Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Địa Chỉ Giới Thiệu Gia Sư Tiếng Pháp Uy Tín Tại TPHCM

Nội dung chính

1. Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà TPHCM.

2. Địa chỉ học tiếng Pháp uy tín nhất .

3. Danh sách gia sư tiếng Pháp cập nhật.

4. Tuyển dụng việc làm gia sư tiếng Pháp

Chúng tôi chuyên

- Dạy kèm tiếng Pháp Giao tiếp căn bản đến nâng cao

- Dạy kèm Luyện thi tiếng Pháp tín chỉ DELF DALF và TCF

tìm nơi học tiếng pháp tốt nhất tại TPHCM

1. Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà TPHCM

Tìm địa chỉ uy tín nhất để học tiếng Pháp tại TPHCM là một lựa chọn phổ biến cho bất kỳ ai muốn thông thạo ngôn ngữ Pháp. Tiếng Pháp đang là một ngoại ngữ phổ biến có giá trị liên quan đến văn hóa truyền thống không chỉ tại TPHCM mà còn toàn thể tỉnh thành khác, và việc thông thạo nó giúp ích rất nhiều cho bạn. May mắn thay, các khóa học tiếng Pháp và gia sư tiếng Pháp đang trở Thành phố biến tại TP lớn nhất Sài Gòn.

TPHCM ngày nay là một trung tâm thương mại quốc tế, thu hút doanh nghiệp và sự đa dạng thực sự trên toàn thế giới khi mọi người của các quốc gia công nghiệp tìm kiếm sự thịnh vượng được cung cấp trong thành phố. Một khu vực từng được gọi là "Hòn Ngọc Viễn Đông" nổi tiếng ở Đông Nam Châu Á, là một trong những khu vực có ảnh hưởng văn hóa Pháp rộng rãi nhất ở Châu Á. Ngay cả với suy nghĩ này, nhiều du khách chẳng có gì ngac nhiên khi một cụ già nói tiếng Pháp như người bản xứ mà không qua bất kỳ khóa học tiếng Pháp nào ở TPHCM.

Cộng đồng người Pháp tại TPHCM đã từng và đang phát triển mạnh hiên nay, và dự đoán rằng xu hướng này vẫn tiếp tục trong thập kỷ tới. Ngay cả tần số cơ bản trong tiếng Pháp cũng hữu ích trong nhiều trường hợp, ở TPHCM nhiều người nói tiếng Pháp hơn bất kỳ nơi nào khác. Những lợi ích của việc tìm gia sư tiếng Pháp là rất đáng kể.

*Bạn cần tìm nơi học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM?

Mặc dù không phổ biến như tiếng anh, nhưng chi phí dạy kèm tiếng Pháp cũng khoảng đồng giá với mức học phí tiếng Anh. Nhưng trong tương lai, giá trị tiếng Pháp tăng thì học phí cũng tăng theo nhu cầu. Ngay cả một chut kiến thức về tiếng Pháp cũng sẽ nâng tầm hiểu biết về giá trị ngôn ngữ lãng mạn nhất châu Âu này, và nếu sau đó bạn quyết định theo đuổi nhiều khóa học hơn tiếng Pháp thì càng dễ dàng thong thạo hơn, nhất là cách phát âm tiếng Pháp đối với người Việt nam là khá dễ dàng. Tại Sài Gòn, giá trị của tiếng Pháp đang trở nên được đánh giá cao, cả trong lĩnh vực kinh doanh và nét tương đồng văn hóa cao xuyên thế kỷ.

Tiếng Anh và tiếng Trung là hai ngoại ngữ phổ biến nhất của TPHCM, nhưng nhiều ngôn ngữ khác được sử dụng trong thành phố, trong đó có sự gia tăng đáng kể nhất về hàng hóa là tiếng Pháp. Tại TPHCM, tiếng Pháp thậm chí đã trở thành ngoại ngữ được nghiên cứu nhiều thứ hai, theo sát tiếng Anh vì vậy việc tìm gia sư tiếng Pháp trong thành phố được tăng cường để thúc đẩy theo xu hướng chung. Ngay cả ở các quận của TPHCM không có dân số nói tiếng Pháp, ngoại ngữ này đang trở nên nổi bật với sản phẩm và bất động sản được đặt tên theo tiếng Pháp.

Sự phổ biến của tiếng Pháp như là ngoại ngữ chính thức trong các cấp phổ thông, là môn thi Tốt nghiệp, vì vậy tìm gia sư tiếng Pháp có giá trị to lớn.

Nếu giỏi tiếng Pháp sẽ mang lại lợi ích ở TPHCM, bằng nhiều cách khác nhau từ môi trường học tập, nghiên cứu, kinh doanh, nhất là sự lien thong văn hóa. Có nhiều lý do để theo học tiếng Pháp, và lợi ích đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Vì vậy, tìm gia sư tiếng Pháp để trao dồi ngoại ngữ này là cần thiết, dù cho bạn đang học các lớp tiếng Pháp phổ thông hay để giao tiếp.

gia sư dạy tiếng pháp tại TPHCM

2. Địa chỉ học tiếng Pháp uy tín nhất tại TPHCM

Trung Tâm gia sư Olympia nhận dạy tiếng Pháp từ lớp 1 tới lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, gia sư tiếng Pháp cho người đi làm, đi du học tại Pháp => Đến với Trung tâm Olympia, các bạn thật sự an tâm về chất lượng giảng dạy, tự tin về môn học.

3. Danh sách gia sư tiếng Pháp cập nhật.

 2776 -  HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG

- Họ tên: HOÀNG THỊ LAN HƯƠNG hiện là Giáo viên tự do Tiếng Pháp, có kinh nghiệm Pháp cấp 1,2,3, và khả năng dạy các môn khác Anh văn cấp 1

- Nhận dạy: Pháp cấp 1,2,3 tại khu vực 183F/31/11ter Tôn Thất Thuyết p4 q4 tp hcm.

Học phí: 200.000đ/90phut


 2301 -  Bùi Thị Cẩm Nhung

- Họ tên: Bùi Thị Cẩm Nhung hiện là Giáo viên tự do Tiếng Pháp, có kinh nghiệm Các lớp tiếng pháp , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Tiếng pháp từ cơ bản đến nâng cao tại khu vực Đường số 2, tăng Nhơn phú b, quận 9..

Học phí: 150-200k/ 90 phút


 2127 -  Trần Ngọc Tố Như

- Họ tên: Trần Ngọc Tố Như hiện là Tiếng Pháp, có kinh nghiệm , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: toán, tiếng việt, anh văn lớp 1-2., tiếng việt lớp 3-4-5 tại khu vực 149/18 Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, tp HCM.

Học phí:HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 629 lượt xem    6/25/2022 10:26:10 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

4. Tuyển dụng việc làm gia sư tiếng Pháp

Nguyen son thy - Cập nhật: Apr 13 2019 1:11PM
52. - Địa chỉ Đường 27 Bình Trị Đông, Bình Tân tìm gs tiếng pháp cho bé gái lớp 3, song ngữ. tối 3-5-7, từ 18h. học phí thỏa thuận.

Nguyen thuy anh - Cập nhật: Apr 13 2019 1:07PM
51. Cần giáo viên Tiếng Pháp 2b sx/t;2h/b; Nguyễn Văn Lượng Gò Vấp; Giáo Viên giỏi

Huỳnh Tấn Lực - Cập nhật: 6/15/2022 10:26:27 AM
14264. Cần 1 gia sư toán pháp và 1 gia sư tiếng pháp lớp 9 tuần 2 buổi 7h45-9h30 2,3,4,5 Địa chỉ: 435 Lê Văn Thọ P9 Gò Vấp, LH PH 0906288733

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư Dạy Kèm Ngoại Ngữ Tại Nhà

Gia Sư Tiếng Pháp Dạy Kèm Tại Nhà

Bí quyết kinh nghiệm học tiếng Pháp sau 5 tháng


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận