài giờ học tại trường. Với sự hỗ trợ trực tiếp, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ em học tập tại nhà.

Thầy LƯƠNG NGUYỄN HỒNG NHẬT: gia sư Toán dạy giỏi tại Quận 1

Thầy LƯƠNG NGUYỄN HỒNG NHẬT: gia sư Toán dạy giỏi tại Quận 1

Lý do chọn gia sư Olympia tại Quận 1

Đội ngũ gia sư chất lượng

Đến với Trung tâm gia sư Olympia bạn sẽ có cơ hội được học tập với các thầy cô giáo đang công tác tai các trường uy tín hàng đầu tại TPHCM như: THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Lương Thế Vinh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Chuyên Nguyễn Công Trứ….Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy thích thú với sự nhiệt tình, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và hơn hết là cần tìm một người bạn đồng hành và hỗ trợ với bé thì các bạn có thể lựa chọn gia sư sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Y Dược, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn…Ưu điểm của gia sư sinh viên là độ tuổi của gia sư gần sát với độ tuổi của bé. Do vậy, con bạn không chỉ được học về kiến thức mà bạn còn kiếm thêm một người bạn tuyệt vời dành cho con yêu của mình.

Với nòng cốt là các gia sư luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề giáo, gia sư Olympia mang đến cho học sinh những phương pháp giảng dạy mới, các chương trình học bám sát với chương trình của bộ giáo dục và đào tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng các gia sư sẽ khơi dậy sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao chi trong thời gian ngắn.

Với phương châm hoạt động "nâng tầm tri thức việt" gia sư Olympia cam kết uy tín chất lượng.

Dịch vụ gia sư đa dạng

  • Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Luyện thi đại học cơ bản và nâng cao.
  • Luyện thi để lấy chứng chỉ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
  • Học Thêm Ngoại Ngữ Tại Nhà: Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nhật, Tiếng Anh…
  • Luyện viết chữ đẹp cho các bé ở cấp học tiểu học.
  • Gia Sư Năng Khiếu: Đàn Piano, đàn guitar, vẽ, nhạc lý…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trung tâm gia sư Olympia

>> Xem thêm:

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 2 TPHCM

Gia Sư quận 3 TPHCM Chất lượng, Hiệu quả | Xem học phí

Top Trung Tâm gia sư quận 5 hiệu quả nhất hiện nay

Trung Tâm Dạy Thêm Quận 5 Uy Tín - Chất Lượng

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận 1

Lớp mới cần tìm gia sư

Bảng giá gia sư Quận 1 cập nhật...

 

Hồ Thị Anh Thư chuyên: Tiếng Anh

Cô Hồ Thị Anh Thư (Mã số 3043)

+ Sinh năm: 02-01-1989 đang ở 85 Lê Thánh Tôn

+ Năng lực: Tiếng Anh 1-12 Ielts; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh 1-12 Ielts, không

+ Học phí: trên 250k/90p

+ Kinh nghiệm: Trung tâm Anh Ngữ Thần Đồng

+ Thông tin khác: 2011: Tốt nghiệp Đại học sư phạm TPHCM xem thêm


Nguyễn Nhật Tiến chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Nguyễn Nhật Tiến (Mã số 2856)

+ Sinh năm: 03/12/2001 đang ở Chung cư H2 Q4 P8 TPHCM

+ Năng lực: Lớp 8, lớp 12; Sinh viên năm 3 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Anh văn các cấp đến B2, Toán Lý Hóa Bằng Tiếng Anh, ielts preparation (4.5-6)

+ Học phí: 1 buổi 90p 200k-250k

+ Kinh nghiệm: The little house

+ Thông tin khác: -Cấp 3: Học Lê Quý Đôn Q3 TPHCM, 3 Năm huy ...xem thêm


VÕ VÂN KHANH chuyên: Tiếng Anh

Gia sư VÕ VÂN KHANH (Mã số 2778)

+ Sinh năm: 2002 đang ở 30 đường số 12A phường 3 quận 4

+ Năng lực: Chưa có kinh nghiệm; Sinh viên năm 3 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10

+ Học phí: 120.000/ 90p

+ Kinh nghiệm: chưa từng

+ Thông tin khác: Em đang là sinh viên năm 1 của đại học International ...xem thêm


Dương Thị Quỳnh Trang chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Dương Thị Quỳnh Trang (Mã số 2657)

+ Sinh năm: 2001 đang ở B11/11J, Võ Văn Vân, Bình Chánh

+ Năng lực: Tiếng Anh lớp 10; Sinh viên năm 3 Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng Anh lớp 1-10, Tiếng Việt. Lớp 1-5

+ Học phí: 150.000

+ Kinh nghiệm: Hiện tại chưa

+ Thông tin khác: Em tốt nghiệp tại Đắk Lắk. Là sinh viên Khoa học ...xem thêm


Đỗ Quốc Huy chuyên: Luật

Thầy Đỗ Quốc Huy (Mã số 2918)

+ Sinh năm: 19/7/1999 đang ở Hồng Ngự, Đồng Tháp

+ Năng lực: Không có; Tốt nghiệp đại học Luật

+ Nhận dạy: Văn lớp 10 đến 11, Địa lý

+ Học phí: 90.000/90 phút

+ Kinh nghiệm: Không có

+ Thông tin khác: Có năng khiếu, kỹ năng, kinh nghiệm dạy kèm cho ...xem thêm


Nguyen Thi Ngoc Hoa chuyên: Tiếng Anh

Gia sư Nguyen Thi Ngoc Hoa (Mã số 2636)

+ Sinh năm: 1977 đang ở Valera Ln, Houston texas

+ Năng lực: Dạy mọi trình độ; Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Anh văn mọi trình độ

+ Học phí: 200-250/90phut

+ Kinh nghiệm: Trung tam Tien Phong

+ Thông tin khác: Mình tốt nghiệp Đại Học khoa học xã hội và ...xem thêm


gia su day kem

Cô Nguyễn thị hà (Mã số 2537)

+ Sinh năm: 1995 đang ở Nguyễn thi hà

+ Năng lực: Lop 1,lop2,lop 3,lop 4,lop 5; Tốt nghiệp đại học Tiểu học

+ Nhận dạy: Cấp 1

+ Học phí: 20.000 -250.000

+ Kinh nghiệm: Gia su,

+ Thông tin khác: Tốt nghiệp trung cấp su phạm tiểu hoc la hiện tại dang hoc ...xem thêm


Nguyễn Võ Tú Văn chuyên: Tiếng Anh

Cô Nguyễn Võ Tú Văn (Mã số 2529)

+ Sinh năm: 2000 đang ở Nguyễn Thị Tần phường 2 quận 8

+ Năng lực: Từng là trợ giảng của trung tâm ielt Hiền Nguyễn, từng làm việc với học sinh lớp 7 trường thcs Cửu Long; Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh

+ Nhận dạy: Tiếng anh từ lớp 4 đến lớp 9

+ Học phí: Từ lớp 4-6: 150.000/90p từ lớp 7-9: 200.000/90p

+ Kinh nghiệm: Ielt Hiền Nguyễn , IES edu

+ Thông tin khác: Điểm thi tiếng anh của em kì thi THPTQG là 8.5 năm 2018. Hiện ...xem thêm


gia su day kem

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền (Mã số 2508)

+ Sinh năm: 1999 đang ở 218 Nguyễn tri phương quận 10 TPHcm

+ Năng lực: Lớp 234; Tốt nghiệp đại học Tiểu học

+ Nhận dạy: Toán Tiếng Việt Lớp 12345, Tiếng anh

+ Kinh nghiệm: Ông mặt trời

+ Thông tin khác: Sinh viên năm 3 trường Sư phạm Đại học Sư phạm Thành phố Hồ ...xem thêm


gia su day kem

Cô Lê Thị Tuyển (Mã số 2459)

+ Sinh năm: 1998 đang ở KTX Bách Khoa,497 Hòa Hảo, phường 7 quận 10, tp HCM

+ Năng lực: Toán 9, 10; Tốt nghiệp đại học Toán

+ Nhận dạy: Toán 6-12, Lý hóa lớp 8,9

+ Học phí: 150000/90'

+ Thông tin khác: Sau khi tốt nghiệp THPT và đăng ký vào trường đại học Bách ...xem thêm

Tham khảo thêm:

🔰 Những hành trang cần mang theo khi du học Úc

🔰 Những quy tắc trong giao tiếp khi học tại Úc bạn nên biết

🔰 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín Tại TP HCM

🔰 Giúp học sinh lớp 10 học tiến bộ cơ bản và nhanh chóng

🔰 Gia Sư Toán Luyện Thi, Lớp 1-12

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2014  7/23/2024 10:56:51 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookThông tin & tiện ích🔰 Phương pháp học tập hiệu quả: 8 bước để thành công

🔰 Kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con

🔰 Nên chọn gia sư tại nhà từ trường đại học nào?

🔰 Phương pháp học tiếng anh cho người đi làm nhanh nhất

🔰 Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

🔰 Rèn luyện trí thông minh cho trẻ khi còn nhỏ

🔰 Gia sư Online – Dạy kèm trực tuyến uy tín chất lượng

🔰 Trung tâm dạy thêm Tại TPHCM

🔰 Cộng đồng giáo viên dạy kèm tại TPHCM

🔰 Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Gia sư theo trường🔰 Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰 (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰 Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

Dành cho gia sư🔰 Những khó khăn gặp phải khi làm gia sư

🔰 Một số thủ đoạn của trung tâm gia sư lừa đảo và cách phòng tránh

🔰 Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰 Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰 Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo