Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Bí Quyết Tìm Gia Sư Tại Quận 2 Dạy Giỏi Cho Con

+ Phía Bắc giáp quận Thủ Đức.
+ Phía Nam giáp với quận 7, sông Nhà Bè, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
+ Phía Tây giáp với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn.
+ Phía Đông giáp quận 9.

Với vị trí quận 2, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực quận 2 hoặc những quận huyện lân cận tại TP.HCM như:Quận 2, Quận Thủ đức, Huyện Nhà bè, Quận Bình thạnh, Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 9

khu vực nhận dạy kèm tại nhà quận 2

Tìm gia sư giỏi ở quận 2

Gia sư giỏi ở Quận 2 với phương pháp giảng dạy hiệu quả - dạy kèm một kèm một và dạy kèm nhóm học sinh giỏi cần học nâng cao. Đặc biệt dạy kèm các em học sinh quốc tế đang ở quận 2.

Nhiều bậc cha mẹ trong cuộc sống bận rộn ngày nay vô cùng lo lắng vì họ không có quá nhiều thời gian để theo dõi và hướng dẫn con cái học tập tốt nhất. Các bậc cha mẹ khác không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên sẽ khá thiếu kiên nhẫn nếu con cái họ học hành không tốt.

Trung tâm gia sư Olympia sẽ giới thiệu phụ huynh với gia sư quận 2 cũng như tất cả các quận khác trên toàn thành phố. Chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu những gia sư thực sự tài năng và tận tụy để giúp phụ huynh chăm sóc con cái tốt hơn.

Hiện nay, các trung tâm gia sư đang mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng làm thế nào chất lượng vẫn là một dấu hỏi lớn. Vì vậy, phụ huynh nên hết sức cẩn thận khi lựa chọn trung tâm gia sư.

Trung tâm Olympia nói chung là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đã được hàng ngàn phụ huynh và học sinh tìm kiếm. Học sinh sau giờ học với gia sư rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư cũng như hài lòng với tiến độ học tập của chính con em họ.

Gia sư ngoài việc củng cố lượng kiến ​​thức cơ bản còn giúp sinh viên mở rộng, nâng cao kiến ​​thức để nắm bắt bài học vững chắc hơn. Đối với mỗi môn học, gia sư tìm các phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp và cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến nhất.

Các gia sư là giáo viên xuất sắc tại các trường lớn, giáo viên từ các trung tâm ngoại ngữ và phần lớn sinh viên từ các trường đại học khác nhau.

Tất cả các gia sư đều trải qua đào tạo kỹ lưỡng cũng như lựa chọn nghiêm ngặt trước khi nhận lớp.

Gia sư rất chuyên môn và chuyên sâu, cùng với kỹ năng sư phạm tốt, có thể dạy kèm ngay cả những học sinh chậm hoặc lười biếng, hiếu động, mất cơ bản ...

Đội ngũ gia sư tại nhà quận 2

Đội ngũ gia sư của trung tâm rất lớn trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, gia sư nhận dạy kèm cho tất cả học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, tất cả các môn học theo chương trình cơ bản và nâng cao, nhận dạy kèm để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, luyện thi ngoại ngữ để lấy chứng chỉ, nhận dạy piano, hát, vẽ tại nhà. .. Đặc biệt, nhóm gia sư chuyên dạy kèm học sinh từ các trường quốc tế.

Bảng giá gia sư tại quận 2

Về học phí, tại quận 2 cũng như quận 9, Thủ Đức sẽ theo khung học phí chung của thành phố Hồ Chí Minh. Đối với trẻ em học trường quốc tế học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học phí sẽ cao hơn so với học bình thường.

Tuyển giáo viên sinh viên dạy kèm tại quận 2

Trung tâm cần hợp tác với một số lượng lớn giáo viên, đặc biệt là giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Quận 2 hoặc gần đó.

Ngoài ra, cần hợp tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường quốc tế ở quận Bình Thạnh, quận 2 và quận 9. Dạy kèm môn Toán cho trẻ em học trường quốc tế.

 

Danh Sách Giáo Viên Dạy Kèm Cập Nhật

Giáo viên tự do Y dược

Giáo viên tự do Y dược: Huỳnh Thị Xuyến

Học phí: 120.000-200.000 đồng/90 phút

Lượt xem:43

Giáo viên tự do Kinh tế

Giáo viên tự do Kinh tế: Đoàn Hoàng Anh Trung

Học phí: 150000 đ/90 phút

Lượt xem:244

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Trần Thị Diệu Hương

Học phí: 150.000- 200.000/90 phú

Lượt xem:295

Giáo viên tự do Tiếng Hoa

Giáo viên tự do Tiếng Hoa: Nguyễn Tiến Dũng

Học phí: 250000/90phút tùy trình độ

Lượt xem:308

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


3. Việc Làm Tuyển Dụng Gia Sư

Để lại bình luận

Bài viết:

gia su, day kem Bí Quyết Tìm Gia Sư Tại Quận 2 Dạy Giỏi Cho Con

gia su, day kem Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại QUẬN 2

Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: