Trung tâm gia sư olympia
Slogan olympia

Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín Nhất Quận 8

- Giáo viên dạy giỏi là một trong những nhân tố thúc đẩy việc học tập của các em học sinh. Có được một giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết đồng hành trong quá trình học tập các em học sinh là một cách hữu hiệu giúp các em học hành tiến bộ và đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Trung tâm gia sư Olympia - thuộc top 8 trung tâm dạy thêm uy tín tại quận 8 hiện nay, nhận gia sư tại nhà và dạy thêm cho các em học sinh trên địa bàn thành phố HCM, với sự nỗ lực hết mình vì sự tiến bộ của các em học sinh, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh.

1. Trung tâm gia sư Gia Trí

2. Trung tâm gia sư Tri Thức

3. Trung tâm dạy thêm Ngọc Bảo Châu

4. Trung tâm gia sư Olympia

5. Trung tâm dạy thêm Đức Trí Việt

6. Trung tâm dạy thêm 1011

7. Trung tâm dạy thêm

8. Trung tâm gia sư Nhân Đức

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đôi nét về Trung tâm Olympia tại quận 8 để quý phụ huynh có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất

Gia Sư Quận 8 - Nơi Nào Uy Tín Và Chất Lượng?

Tìm lớp học thêm Uy Tín Và Chất Lượng ở đâu tại quận 8?

Đội ngũ gia sư - giáo viên giỏi chuyên môn và có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, được trung tâm chúng tôi tuyển chọn và kiểm duyệt chặt chẽ và kỹ lưỡng với mong muốn đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

 • Giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, có thâm niên giảng dạy lâu năm và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Hiện, các thầy, cô giáo của trung tâm chúng tôi đang công tác và giảng dạy tại các trường chuyên tại HCM. 
 • Giáo viên là những người đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy trong những năm qua, được nhà trường phân công những nhiệm vụ quan trọng như ôn thi đội tuyển học sinh giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học, Cao đẳng...
 • Sinh viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm gia sư và các sinh viên này đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học, và hiện đang theo học các trường Đai học nổi tiếng tại TPHCM như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm...

Tự hào với đội ngũ giáo viên không chỉ có trình độ tri thức cao mà còn có được khả năng sư phạm tốt, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy học và có các cách tiếp cận hiệu quả đối với các em học sinh:

 • Những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy nhóm, dạy tại nhà cho các em học sinh, luôn truyền đạt cho các em những bài giảng hay, những kiến thức bổ ích.
 • Giáo viên - sinh viên năng động trẻ trung, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm gia sư các môn mà các em học sinh có nhu cầu, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, mang lại cho các em học sinh niềm say mê và sư hứng thú đối với môn học. Các gia sư sinh viên của trung tâm chúng tôi luôn được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 

Khi nào học sinh nên tìm lớp học thêm

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở tất cả các môn học mà gia đình cũng như các em co nhu cầu được gia sư tại nhà trên địa bàn thành phố HCM:

 • Nhận dạy cho học viên có năng lực học tập trung bình, chưa nắm vững kiến ​​thức, muốn bắt đầu từ kiến ​​thức cơ bản. Với sự hướng dẫn tận tình của gia sư, các em sẽ được trang bị kiến ​​thức vững chắc để tự tin bước đi những bước tiếp theo.
 • Học sinh có nhu cầu nâng cao kiến ​​thức môn học, định hướng cho các cấp độ thi sắp tới, luyện tập cho học sinh theo đội tuyển học sinh giỏi các cấp, học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10, giúp các em xác định được khối học tập của mình và quyết tâm theo đuổi nó.
 • Các em sắp bước vào những kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học, cao đẳng với kết quả học tập cao nhất, phù hợp với khả năng của bản thân.
 • Dạy cho những học viên khá giỏi cần một gia sư hỗ trợ trong suốt quá trình học, tạo nền tảng vững chắc để các em nâng cao khả năng và hiểu biết mọi thứ. khía cạnh của bài học.

Cơ sở dạy thêm tốt nhất tại quận 8

Với tất cả nỗ lực và mong muốn mang lại niềm tin cho phụ huynh cũng như học sinh, cam kết mang lại kết quả học tập vượt trội và thành tích cao:

 • Đối với học sinh từ trung bình - khá trở lên sẽ đạt ít nhất 7 điểm trong các bài kiểm tra định kỳ, học kỳ cũng như các bài kiểm tra định kỳ trên lớp.
 • Học sinh sẽ nắm rõ mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, được biên soạn từ nội dung chương trình học ở trường, giúp các em nắm bắt được cốt lõi của vấn đề và tạo cảm hứng. Quan tâm đến chủ đề tôi theo đuổi.
 • Sau 12 buổi học, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên sự tiến bộ vượt bậc và sự tự tin với những kiến ​​thức đã tích lũy được để đưa ra nhiều lựa chọn cho mình.
 • Với mô hình một giáo viên - một học sinh sẽ mang lại chất lượng học tập tối ưu nhất, mang lại chất lượng học tập cao nhất, đáp ứng được nguyện vọng, mong đợi của học sinh cũng như phụ huynh:

Chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả học sinh từ tiểu học đến trung học, tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu kiến ​​thức mà giáo viên của chúng tôi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các em.

 • Lấy kiến ​​thức trong sách giáo khoa làm nền tảng, giáo án luôn gắn với kiến ​​thức chuẩn, đồng thời đẩy mạnh việc trau dồi kiến ​​thức, bài tập nâng cao từ nhiều nguồn đáng tin cậy, được giảng dạy bởi giáo viên. Nhà sư được lựa chọn cẩn thận nhất.
 • Đảm bảo sau khi dạy học, học sinh sẽ có kết quả học tập vượt trội, nắm ngay được nội dung cốt lõi và hiểu sâu sắc vấn đề, nắm bắt được phương pháp xử lý bài tập trong bất kỳ bài kiểm tra, bài toán nào. một kỳ thi nào đó. Qua đó củng cố kiến ​​thức và khả năng tư duy nhạy bén của trẻ.

Trung tâm Olympia nhận gia sư tại nhà và dạy thêm cho các em học sinh trong các quận, huyện trên địa bàn thành phố HCM - đặc biệt là quận 8. Bất cứ khi nào quý bậc phụ huynh có nhu cầu chúng tôi sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

👉 Vui lòng liên hệ ngay cô Thúy An để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí theo số điện thoại: 0916 774 630

Top gia sư tiêu biểu cập nhật

 3146 - Nguyễn Ngọc Anh Thi

📝Thầy Nguyễn Ngọc Anh Thi

- Học vấn Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Hóa học từng dạy Hoá lớp 6-12

- Đăng ký dạy: Toán lớp 6-12 từ khu vực Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8

- Học phí: 180-250/90p...xem thêm


 3053 - 28. Trần bình tâm

📝Gia sư 28. Trần bình tâm

- Học vấn Sinh viên năm 2 chuyên ngành Tiểu học từng dạy Day lớp 1,,2,3

- Đăng ký dạy: Lớp 1,2 hoặc 3 từ khu vực Cao lỗ quận 8

- Học phí: 180-250/90 phút ...xem thêm


 3025 - Nguyễn Thị Linh

📝Gia sư Nguyễn Thị Linh

- Học vấn Sinh viên năm 4 chuyên ngành Toán từng dạy Toán lớp 1,4,5,6,7,8,9,10,11,12, có thể dạy môn khác Toán lớp 1,4,5,6,7,8,9,10,11,12

- Đăng ký dạy: Toán từ lớp 1-12, KHTN lớp 6,7, Vật lý từ khu vực Nguyễn Văn Linh, P7 Q8

- Học phí: 200.000-300.000đ/90p...xem thêm


 2554 - Bùi Tường Vi

📝Cô Bùi Tường Vi

- Học vấn Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán từng dạy Toán lớp 6,7,8,9,11,12 , có thể dạy môn khác Toán lớp 6,7,8,9,11,12

- Đăng ký dạy: Toán cấp 2-3 từ khu vực 22/5 Dạ Nam p2 q8 TPHCM

- Học phí: 200.000₫/buổi...xem thêm


 2257 - Nguyen Phuong Hong

📝Cô Nguyen Phuong Hong

- Học vấn Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Toán từng dạy Toán lý hoá 6-12 chương trình Việt Nam, tích hợp, quốc tê, luyện thi các cấp, có thể dạy môn khác Toán lý hoá 6-12 chương trình Việt Nam, tích hợp, quốc tê, luyện thi các cấp

- Đăng ký dạy: Toán lý hoá 6-12 chương trình Việt Nam và cả chương trình quốc tế, luyện thi 9, 12, Sat, a level, o level từ khu vực 5c/8 võ trứ, phường 9, quận 8

- Học phí: 200.0000 đ/b ( chương trình Việt Nam), 350.0000 đ/b ( chương trình tích hợp hoặc quốc tế)...xem thêm


Tham khảo thêm:

🔰 Gia sư Tại Nhà Quận 7 Mang Đến Kết Quả Học Tập Vượt Trội

🔰 Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà Quận 2 Tốt Nhất Hiện Nay

🔰 Gia sư dạy kèm toán lý hóa cấp 3 giỏi nhất

🔰 Gia sư dạy Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

267  5/23/2024 11:05:39 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận

Lớp trên FacebookThông tin & tiện ích🔰 Phương pháp học tập hiệu quả: 8 bước để thành công

🔰 Kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con

🔰 Nên chọn gia sư tại nhà từ trường đại học nào?

🔰 Phương pháp học tiếng anh cho người đi làm nhanh nhất

🔰 Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

🔰 Rèn luyện trí thông minh cho trẻ khi còn nhỏ

🔰 Gia sư Online – Dạy kèm trực tuyến uy tín chất lượng

🔰 Trung tâm dạy thêm Tại TPHCM

🔰 Cộng đồng giáo viên dạy kèm tại TPHCM

🔰 Gia sư là sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Gia sư theo trường🔰 Gia Sư Đại Học Bách Khoa - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Nhân Văn – Dạy kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

🔰 (CLB) Gia Sư Đại Học Sư Phạm - Gia Sư Dạy Giỏi

🔰 Gia Sư Lý Tự Trọng - Giỏi, Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

🔰 Danh sách các trung tâm gia sư giỏi tại Sài Gòn

Dành cho gia sư🔰 Những khó khăn gặp phải khi làm gia sư

🔰 Một số thủ đoạn của trung tâm gia sư lừa đảo và cách phòng tránh

🔰 Kinh nghiệm tìm lớp dạy gia sư không qua trung tâm

🔰 Lớp Dạy Cần Gia Sư Trung Tâm Gia Sư Olympia

🔰 Cập nhật hồ sơ gia sư

🔰 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo