Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận 1

– Đáp ứng nhu cầu tìm giáo viên dạy thêm tại quận 1 để giúp đỡ các em học sinh trong suốt quá trình học tập của các em, Trung tâm gia sư chất lượng cao Olympia chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi, được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tại nhà tốt nhất.

Khi nào học sinh nên tìm lớp học thêm?

Chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu gia sư tại nhà và dạy thêm cho mọi đối tượng người học có nhu cầu, bao gồm:

 • Các em học sinh mất gốc, hổng kiến thức cơ bản, muốn học lại từ đầu để nắm bắt được những kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất. 
 • Các em học sinh chưa thực sự có hứng thú ngay từ ban đầu với việc học, các em có lực học trung bình chưa thực sự tự tin với kiến thức của mình để hoàn thành tốt trong các kỳ thi, sau khi theo học các em sẽ đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Trung tâm gia sư chất lượng cao cho các sinh viên có các em có nhu cầu nâng cao kiến thức thức và có mong muốn nắm bắt được cốt lõi mọi vấn đề của bài học, phục vụ cho các kỳ thi quan trọng.
 • Chúng tôi cam kết sau khi theo học các gia sư trung tâm các em học sinh học sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và có được kết quả học tập vượt trội.

Gia sư giỏi quận 1

Đội ngũ gia sư Olympia uy tín số 1

Đội ngũ gia sư với thế mạnh và kinh nghiệm dạy các môn học, đó là:

 • Các giáo viên đang giảng dạy và công tác tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hàng đầu tại TPHCM với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm gia sư cho ọi đối tượng người học với kết quả học tập tốt nhất. 
 • Trung tâm gia sư chất lượng cao là đội ngũ giáo viên chuyên trách, năng động sáng tạo, trải qua nhiều quá trình trau dồi và bồi dưỡng kiến thức nhờ vào việc học cao học tại các khoa sư phạm của Đại học sư phạm HCM.
 • Nhận được sự tin cậy và yêu quý của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố HCM nhờ vào sự tận tâm và lối truyền đạt dễ hiểu nhất của đội ngũ gia sư chuyên nghiệp.
 • Những sinh viên xuất sắc có thành tích cao trong kỳ thi Đại học và đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân…
 • Đội ngũ gia sư chuyên trách, có lối dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới phương pháp cũng như trau dồi cho mình nhiều kiến thức bổ ích, có nhiều năm kinh nghiệm gia sư tại nhà cho các đối tượng có nhu cầu.

Mô hình dạy thêm tốt nhất tại quận 1

 • Với mô hình một thầy một trò, thầy tận tâm với học sinh, sắn sàng truyền đạt tất cả kiến thức cho các em. Cùng với sự tâm huyết là phương pháp giảng dạy tối ưu giúp người học tiếp cận bài giảng một cách dễ dàng và tạo hứng thú cao trong học tập.
 • Dạy chắc kiến thức cơ bản trong chương trình học. Sau khi các em nắm chắc kiến thức cơ bản thì mới bồi dưỡng thêm kiến thức nâng cao và đa dạng các loại bài tập.
 • Tăng cường thời gian ôn tập và làm các bài tập với nhiều dạng khác nhau trước mỗi kỳ thi quan trọng, giúp các em làm quen với nhiều dạng bài, dạng đề từ đó hình thành được các kỹ năng đối với mỗi dạng bài.
 • Giảng dạy theo từng dạng, từng chuyên đề, mỗi chuyên đề đưa ra nhiều dạng bài tập và các cách giải khác nhau. Từ đó tùy theo mức độ tiếp cận kiến thức của người học sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau.
 • Với mục tiêu giúp cho các em học sinh nắm bắt được các kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất, sau mỗi bài học chúng tôi sẽ tóm lược các kiến thức cơ bản và trọng tâm để người học nhớ ngay và áp dụng một cách linh hoạt để giải tất cả các dạng bài tập.

Với chất lượng dịch vụ tại nhà hoàn hảo và tận tình nhất Trung tâm gia sư chất lượng cao đảm bảo sau khi các em học sinh theo học các gia sư của trung tâm chúng tôi sẽ có được những kết quả học tập vượt trội. Từ đó tạo điều kiện để các em học sinh có được những bước đi đúng đắn cho mình.

Trung tâm Olympia nhận gia sư tại nhà cho các em học sinh trong các quận, huyện trên địa bàn thành phố HCM - đặc biệt là quận 1. Bất cứ khi nào quý bậc phụ huynh có nhu cầu chúng tôi sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

👉 Vui lòng liên hệ ngay cô Thúy An để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí theo số điện thoại: 0916 774 630

Hồ sơ gia sư giáo viên tiêu biểu 

Tham khảo thêm:

🔰 Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 giỏi nhất

🔰 Gia sư dạy Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

370  2/28/2024 1:40:52 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookGia sư theo trường🔰 Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰 Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰 Gia sư TÀI NĂNG VIỆT - Uy Tín Chất Lượng

🔰 Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

🔰 (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia sư Online – Dạy kèm Trực Tuyến Uy Tín Chất Lượng

🔰 Lớp ôn thi & luyện thi đại học tốt nhất TPHCM

🔰 Giáo Viên, Sinh Viên Giỏi Dạy Thêm Toán Tại TPHCM

🔰 Gia Sư Đồng Khởi - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia sư Gia Định nhận dạy các môn từ lớp 1-12, luyện thi

🔰 Cộng Đồng Giáo Viên Dạy Kèm Tại TPHCM

🔰 Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

🔰 Gia sư tiếng anh cho người đi làm thuận tiện và hiệu quả

Dành cho gia sư🔰 Những khó khăn gặp phải khi làm gia sư

🔰 Một số thủ đoạn của trung tâm gia sư lừa đảo và cách phòng tránh

🔰 Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰 Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰 Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM