Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Gia Sư Quận 12 Uy Tín, Chất Lượng ( Bảng học phí 2021 )

Vì kinh tế phát triển nên có nhiều trung tâm gia sư dạy kèm ở quận 12. Điều này rất khó khăn cho các bậc phụ huynh khi quyết định chọn trung tâm gia sư phù hợp nhất.

Cần tìm trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Quận 12 ?

Cần tìm trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Quận 12 ?

Tất nhiên, các trung tâm gia sư chất lượng khi bạn đến và trình bày mong muốn của bạn, họ sẽ đưa ra bằng chứng rằng trung tâm gia sư của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Bạn có thể tìm thấy địa chỉ của công ty trên công cụ tìm kiếm đó là: gia sư tiếng Anh, dạy kèm anh văn chất lượng,... Không có trung tâm chân chính cho một địa chỉ không thể tìm kiếm trên google.

Thứ hai, khi tìm gia sư ở quận 12 cho con, bạn nên chú ý đến chất lượng giáo viên. Đến với trung tâm của chúng tôi, các giáo viên của chúng tôi đã trải qua nhiều sàng lọc để chọn ra những người giỏi nhất, những người có chuyên môn sâu về chủ đề bạn đang học. Hầu hết các giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và nhiều phương pháp giảng dạy để giúp học sinh ở quận 12 tiếp thu bài học nhanh chóng.

Giáo viên dạy kèm ở quận 12 không bao giờ tới trễ, hoặc bắt học sinh phải ghi nhớ những gì họ đã truyền đạt. Gia sư của chúng tôi luôn tận tâm, tạo không gian học tập thoải mái và vui vẻ nhất cho học sinh.

Đồng thời, những kiến ​​thức mà học sinh không hiểu, không thể tiếp thu sẽ được giải thích cặn kẽ, không học vẹt. Luôn lấy việc học của học sinh làm niềm vui và là nền tảng, thầy cô dạy tại nhà quận 12 sẽ tận tình dạy cho chúng những gì họ biết và trải nghiệm. Giáo viên và học sinh giống như những người bạn tâm tình trong quá trình học tập.

Khi tìm gia sư giỏi và uy tín quận 12 bạn nên thương lượng thời gian và chi phí khi học. Với nhiều phụ huynh lần đầu tiên đến trung tâm gia sư, họ vẫn bỡ ngỡ. Nên thiếu kiên nhẫn và ý định làm sao con bạn có thể học với gia sư càng nhanh càng tốt. Nếu bạn tình cờ gặp phải các trung tâm chất lượng kém, bạn sẽ hối tiếc vì đã không thương lượng chi phí ngay từ đầu.

Trước khi đến trực tiếp trung tâm gia sư, bạn nên tìm hiểu kỹ về Website trước để hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc, thời gian học cũng như chọn giáo viên phù hợp nhất cho con bạn. Mức lương của từng giáo viên đã được cập nhật rõ ràng trên trang web để bạn lựa chọn.

Trong trường hợp bạn đã thử nhiều trung tâm gia sư nhưng không có giáo viên phù hợp, hãy đến với gia sư Olympia của chúng tôi, bạn có thể yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các giáo viên có trình độ và hiểu sâu về chủ đề.

Khi quyết định tìm gia sư tại 12 cho con bạn là bạn nên chọn những trung tâm có nhiều giáo viên am hiểu nhiều môn học. Các môn học ở đây có thể được hiểu là chia theo cấp lớp. Đến với gia sư Olympia, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề này bởi vì chúng tôi cung cấp và phục vụ bạn tất cả các môn học từ tiểu học đến đại học. Ngay cả những sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh với TOEIC hoặc bằng cấp chuyên môn khác, trung tâm của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lấy lợi ích của học sinh thành chất lượng nên trung tâm có đội ngũ gia sư toán, gia sư tiếng anh, ... rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cụ thể hơn, các giáo viên ở đây có rất nhiều kiến ​​thức chuyên ngành liên quan đến nhau. Nếu một học sinh cần hỏi một môn học trong cùng lĩnh vực, giáo viên cũng có thể trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể lấy ví dụ về Hóa học để liên quan đến các phương trình của Toán học. Đây là những kết hợp cực kỳ sáng tạo, mới giúp sinh viên tiếp cận chủ đề theo cách mới lạ nhất. Tất nhiên sự kết hợp này phải là khoa học, không dạy một môn học và sau đó chuyển sang môn học khác. Điều này sẽ khiến sinh viên bối rối và không thể kiểm soát kiến ​​thức của họ ngày hôm đó.

 Lợi ích của việc học tập tại trung tâm dạy kèm quận 12

 Lợi ích của việc học tập tại trung tâm dạy kèm quận 12

Hầu như khách hàng đến trung tâm đều hài lòng với các giáo viên ở đây cũng như kết quả khá lạc quan. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

- Con bạn sẽ kiểm tra 2 lần trước khi chọn giáo viên. Trong hai buổi này, gia sư sẽ thấy con bạn giỏi đến mức nào và chọn một giáo viên để cung cấp kiến ​​thức hiệu quả nhất. Quan trọng hơn, trong bài kiểm tra này, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào cho việc học tập của con bạn.

- Con bạn sẽ có thời gian để làm quen với môi trường học tập, phương pháp cũng như giáo viên. Điều này rất quan trọng, nhiều em chưa làm quen nên họ không thể nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức được chuyển. Đây sẽ là thời gian để họ học tập và rèn luyện tốt hơn khi làm việc với một giáo viên mới.

- Đặc biệt là khi đến với trung tâm dạy kèm quận 12,  sau 10 buổi với giáo viên và thử nghiệm các phương pháp học tập mới, được cung cấp kiến ​​thức mới, lượng kiến ​​thức của con bạn sẽ tăng dần.

Không chỉ vậy, nhận thức về học tập cũng ngày càng được nâng cao. So với trước đây, con bạn không hứng thú với một môn học, bây giờ môn học đó dường như là một phần không thể thiếu trong lịch trình của con bạn. Những môn học đó giờ trở thành sở trường bởi vì những gì vừa được khám phá sẽ vô cùng mới mẻ và thu hút.

Hơn nữa, trong quá trình giảng dạy, trung tâm cũng tiến hành kiểm tra chất lượng học sinh. Nếu học sinh cảm thấy tiến bộ của mình không đạt yêu cầu, gia sư sẽ thay đổi phương pháp giảng dạy để lượng kiến ​​thức họ nhận được càng nhiều càng tốt.

Những bài kiểm tra định kỳ này nhằm mục đích hướng học sinh đến những gì không được học trên lớp. Một phần vì chương trình giảng dạy quá nhanh, và một phần vì giảng dạy đại trà. Vì vậy, khi được dạy một giáo viên, kiến ​​thức của học sinh sẽ được cải thiện, tinh thần học tập cũng sẽ tự giác và tiến bộ hơn nhiều. Cha mẹ có thể yên tâm phần nào so với tiến bộ trước đây của con mình.

Chưa hết, nếu trong thời gian đi học, phụ huynh cảm thấy gia sư của trung tâm tại quận 12 không thực sự phù hợp, họ có thể yêu cầu thay đổi một gia sư khác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào . Chúng tôi luôn muốn thấy sự hài lòng của phụ huynh, vì vậy việc trả thêm phí khi thay đổi giáo viên là không xảy ra.

Mong muốn và nhu cầu của phụ huynh sẽ được trung tâm tiếp nhận và giải quyết một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng của con bạn sau khi học tại đây. Hy vọng, bạn sẽ tìm được gia sư như mong muốn.

Khu vực liên lạc gia sư

- Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn
- Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức
- Phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Với vị trí quận 12, quý phụ huynh học sinh có thể tìm gia sư dạy khu vực quận 12 hoặc những quận huyện lân cận tại TP.HCM như Quận tân bình, Hóc môn, Quận Thủ đức, Quận Gò vấp, Quận Bình thạnh

Danh Sách Giáo Viên Dạy Kèm Cập Nhật

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: ĐỖ THỊ TÚ ANH

Học phí:

Lượt xem:125

Sinh viên năm 2 Kinh tế

Sinh viên năm 2 Kinh tế: Ngô Thị Thanh Thảo

Học phí: 130-200k

Lượt xem:286

Sinh viên năm 1 Tiểu học

Sinh viên năm 1 Tiểu học: Phạm Nguyễn Tường Vy

Học phí: 140.000-180.000

Lượt xem:134

Giáo viên tự do Tiểu học

Giáo viên tự do Tiểu học: Nguyễn Thị Kim Hương

Học phí: 150.000-200.000₫ / 90 phút

Lượt xem:325

Giáo viên tự do Tiểu học

Giáo viên tự do Tiểu học: Hoàng Kim Anh

Học phí: 200000

Lượt xem:115

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Nguyễn Minh Dương

Học phí: 150.000-250.000đ/ 90 phút

Lượt xem:342

Cao học Tiếng Nhật

Cao học Tiếng Nhật: Nguyễn thị hường

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:171

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: VÕ THANH TUẤN

Học phí: 250.000d/90p

Lượt xem:410

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Trần Hoàng Mai

Học phí: 120.000-200.000/90 phút

Lượt xem:213

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh

Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh: NGÔ THỊ PHÚC

Học phí: 150000 - 200000đ/90 phút

Lượt xem:517

Sinh viên năm 1 Toán

Sinh viên năm 1 Toán: Đặng Hoài Nam

Học phí: 150.000/90’

Lượt xem:290

Giáo viên đứng lớp Toán

Giáo viên đứng lớp Toán: Nguyen sieu cuong

Học phí: 250.000 buoi/90p

Lượt xem:486

Giáo viên đứng lớp Ngữ văn

Giáo viên đứng lớp Ngữ văn: Hà Thành Trung

Học phí: 300000/90 phút

Lượt xem:284

Giáo viên tự do Hóa học

Giáo viên tự do Hóa học: Tạ Ngọc Huy

Học phí: 200.000đ-400.000đ/2h

Lượt xem:486

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


 32    3/5/2021 11:14:22 PM


Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

3. Việc Làm Tuyển Dụng Gia Sư

Để lại bình luận

Bài viết:

Gia Sư Quận 12 Uy Tín, Chất Lượng ( Bảng học phí 2021 )

Gia Sư Quận 12: Dạy Kèm Tiếng Anh, Văn, Toán Lý Hóa

Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do